Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủTừ điển tiếng Trung ChineMasterTừ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ điển tiếng Trung ChineMaster là nền tảng tra từ vựng tiếng Trung online miễn phí được tích hợp vào website học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí được nghiên cứu và phát triển bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  5/5 - (12 bình chọn)

  Từ điển tiếng Trung ChineMaster là nền tảng tra từ vựng tiếng Trung online miễn phí với hàng trăm nghìn từ vựng được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau như từ điển tiếng Trung HSK 1 đến HSK 9, từ điển tiếng Trung thương mại, từ điển tiếng Trung TOCFL 1 đến TOCFL 6, từ điển tiếng Trung chuyên ngành. Toàn bộ từ vựng tiếng Trung trong bộ từ điển tiếng Trung online này đều được Thầy Vũ tổng hợp và biên soạn rất chi tiết để phục vụ nhu cầu của người dùng muốn tra từ điển tiếng Trung online cho tiện lợi và đỡ phải mất công tải app từ điển tiếng Trung về điện thoại. Do đó, từ điển tiếng Trung ChineMaster này chính là từ điển tiếng Trung miễn phí được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Các bạn chỉ cần vào trang chủ của website trung tâm tiếng Trung ChineMaster và gõ bất kỳ từ vựng tiếng Trung nào đó là ngay lập tức hệ thống sẽ đưa ra phần giải thích và chú giải cho từ vựng tiếng Trung mà bạn đang cần tìm, thật sự là rất tiện lợi mà không cần phải cầm trên tay những cuốn sách từ vựng tiếng Trung hay từ điển tiếng Trung nào cả. Giờ đây chúng ta chỉ cần lên mạng và gõ từ khóa là từ điển tiếng Trung Thầy Vũ hoặc là từ điển tiếng Trung ChineMaster là có thể tiếp cận với nguồn tri thức chất xám của ThS Nguyễn Minh Vũ cũng như kho cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trong máy chủ chinemaster có cấu hình SIÊU KHỦNG.

  Để hỗ trợ tốt nhất cho việc tra từ vựng tiếng Trung online trên nền tảng từ điển tiếng Trung ChineMaster này, các bạn nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dành cho thiết bị máy tính windows nhé. Ngay dưới chính là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản cập nhập mới nhất dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows.

  Download bộ gõ tiếng Trung sogou

  Trong quá trình tra từ điển tiếng Trung online mà các bạn chưa tìm ra được kết quả thỏa mãn nhất thì hãy nhanh chóng tương tác trực tuyến với Thầy Vũ luôn và ngay theo thời gian thực real time để được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất thông qua kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster hoctiengtrungonline.org nhé.

  Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster TOP 1 Forum Việt Nam

  Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về nền tảng tra từ điển tiếng Trung online trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  Ngoài công cụ tra từ điển này ra Thầy Vũ còn chia sẻ với các bạn học viên hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung miễn phí và tài liệu luyện thi HSK miễn phí. Các bạn tham khảo một vài bài giảng trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ trong link bên dưới.

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 1

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 2

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 3

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 4

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 5

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 6

  Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu bài 7

  Trung tâm luyện thi HSK miễn phí ChineMaster liên tục hàng tháng tổ chức khai giảng các lớp luyện thi HSK miễn phí và lớp luyện thi HSK online miễn phí học theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào muốn tham gia các khóa đào tạo miễn phí này thì đăng ký theo hướng dẫn trong link bên dưới nhé.

  Đăng ký lớp luyện thi HSK miễn phí

  Đăng ký lớp luyện thi HSK online miễn phí

  Ngoài công cụ tra từ vựng tiếng Trung online miễn phí ra Thầy Vũ còn chia sẻ bộ giáo án tài liệu tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 để hỗ trợ học viên tăng cường hiệu quả ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và chứng chỉ tiếng Trung HSKK sơ cấp HSKK trung cấp và HSKK cao cấp.

  Ngoài ra, các bạn nên xem thêm phần tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 chuyên sâu hơn và chi tiết hơn của Thầy Vũ trong các link bài giảng dưới đây.

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 1

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 2

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 3

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 4

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 5

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 6

  Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4 phần 7

  Thầy Vũ còn chia sẻ thêm rất nhiều tài liệu bổ trợ kiến thức tiếng Trung HSK 9 cấp thông qua các bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế bên dưới từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 các bạn nhé.

  Và còn rất nhiều tài liệu miễn phí khác nữa. Các bạn hãy theo dõi Thầy Vũ mỗi ngày trên trang web này của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nhé.

  Thông qua công cụ tra từ vựng tiếng Trung online miễn phí này các bạn học viên ChineMaster đã nâng cao rất đáng kể hiệu quả học tiếng Trung online và luyện thi HSK online theo các bộ sách giáo trình tiếng Trung của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Ngoài ra, các bạn học viên còn được Thầy Vũ và các thầy cô giáo tiếng Trung khác hỗ trợ nhiệt tình trên kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet là oke, thật sự vô cùng tiện lợi.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy thông qua việc nâng cấp thiết bị dạy học trực tuyến và trực tiếp để học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất và thoải mái nhất, từ đó thúc đẩy hiệu quả tiếp thu kiến thức một cách rõ rệt.

  Nếu như bạn vẫn đang muốn tìm hiểu một cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời của chúng ta.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng từ điển tiếng Trung
  Số lượng từ vựng tiếng Trung
  Từ vựng tiếng Trung phong phú
  Từ vựng tiếng Trung đa dạng
  Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Từ điển tiếng Trung ChineMaster chứa hàng trăm nghìn từ vựng tiếng Trung được tổng hợp và phân chia thành các chuyên mục khác nhau, lĩnh vực khác nhau, ngành nghề khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tính năng ưu việt của nền tảng Từ điển tiếng Trung ChineMaster được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ nghiên cứu và phát triển thành công. Số lượng từ vựng tiếng Trung trong app từ điển tiếng Trung này đang ngày một tăng với tốc độ cập nhập dữ liệu lên tới 100 từ vựng tiếng Trung/ngày. Do đó, đây chính là Từ điển tiếng Trung tốt nhất và đồng thời cũng là Từ điển tiếng Trung TOP 1 Việt Nam.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Từ điển tiếng Trung ChineMaster chứa hàng trăm nghìn từ vựng tiếng Trung được tổng hợp và phân chia thành các chuyên mục khác nhau, lĩnh vực khác nhau, ngành nghề khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tính năng ưu việt của nền tảng Từ điển tiếng Trung ChineMaster được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ nghiên cứu và phát triển thành công. Số lượng từ vựng tiếng Trung trong app từ điển tiếng Trung này đang ngày một tăng với tốc độ cập nhập dữ liệu lên tới 100 từ vựng tiếng Trung/ngày. Do đó, đây chính là Từ điển tiếng Trung tốt nhất và đồng thời cũng là Từ điển tiếng Trung TOP 1 Việt Nam.Từ điển tiếng Trung ChineMaster