Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủKhóa học tiếng TrungKhóa học tiếng Trung Thương mại

  Khóa học tiếng Trung Thương mại

  Khóa học tiếng Trung Thương mại Uy tín Chất lượng Chủ giảng Th.S Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng không qua trung gian theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

  5/5 - (24 bình chọn)

  Khóa học tiếng Trung Thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM

  Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao liên tục khai giảng thêm các lớp mới để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu và học tiếng Trung để tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tận xưởng.

  • Lịch khai giảng: Có thể bắt đầu trong tuần này hoặc sang tuần sau
  • Lịch học: Sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên và đối chiếu với lịch của Thầy Vũ.
  • Thời gian học: Chủ động sắp xếp linh hoạt vào các ngày trong tuần.
  • Thời lượng: 15 buổi/khóa, 1h30/buổi học.
  • Giáo trình: Sách tiếng Trung thương mại toàn tập của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.
  • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
  • Hình thức: Học tiếng Trung online qua skype lớp 1 học viên hoặc nhiều học viên
  • Học phí: 4500k/khóa/15 buổi
  • Thầy Vũ trực máy văn phòng ChineMaster Hà Nội 090 468 4983 (Zalo)
  • Thầy Vũ trực máy văn phòng ChineMaster TPHCM Sài Gòn 090 325 4870 (Telegram)

  Khóa học tiếng Trung Thương mại liên tục khai giảng tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đứng lớp và giảng bài theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 8 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Các bạn có thể mua bộ sách giáo trình tiếng thương mại này tại các cơ sở sau đây của Thầy Vũ nhé.

  Bên dưới là video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ giảng bài cho các bạn học viên theo lộ trình của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển và bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại, bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu .v.v.

  Video bài giảng Thầy Vũ đào tạo Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao.

  Khóa học tiếng Trung Thương mại tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn. Ngoài các khóa học tiếng Trung thương mại được tổ chức khai giảng tại ChineMaster Quận 10 TP HCM ra, Thầy Vũ còn triển khai mở thêm các khóa học tiếng Trung thương mại online để đáp ứng thêm nhu cầu học tiếng Trung thương mại của những bạn khác ở qua xa Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster trong thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  Video Giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các Khóa học tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục rất đông học viên tới đăng ký tham gia các khóa đào tạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Do đó, các bạn hãy mau chóng gọi điện và liên hệ trước Thầy Vũ để được ưu tiên bố trí thời gian và lịch học trong tuần nhé.

  Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster TP HCM thì đã nổi tiếng quá rồi nên mình sẽ không giới thiệu nhiều nữa mà sẽ đi vào chi tiết từng phần của khóa học tiếng Trung thương mại này.

  Khai giảng khóa học tiếng Trung Thương mại uy tín tại ChineMaster TP HCM Quận 10

  Lịch khai giảng mới nhất các khóa học tiếng Trung thương mại tại địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Quận 10 các bạn xem chi tiết ở bên dưới.

  Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản và nâng cao.

  Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
  Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản Linh động Linh động Linh động 15 buổi, 1h30/buổi Tiếng Trung Thương mại toàn tập ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 4500k/khóa
  Lớp tiếng Trung Thương mại nâng cao Linh động Linh động Linh động 15 buổi, 1h30/buổi Tiếng Trung Thương mại toàn tập ChineMaster Học lại miễn phí khóa sau 4500k/khóa

  Các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao đều có lịch học linh động để thuận tiện cho các bạn học viên và giáo viên dễ dàng thống nhất thu xếp lịch học cũng như thời gian học.

  Bên dưới là video clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các bạn học viên đang học tiếng Trung cùng Thầy Vũ tại địa chỉ trung tâm tiếng Trung ChineMaster Cơ sở 1 tại Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội. Không khí học tập rất sôi nổi và hào hứng trên lớp chính là yếu tố quan trọng để học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

  Các bạn xem thông tin chi tiết sách giáo trình tiếng Trung thương mại của Tác giả Nguyễn Minh Vũ gồm các bộ sách sau đây.

  Các khóa học tiếng Trung thương mại đều khống chế sỹ số lớp học không vượt quá 15 bạn trong một lớp để đảm bảo chất lượng học và tiếp thu kiến thức của học viên đạt hiệu quả tốt nhất, lớp càng vắng thì các bạn học viên sẽ càng học được nhiều hơn và chất lượng tiếp thu bài đạt hiệu quả tối ưu nhất. Ngược lại, lớp càng đông thì học viên sẽ học được ít kiến thức hơn và hiệu quả tiếp thu bài vở trên lớp sẽ không thể nào tốt được như lớp vắng học viên.

  Bạn nào ở quá xa ChineMaster Quận 10 TP HCM thì có thể mua khóa học tiếng Trung thương mại theo từng gói học được chúng tôi đóng gói sẵn sao cho phù hợp với trình độ tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản cho người mới bắt đầu (199k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản 1 (199k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản 2 (299k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản 3 (399k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản trung cấp 1 (399k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai cơ bản trung cấp 2 (499k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai nâng cao 1 (599k)
  • Bộ video khóa học tiếng Trung thương mai nâng cao 2 (699k)

  Người dùng có thể lựa chọn ra từng gói học sao cho vừa phù hợp với trình độ hiện tại hoặc có thể mua cùng lúc nhiều gói học thì sẽ được ưu đãi hơn so với mua riêng lẻ từng gói học.

