Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, LINE, Viber, Telegram)

Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở)

More
  Trang chủTài liệu học tiếng TrungDownload Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu

  Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu

  Tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin phiên bản mới nhất là Công cụ Thầy Vũ chuyên sử dụng để đào tạo các khóa học tiếng Trung online và luyện thi HSK online tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  5/5 - (45 bình chọn)

  Download bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu mới update

  Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu ngay tại link bên dưới.

  Tải xuống

  Link Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu phiên bản mới nhất

  Tải xuống

  Sau khi các bạn tải bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin về máy tính xong rồi thì tiến hành giải nén ra nhé. Các bạn làm theo hướng dẫn trong video bên dưới là nắm được cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu trên máy tính Windows và máy tính Macbook IOS.

  Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là công cụ được nhiều người dân Trung Quốc sử dụng nhất trên máy tính và các thiết bị điện thoại Android và Iphone. Do đó đây cũng chính là công cụ gõ tiếng Trung trên máy tính windows mà Thầy Vũ khuyến nghị các bạn nên sử dụng.

  Trên đây là link Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu phiên bản mới nhất vừa được cập nhập trên website chính thức của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

  Các bạn nên chú ý trong quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính mà bị vướng mắc ở phần nào thì hãy trao đổi ngay với Thầy Vũ bằng cách đăng câu hỏi trong forum diễn đàn tiếng Trung hoctiengtrungonline.org nhé.

  Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

  Các bước Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu

  Các bước download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin rất đơn giản. Đầu tiên các bạn hãy tải xuống bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất ở ngay link trên. Sau đó các bạn tải về máy tính rồi thì tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn bên dưới.

  Thầy Vũ đã hướng dẫn cực kỳ chi tiết từng bước cài đặt từ A đến Z kèm theo cả video minh họa nữa để các bạn thao tác dễ dàng hơn trên máy tính.

  Trong quá trình cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, các bạn có chỗ nào chưa biết làm hoặc thắc mắc ở đâu thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được các bạn quản trị viên diễn đàn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất nhé. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là ngay lập tức sẽ có người vào giải đáp câu hỏi của bạn về cách cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin.

  Diễn đàn tiếng Trung hoctiengtrungonline.org sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề liên quan đến cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin khi cài đặt trên máy tính windows và cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tinhs Macbook hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, Thầy Vũ khuyến nghị và đề xuất các bạn nên sử dụng máy tính chạy hệ điều hành windows để hỗ trợ tốt nhất cho công việc soạn thảo văn bản tiếng Trung giản thể phồn thể cũng như hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) & luyện thi TOCFL nhé.

  Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin có thể gõ tiếng Trung giản thể và gõ tiếng Trung phồn thể chỉ đơn giản là bấm chữ “Giản” 简 và chữ “Phồn” 繁 là xong, rất tiện lợi và nhanh chóng.

  Chính vì nhờ có sự trợ giúp của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin hay còn gọi là phần mềm gõ tiến Trung sogou pinyin mà công việc của Thầy Vũ được cải thiện lên đáng kể và một cách rõ rệt. Đây cũng chính là lý do mà Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phục vụ cho công tác đào tạo và giảng dạy tiếng Trung tại hệ thống trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Cài bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại máy tính bảng

  Tiếp theo là các video hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung trên các nền tảng khác nhau.

  Trong video đầu tiên ngay bên dưới, mình hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại Android và điện thoại IOS thì càng đơn giản hơn. Các bạn chú ý theo dõi và xem thật kỹ video dưới nhé. Có chỗ nào các bạn chưa biết làm thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM để được đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất trực tiếp hướng dẫn bạn và giải đáp các câu hỏi của các bạn trong thời gian nhanh nhất.

  Đối với các thiết bị di dộng gồm điện thoại Smartphone đang chạy hệ điều hành Android và cả máy tính bảng Android thì cách thì tốt nhất chúng ta sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin nhé. Bởi vì một số thiết bị di động lại không có sẵn hoặc không được tích hợp trong hệ điều hành Android. Do đó, tốt nhất chúng ta nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin để làm việc và ứng dụng luôn vào việc học.

  Các bạn chú ý link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở ngay bên trên nhé.

  Trong video trên, Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết và tường tận từng bước cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên điện thoại, áp dụng luôn cho cả máy tính bảng và điện thoại Iphone IOS nhé.

  Với điện thoại Android thì chúng ta vào kho ứng dụng CH PLAY rồi gõ từ khóa là sogou pinyin là ra ngay, các bạn ấn vào và tải về rồi làm theo hướng dẫn trong video trên là oke.

  Đối với điện thoại Iphone hệ điều hành IOS thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong điện thoại hoặc có thể lựa chọn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bằng cách vào kho ứng dụng của Apple là App Store tải về nhé.

  Cài bộ gõ tiếng Trung trên máy tính

  Bên dưới là các video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính windows 7, windows 8 và windows 10. Riêng đối với máy tính Macbook thì tốt nhất chúng ta không nên sử dụng để gõ tiếng Trung, bởi vì máy tính Macbook hệ điều hành riêng biệt nên rất khó cài đặt vào hệ điều hành của Macbook, chỉ duy nhất có một cách là sử dụng bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong máy tính Macbook mà thôi. Máy tính Macbook có một nhược điểm rất lớn là hỗ trợ việc học tiếng Trung rất tệ, rất kém và rất không thuận tiện cho việc học tiếng Trung. Do đó, Thầy Vũ khuyến khích chúng ta không nên sử dụng máy tính Macbook để học tiếng Trung nha. Lý do rất đơn giản, bộ gõ tiếng Trung được tích hợp sẵn trong máy tính Macbook rất NGU, có thể nói là không thể bằng một góc của bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin liên tục được cập nhập bản mới nhất và tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để tự học hỏi và ngày càng hiểu chúng ta đang cần gõ chữ nào ra để đưa ra lựa chọn chữ Hán phù hợp nhất, và còn rất nhiều tính năng khác nữa của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Còn bộ gõ tiếng Trung được tích hợp trong máy tính Macbook chỉ là rác rưởi không đáng dùng.

  Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các video hướng dẫn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính win 7, win 8 và win 10 cực kỳ chi tiết.

  Cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 7

  Máy tính hệ điều hành windows 7 hiện nay được sử dụng rất nhiều và có thể nói là phổ biến nhất, do đó mình ưu tiên làm video hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trên máy tính windows 7 để các bạn tham khảo và biết cách cài đặt chi tiết nhất.

  Link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất các bạn xem mình hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới.

  Cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 8

  Video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dành cho các máy tính hệ điều hành windows 8 được ra ngay sau khi mình làm xong video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính win 7. Các bạn chú ý làm theo các bước hướng dẫn cài đặt trong video bên dưới là oke nhé.

  Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất như thế nào? Các bạn xem Thầy Vũ hướng dẫn cách tải bộ gõ tiếng Hoa sogou pinyin về máy tính nhé.

  Cài bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin trên máy tính Win 10

  Máy tính hệ điều hành windows 10 đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và phổ biến hơn, sau này sẽ thay thế toàn bộ máy tính hệ điều hành windows 7. Do đó, mình cũng làm luôn cả video hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung trên win 10 cho các bạn học viên làm luôn và ứng dụng vào việc học tiếng Trung cũng như áp dụng vào trong công việc thực tế mỗi khi bạn cần làm việc và giao dịch với đối tác Trung Quốc.

  Hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin chi tiết

  Sau khi các bạn đã cài đặt hoàn thiện xong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì tiếp theo là video mình làm luôn và ngay cho nóng để hướng dẫn các bạn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trong video bên dưới.

  Trong quá trình bạn sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin có bất kỳ câu hỏi gì hoặc chưa biết cách làm như thế nào .v.v. thì hãy đăng lên câu hỏi của bạn vào trong diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

  Trên đây là bài chia sẻ cách Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu mới nhất, các bạn kéo lên trên để thấy được link Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu nhé. Mình sẽ còn tiếp tục chia sẻ thêm rất nhiều tài liệu học tiếng Trung ứng dụng bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin. Các bạn độc giả chú ý đón xem nhé.Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào bài viết tiếp theo trong ngày gần đây nhất.

  Các bạn nên tham khảo một số bài viết bên dưới nhé.

  Download Sách luyện dịch tiếng Trung PDF ChineMaster

  Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3 ChineMaster

  Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3

  Download font tiếng Trung

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin chính là phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất hiện nay và cũng là TOP 1 bộ gõ tiếng Trung hay nhất được đánh giá và đề xuất bởi rất nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Trung và các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Trung thuộc các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam. Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được đông đảo người dân Trung Quốc ưu tiên sử dụng trên máy tính để tăng tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung và đồng thời tăng tỷ lệ gõ chính xác tiếng Trung. Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người dùng và tính năng này đang ngày càng được các kỹ sư phần mềm người Trung Quốc nghiên cứu và phát triển rất mạnh.
  Nguyễn Minh Vũ
  Nguyễn Minh Vũhttp://chinemaster.com
  Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin chính là phần mềm gõ tiếng Trung tốt nhất hiện nay và cũng là TOP 1 bộ gõ tiếng Trung hay nhất được đánh giá và đề xuất bởi rất nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Trung và các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Trung thuộc các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam. Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được đông đảo người dân Trung Quốc ưu tiên sử dụng trên máy tính để tăng tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung và đồng thời tăng tỷ lệ gõ chính xác tiếng Trung. Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người dùng và tính năng này đang ngày càng được các kỹ sư phần mềm người Trung Quốc nghiên cứu và phát triển rất mạnh.Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou Pinyin có dấu