Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủGiới thiệu ChineMasterCơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục được Thầy Vũ nâng cấp và đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung, luyện thi HSK và luyện thi TOCFL.

  5/5 - (12 bình chọn)

  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục được Thầy Vũ đầu tư và nâng cấp sau mỗi khóa học để học viên các khóa sau được trải nghiệm môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp nhất. Ngay từ những khóa đầu tiên Thầy Vũ đã rất chú trọng tới việc nâng cấp thiết bị trợ giảng sau đây.

  Giới thiệu Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  Dàn máy tính cấu hình KHỦNG vừa đáp ứng được nhu cầu học tập vừa đáp ứng được nhu cầu chơi các GAME yêu cầu cấu hình KHỦNG nhất với bộ linh kiện máy tính được Thầy Vũ nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng từ những nhà cung cấp uy tín & chất lượng trên Taobao 1688 Tmall. Thầy Vũ đào tạo mảng dạy học order taobao 1688 tmall pinduoduo, do đó các vấn đề liên quan đến nhập hàng tận gốc và tìm nguồn hàng tận gốc, cũng như tự thanh toán tiền hàng cho các shop taobao 1688 tmall pinduoduo thì Thầy Vũ đã quá quen thuộc bởi công việc hàng ngày của Thầy Vũ ngoài việc dạy học tiếng Trung ra còn chuyên đánh hàng Trung Quốc tận gốc và nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tận xưởng chứ không phải là nhập từ các đại lý cấp trung gian ở giữa.
  Dàn âm thanh loa 7.1 được Thầy Vũ nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ nhà xưởng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam.
  Hệ thống máy chiếu Epson cũng được Thầy Vũ nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên Taobao 1688 Tmall rồi vận chuyển về Việt Nam.
  Hệ thống màn chiếu màn ảnh rộng 3 mét cũng được Thầy Vũ lùng sục trên khắp các cửa hàng trực tuyến trên shop taobao 1688 tmall rồi vận chuyển về Việt Nam.
  Hệ thống làm mát như tủ điều hòa và quạt gió cũng được Thầy Vũ nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ các nhà xưởng tận gốc ở Trung Quốc rồi vận chuyển về Việt Nam.
  Đường truyền mạng lưới Thầy Vũ đăng ký luôn gói FPT dành cho doanh nghiệp để học viên được trải nghiệm không gian mạng lưới tốc độ siêu tốc.

  Bạn nào muốn tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tận xưởng không qua dịch vụ trung gian thì hãy nhanh tay gọi điện và liên hệ luôn Thầy Vũ để được tham gia các khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo nhé. Thông tin chi tiết về khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo các bạn xem ngay tại link bên dưới.

