Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội Thầy Vũ chuyên đào tạo khóa học tiếng Trung giao tiếp uy tín chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam.

0
785
Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân trung tâm tiếng trung chinemaster
Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân trung tâm tiếng trung chinemaster
5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội là địa điểm chuyên đào tạo khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung HSK & HSKK và TOCFL cùng với rất nhiều khóa học tiếng Trung thương mại, khóa học tiếng Trung Kế toán Thuế Kiểm toán, khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall. Tất cả các khóa học này đều sử dụng bộ sách giáo trình độc quyền của Tác giả Nguyễn Minh Vũ và được phát miễn phí cho toàn thể học viên.

Thông báo lịch học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianTình trạngChất lượngGiáo trìnhGiáo viênHọc phí
Lớp tiếng Trung cơ bản 2462/10/2023Thứ 2-4-618h15-19h45, 22 buổi/khóaCòn 1 chỗHọc lại miễn phíPhát miễn phíThS Nguyễn Minh Vũ3500k
Lớp tiếng Trung cơ bản 35731/10/2023Thứ 3-5-718h15-19h45, 22 buổi/khóaCòn 1 chỗHọc lại miễn phíPhát miễn phíThS Nguyễn Minh Vũ3500k
Lớp tiếng Trung linh độngChủ độngLinh hoạtLinh hoạt, 15 buổi/khóaLuôn có chỗHọc lại miễn phíPhát miễn phíThS Nguyễn Minh Vũ4500k

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) hoặc 090 325 4870 (Telegram).

Kể từ năm 2023 trở đi Thầy Vũ bắt đầu áp dụng chính sách KHUYẾN HỌC cực kỳ hấp dẫn. Các bạn hãy chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này tới tất cả những người bạn xung quanh chúng ta cùng đi học để đầu tư kiến thức cho bản thân nhé.

Chương trình KHUYẾN HỌC của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

 • Giảm ngay học phí 200k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 2 người.
 • Giảm ngay học phí 300k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 3 người.
 • Giảm ngay học phí 400k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 4 người.
 • Giảm ngay học phí 500k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 5 người.
 • Giảm ngay học phí 600k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 6 người.
 • Giảm ngay học phí 700k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 7 người.
 • Giảm ngay học phí 800k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 8 người.
 • Giảm ngay học phí 900k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 9 người.
 • Giảm ngay học phí 1000k cho từng bạn học viên khi đăng ký nhóm 10 người.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster phát miễn phí toàn bộ giáo trình giảng dạy trên lớp cho toàn thể học viên với trị giá lên tới 3000k VND.

Không chỉ phát miễn phí toàn bộ giáo trình tiếng Trung PDF MP3, Thầy Vũ còn chia sẻ miễn phí trọn bộ 60 video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng, khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán và khóa học tiếng Trung thương mại công xưởng. Toàn bộ 60 video clip bài giảng này có giá trị lên tới 7000k VND.

Do đó, khi các bạn tham gia các chương trình đào tạo uy tín chất lượng TOP 1 Việt Nam của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đều được nhận món quà KHỦNG với tổng giá trị lên tới 10,000K VND. Đây chính là điều mà các trung tâm khác không thể làm được, nếu có đi chăng nữa thì món quà mà họ tặng bạn cũng chỉ HỜI HỢT vài triệu VND là cùng.

So sánh ChineMaster với các trung tâm tiếng Trung khác

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân với các bên khác trong bảng dưới đây.

Hạng mụcChineMasterTrung tâm khác
Giáo trìnhPhát miễn phí, Thầy Vũ cực kỳ coi trọng chất lượng đào tạo và giảng dạy, cho nên toàn bộ giáo trình đều được phát miễn phí. Còn doanh số đối với Thầy Vũ chỉ là thứ yếu không thể nào quan trọng bằng chất lượng dạy học được. Bởi vậy nên trung tâm ChineMaster ngày càng phát triển mạnh.Không hề miễn phí, bán rất đắt để tăng doanh số, coi trọng kinh doanh hơn là chất lượng đào tạo. Với họ thì chỉ có tiền tiền và tiền sặc mùi tiền và máu kinh doanh của con buôn.
LivestreamLivestream toàn bộ nội dung giảng dạy trên lớp và lưu trữ trên youtube facebook dailymotion telegram để học viên vào xem lại bất kỳ lúc nào cho dù ở bất cứ đâu.Không, bởi vì họ sợ bị lộ nghề và phải giấu nghề để kiếm cơm. Nếu họ livestream hết kiến thức như vậy thì mất nghề và bị đào thải khỏi thị trường.
Tần số Livestream/ngàyThầy Vũ livestream với tần số trung bình dao động từ 1 đến 3 video trong một ngày. Đợt nào vào mùa cao điểm thì tần số livestream của Thầy Vũ là từ 3 đến 6 video trong một ngày.Không có hoặc nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ lèo tèo 1 video trong 1 tháng.
Thời lượng livestreamThầy Vũ livestream với thời lượng tối thiểu từ 1 tiếng 30 phút cho đến 2 tiếng 30 phút. Con số trung bình là 1 tiếng 35 phút cho một video livestream.Không có khả năng livestream với thời lượng lâu như vậy.
Số lượng video livestreamTổng số lượng video clip Thầy Vũ livestream từ năm 2016 đến nay trên YouTube và Facebook là hơn 7000 video có thời lượng từ 1h30 đến 2h30. Con số này vẫn tiếp tục không ngừng tăng trưởng và sẽ cán mốc 10,000 video đến năm 2024. Do đó, Thầy Vũ đã đầu tư 100,000 USD để mua linh kiện nhập khẩu từ các nhà xưởng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam rồi tự tay lắp ráp dàn hệ thống máy chủ Server cấu hình KHỦNG chỉ chuyên lưu trữ video livestream.Lèo tèo lác đác đâu đó vài trăm video clip.
Trang thiết bị học tậpHọc viên được học tiếng Trung trên máy tính do tự tay Thầy Vũ lắp ráp cùng với màn hình LED 27 inch đến 32 inch để học viên được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp nhất và thoải mái nhất. Thầy Vũ kết hợp cả phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại nhằm gia tăng tối đa hiệu quả tiếp thu kiến thức của học viên. Phương pháp truyền thống là dùng bút và bảng viết. Phương pháp hiện đại là chỉ giảng dạy trên máy tính và học viên học tập hoàn toàn trên máy tính.Không có, họ chỉ có thể giảng dạy theo phương pháp truyền thống là phấn và bảng, hoặc cùng lắm là có bút dạ và bảng trắng.
Tần số cập nhập giáo trìnhThầy Vũ cập nhập giáo trình liên tục theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm để học viên luôn được tiếp cận với nguồn kiến thức mới nhất để bắt kịp với xu thế phát triển của nền văn minh nhân loại.Không thể cập nhập được giáo trình, bởi vì giáo viên của trung tâm khác không phải là Tác giả viết sách giáo trình. Bởi vậy, nếu như họ muốn cập nhập mới nội dung giáo trình thì bắt buộc phải liên hệ để trao đổi với Tác giả đã viết ra cuốn sách giáo trình đó.
Giáo án giảng dạyThầy Vũ thiết kế giáo án chuyên biệt sao cho phù hợp với học viên nhất. Mỗi học viên sẽ có trình độ khác nhau và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Bởi vậy, Thầy Vũ đều đưa ra một lộ trình đào tạo đặc biệt chỉ thích hợp với từng học viên nhằm tối ưu nhất hiệu quả lĩnh hội kiến thức của học viên.Không hề có, giáo viên họ cứ dạy theo bộ giáo trình có sẵn được bày bán ở ngoài các hiệu sách online offline và không cần biết học viên có tiếp thu được hay không, cứ dạy cho xong khóa là oke cuối tháng lĩnh lương.
Phát âm tiếng TrungThầy Vũ phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100%. Đây chính là sự khác biệt một trời một vực giữa ChineMaster và các trung tâm tiếng Trung khác.HÊN XUI
Lớp học tiếng Trung miễn phíThầy Vũ chia sẻ công khai và miễn phí toàn bộ video livestream youtube facebook và trên nền tảng dailymotion tiktok telegram wechat viber để những bạn khác chưa phải là học viên chính thức vẫn có thể vào học ké miễn phí cùng các bạn học viên trả phí. Toàn bộ nội dung giáo án Thầy Vũ soạn trên file word đều được lưu lại trong mỗi bài học trên forum tiếng Trung hoctiengtrungonline.org kèm theo là các video được nhúng từ youtube facebook tiktok dailymotion.Không hề có, bởi vì họ không có khả năng.
Nhiệt huyếtThầy Vũ giảng bài trên lớp với tinh thần trạng thái cực kỳ nhiệt huyết và hưng phấn cao độ để học viên có thể lĩnh hội được hết toàn bộ kiến thức trên lớp một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy nên học viên càng học càng thích thú, càng thích thú thì càng muốn học thêm nhiều kiến thức hơn nữa.Không có, bởi vì giáo viên phải đi làm thuê cho trung tâm dưới sự chỉ đạo của chủ. Giáo viên nào làm trái ý chủ là sẽ bị đuổi việc. Do đó, giáo viên của các trung tâm khác đều rất sợ chủ và răm rắp làm theo ý chủ để không bị mất việc, bởi vậy nên họ không thể có được tinh thần làm việc như Thầy Vũ.
Quà tặngThầy Vũ dành tặng món quà KHỦNG với tổng trị giá lên tới 10 triệu VND cho tất cả các bạn học viên ChineMaster bao gồm bộ sách giáo trình và bộ video khóa học tiếng Trung thương mại toàn tập.Không có, nếu có đi chăng nữa thì chỉ là vài trăm K cho đến vài triệu là cùng. Quà tặng bèo bọt.
Giáo viênChineMaster chỉ duy nhất Thầy Vũ giảng dạy cho nên học viên rất thích thú và theo được hết khóa này đến khóa khác.Không hề, giáo viên bị chủ điều động hết chỗ này đến chỗ khác và bị thay đổi hết người này đến người khác khiến học viên bị rối tung rối mù, không thể thích nghi được và từ đó họ chán rồi bỏ học. Cuối cùng lớp chả còn ai theo học.
Máy chủ lưu trữ video livestreamThầy Vũ mạnh tay đầu tư hàng NÚI USD vào việc mua sắm cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng website, trong đó điển hình là dàn hệ thống máy chủ Server cấu hình KHỦNG được Thầy Vũ tự tay lắp ráp chỉ để lưu trữ video bài giảng với độ phân giải Full HD 1920×1080 và các video livestream trên lớp.Không hề có, họ không đủ khả năng. 
Cam kết chất lượng đào tạoThầy Vũ đưa ra chính sách học viên đều được học lại miễn phí tất cả các khóa mới tiếp theo cùng với học viên mới, học lại miễn phí liên tục như vậy cho đến khi nào học viên cảm thấy thật sự yên tâm nắm chắc kiến thức và đạt chuẩn đầu ra HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì thôi.HÊN XUI.
Giáo trình giảng dạyThầy Vũ liên tục cập nhập kiến thức mới nhất theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý đến hàng năm để học viên được tiếp cận với tri thức và kiến thức mới nhất. Vì sao? Bởi vì Thầy Vũ chính là Tác giả viết sách giáo trình giảng dạy cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster.Không hề cập nhập nội dung kiến thức trong sách giáo trình. Bởi vì giáo viên của trung tâm khác không phải là Tác giả viết sách tiếng Trung hay là giáo trình tiếng Trung.
Địa chỉ học tiếng TrungĐịa chỉ nhà của Thầy Vũ vĩnh viễn cố định. Địa chỉ học ngay chính tại nhà riêng của Thầy Vũ ở Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở). Diện tích mặt sàn là 200 mét vuông chỉ riêng tầng 1.Không có địa chỉ cố định và phải thay đổi liên tục hết địa điểm này đến địa điểm khác do bị chủ nhà đuổi đi, bởi vì chủ nhà tăng giá thuê mặt bằng theo thời gian hoặc có người khác ký hợp đồng với giá thuê mặt bằng cao hơn.
Tổ chức thi thử HSK onlineHọc viên được làm hàng nghìn bài thi thử HSK online từ HSK 4 cho đến HSK 6 trên website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster được nghiên cứu và phát triển bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ. Tất cả các bạn cho dù không phải là học viên cũng đều có thể truy cập vào link thi thử HSK online miễn phí của Thầy Vũ lên tới hàng nghìn bộ đề thi HSK miễn phí. Người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào cả.Không hề có, hoặc nếu có thì bắt buộc phải trả phí hàng tháng rất đắt mới có thể vào hệ thống thi thử HSK online của họ. Thế nhưng, số lượng bài thi thử HSK online của họ chỉ có vài chục đề thi HSK là cùng.
Forum diễn đàn tiếng TrungThầy Vũ cùng đội ngũ trợ giảng liên tục hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khóa học thông qua forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster với chế độ làm việc full time 24/24/7/365 vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 cho đến Chủ nhật thậm chí là cả ngày nghỉ lễ.Không hề có hoặc là HÊN XUI.
Công nghệ đào tạo giảng dạyThầy Vũ bỏ ra hàng TỶ VND để đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy tiếng Trung online và tiếng Trung offline. Như vậy học viên được học tập trong HỆ SINH THÁI ChineMaster tốt nhất và chuyên nghiệp nhất mà hoàn toàn miễn phí.Không hề có luôn
Cơ sở vật chất hiện đạiDàn máy chủ Server video cấu hình KHỦNG đặt tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội (Ngã Tư Sở), dàn âm thanh 7.1, hệ thống chiếu sáng khiến buổi tối sáng như ban ngày, hệ thống làm mát khiến mùa hè như mùa đông, hệ thống website được vận hành trên Dedicated Server đặt tại Mỹ và Singapore, hệ thống các kênh video ChineMaster trên Youtube, Facebook, Dailymotion, Tiktok, Telegram, Instagram, khoahoctiengtrungonline.com cùng với máy chiếu và màn chiếu đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên.Cơ sở vật chất thiếu thốn và lạc hậu

Trên đây là bảng so sánh chi tiết giữa ChineMaster và các trung tâm tiếng Trung khác. Các bạn hãy đưa ra lựa chọn và quyết định nhé.

Cách đóng học phí:

Cách 1: Các bạn đóng học phí trực tiếp cho Thầy Vũ bằng tiền mặt.

Cách 2: Các bạn chuyển học phí vào tài khoản của ngân hàng Vietcombank của trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

Vị trí địa chỉ học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Ngã Tư Sở của Thầy Vũ các bạn xem trên bản đồ google map bên dưới.

Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster rất đông học viên, các bạn vui lòng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Bộ ảnh Album dưới đây ghi lại những khoảnh khắc khó phai giữa Thầy Vũ và học viên trên chặng đường học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao.

Video clip giới thiệu một buổi học tiếng Trung Quận Thanh Xuân tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Hà Nội (Ngã Tư Sở). Các bạn có thể thấy học viên ai ai cũng đều tràn ngập khí thế học tập và hăng say phát biểu, chú tâm vào bài giảng trên lớp. Rất nhiều bạn sau khi xem qua một vài video Thầy Vũ livestream giảng bài trên lớp đã chính thức trở thành học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ.

Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký khóa học nhé. Bạn nào đăng ký muộn có thể sẽ bị người khác đăng ký mất chỗ.

Các bạn tham khảo chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trong link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246

Khóa học này học theo khung thời gian và lịch học cố định hàng tuần vào các Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 với thời gian học từ 18h15 đến 19h45. Thông tin chi tiết về khóa đào tạo này các bạn xem chi tiết bên dưới.

 • Khai giảng: Ngày 2/10/2023
 • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6.
 • Thời gian: Từ 18h15 đến 19h45
 • Thời lượng: 22 buổi
 • Tình trạng: Chỉ còn 1 chỗ
 • Giáo trình: Thầy Vũ phát miễn phí sách giáo trình giảng dạy cho toàn thể học viên.
 • Cam kết: Học viên sau một khóa đào tạo này vẫn chưa nắm chắc kiến thức hay là chưa vượt qua được kỳ thi thử HSK 3 online thì đều được học lại miễn phí liên tục các khóa tiếp theo cùng các bạn học sinh khóa mới. Học lại miễn phí liên tục như vậy cho đến khi nào học viên cảm thấy yên tâm nắm vững kiến thức và vượt qua được kỳ thi HSK 3 online thì thôi.
 • Quà tặng: Bộ sách giáo trình trị giá 3 triệu VND cộng với bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu trị giá 7 triệu VND. Tổng cộng phần quà tặng có giá trị lên tới 10 triệu VND.
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Bảo lưu khóa học trọn đời
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 giải đáp tất cả câu hỏi thắc mắc của học viên thông qua forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster hoctiengtrungonline.org
 • Học phí: 3500k

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357

 • Khai giảng: Ngày 31/10/2023
 • Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7.
 • Thời gian: Từ 18h15 đến 19h45
 • Thời lượng: 22 buổi
 • Tình trạng: Hết chỗ
 • Giáo trình: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster phát miễn phí toàn bộ giáo trình học tập cho toàn thể học viên.
 • Cam kết: Thầy Vũ đưa ra chính sách cam kết chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên, nghĩa là sau khi học viên trải qua một khóa đào tạo 22 buổi này mà vẫn còn lơ mơ kiến thức thì đều được học lại miễn phí liên tục trọn đời cho đến khi nào học viên cảm thấy nắm bắt chắc chắn toàn bộ kiến thức trên lớp và thi đậu HSK 3 trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí của ChineMaster.
 • Quà tặng: Thầy Vũ dành tặng món quà KHỦNG có giá trị lên tới 10 triệu VND bao gồm bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster và bộ video bài giảng tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu.
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Khóa học được bảo lưu vĩnh viễn cho học viên
 • Thầy Vũ cùng đội ngũ trợ giảng liên tục thay phiên nhau trực ca làm việc trên forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để hỗ trợ học viên kịp thời trong thời gian nhanh nhất với chế độ làm việc full time 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.
 • Học phí 3500k

Lớp tiếng Trung linh động

 • Khai giảng: Trong tuần này hoặc tuần sau rất linh hoạt.
 • Lịch học: Thầy Vũ chủ động lên lịch học và sắp xếp thời gian biểu cho học viên sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc của học viên.
 • Thời gian: Thầy Vũ chủ động sắp xếp một cách linh hoạt trong tuần, có thể thay đổi được để phù hợp với thời khóa biểu của học viên.
 • Thời lượng: 15 buổi
 • Tình trạng: Lớp liên tục có chỗ, trong lớp chỉ tối đa 2 học viên do Thầy Vũ chủ nhiệm lớp và phụ trách lớp.
 • Giáo trình rất linh hoạt, học viên có thể lựa chọn giáo trình ChineMaster bộ 9 quyển hoặc là bộ 8 quyển, hoặc là học theo giáo trình được thiết kế chuyên biệt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Ví dụ như giáo trình Kế toán Thuế tiếng Trung, giáo trình Kiểm toán, giáo trình xuất nhập khẩu tiếng Trung.
 • Cam kết: Thầy Vũ cam kết chất lượng đào tạo cho mỗi bạn học viên thông qua chính sách học lại miễn phí liên tục các khóa sau cùng học viên khóa mới cho đến khi nào học viên cảm thấy yên tâm nắm bắt vững kiến thức thì thôi.
 • Quà tặng: Sau khi học viên đã đăng ký và đóng học phí chính thức trở thành học viên ChineMaster thì đều được nhận món quà KHỦNG có giá trị lên tới 10 triệu VND gồm bộ tài liệu giáo trình giảng dạy trên lớp kèm theo bộ video giáo án bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao.
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Học viên được bảo lưu khóa học vĩnh viễn, bất cứ khi nào học viên muốn học tiếp khóa hay là muốn đi học lại cùng các bạn khóa mới thì chỉ cần nhắn tin, gọi điện thông báo Thầy Vũ để được sắp xếp lớp.
 • Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc online trong forum diễn đàn tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster của Thầy Vũ.
 • Học phí: 4500k
Để giúp học viên nắm bắt nhanh chóng toàn bộ cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất thì Thầy Vũ đã dành ra 1 tiếng đồng hồ để làm video hướng dẫn phát âm chuẩn tiếng Trung theo hệ thống bảng chữ cái nguyên âm tiếng Trung & phụ âm tiếng Trung và kết hợp với các thanh điệu trong tiếng Trung để tạo thành phiên âm hoàn chỉnh.

Các bạn chú ý: Thầy Vũ chỉ dạy phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100% như các biên tập viên đài truyền hình Trung Quốc kênh Thời sự CCTV4 nói tiếng Trung theo phát âm chuẩn chính xác chứ không dạy tiếng Trung BỒI. Bởi vì tiếng Trung BỒI là tiếng Trung VỚ VẨN. Do đó, bạn nào muốn học phát âm tiếng Trung BỒI thì vui lòng không làm phiền Thầy Vũ.

Dưới đây là một trong hàng nghìn video Thầy Vũ livestream qua nền tảng của Facebook.

Thầy Vũ không chỉ đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao trên youtube facebook mà còn phát triển thêm rất nhiều kênh video như Tiktok, Dailymotion, Telegram, Wechat, Viber để toàn thể người dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều có thể vào xem để đánh giá chất lượng đào tạo và giảng dạy của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội liệu có đúng như những gì thiên hạ đang bàn tán hay không.

Trong video clip Tiktok này Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo phương pháp rất đặc biệt mà ai xem qua là hiểu liền và nắm bắt được ngay cách phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông. Đó chính là phương pháp giảng dạy cực kỳ bài bản và dễ hiểu.

Ngoài kênh Tiktok ra, Thầy Vũ còn phát triển thêm cả kênh Dailymotion để có thể lan tỏa thêm nhiều kiến thức uy tín và chất lượng hơn tới cộng đồng người dân Việt Nam trên khắp hành tinh mang tên Trái Đất này.

Đây chính là một trong hàng nghìn video clip Thầy Vũ giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao trên nền tảng Dailymotion. Các bạn không xem trên kênh youtube hay là tiktok hoặc là facebook thì có thể đến với kênh này của Thầy Vũ để học tiếng Trung Quốc mỗi ngày nhé, hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là một vài hình ảnh trong cuốn album của các bạn học viên khóa trước tại trung tâm tiếng Trung giao tiếp Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội.

khóa học tiếng trung quận thanh xuân tại trung tâm tiếng trung chinemaster thầy vũ chuyên đào tạo tiếng trung giao tiếp cơ bản nâng cao uy tín chất lượng top 1 hà nội.
khóa học tiếng trung quận thanh xuân tại trung tâm tiếng trung chinemaster thầy vũ chuyên đào tạo tiếng trung giao tiếp cơ bản nâng cao uy tín chất lượng top 1 hà nội. Trong hình là các bạn học viên rất chú tâm lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp với tiêu điểm là một bé gái học sinh học bài rất chuyên tâm.
lớp học tiếng trung giao tiếp uy tín tại quận thanh xuân hà nội do thầy vũ chủ nhiệm lớp.
lớp học tiếng trung giao tiếp uy tín tại quận thanh xuân hà nội do thầy vũ chủ nhiệm lớp. Các bạn trong ảnh đang tập trung cao độ để lắng nghe và ghi chép kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cùng với từ vựng tiếng Trung vào vở dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo nhiệt tình của ThS Nguyễn Minh Vũ.
hình ảnh các bạn học viên đang học tiếng trung quận thanh xuân tại phòng đào tạo đa năng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
hình ảnh các bạn học viên đang học tiếng trung quận thanh xuân tại phòng đào tạo đa năng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học sinh đang trao đổi bài vở cùng nhau trong lớp để chuẩn bị đến lượt Thầy Vũ gọi lên bảng phỏng vấn tiếng Trung sau khi đã được trang bị một vài kiến thức cơ bản.

Dưới đây là một vài video bài giảng livestream Thầy Vũ đào tạo các khóa trước. Các bạn hãy xem và tham khảo trước khi đăng ký và đóng học phí nhé.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 1. Video bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu Thầy Vũ hướng dẫn tận tình cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo bảng chữ cái của các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung hay còn gọi là phụ âm tiếng Trung và nguyên âm tiếng Trung. Các bạn hãy tập trung lắng nghe và xem thật kỹ Thầy Vũ hướng dẫn từng bước cách phát âm như thế nào nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 2. Video bài giảng tiếp theo là phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất mà các bạn học viên cần phải nắm thật vững chắc. Đó chính là các thành phần ngữ pháp quan trọng cấu tạo nên một câu văn tiếng Trung, bao gồm chủ ngữ, vị ngữ, trung tâm ngữ, trạng ngữ, bổ ngữ, danh từ, động từ, tính từ, phó từ, hư từ, thực từ.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 3. Trong video livestream giáo án bài giảng này các bạn sẽ được hướng dẫn bài bản cách đặt câu tiếng Trung sao cho đúng chuẩn ngữ pháp tiếng Trung, rồi kết hợp với các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề để luyện nghe nói giao tiếp theo các tình huống thông dụng hàng ngày.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 4. Mỗi ngày học viên đều được Thầy Vũ trang bị thêm rất nhiều kiến thức mới từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao, bao gồm ngữ pháp HSK sơ trung cấp và từ vựng HSK giao tiếp thuộc HSK 9 cấp mới nhất. Các bạn hãy chú ý theo dõi và xem hết video livestream này nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 5. Trong video livestream bài giảng này học viên tiếp tục được Thầy Vũ trang bị thêm rất nhiều trọng điểm ngữ pháp tiếng Trung ứng dụng thực tế và hàng loạt từ vựng tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề nhằm nâng cao khả năng nói chuyện bằng tiếng Trung cho học viên.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 6. Kiến thức trong bài giảng này mà các bạn thu hoạch được sẽ cực kỳ có giá trị đấy. Đặc biệt là bạn nào đang chuẩn bị ôn thi Đại học ngôn ngữ tiếng Trung Quốc hay là chuẩn bị du học Trung Quốc Đài Loan thì chắc chắn sẽ cần sử dụng tới những kiến thức trong video bài giảng này.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 7. Nếu như bạn nào thật sự muốn học tiếng Trung để ứng dụng được vào trong công việc thực tế hàng ngày thì hãy tập trung lắng nghe Thầy Vũ trình bày kiến thức trong video clip này nhé. Các bạn xem đến đoạn nào mà chưa hiểu bài thì cần trao đổi ngay luôn với Thầy Vũ trong chuyên mục hỏi đáp của forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 8. Trong giáo án giảng dạy này Thầy Vũ tiếp tục củng cố kiến thức cho các bạn học viên thông qua hàng loạt mẫu câu tiếng Trung hội thoại theo tình huống dựa trên nền tảng ngữ pháp HSK sơ trung cấp và từ vựng HSK 9 cấp đã được học từ những bài giảng trước.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 9. Bạn nào muốn học tiếng Trung để ôn thi chứng chỉ HSK & HSKK hay là chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL thì hãy cố gắng bám sát tiến độ đi bài trên lớp của Thầy Vũ nhé. Bạn nào chưa có sách giáo trình giảng dạy trên lớp thì hãy liên hệ ngay Thầy Vũ để nhận link tải file pdf mp3 trọn bộ về máy tính hoặc điện thoại nhé, miễn phí hoàn toàn.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 10. Đây là một trong những video clip bài giảng rất quan trọng của chương trình đào tạo này. Do đó, các bạn cần hết sức tập trung lắng nghe để có thể lĩnh hội được toàn bộ kiến thức này nhé. Khi nào đến phần quan trọng thì Thầy Vũ sẽ đi bài chậm lại và nhắc nhở để các bạn ghi chép phần kiến thức quan trọng vào vở.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 11. Các bạn xem video livestream này mà bị vướng mắc kiến thức ở đâu thì chỉ cần giơ tay phát biểu trên lớp là sẽ được giải đáp ngay lập tức, hoặc là các bạn cũng có thể thông qua kênh forum để tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ trên lớp theo thời gian thực real time.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 12 tiếp tục hệ thống chuỗi giáo án đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Hà Nội. Các bạn cần chú ý xem thật kỹ video bài giảng này để có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức quan trọng nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 13 là phần tiếp theo của buổi học hôm trước chuyên đề luyện phản xạ nghe và nói chuyện tiếng Trung theo các tình huống khác nhau. Đây là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng mà các bạn cần được đào tạo một cách bài bản để có thể làm việc với các đối tác Trung Quốc.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 14. Trong giáo án giảng dạy này học viên được Thầy Vũ huấn luyện phản xạ giao tiếp nghe nói theo tình huống thông dụng, tuy nhiên, để có thể bắt kịp được nhịp độ bài giảng trên lớp thì bắt buộc các bạn cần phải được trang bị đầy đủ công cụ và hành trang thiết yếu.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 15 tiếp tục hệ thống đào tạo và giáo dục bài bản chuyên nghiệp của Th.S Nguyễn Minh Vũ tại trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng TOP 1 số 1 tốt nhất Việt Nam theo lộ trình chuyên biệt chỉ duy nhất được áp dụng trong hệ thống trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 16 Thầy Vũ tiếp tục lên sóng chương trình đào tạo uy tín và chất lượng TOP 1 Việt Nam theo cuốn sách giáo trình ChineMaster quyển 3 của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Toàn bộ kiến thức trong video clip bài giảng này đều được tường thuật trực tiếp phát sóng livestream youtube để toàn bộ 100 triệu người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với kho CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 17 là một trong những video giáo án giảng dạy cực kỳ quan trọng bởi nó hàm chứa rất nhiều trọng tâm ngữ pháp HSK 9 cấp. Bạn nào học lơ mơ phần này hoặc là bỏ lỡ video bài học này thì sẽ bị hổng khá nhiều kiến thức quan trọng. Do đó, các bạn hãy tập trung chú tâm nghe giảng trong video clip livestream này nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 18 sẽ tiếp nối chuỗi video bài giảng của khóa đào tạo này. Trong phần này chúng ta sẽ cùng Thầy Vũ tiếp tục khám phá thêm nhiều kiến thức mới về cách vận dụng từ vựng HSK sơ trung cấp và ngữ pháp HSK 9 cấp vào trong các tình huống giao tiếp theo chủ đề nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 19 là video tương đối quan trọng để làm nền móng vững chắc cho việc học nâng cao lên những cuốn giáo trình ChineMaster tập tiếp theo trong bộ 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào xem video livestream này mà còn bị hổng kiến thức phần nào thì cần nhanh chóng bù đắp lại ngay nhé.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 20 phần ngữ pháp HSK ứng dụng thực tế được Thầy Vũ xen kẽ đưa vào một cách khéo léo để học viên có thể tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Phương pháp giảng dạy của Thầy Vũ rất đặc biệt, khác hoàn toàn so với cách dạy truyền thống trên giảng đường Đại học mà là sử dụng phương thức giao thoa tâm linh giữa bộ não của Thầy Vũ với bộ não của học viên để điều chỉnh về đúng tần số dao động sao cho học viên cảm thấy thoải mái nhất để từ đó lĩnh hội được nhiều kiến thức nhất có thể trong thời gian 1 tiếng 30 phút.
Lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu bài 21 là một trong những bài giảng cực kỳ quan trọng, bởi vì khi các bạn học đến phần này rồi thì sẽ xuất hiện hàng loạt kiến thức ngữ pháp quan trọng nâng cao để có thể nói được những câu tiếng Trung mức độ khó hơn và phức tạp hơn. Do đó, các bạn cần tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video livestream để nắm bắt được trọng tâm kiến thức nhé.

Trước khi tham gia các lớp tiếng Trung giao tiếp tại đây thì các bạn hãy ở nhà chuẩn bị trước phần cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính nhé. Bên dưới là link download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính.

Download sogou

Bên dưới là một số bài giảng có thể bạn đang quan tâm:

Câu hỏi thường gặp về ChineMaster

Giáo trình được phát miễn phí không?

Thầy Vũ phát miễn phí tất cả toàn bộ giáo trình giảng dạy trên lớp cho toàn thể học viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Địa chỉ trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở đâu?

Địa chỉ tại Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở).

Thầy Vũ sử dụng giáo trình gì?

Thầy Vũ sử dụng giáo trình ChineMaster bộ 9 quyển chuyên luyện thi HSK 9 cấp và bộ 8 quyển chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu. Tất cả tài liệu giáo trình này đều được phát miễn phí cho học viên.

Học phí tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Học phí đối với lớp theo thời gian và lịch học cố định từ 18h15 đến 19h45 vào Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 là 3500k/khóa/22 buổi. Học phí đối với lớp linh động là 4500k/khóa/15 buổi với khung thời gian được chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Giáo viên livestream nội dung giáo án không?

Mỗi khi lên lớp Thầy Vũ đều phát sóng livestream YouTube Facebook công chiếu toàn bộ nội dung giáo án giảng dạy và đào tạo đối với tất cả các lớp học offline online. Tất cả video livestream đó đều được lưu trữ trên youtube facebook và trong forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để học viên có thể vào xem lại video bài giảng bất kỳ lúc nào cho dù ở bất cứ đâu.

ChineMaster tổ chức kỳ thi thử HSK online không?

Các bạn học viên đều có thể truy cập vào hệ thống máy chủ của Thầy Vũ để tự kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Trung thông qua hàng nghìn bài thi thử HSK online trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí ChineMaster tốt nhất Việt Nam.

ChineMaster có máy chủ lưu trữ các video livestream không?

Thầy Vũ đã đầu tư hàng NÚI tiền USD để trang bị hệ thống máy chủ chuyên lưu trữ video livestream kể từ năm 2016 cho đến nay. Máy chủ này được đặt ngay tại văn phòng làm việc của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Nội dung giáo án giáo trình được cập nhập thường xuyên không?

Thầy Vũ liên tục cập nhập nội dung kiến thức cho bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm để học viên được tiếp cận với nền tri thức mới nhất. Đây chính là một trong các yếu tố đã góp phần làm nên thương hiệu ChineMaster có chất lượng đào tạo tốt nhất số 1 Việt Nam.

ChineMaster cam kết chất lượng đào tạo không?

Thầy Vũ cam kết chất lượng đào tạo cho mỗi bạn học viên thông qua chính sách học lại miễn phí liên tục cùng với các bạn học viên khóa mới cho đến khi nào bản thân học viên cảm thấy nắm chắc kiến thức và vượt qua được kỳ thi thử HSK online trên hệ thống máy chủ của ChineMaster là đạt chỉ tiêu đầu ra từ HSK 3 đến HSK 6.

Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc như thế nào?

Tất cả học viên trong và sau khóa học đều được đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ hỗ trợ nhiệt tình thông qua forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật với chế độ làm việc full time 24/24/7/365.

Học viên được bảo lưu khóa học không?

Tất cả học viên ChineMaster đều được bảo lưu khóa học vĩnh viễn. Khi nào học viên muốn đi học lại thì chỉ cần thông báo với Thầy Vũ để được sắp xếp vào lớp phù hợp, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đây là một câu hỏi rất thú vị. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại như vậy nhé.

Thứ nhất: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ phát miễn phí toàn bộ sách giáo trình giảng dạy trên lớp. Do đó, ngoài khoản học phí cố định 3500k/22 buổi hay là 4500k/khóa/15 buổi thì học viên không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

Thứ hai: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ liên tục lên sóng livestream mỗi ngày trên nền tảng youtube facebook tiktok dailymotion telegram forum ChineMaster, sau đó các video livestream này sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên các nền tảng đó và đồng thời cũng được lưu trữ trong máy chủ được đặt ngay tại văn phòng điều hành của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thứ ba: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và giảng dạy thông qua việc cập nhập kiến thức một cách thường xuyên, bao gồm việc cập nhập kiến thức trong sách giáo trình ChineMaster và giáo án slides bài giảng trên lớp. Như vậy, học viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất để có thể bắt kịp thời đại và xu hướng phát triển của thế giới.

Thứ tư: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ liên tục đầu tư rất nhiều USD vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ để phục vụ nhu cầu đào tạo giảng dạy tiếng Trung. Mảng đầu tư này bao gồm mua sắm dàn máy chủ Server cấu hình KHỦNG và nâng cấp cơ sở hạ tầng website để học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập năng động nhất cũng như chuyên nghiệp nhất.

Thứ năm: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster có máy chủ lưu trữ tất cả toàn bộ video bài giảng mà Thầy Vũ đã từng livestream trên lớp để học viên có thể vào xem lại kiến thức trên lớp vào bất kỳ lúc nào cho dù học viên ở bất cú đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối với Internet là oke, vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Thứ sáu: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster cực kỳ coi trọng tới chất lượng đào tạo và giảng dạy. Chính vì vậy nên Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa mỗi phòng học 15 học viên và cập nhập kiến thức cho sách tiếng Trung & giáo trình tiếng Trung theo định kỳ từ hàng tuần đến hàng năm. Bởi vì Thầy Vũ chính là Tác giả đã viết lên toàn bộ sách giáo trình dạy học cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thứ bẩy: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster chỉ duy nhất Thầy Vũ giảng dạy và đào tạo. Chính bởi vậy nên học viên đều có thể theo học được hết khóa này tới khóa khác. Còn các trung tâm khác thì họ thay đổi giáo viên liên tục hết người này tới người khác khiến học viên bị rối tung và kiến thức bị xáo trộn, từ đó không thể theo tiếp được, kết quả là học viên chán rồi bỏ học dần, cuối cùng lớp chả còn ai.

Thứ tám: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster dành tặng tất cả học viên món quà KHỦNG có tổng trị giá lên tới 10 triệu VND bao gồm bộ sách giáo trình giá trị 3 triệu VND cùng với bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại giá trị lên tới 7 triệu VND, cộng gộp lại là 10 triệu VND. Thử hỏi liệu có trung tâm nào khác làm được điều tương tự như vậy?

Thứ chín: Trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho tất cả học viên trong và sau khóa học thông qua kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster với chế độ làm việc kín tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật 24/24/7/365.

Trên đây là 9 nguyên nhân giải thích rõ ràng và chi tiết nguyên nhân vì sao chúng ta nên lựa chọn học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung giao tiếp Quận Thanh Xuân ChineMaster Thầy Vũ.

Nếu như bạn muốn nhận biết một trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng tới mức độ nào thì hãy cứ nhìn vào chính người CHỦ của trung tâm đó là biết ngay. Hay nói cách khác thì người CHỦ của trung tâm tiếng Trung phải là giáo viên tiếng Trung các bạn nhé. Nếu chỉ là con buôn sặc mùi tiền hay là các SHARK TANK vớ vẩn chém gió để bán TRÁI PHIẾU nhằm huy động vốn từ người dân thì thôi tốt nhất là tránh xa cho lành.

Tiêu chí để nhận biết bao gồm:

 1. Mỗi ngày giáo viên tiếng Trung có lên sóng livestream hay không?
 2. Thời lượng livestream mỗi khi giáo viên lên sóng là bao lâu?
 3. Giáo viên tiếng Trung phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối không?
 4. Giáo viên tiếng Trung có phải là CHỦ của trung tâm tiếng Trung không?
 5. Giáo viên tiếng Trung có phải tốt nghiệp Đại học ở Trung Quốc không?
 6. Giáo viên tiếng Trung có học vị gì và bằng cấp ra làm sao?
 7. Giáo viên tiếng Trung có phải là tốt nghiệp trình độ Thạc sỹ không?
 8. Giáo viên tiếng Trung có thi đậu được chứng chỉ tiếng Trung HSK 6 không?
 9. Giáo viên tiếng Trung viết được sách giáo trình tiếng Trung để phục vụ công tác giảng dạy không?
 10. Giáo viên tiếng Trung thường xuyên cập nhập nội dung kiến thức trong sách giáo trình giảng dạy không?
 11. Giáo viên tiếng Trung đã và đang đầu tư bao nhiêu tiền cho cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng website?
 12. Giáo viên tiếng Trung có cố định không hay là cứ bị thay đổi liên miên hết người này đến người khác?
 13. Giáo viên tiếng Trung có địa chỉ công tác và giảng dạy cố định không? Hay là chỉ thuê mặt bằng rồi di dời trung tâm hết địa điểm này tới địa điểm khác khiến học viên bị rối tung rối mù không thể theo kịp được?
 14. Giáo viên tiếng Trung có hệ thống dàn máy chủ chuyên lưu trữ các video livestream không?
 15. Giáo viên tiếng Trung có dám đầu tư mạnh tay hàng trăm nghìn USD vào việc đầu tư trang thiết bị dạy học không?

Sau đây chúng ta hãy cùng xem qua một trong các nội dung giáo án bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên lớp học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster nhé.

Học tiếng Trung Quận Thanh Xuân cùng Thầy Vũ theo chủ đề MUA SẮM

TẠI TRUNG TÂM MUA SẮM 在购物中心

MẪU CÂU TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

你想买什么?Nǐ xiǎng mǎi shénme? Cậu muốn mua gì?

穿不下。Chuān bùxià. Không mặc vừa.

帮你挑挑。Bāng nǐ tiāo tiāo. Chọn giúp cậu.

随便看看。Suíbiàn kàn kàn. Xem tự nhiên.

您要多大腰围的? Nín yào duōdà yāowéi de? Bà cần loại có vòng eo cỡ bao nhiêu?

你去试衣间试一下吧。Nǐ qù shì yī jiān shì yīxià ba. Cậu vào phỏng thử đi.

你说我选哪条呢?Nǐ shuō wǒ xuǎn nǎ tiáo ne? Cậu nói xem mình nên chọn cái nào? Zánmen qù yī lóu kàn kàn yǒu shé me héshì de xié.

咱们去一楼看看有什么合适的鞋。
Chúng ta đến tầng 1 xem có đôi giày nào vừa không.
Zhè yī kuǎn de hào tǐng quán de.

这一款的号挺全的。
Kiểu này có đầy đủ các cỡ.
Zhège duōshǎo qián?

这个多少钱?
Cái này bao nhiêu tiền?

Hội thoại tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề Mua sắm

Hội thoại 1 Mua quần:

Méi lì, nǐ xiǎng mǎi shénme?
梅丽,你想买什么?
Mai Lệ, cậu muốn mua gì?

Wǒ xiǎng mǎi tiáo kùzi. Wǒ jīnnián biàn pàngle, qùnián de kùzi dōu chuān bùxiàle.
我想买条裤子。我今年变胖了,去年的裤子都穿不下了。
Mình muốn mua một chiếc quần. Năm nay mình béo lên nên không mặc vừa chiếc quần năm ngoái nữa rồi.

Zhè gòuwù zhòng xīn sān lóu shì zhuānmén mài nǚshì fúzhuāng de. Zánmen qù kàn kàn, wǒ yě bāng nǐ tiāo tiāo.
这购物中心三楼是专门卖女士服装的。咱们去看看,我也帮你挑挑。
Tầng 3 của trung tâm thương mại này chuyên bán trang phục nữ. Chúng ta đi xem đi, mình sẽ chọn giúp cậu.

Hǎo a.
好啊。
Được,

Nǐ shì xiǎng mǎi xiūxián de kùzi, háishì zhèngzhuāng de kùzi?
你是想买休闲的裤子,还是正装的裤子?
Cậu muốn mua quần dạo phố hay kiểu công sở?

Xiūxián yīdiǎn de ba. Shàngbān shí zǒng chuān zhèngzhuāng, xiǎng huàn huàn fēnggé.
休闲一点的吧。上班时总穿正装,想换换风格。
Kiểu dạo phố đi. Đi làm lúc nào cũng mặc đồ công sở, giờ mình muốn thay đổi phong cách.

Chéng, zhè biān dōu shì dà pǐnpái de fúzhuāng, zánmen kěyǐ màn man tiāo, kàn kàn nǐ xǐhuān shénme yánsè, shénme shìyàng.
成,这边都是大品牌的服装,咱们可以慢慢挑,看看你喜欢什么颜色,什么式样。
Được, phía bên này đều là hàng hiệu, chúng ta có thể từ từ mà chọn, xem cậu thích màu gì, kiểu dáng như thế nào?

Hǎo a.
好啊。
Được.

Huānyíng guānglín, jīnnián xīn xié de xiūxián zhuāng, qǐng suíbiàn kàn kàn.
欢迎光临,今年新鞋的休闲装,请随便看看。
(Nhân viên bán hàng): Xin chào, đây là kiểu trang phục dạo phố mới của năm nay, xin mời cứ xem tự nhiên.

Nǐ kàn zhè tiáo kùzi, shì bùshì tǐng hǎokàn de?
你看这条裤子,是不是挺好看的?
Cậu xem chiếc quần này này, trông có đẹp không?

Jiùshì yǒudiǎn shòu, yàoshi qùnián wǒ hái néng chuān.
就是有点瘦,要是去年我还能穿。
Trông có vẻ hơi nhỏ, năm ngoái thì mình có thể mặc được.

Zhèlǐ kěndìng hái yǒu bié de hào. (Wèn shòuhuòyuán) zhè kùzi yǒu dà yīdiǎn de hào méiyǒu?
这里肯定还有别的号。(问售货员)这裤子有大一点的号没有?
Chắc quần ở đấy có cỡ khác. ( Hỏi nhân viên bán hàng) Kiểu quần này có cỡ nào lớn hơn không?

Yǒu, nín yào duōdà yāowéi de?
有,您要多大腰围的?
Có đấy, cô muốn lấy vòng eo bao nhiêu?

Wǒ dū bù hǎoyìsi shuō, nín kàn kàn yǒu méiyǒu bāshí límǐ yāowéi de.
我都不好意思说,您看看有没有八十厘米腰围的。
Nói ra tôi cũng xấu hổ, chị xem có chiếc nào vòng eo 8cm không

Hǎo de, wǒ zhè jiù bāng nín qù zhǎo yīxià. (Guò le yīhuǐ’er) nín kàn zhè tiáo héshì bù?
好的,我这就帮您去找一下。(过了一会儿)您看这条合适不?
Được rồi, tôi sẽ tìm giúp cô. ( Một lúc sau) Cô xem chiếc này có vừa không?

Nǐ qù shì yī jiān shì yīxià ba.
你去试衣间试一下吧。
Cậu vào phòng thử thử xem đi.

Hǎo de, nǐ bāng wǒ ná yīxià bāo.
好的,你帮我拿一下包。
Được, cậu cầm giúp mình cái túi.

(Huàn shàng xīn kùzi cóng shì yī jiān zǒu chūlái) qīngméi, nǐ kàn hǎokàn ma?
(换上新裤子从试衣间走出来)青梅,你看好看吗?
(Thay quần xong bước ra) Thanh Mai, cậu xem có đẹp không?

Zhēnshi bùcuò a!
真是不错啊!
Trông rất đẹp!

Nà hǎo ba, wǒ jiù mǎi zhè tiáole.
那好吧,我就买这条了。
Vậy thì được, mình mua cái này.

Vậy là vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu tổng quan về trung tâm học tiếng Trung Quận Thanh Xuân của Thầy Vũ rồi. Sau khi đã xem qua một vài tấm hình trong album học viên tiêu biểu cùng với những thước phim Thầy Vũ livestream dạy học, chúng ta đã phần nào cảm nhận được sự uy tín và chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân rồi.

Các bạn còn chờ gì nữa mà chưa nhấc máy gọi điện ngay Thầy Vũ để được tham gia các khóa đào tạo tiếng Trung có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam nhé.

REVIEW OVERVIEW
Chất lượng giảng dạy
Chất lượng đào tạo
Chất lượng bài giảng
Chất lượng giáo án
Chất lượng giáo trình
Chất lượng giáo viên
Chất lượng kiến thức
Bài trướcSách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF
Bài sauHọc tiếng Trung Hà Nội ChineMaster
Nguyễn Minh Vũ
Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
hoc-tieng-trung-quan-thanh-xuanĐây chính là địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất Quận Thanh Xuân Hà Nội theo đánh giá của hàng nghìn học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo ở đây. Không những vậy, các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung đang công tác tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đều công nhận chất lượng giảng dạy và đào tạo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là tốt nhất Việt Nam. Điều này được khẳng định thông qua hàng nghìn video bài giảng Thầy Vũ lên sóng livestream mỗi ngày qua nền tảng youtube facebook tiktok dailymotion instagram telegram. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về ChineMaster thông qua những phản hồi từ phía cộng đồng và từ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn gửi gắm niềm tin tại đây. Trong đó, video livestream là minh chứng rõ ràng nhất và trực quan nhất. Rất nhiều người đã vô tình xem qua một vài video Thầy Vũ giảng dạy livestream trên lớp mà đem lòng ngưỡng mộ và đều đã trở thành học viên chính thức của Thầy Vũ. Dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo vô cùng nhiệt tình của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn học viên giờ đây đều đã học thành tài và có thể tự đứng vững trên chính đôi chân của họ để viết lên trang sử cuộc đời của họ. Nếu như bạn thật sự mong muốn được như vậy thì hãy liên hệ sớm trước với Thầy Vũ nhé.