  • Các bạn mua Combo 2 gói học bất kỳ cùng lúc sẽ được giảm 5%
  • Các bạn mua Combo 3 gói học cùng lúc sẽ được giảm 8%
  • Các bạn mua Combo 4 gói học cùng lúc sẽ được giảm 10%
  • Các bạn mua Combo 5 gói học cùng lúc sẽ được giảm 15%
  • Các bạn mua Combo 6 gói học cùng lúc sẽ được giảm 18%
  • Các bạn mua Combo 7 gói học cùng lúc sẽ được giảm 20%
  • Các bạn mua Combo trọn bộ khóa học sẽ được giảm giá lên tới 25%

  Mua càng nhiều thì sẽ càng tiết kiệm được nhiều hơn. Đây thật sự là một lựa chọn rất hay mà nhiều bạn đưa ra sau khi đã tham khảo mức phí của từng gói học. Hầu hết người dùng đều mua trọn bộ cả khóa học cùng lúc để nhận được nhiều chiết khấu nhất.

  Vì sao lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn?

  Đây là câu hỏi vô cùng thú vị, vì sao chúng ta cần lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài nguyên nhân lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là tốt nhất.

  Nguyên nhân đầu tiên: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn là Đơn vị chuyên đào tạo các khóa học thương mại xuất nhập khẩu tiếng Trung buôn bán kinh doanh nhập hàng Trung Quốc dành cho các chủ doanh nghiệp và các tay buôn chuyên tìm nguồn hàng tận gốc giá rẻ tận xưởng từ các nhà máy công xưởng tại Trung Quốc rồi vận chuyển về Việt Nam. Hay nói cách khác thì đây chính là địa chỉ học thương mại xuất nhập khẩu tốt nhất của các bạn nếu như bạn thật sự muốn nhập hàng tận gốc mà không muốn phải thông qua các đại lý cấp trung gian nào cả.

  Nguyên nhân thứ hai: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn là Nhà Phân phối độc quyền các tác phẩm của Tác giả Nguyễn Minh Vũ tại thị trường sách ở Việt Nam. Do đó, từng cuốn sách giáo trình mà các bạn đang cầm trên tay chính là bộ sách giáo trình đã được Thầy Vũ đăng ký bản quyền nội dung với Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được bán độc quyền tại thị trường sách giáo dục tại Việt Nam.

  Nguyên nhân thứ ba: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn liên tục livestream và phát sóng tường thuật trực tiếp tất cả nội dung giáo án bài giảng của Thầy Vũ thông qua kênh youtube và kênh facebook của Thầy Vũ để tất cả người dân khắp cả Nước có thể trải nghiệm miễn phí chất lượng đào tạo và giảng dạy của hệ thống đào tạo có chất lượng tốt nhất Việt Nam chính là trung tâm đào tạo tiếng Trung ChineMaster được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Nguyên nhân thứ tư: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn không ngừng cập nhập nội dung kiến thức cho các Tác phẩm của Thầy Vũ. Hay nói cách khác thì Tác giả Nguyễn Minh Vũ liên tục update thêm nội dung kiến thức mới cho các tác phẩm sách giáo trình thương mại để học viên được tiếp cận với kiến thức mới nhất và chất lượng nhất hiện nay. Do đó, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn chính là trung tâm tiếng Trung tốt nhất Việt Nam về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

  Nguyên nhân thứ năm: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và xây dựng cơ sở hạ tầng website để học viên được học tập trong HỆ SINH THÁI tiếng Trung ChineMaster tuyệt vời nhất. Đó là một hệ thống trang web học tiếng Trung online miễn phí và website luyện thi HSK online miễn phí chuyên cung cấp tài liệu học tập miễn phí tốt nhất.

  Nguyên nhân thứ sáu: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 cho tất cả các bạn học viên thông qua kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, do đó chỉ cần các bạn đăng bài đặt câu hỏi trong chuyên mục hỏi đáp của forum tiếng Trung ChineMaster là ngay lập tức sẽ có các thầy cô giáo vào giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình mà hoàn toàn miễn phí.

  Nguyên nhân thứ bẩy: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn được cộng đồng người dân Việt Nam đánh giá cực kỳ tốt thông qua hàng nghìn video Thầy Vũ livestream và chia sẻ miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

  Trên đây là 7 nguyên nhân giải thích rõ ràng lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM để khám phá thêm nhiều chương trình đào tạo hơn, ví dụ như các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall chuyên dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để đi buôn bán hoặc kinh doanh mặt hàng nào đó. Với học, học tiếng Trung là để kiếm tiền và làm giàu.

  Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao của Thầy Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z và khóa học tiếng Trung Thương mại thật sự có thể ví như SONG KIẾM HỢP BÍCH, CÁNH TAY TRÁI VÀ CÁNH TAY PHẢI vậy, bởi vì đây đều là khóa học hướng tới nhập hàng và buôn bán kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc và giao dịch với các đối tác làm ăn với Trung Quốc thì cả hai khóa học này đều thật sự rất phù hợp với bạn. Nếu bạn vẫn còn do dự mà chưa quyết định được ngay thì cơ hội sẽ đến với những ai nhanh tay nắm bắt trước và dám đi trước để dẫn đầu xu thế của thị trường. Những người đi trước bao giờ cũng là người chiến thắng vì họ đã nhìn ra được điều gì đó ở trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành một xu thế phát triển mới của xã hội mà người khác không thể nhìn ra ngay được.

  Sau đây mình chia sẻ thêm với các bạn một vài video Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại online được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn xem ở bên dưới.

  Video học tiếng Trung thương mại online qua Skype khóa cơ bản

  Các bạn học viên lựa chọn học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ sẽ được ưu tiên học 1 mình trong một lớp, nghĩa là lớp học tiếng Trung thương mại online qua Skype chỉ có duy nhất một mình bạn trong một lớp mà thôi. Lớp học này được gọi là khóa học tiếng Trung online qua Skype.

  Lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản sẽ đi theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập được Thầy Vũ chủ biên và biên soạn đi theo một lộ trình chuyên biệt rất bài bản và có hệ thống dựa trên vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Trung và vốn từ vựng tiếng Trung thương mại.

  Video Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản Thầy Vũ livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster.

  Mỗi bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream trên lớp đều chứa đựng rất nhiều kiến thức quan trọng, đặc biệt là ngữ pháp tiếng Trung được Thầy Vũ đi bài cực kỳ chi tiết và tường tận. Do đó học viên ChineMaster đều cực kỳ tự tin phần kiến thức ngữ pháp tiếng Trung và họ có thể tự soạn thảo văn bản tiếng Trung một cách chính xác về kết cấu chuẩn ngữ pháp tiếng Trung.

  Học viên sau khi trải qua một khóa đào tạo của Thầy Vũ đều tiến bộ vượt bậc so với chưa được đào tạo. Đó chính là sự khác biệt rất lớn giữa việc đầu tư tiền cho bản thân để được trang bị kiến thức phục vụ cho nhu cầu công việc thực tế hàng ngày. Những kiến thức mà học viên được truyền thụ trên lớp đều sẽ rất có ích trong việc xử lý các công việc mỗi ngày.

  Lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản dành cho các bạn học viên muốn học thêm những kiến thức liên quan đến tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển, đàm phán giá cả với đối tác Trung Quốc, đàm phán chi phí mua bảo hiểm cho lô hàng của bạn, đàm phán hợp đồng tiếng Trung thương mại, đàm phán hợp đồng hợp tác, đàm phán hợp đồng cho thuê .v.v.

  Video Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản theo giáo án giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ thiết kế chuyên biệt.

  Những kiến thức tiếng Trung thương mại trong khóa học này bạn nhận được là vô cùng lớn và cực kỳ có giá trị, bởi vì kiến thức và chất xám chính là sức mạnh lớn nhất có thể đánh bại được mọi thứ và đem lại chiến thắng cho chính người sở hữu nó.

  Chương trình đào tạo Khóa học tiếng Trung Thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục thu hút thêm rất nhiều người tới tham gia lớp thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu.

  Mỗi buổi học tiếng Trung thương mại online trên lớp đều được Thầy Vũ trình bày nội dung bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ và đặc biệt là phong cách giảng bài và truyền đạt kiến thức tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ cực kỳ dễ hiểu và dễ đi sâu vào lòng người, từ đó học viên sẽ tiếp thu được nhiều lượng kiến thức nhất trong một buổi học.

  Video học tiếng Trung thương mại online qua Skype khóa nâng cao

  Bạn nào đã học xong chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản rồi thì sẽ được tiếp tục học lên giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao.

  Video bài giảng Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao Thầy Vũ đào tạo trực tuyến qua skype.

  Nội dung kiến thức bạn sẽ nhận về là vô cùng có giá trị, không có việc đầu tư nào tốt hơn ngoài việc đầu tư kiến thức cho chính bạn.

  Video Thầy Vũ đào tạo trực tuyến Khóa học tiếng Trung Thương mại theo bộ sách giáo trình chuyên biệt của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

  Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao sẽ bao gồm thêm rất nhiều kiến thức mới và liên quan nhiều tới các văn bản và hợp đồng thương mại tiếng Trung, luyện tập kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại và kỹ năng sắp xếp từ vựng như thế nào sao cho hợp lý nhất và tối ưu nhất khi bạn soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại và nghe nói tiếng Trung thương mại. Điều này là cực kỳ quan trọng nếu như bạn thật sự muốn trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản nâng cao liên tục được khai giảng thêm các lớp mới, các bạn chú ý gọi điện và liên hệ Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

  Thông qua các video bài giảng trực tuyến trên đây chúng ta đã có thể phần nào cảm nhận được chất lượng đào tạo số 1 Việt Nam của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chính vì vậy mà rất nhiều người sau khi đã xem qua một video Thầy Vũ livestream giảng bài mà đã quyết định bỏ ra hàng đống tiền để được trang bị kiến thức thiết yếu phục vụ cho nhu cầu công việc. Bởi vì sao? Bởi vì kiến thức chính là công nghệ lõi để chúng ta có thể tự nâng cao được chỉ số sức cạnh tranh trên thương trường khi mà ngoài chiến trường đang có quá nhiều đối thủ mạnh hơn chúng ta rất nhiều. Nếu như chúng ta không nhận thức được giá trị cốt lõi của kiến thức thì chắc chắn sẽ bị đối thủ cùng ngành xơi tái một cách không thương tiếc.

  Trong các buổi giảng dạy tiếng Trung thương mại online và offline trên lớp, học viên đều được huấn luyện rất chắc chắn kỹ năng gõ tiếng Trung sogou pinyin trên các nền tảng khác nhau, ví dụ như gõ tiếng Trung trên máy tính, gõ tiếng Trung trên điện thoại, gõ tiếng Trung trên máy tính bảng.

  Thầy Vũ thường xuyên đưa ra trên lớp rất nhiều bài tập luyện kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế để giúp học viên nhanh chóng phát triển được kỹ năng phản xạ nghe nói đọc viết gõ dịch thương mại một cách hiệu quả nhất.

  Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế này được thiết kế bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn chú ý làm bài tập này luôn và gửi bài tập lên diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster nhé để Thầy Vũ chấm bài.

  Mỗi Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ đều thiết kế rất nhiều bài tập nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung ứng dụng thực tế.

  Đến với Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn các bạn học viên sẽ được tiếp cận với HỆ SINH THÁI học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí tuyệt vời nhất từ trước đến nay thông qua hàng nghìn tài liệu học tập miễn phí cực kỳ chất lượng của các thầy cô giáo ChineMaster. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều giáo án điện tử và bài giảng điện tử của Thầy Vũ trong các chuyên mục trên website này.

  Trong quá trình học tiếng Trung HSK online miễn phí cùng Thầy Vũ mà các bạn gặp bất kỳ khó khăn chỗ nào đều được Thầy Vũ và các thầy cô giáo hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình trên forum tiếng Trung ChineMaster, có nghĩa là chỉ cần các bạn đưa ra câu hỏi liên quan đến nội dung bài giảng trên lớp là sẽ nhận được câu trả lời gần như ngay lập tức, tốc độ phản hồi rất nhanh chóng và nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  债券市场正在闪现衰退可能即将到来的警告信号。这就是为什么。

  债券市场的“收益率曲线倒挂”是美国经济衰退前经常发生的扭曲。

  当短期债券收益率超过长期债券收益率时,就会发生这种情况。这意味着投资者担心经济的长期前景。

  美国国债的两年期与 10 年期收益率通常最受经济学家关注。这条曲线还没有倒挂,但周一市场的另一部分发生了倒挂。

  债券市场正在向美国经济发出警告信号。

  这个预兆被称为“反向收益率曲线”。债券市场的这些反转一直是过去衰退的可靠预测指标。周一部分收益率曲线倒挂。

  不过,经济衰退并不确定。一些经济学家认为这个警告是虚惊一场。

  罗斯表示,在自 1970 年以来的最后七次衰退之前,两年期和 10 年期美国国债收益率曲线倒挂。

  然而,数据表明,如果经济衰退成为现实,经济衰退不太可能迫在眉睫。平均而言,在债券市场反转之后,衰退开始需要 17 个月的时间。 (罗斯的分析将 1980 年代的双底衰退视为一次衰退。)

  她说,1998 年发生了一次误报。在 Covid-19 大流行之前也出现了反转,但罗斯表示,这也可以说是虚惊一场,因为债券投资者无法预测到这场健康危机。

  标普道琼斯指数美洲固定收益主管布赖恩·卢克表示:“它并非一直有效,但它在预示未来经济衰退方面的成功率很高。”

  美国中央银行美联储对债券收益率有很大影响。

  卢克说,相对于长期债券,美联储的政策(即其基准利率)通常对短期债券收益率的直接影响更大。

  长期债券不一定与美联储基准(称为联邦基金利率)同步变动。卢克说,相反,投资者对美联储未来政策的预期对长期债券的影响更大。

  美联储在 3 月份提高了基准利率,以使经济降温并控制处于 40 年高位的通胀。预计今年会做更多次。

  这有助于推高短期债券的收益率。长期债券的收益率也有所上升,但幅度没有那么大。

  截至周一,10 年期国债收益率比 2 年期国债收益率高出约 0.13%。到 2022 年初,价差要大得多(0.8%)。

  市场专家表示,投资者似乎担心所谓的“硬着陆”。如果美联储过于激进地提高利率以抑制通胀并意外引发经济衰退,就会发生这种情况。

  在经济低迷时期,美联储会降低基准利率以刺激经济增长。 (降低利率会降低个人和公司的借贷成本,而提高利率则会产生相反的效果。)

  因此,收益率曲线倒挂表明投资者认为未来会出现衰退,因此对美联储长期降息的预期进行定价。

  “债市试图了解利率的未来走向,”晨星美国经济主管普雷斯顿考德威尔表示。

  国债被认为是一种安全资产,因为美国不太可能违约。卢克说,投资者对长期债券的避险(以及更高的需求)也有助于抑制其收益率。

  衰退并非已成定局。

  美联储有可能适当调整其利率政策并实现其“软着陆”的目标,从而降低通货膨胀并且不会导致经济收缩。乌克兰的战争使情况复杂化,助长了石油和食品等大宗商品的价格飙升。

  “收益率曲线倒挂没有什么神奇之处,”考德威尔说,并补充说这并不意味着经济会萎缩。 “这不是一个被翻转的电灯开关。”

  不过,许多经济学家已经调整了他们的经济预测。罗斯说,摩根大通认为经济衰退的可能性约为 30% 至 35%,高于历史平均水平约 15%。

  据一位政府官员称,香港希望从下个月开始取消对国际旅客的一些边境限制。

  中国领土打算放宽对包括美国、英国和澳大利亚在内的九个国家的航班的旅行禁令。

  香港坚定地坚持“动态零”冠状病毒政策,就像在中国大陆一样,寻求通过全面限制和隔离来消灭所有疫情。

  据一位政府官员称,由于该市的目标是从下个月开始取消对国际旅客的一些边境限制,香港面临着艰难的平衡行动。

  Chú thích phiên âm tiếng Trung cho bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế được trình bày cih tiết ngay bên dưới.

  Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản nâng cao này Thầy Vũ cũng đưa vào vô số bài tập luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung ứng dụng thực tế.

  Zhàiquàn shìchǎng zhèngzài shǎnxiàn shuāituì kěnéng jíjiāng dàolái de jǐnggào xìnhào. Zhè jiùshì wèishéme.

  Zhàiquàn shìchǎng de “shōuyì lǜ qūxiàn dàoguà” shì měiguó jīngjì shuāituì qián jīngcháng fāshēng de niǔqū.

  Dāng duǎnqí zhàiquàn shōuyì lǜ chāoguò chángqí zhàiquàn shōuyì lǜ shí, jiù huì fāshēng zhè zhǒng qíngkuàng. Zhè yìwèizhe tóuzī zhě dānxīn jīngjì de cháng qī qiánjǐng.

  Měiguó guózhài de liǎng nián qí yǔ 10 nián qí shōuyì lǜ tōngcháng zuì shòu jīngjì xué jiā guānzhù. Zhè tiáo qūxiàn hái méiyǒu dàoguà, dàn zhōuyī shìchǎng de lìng yībùfèn fāshēngle dàoguà.

  Zhàiquàn shìchǎng zhèngzài xiàng měiguó jīngjì fāchū jǐnggào xìnhào.

  Zhège yùzhào bèi chēng wèi “fǎn xiàng shōuyì lǜ qūxiàn”. Zhàiquàn shìchǎng de zhèxiē fǎn zhuǎn yīzhí shì guòqù shuāituì de kěkào yùcè zhǐbiāo. Zhōuyībùfèn shōuyì lǜ qūxiàn dàoguà.

  Bùguò, jīngjì shuāituì bìng bù quèdìng. Yīxiē jīngjì xué jiā rènwéi zhège jǐnggào shì xūjīng yī chǎng.

  Luósī biǎoshì, zài zì 1970 nián yǐlái de zuìhòu qī cì shuāituì zhīqián, liǎng nián qí hé 10 nián qí měiguó guózhài shōuyì lǜ qūxiàn dàoguà.

  Rán’ér, shùjù biǎomíng, rúguǒ jīngjì shuāituì chéngwéi xiànshí, jīngjì shuāituì bù tài kěnéng pòzàiméijié. Píngjūn ér yán, zài zhàiquàn shìchǎng fǎn zhuǎn zhīhòu, shuāituì kāishǐ xūyào 17 gè yuè de shíjiān. (Luósī de fēnxī jiāng 1980 niándài de shuāng dǐ shuāituì shì wéi yīcì shuāituì.)

  Tā shuō,1998 nián fāshēngle yīcì wù bào. Zài Covid-19 dà liúxíng zhīqián yě chūxiànle fǎn zhuǎn, dàn luósī biǎoshì, zhè yě kěyǐ shuō shì xūjīng yī chǎng, yīnwèi zhàiquàn tóuzī zhě wúfǎ yùcè dào zhè chǎng jiànkāng wéijī.

  Biāo pǔ dàoqióngsī zhǐshù měizhōu gùdìng shōuyì zhǔguǎn bù lài ēn·lú kè biǎoshì:“Tā bìngfēi yīzhí yǒuxiào, dàn tā zài yùshì wèilái jīngjì shuāituì fāngmiàn de chénggōng lǜ hěn gāo.”

  Měiguó zhōngyāng yínháng měiliánchǔ duì zhàiquàn shōuyì lǜ yǒu hěn dà yǐngxiǎng.

  Lú kè shuō, xiāngduì yú chángqí zhàiquàn, měiliánchǔ de zhèngcè (jí qí jīzhǔn lìlǜ) tōngcháng duì duǎnqí zhàiquàn shōuyì lǜ de zhíjiē yǐngxiǎng gèng dà.

  Chángqí zhàiquàn bù yīdìng yǔ měiliánchǔ jīzhǔn (chēng wèi liánbāng jījīn lìlǜ) tóngbù biàndòng. Lú kè shuō, xiāngfǎn, tóuzī zhě duì měiliánchǔ wèilái zhèngcè de yùqí duì chángqí zhàiquàn de yǐngxiǎng gèng dà.

  Měiliánchǔ zài 3 yuèfèn tígāole jīzhǔn lìlǜ, yǐ shǐ jīngjì jiàngwēn bìng kòngzhì chǔyú 40 nián gāowèi de tōngzhàng. Yùjì jīnnián huì zuò gèng duō cì.

  Zhè yǒu zhù yú tuī gāo duǎnqí zhàiquàn de shōuyì lǜ. Chángqí zhàiquàn de shōuyì lǜ yěyǒu suǒ shàngshēng, dàn fúdù méiyǒu nàme dà.

  Jiézhì zhōu yī,10 nián qí guózhài shōuyì lǜ bǐ 2 nián qí guózhài shōuyì lǜ gāo chū yuē 0.13%. Dào 2022 niánchū, jiàchā yào dà dé duō (0.8%).

  Shìchǎng zhuānjiā biǎoshì, tóuzī zhě sìhū dānxīn suǒwèi de “yìng zhuólù”. Rúguǒ měiliánchǔ guòyú jījìn de tígāo lìlǜ yǐ yìzhì tōngzhàng bìng yìwài yǐnfā jīngjì shuāituì, jiù huì fāshēng zhè zhǒng qíngkuàng.

  Zài jīngjì dīmí shíqí, měiliánchǔ huì jiàngdī jīzhǔn lìlǜ yǐ cìjī jīngjì zēngzhǎng. (Jiàngdī lìlǜ huì jiàngdī gèrén hé gōngsī de jièdài chéngběn, ér tígāo lìlǜ zé huì chǎnshēng xiàng fǎn de xiàoguǒ.)

  Yīncǐ, shōuyì lǜ qūxiàn dàoguà biǎomíng tóuzī zhě rènwéi wèilái huì chūxiàn shuāituì, yīncǐ duì měiliánchǔ chángqí jiàngxī de yùqí jìnxíng dìngjià.

  “Zhài shì shìtú liǎojiě lìlǜ de wèilái zǒuxiàng,” chénxīng měiguó jīngjì zhǔguǎn pǔ léi sī dùn kǎo dé wēi ěr biǎoshì.

  Guózhài bèi rènwéi shì yī zhǒng ānquán zīchǎn, yīnwèi měiguó bù tài kěnéng wéiyuē. Lú kè shuō, tóuzī zhě duì chángqí zhàiquàn de bì xiǎn (yǐjí gèng gāo de xūqiú) yěyǒu zhù yú yìzhì qí shōuyì lǜ.

  Shuāituì bìngfēi yǐ chéng dìngjú.

  Měiliánchǔ yǒu kěnéng shìdàng tiáozhěng qí lìlǜ zhèngcè bìng shíxiàn qí “ruǎn zhuólù” de mùbiāo, cóng’ér jiàngdī tōnghuò péngzhàng bìngqiě bù huì dǎozhì jīngjì shōusuō. Wūkèlán de zhànzhēng shǐ qíngkuàng fùzá huà, zhùzhǎngle shíyóu hé shípǐn děng dàzōng shāngpǐn de jiàgé biāoshēng.

  “Shōuyì lǜ qūxiàn dàoguà méiyǒu shé me shénqí zhī chù,” kǎo dé wēi ěr shuō, bìng bǔchōng shuō zhè bìng bù yìwèizhe jīngjì huì wěisuō. “Zhè bùshì yīgè bèi fānzhuǎn de diàndēng kāiguān.”

  Bùguò, xǔduō jīngjì xué jiā yǐjīng tiáozhěngle tāmen de jīngjì yùcè. Luósī shuō, mógēn dàtōng rènwéi jīngjì shuāituì de kěnéng xìng yuē wèi 30% zhì 35%, gāo yú lìshǐ píngjūn shuǐpíng yuē 15%.

  Jù yī wèi zhèngfǔ guānyuán chēng, xiānggǎng xīwàng cóng xià gè yuè kāishǐ qǔxiāo duì guójì lǚkè de yīxiē biānjìng xiànzhì.

  Zhōngguó lǐngtǔ dǎsuàn fàngkuān duì bāokuò měiguó, yīngguó hé àodàlìyǎ zài nèi de jiǔ gè guójiā de hángbān de lǚxíng jìnlìng.

  Xiānggǎng jiāndìng dì jiānchí “dòngtài líng” guānzhuàng bìngdú zhèngcè, jiù xiàng zài zhōngguó dàlù yīyàng, xúnqiú tōngguò quánmiàn xiànzhì hé gélí lái xiāomiè suǒyǒu yìqíng.

  Jù yī wèi zhèngfǔ guānyuán chēng, yóuyú gāi shì de mùbiāo shì cóng xià gè yuè kāishǐ qǔxiāo duì guójì lǚkè de yīxiē biānjìng xiànzhì, xiānggǎng miànlínzhe jiānnán de pínghéng xíngdòng.

  Đáp án bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế Thầy Vũ đưa vào trong bài giảng này để thuận tiện cho học viên có thể so sánh và đối chiếu.

  Khóa học tiếng Trung Thương mại trực tuyến này Thầy Vũ thường xuyên đưa ra cho học viên rất nhiều bài tập luyện tập và nâng cao kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế.

  Thị trường trái phiếu đang bùng lên một dấu hiệu cảnh báo một cuộc suy thoái có thể sắp xảy ra. Đây là lý do tại sao.

  “Đường cong lợi suất đảo ngược” trên thị trường trái phiếu là sự biến dạng thường xảy ra trước các cuộc suy thoái của Hoa Kỳ.

  Điều này xảy ra khi lợi tức của trái phiếu ngắn hạn vượt quá lợi tức của trái phiếu dài hạn. Nó có nghĩa là các nhà đầu tư đang lo lắng về triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

  Lợi tức hai năm so với 10 năm của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ thường được các nhà kinh tế theo dõi nhiều nhất. Đường cong đó vẫn chưa đảo ngược, nhưng một phần khác của thị trường đã làm vào thứ Hai.

  Thị trường trái phiếu đang phát ra một dấu hiệu cảnh báo cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

  Dấu hiệu đó được gọi là “đường cong lợi suất ngược”. Những sự đảo ngược này trên thị trường trái phiếu là những yếu tố dự báo đáng tin cậy về các cuộc suy thoái trong quá khứ. Một phần của đường cong lợi suất đã đảo ngược vào thứ Hai.

  Tuy nhiên, suy thoái kinh tế không được đảm bảo. Một số nhà kinh tế cho rằng cảnh báo này là một báo động sai.

  Theo Roth, đường cong lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai và 10 năm đã đảo ngược trước bảy cuộc suy thoái gần nhất kể từ năm 1970, theo Roth.

  Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy một cuộc suy thoái khó có thể sắp xảy ra nếu một cuộc suy thoái thành hiện thực. Trung bình, phải mất 17 tháng sau khi thị trường trái phiếu đảo ngược, suy thoái mới bắt đầu. (Phân tích của Roth coi cuộc suy thoái kép trong những năm 1980 là một cuộc suy thoái.)

  Có một lần báo động giả, vào năm 1998, cô ấy nói. Cũng có một sự đảo ngược ngay trước đại dịch Covid-19, nhưng Roth cho biết đây cũng có thể được coi là một báo động sai, vì các nhà đầu tư trái phiếu không thể dự đoán được cuộc khủng hoảng sức khỏe đó.

  Brian Luke, người đứng đầu bộ phận thu nhập cố định cho châu Mỹ tại S&P Dow Jones Indices cho biết: “Nó không hoạt động mọi lúc, nhưng nó có tỷ lệ thành công cao để báo trước một cuộc suy thoái trong tương lai.

  Cục Dự trữ Liên bang, ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ, có ảnh hưởng lớn đến lợi suất trái phiếu.

  Luke cho biết chính sách của Fed (cụ thể là lãi suất chuẩn) có tác động trực tiếp lớn hơn đến lợi suất trái phiếu ngắn hạn so với lợi suất của trái phiếu dài hạn.

  Trái phiếu dài hạn không nhất thiết phải di chuyển song song với điểm chuẩn của Fed (được gọi là lãi suất quỹ liên bang). Thay vào đó, kỳ vọng của các nhà đầu tư về chính sách của Fed trong tương lai có ảnh hưởng nhiều hơn đến trái phiếu dài hạn, Luke nói.

  Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã tăng tỷ lệ chuẩn vào tháng 3 để hạ nhiệt nền kinh tế và kiềm chế lạm phát, vốn đang ở mức cao nhất trong 40 năm. Nó dự kiến ​​sẽ làm như vậy nhiều lần nữa trong năm nay.

  Điều đó đã giúp đẩy lợi suất trái phiếu ngắn hạn lên. Lợi tức trái phiếu dài hạn cũng tăng, nhưng không quá lớn.

  Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm cao hơn khoảng 0,13% so với trái phiếu kỳ hạn 2 năm vào thứ Hai. Mức chênh lệch lớn hơn nhiều (0,8%) vào đầu năm 2022.

  Các nhà đầu tư có vẻ lo ngại về cái gọi là “hạ cánh khó”, theo các chuyên gia thị trường. Điều này sẽ xảy ra nếu Fed tăng lãi suất quá mạnh để kiềm chế lạm phát và vô tình gây ra suy thoái.

  Trong thời kỳ suy thoái, Fed cắt giảm lãi suất chuẩn để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. (Việc cắt giảm lãi suất làm giảm chi phí đi vay cho các cá nhân và công ty, trong khi việc tăng lãi suất sẽ có tác dụng ngược lại.)

  Vì vậy, một đường cong lợi suất đảo ngược cho thấy các nhà đầu tư nhìn thấy một cuộc suy thoái trong tương lai và do đó đang định giá với kỳ vọng Fed cắt giảm lãi suất trong dài hạn.

  Preston Caldwell, trưởng bộ phận kinh tế Hoa Kỳ tại Morningstar cho biết: “Thị trường trái phiếu đang cố gắng hiểu đường đi của lãi suất trong tương lai.

  Trái phiếu kho bạc được coi là một tài sản an toàn vì Hoa Kỳ không có khả năng vỡ nợ. Luke cho biết, chuyến bay của nhà đầu tư đến nơi an toàn (và do đó nhu cầu cao hơn) đối với trái phiếu dài hạn cũng làm giảm lợi tức của họ.

  Suy thoái không phải là một kết luận đã qua.

  Có thể Cục Dự trữ Liên bang sẽ điều chỉnh chính sách lãi suất của mình một cách thích hợp và đạt được mục tiêu là “hạ cánh nhẹ nhàng”, theo đó nó làm giảm lạm phát và không gây ra suy thoái kinh tế. Cuộc chiến ở Ukraine đã khiến bức tranh trở nên phức tạp, thúc đẩy giá cả các mặt hàng như dầu mỏ và thực phẩm tăng vọt.

  Caldwell nói: “Không có gì kỳ diệu khi đảo ngược đường cong lợi suất, và nói thêm rằng điều đó không có nghĩa là nền kinh tế sẽ thu hẹp. “Đó không phải là công tắc đèn bị lật.”

  Tuy nhiên, nhiều nhà kinh tế đã điều chỉnh các dự báo kinh tế của họ. J.P. Morgan đặt tỷ lệ suy thoái vào khoảng 30% đến 35%, cao hơn mức trung bình lịch sử khoảng 15%, Roth nói.

  Hong Kong muốn dỡ bỏ một số hạn chế biên giới đối với du khách quốc tế bắt đầu từ tháng tới, theo một quan chức chính phủ.

  Lãnh thổ Trung Quốc dự định nới lỏng lệnh cấm đi lại đối với các chuyến bay từ 9 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Úc.

  Hồng Kông đã kiên định với chính sách coronavirus “không động”, giống như ở Trung Quốc đại lục, tìm cách dập tắt tất cả các đợt bùng phát bằng các biện pháp hạn chế và kiểm dịch sâu rộng.

  Hong Kong phải đối mặt với một hành động cân bằng khó khăn khi thành phố đặt mục tiêu dỡ bỏ một số hạn chế biên giới đối với du khách quốc tế bắt đầu từ tháng tới, theo một quan chức chính phủ.

  Bên cạnh đó, các bạn nên tích lũy thêm kiến thức bằng cách xem thêm các video bài giảng của lớp khác nữa nhé.

  Bên cạnh những bộ sách giáo trình tài liệu tiếng Trung thương mại trả phí trên ra Thầy Vũ còn liên tục chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí, chúng ta cùng theo dõi trong link dưới nhé.

  Để bổ trợ thêm kiến thức học trên lớp thì các bạn nên tích lũy thêm kiến thức tiếng Trung thương mại thông qua các bài tập nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung thương mại và kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế nhé.

  Ngoài ra, bạn nào muốn tham gia các khóa học tiếng Trung online miễn phí thì hãy đăng ký tham gia ngay theo hướng dẫn trong link dưới nhé.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Các bạn xem thêm các bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn học viên nâng cao kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung thương mại thông qua các link bài học dưới đây.

  Nếu như bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung online hoặc luyện thi HSK online thì hãy gọi điện liên hệ Thầy Vũ luôn và ngay nhé. Đặc là các lớp thương mại xuất nhập khẩu, lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc, lớp học order taobao 1688 tmall pinduoduo, các lớp luyện thi TOCFL online đều luôn luôn có rất nhiều người tới đăng ký học.

  Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm vô số tài liệu học tiếng Trung miễn phí, tài liệu luyện thi HSK miễn phí, tài liệu luyện thi TOCFL miễn phí trên trang web này để hỗ trợ tốt nhất cho học viên và người dùng có thể trải nghiệm HỆ SINH THÁI có một không hai này và chỉ duy nhất chúng tôi mới là Đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung.

  Thầy Vũ đã đào tạo ra vô số nhân tài cho Đất Việt hỗ trợ cho sự phát triển của Tổ Quốc Việt Nam. Đó là các doanh nhân trẻ tuổi có hoài bão to lớn muốn đóng góp chút ít công sức cho Đất Nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn và to đẹp hơn.

  Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về Thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách lên mạng search các từ khóa có liên quan đến Thầy Vũ, ví dụ như tiếng Trung Thầy Vũ, luyện thi HSK Thầy Vũ, luyện thi TOCFL Thầy Vũ, tiếng Trung HSK Thầy Vũ .v.v. Tóm lại là Thầy Vũ có mặt ở tất cả các kênh như mạng xã hội, truyền thông, forum, diễn đàn, trang web, twitter, facebook, zalo, pinterest, tumblr, wechat, telegram, tiktok .v.v.

  Nếu như bạn đang thiếu kiến thức làm việc bằng tiếng Trung thì hãy mau chóng liên hệ Thầy Vũ càng sớm càng tốt để được trang bị kiến thức thiết yếu phục vụ cho nhu cầu công việc nhé. Bạn càng chậm trễ bao nhiêu thì bạn sẽ càng để vuột mất bấy nhiêu cơ hội tốt đang chờ bạn phía trước.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn chính là nơi ươm mầm ra nhân tài Đất Việt và chắp đôi cánh thành công cho các bạn học viên thực hiện lý tưởng và mục tiêu của bản thân. Hay nói cách khác thì chúng tôi chính là người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh cùng bạn cho đến khi nào bạn đạt được mục tiêu thì thôi.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đang ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết và phát triển mạnh như vũ bão dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Trong quá trình các bạn mua theo gói học tiếng Trung thương mại thì đều được hỗ trợ rất nhiệt tình trên kênh diễn đàn tiếng Trung thương mại của ChineMaster. Chỉ cần bạn đăng lên bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới nội dung bài giảng trực tuyến trong bất kỳ gói học nào bạn đã mua thì sẽ được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster Quận 10 hỗ trợ giải đáp trực tuyến luôn và ngay trong thời gian nhanh nhất với câu trả lời rất chi tiết.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức
  Tần số cập nhập nội dung giáo án
  Lộ trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp
  Từ vựng tiếng Trung rất phong phú

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu chính là chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ dành cho các đối tượng học viên là các bạn chủ doanh nghiệp chuyên tìm kiếm nguồn hàng tận gốc và các nguồn nguyên liệu tận gốc nhập khẩu từ Trung Quốc vân chuyển về Việt Nam theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Khai giảng lớp tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình của Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo kiến thức thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu, nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng không qua trung gian, tiếng Trung buôn bán và kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp và dân buôn bán chuyên đánh hàng tận gốc từ các nguồn hàng nhà xưởng tại Trung Quốc. Các khóa tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ khai giảng liên tục hàng tháng để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu giao dịch thương mại với các đối tác Trung Quốc.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu chính là chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ dành cho các đối tượng học viên là các bạn chủ doanh nghiệp chuyên tìm kiếm nguồn hàng tận gốc và các nguồn nguyên liệu tận gốc nhập khẩu từ Trung Quốc vân chuyển về Việt Nam theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Khai giảng lớp tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình của Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo kiến thức thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu, nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng không qua trung gian, tiếng Trung buôn bán và kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp và dân buôn bán chuyên đánh hàng tận gốc từ các nguồn hàng nhà xưởng tại Trung Quốc. Các khóa tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ khai giảng liên tục hàng tháng để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu giao dịch thương mại với các đối tác Trung Quốc.Khóa học tiếng Trung Thương mại