  Khóa học order taobao 1688

  Ngoài cơ sở vật chất về phần cứng ở trên ra, Thầy Vũ còn đặc biệt chú trọng tới việc phát triển cơ sở hạ tầng phần mềm, đó chính là HỆ SINH THÁI của ChineMaster hay còn gọi là hệ thống website đào tạo và giảng dạy của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  Trang thiết bị phòng học cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất đầy đủ và hiện đại
  Thầy Vũ đầu tư cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster để đáp ứng nhu cầu đào tạo và giảng dạy
  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đại sẽ tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức của học viên
  Cơ sở hạ tầng Website trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  Website học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com là chuyên trang học tiếng Trung online miễn phí và trả phí với các khóa học tiếng Trung online uy tín & chất lượng như là khóa học tiếng Trung online qua skype, khóa học tiếng Trung thương mại online, khóa học tiếng Trung giao tiếp online, khóa học tiếng Trung HSK online, khóa học tiếng Trung HSKK online, khóa học tiếng Trung TOCFL online.
  Website học tiếng Trung online miễn phí tiengtrungnet.com là trang web được Thầy Vũ tạo ra đầu tiên để hỗ trợ cho công việc giảng dạy và đào tạo theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và các bộ sách giáo trình khác của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Trong đó, website này cực kỳ mạnh và có thể nói là mạnh nhất về mảng tiếng Trung thương mại với hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí theo hệ thống giáo án và bài giảng trực tuyến cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
  Website học tiếng Trung online miễn phí hoctiengtrung.tv là trang web cũng chuyên chia sẻ tài liệu học tiếng Trung miễn phí và tài liệu luyện thi HSK miễn phí được Thầy Vũ tạo ra ngay sau sự thành công vang dội của trang web tiengtrung.com vừa được giới thiệu ở trên. Trang web hoctiengtrung.tv này được ra đời với mục tiêu và sứ mệnh là hỗ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo và giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.
  Website luyện thi HSK online miễn phí luyenthihsk.com là trang web được Thầy Vũ lập ra để hỗ trợ cho các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và luyện thi HSKK sơ cấp HSKK trung cấp HSKK cao cấp theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.
  Website luyện thi HSK online miễn phí luyenthihskonline.com là trang web được Thầy Vũ tạo ra ngay sau trang luyenthihsk.com để hỗ trợ chuyên sâu hơn về mảng luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK mới, đặc biệt là về mảng thi thử HSK online miễn phí được Thầy Vũ nghiên cứu và phát triển rất mạnh để tạo ra nền tảng ôn thi HSK online miễn phí tốt nhất Việt Nam.
  Website luyện thi HSK online miễn phí tiengtrunghsk.net được Thầy Vũ tạo ra ngay sau khi phát triển thành công trang luyenthihsk.com và luyenthihskonline.com với sứ mệnh là đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng đang có nhu cầu thi thử HSK online miễn phí với hàng trăm và hàng nghìn bộ đề thi thử HSK online miễn phí. Hay nói cách khác thì trang web tiengtrunghsk.net chính là nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí đầu tiên và tốt nhất ở Việt Nam.
  Website trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn chính là trang web chinemaster.com bao quát toàn bộ mảng đào tạo và giáo dục của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung Quốc theo hệ thống bộ giáo trình chuyên biệt của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Trang web này chính là website KHỦNG NHẤT trong hệ thống cơ sở hạ tầng website của Thầy Vũ. Trang web này được Thầy Vũ ngày đêm nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều tính năng mới nhằm đáp ứng được toàn diện nhu cầu của người học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) cũng như luyện thi TOCFL. Ví dụ như mảng từ điển tiếng Trung, mảng từ vựng tiếng Trung, mảng học tiếng Trung giao tiếp, mảng học tiếng Trung thương mại, mảng luyện thi HSK 9 cấp, mảng luyện thi HSKK sơ cấp trung cấp cao cấp, mảng luyện thi TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6, mảng đào tạo trực tuyến miễn phí và đào tạo trả phí, mảng luyện dịch tiếng Trung thương mại, luyện dịch tiếng Trung HSK, luyện dịch tiếng Trung TOCFL .v.v. Có thể nói đây chính là trang web có QUY MÔ LỚN NHẤT tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển thành công bởi ThS sỹ Nguyễn Minh Vũ.
  Forum diễn đàn tiếng Trung hoctiengtrungonline.org chính là kênh lưu trữ và tổng hợp toàn bộ giáo án giảng dạy của Thầy Vũ trên lớp. Trang forum này được Thầy Vũ tạo ra để giúp các bạn học viên có thể mau chóng tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ theo thời gian thực real time. Chỉ cần các bạn học viên và thành viên diễn đàn đăng lên bất kỳ câu hỏi nào đều được các thầy cô giáo ChineMaster hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình với chế đọ làm việc toàn thời gian 24/24/7/365 bất kể là ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Với đội ngũ giáo viên tiếng Trung hỗ trợ học viên và thành viên Trung thì forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chính là nền tảng mạng xã hội tiếng Trung tốt nhất dành cho cộng đồng người Việt Nam. Bạn hãy nhanh chóng tham gia cộng đồng dân tiếng Trung ChineMaster để giao lưu và trao đổi bài vở trên lớp cùng với đại gia đình ChineMaster nhé.

  Và còn rất nhiều trang web khác vẫn âm thầm hoạt động trong hệ thống website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn trong bài chia viết hướng dẫn cách liên hệ ChineMaster ngay tại link dưới.

  10Expert Score
  Chất lượng bài giảng TUYỆT VỜI
  Hệ thống giáo án và bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quá XUẤT SẮC và rất TUYỆT VỜI với nội dung giảng dạy cực kỳ bài bàn và chuyên nghiệp. Đây chính là địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất ở Việt Nam được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cực kỳ TỐT và CHẤT LƯỢNG. Tóm lại, trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.
  Chất lượng Đào tạo và Giảng dạy
  10
  Kỹ năng truyền đạt kiến thức
  10
  Cơ sở vật chất và Cơ sở hạ tầng
  10
  Giáo viên thường xuyên quan tâm học viên
  10
  Kiến thức được cập nhập liên tục thường xuyên
  10
  Like
  • Chất lượng dạy học rất tốt!
  • Chất lượng đào tạo quá tuyệt vời!
  • Chất lượng bài giảng và giáo án rất chi tiết và cặn kẽ!
  • Thầy Vũ rất nhiệt tình với học viên.
  • Thầy Vũ rất quan tâm và chăm sóc tới khả năng tiếp thu kiế thức của học viên.
  • Thầy Vũ thường xuyên hỏi thăm và chăm sóc học viên rất tốt, tạo được niềm đam mê và sự hưng phấn khi học viên lên lớp.
  Dislike
  • Thầy Vũ ở xa quá, mình muốn học trực tiếp với Thầy Vũ mà không đến được.
  • Thầy Vũ nhiều video livestream dạy học quá, mình không đủ thời gian để xem hết được do công việc hơi bận rộn.
  • Thầy Vũ đẹp trai quá và dễ thương quá.
  • Thầy Vũ thật là phong độ và tài năng xuất chúng.
  • Học viên nhiều quá nên một số bạn học viên muốn được Thầy Vũ quan tâm và chăm sóc mà không tới lượt.

  Liên hệ ChineMaster Thầy Vũ

  Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về chất lượng giáo dục và đào tạo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thông qua các video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream trên kênh youtube và kênh facebook của Thầy Vũ nhé.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Cơ sở 1 Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội.

  Video học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bài giảng 1

  Video học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bài giảng 2

  Video học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bài giảng 3

  Trên đây là một trong số các video bài giảng trực tuyến tiêu biểu mà Thầy Vũ dạy học tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster và livestream thông qua kênh youtube & kênh facebook của Thầy Vũ. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng đào tạo và giảng dạy của ChineMaster thông qua kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ nhé.

  Bạn nào muốn tham gia các lớp luyện thi HSK miễn phí kết hợp với lớp luyện thi HSK online miễn phí thì hãy tham gia khóa đào tạo tiếng Trung HSK miễn phí của Thầy Vũ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster nhé. Thông tin chi tiết các bạn xem tại link dưới.

  Tham gia lớp luyện thi HSK miễn phí

  Tham gia lớp luyện thi HSK online miễn phí

  Ngoài ra, các bạn nên làm thêm các bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế để nâng cao trình độ và khả năng biên phiên dịch tiếng Trung nhé. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài bài giảng trực tuyến miễn pihs của Thầy Vũ chuyên đề nâng cao kỹ năng phiên dịch tiếng Trung và dịch thuật tiếng Trung.

  Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 online

  Các bạn xem thêm tài liệu luyện thi HSK miễn phí trong chuyên mục bên dưới nhé.

  Chuyên mục tổng hợp tài liệu luyện thi HSK miễn phí

  Cơ sở vật chất trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đại chính là một trong các yếu tố hỗ trợ Thầy Vũ rất đắc lực trong việc giảng dạy và đào tạo các khóa học cơ bản đến nâng cao theo các bộ sách giáo trình của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất