Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại Uy tín Chất lượng Chủ giảng Th.S Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng không qua trung gian theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

0
3118
Khóa học tiếng Trung Thương mại chinemaster, khóa học tiếng trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa học tiếng trung thương mại cơ bản nâng cao, khóa học tiếng trung thương mại online Thầy Vũ
Khóa học tiếng Trung Thương mại chinemaster, khóa học tiếng trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa học tiếng trung thương mại cơ bản nâng cao, khóa học tiếng trung thương mại online Thầy Vũ
5/5 - (26 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu đi theo lộ trình đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp được thiết kế bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này các bạn xem chi tiết bên dưới.

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênHọc phí
Tiếng Trung thương mại onlineLinh hoạtLinh hoạtLinh hoạt15 buổiPhát miễn phíThS Nguyễn Minh Vũ4500k
Tiếng Trung thương mại offlineLinh hoạtLinh hoạtLinh hoạt15 buổiPhát miễn phíThS Nguyễn Minh Vũ4500k

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và hợp tác với các đối tác Trung Quốc. Tuy nhiên, để có thể hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực này, kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cũng như quy trình xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế là rất quan trọng. Vì vậy, khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu ra đời để giúp các doanh nghiệp và cá nhân nắm vững kiến thức cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực này.

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao liên tục khai giảng thêm các lớp mới để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu và học tiếng Trung để tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tận xưởng.

 • Lịch khai giảng: Có thể bắt đầu trong tuần này hoặc sang tuần sau
 • Lịch học: Sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên và đối chiếu với lịch của Thầy Vũ.
 • Thời gian học: Chủ động sắp xếp linh hoạt vào các ngày trong tuần.
 • Thời lượng: 15 buổi/khóa, 1h30/buổi học.
 • Giáo trình: Sách tiếng Trung thương mại toàn tập của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Hình thức: Học tiếng Trung online qua skype lớp 1 học viên hoặc nhiều học viên
 • Học phí: 4500k/khóa/15 buổi
 • Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Khóa học tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu liên tục khai giảng tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đứng lớp và giảng bài theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 8 quyển. Toàn bộ giáo trình thương mại đều được phát miễn phí cho tất cả các bạn học viên.

Địa chỉ học tại Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở).

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ giảng bài cho các bạn học viên theo lộ trình của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển và bộ giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại, bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu .v.v.

Video bài giảng Thầy Vũ đào tạo Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao.

Khóa học tiếng Trung Thương mại của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục nhận được rất nhiều sự đánh giá và phản hồi tích cực từ phía cộng đồng dân tiếng Trung và giáo viên tiếng Trung trên khắp cả Nước.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn. Ngoài các khóa học tiếng Trung thương mại được tổ chức khai giảng tại ChineMaster ra, Thầy Vũ còn triển khai mở thêm các khóa học tiếng Trung thương mại online để đáp ứng thêm nhu cầu học tiếng Trung thương mại của những bạn khác ở qua xa mà không thể thu xếp thời gian và công việc để đến học trực tiếp cùng Thầy Vũ tại lớp của  trung tâm.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các Khóa học tiếng Trung Thương mại xuất nhập khẩu.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục rất đông học viên tới đăng ký tham gia các khóa đào tạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Do đó, các bạn hãy mau chóng gọi điện và liên hệ trước Thầy Vũ để được ưu tiên bố trí thời gian và lịch học trong tuần nhé.

Các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao đều có lịch học linh động để thuận tiện cho các bạn học viên và giáo viên dễ dàng thống nhất thu xếp lịch học cũng như thời gian học.

Vì sao lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster?

Đây là câu hỏi vô cùng thú vị, vì sao chúng ta cần lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài nguyên nhân lựa chọn trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn học tiếng Trung và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Dưới đây là những lý do vì sao nên lựa chọn khóa học này:

 1. Thầy Vũ là một giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy tiếng Trung thương mại. Ông có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này và luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả để giúp học viên nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng.
 2. Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức đa dạng và phong phú về lĩnh vực xuất nhập khẩu, bao gồm các thuật ngữ, quy trình nhập khẩu và xuất khẩu, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, hiểu biết về thị trường và kinh nghiệm từ các doanh nghiệp thành công.
 3. Khóa học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ trình độ ngôn ngữ đến mục tiêu học tập. Học viên có thể lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu của họ thông qua hình thức học trực tuyến qua Skype hoặc là học trực tiếp ngay tại lớp của Thầy Vũ.
 4. Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp: Khóa học được thiết kế bởi Thầy Vũ, một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Giáo trình giảng dạy được xây dựng kỹ lưỡng, giúp người học nắm vững các kiến thức cơ bản và phát triển kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong thương mại.

 5. Phương pháp giảng dạy độc đáo: Thầy Vũ sử dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả và độc đáo, giúp người học tập trung và tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Phương pháp giảng dạy này đã được áp dụng và chứng minh thành công trong nhiều lớp học trước đây.

 6. Kiến thức phong phú: Khóa học cung cấp cho người học các kiến thức về các thuật ngữ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, quy trình nhập khẩu và xuất khẩu, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong thương mại, thị trường xuất nhập khẩu và các kinh nghiệm từ các doanh nghiệp thành công. Với kiến thức phong phú này, bạn có thể tự tin hơn trong công việc của mình.

 7. Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ từ Thầy Vũ và đội ngũ giảng viên của khóa học. Bạn có thể liên hệ và được tư vấn để giải đáp các thắc mắc hoặc nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và muốn học tiếng Trung để tương tác với đối tác Trung Quốc, thì khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu của Thầy Vũ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy độc đáo, kiến thức phong phú và hỗ trợ sau khóa học, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong thương mại. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và cũng là cơ hội để bạn phát triển mạnh mẽ sự nghiệp của mình.

Dưới đây là 7 nguyên nhân tiếp theo chúng ta cần suy ngẫm để lựa chọn khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

 • Nguyên nhân đầu tiên: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo các khóa học thương mại xuất nhập khẩu tiếng Trung buôn bán kinh doanh nhập hàng Trung Quốc dành cho các chủ doanh nghiệp và các tay buôn chuyên tìm nguồn hàng tận gốc giá rẻ tận xưởng từ các nhà máy công xưởng tại Trung Quốc rồi vận chuyển về Việt Nam. Hay nói cách khác thì đây chính là địa chỉ học thương mại xuất nhập khẩu tốt nhất của các bạn nếu như bạn thật sự muốn nhập hàng tận gốc mà không muốn phải thông qua các đại lý cấp trung gian nào cả.
 • Nguyên nhân thứ hai: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Nhà Phân phối độc quyền các tác phẩm của Tác giả Nguyễn Minh Vũ tại thị trường sách ở Việt Nam. Do đó, từng cuốn sách giáo trình mà các bạn đang cầm trên tay chính là bộ sách giáo trình đã được Thầy Vũ đăng ký bản quyền nội dung với Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được bán độc quyền tại thị trường sách giáo dục tại Việt Nam.
 • Nguyên nhân thứ ba: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục livestream và phát sóng tường thuật trực tiếp tất cả nội dung giáo án bài giảng của Thầy Vũ thông qua kênh youtube và kênh facebook của Thầy Vũ để tất cả người dân khắp cả Nước có thể trải nghiệm miễn phí chất lượng đào tạo và giảng dạy của hệ thống đào tạo có chất lượng tốt nhất Việt Nam chính là trung tâm đào tạo tiếng Trung ChineMaster được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
 • Nguyên nhân thứ tư: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng cập nhập nội dung kiến thức cho các Tác phẩm của Thầy Vũ. Hay nói cách khác thì Tác giả Nguyễn Minh Vũ liên tục update thêm nội dung kiến thức mới cho các tác phẩm sách giáo trình thương mại để học viên được tiếp cận với kiến thức mới nhất và chất lượng nhất hiện nay. Do đó, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là trung tâm tiếng Trung tốt nhất Việt Nam về chất lượng đào tạo và giảng dạy.
 • Nguyên nhân thứ năm: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và xây dựng cơ sở hạ tầng website để học viên được học tập trong HỆ SINH THÁI tiếng Trung ChineMaster tuyệt vời nhất. Đó là một hệ thống trang web học tiếng Trung online miễn phí và website luyện thi HSK online miễn phí chuyên cung cấp tài liệu học tập miễn phí tốt nhất.
 • Nguyên nhân thứ sáu: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 cho tất cả các bạn học viên thông qua kênh forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, do đó chỉ cần các bạn đăng bài đặt câu hỏi trong chuyên mục hỏi đáp của forum tiếng Trung ChineMaster là ngay lập tức sẽ có các thầy cô giáo vào giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình mà hoàn toàn miễn phí.
 • Nguyên nhân thứ bẩy: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được cộng đồng người dân Việt Nam đánh giá cực kỳ tốt thông qua hàng nghìn video Thầy Vũ livestream và chia sẻ miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Trên đây là 7 lý do và 7 nguyên nhân giải thích rõ ràng vì sao chúng ta nên lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber)

Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để khám phá thêm nhiều chương trình đào tạo hơn, ví dụ như các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall chuyên dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để đi buôn bán hoặc kinh doanh mặt hàng nào đó. Với học, học tiếng Trung là để kiếm tiền và làm giàu.

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao của Thầy Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z và khóa học tiếng Trung Thương mại thật sự có thể ví như SONG KIẾM HỢP BÍCH, CÁNH TAY TRÁI VÀ CÁNH TAY PHẢI vậy, bởi vì đây đều là khóa học hướng tới nhập hàng và buôn bán kinh doanh với đối tác Trung Quốc. Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc và giao dịch với các đối tác làm ăn với Trung Quốc thì cả hai khóa học này đều thật sự rất phù hợp với bạn. Nếu bạn vẫn còn do dự mà chưa quyết định được ngay thì cơ hội sẽ đến với những ai nhanh tay nắm bắt trước và dám đi trước để dẫn đầu xu thế của thị trường. Những người đi trước bao giờ cũng là người chiến thắng vì họ đã nhìn ra được điều gì đó ở trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành một xu thế phát triển mới của xã hội mà người khác không thể nhìn ra ngay được.

Sau đây mình chia sẻ thêm với các bạn một vài video Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại online được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn xem ở bên dưới.

Video học tiếng Trung thương mại online qua Skype khóa cơ bản

Các bạn học viên lựa chọn học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ sẽ được ưu tiên học 1 mình trong một lớp, nghĩa là lớp học tiếng Trung thương mại online qua Skype chỉ có duy nhất một mình bạn trong một lớp mà thôi. Lớp học này được gọi là khóa học tiếng Trung online qua Skype.

Lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản sẽ đi theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập được Thầy Vũ chủ biên và biên soạn đi theo một lộ trình chuyên biệt rất bài bản và có hệ thống dựa trên vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Trung và vốn từ vựng tiếng Trung thương mại.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản Thầy Vũ livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster.

Mỗi bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream trên lớp đều chứa đựng rất nhiều kiến thức quan trọng, đặc biệt là ngữ pháp tiếng Trung được Thầy Vũ đi bài cực kỳ chi tiết và tường tận. Do đó học viên ChineMaster đều cực kỳ tự tin phần kiến thức ngữ pháp tiếng Trung và họ có thể tự soạn thảo văn bản tiếng Trung một cách chính xác về kết cấu chuẩn ngữ pháp tiếng Trung.

Học viên sau khi trải qua một khóa đào tạo của Thầy Vũ đều tiến bộ vượt bậc so với chưa được đào tạo. Đó chính là sự khác biệt rất lớn giữa việc đầu tư tiền cho bản thân để được trang bị kiến thức phục vụ cho nhu cầu công việc thực tế hàng ngày. Những kiến thức mà học viên được truyền thụ trên lớp đều sẽ rất có ích trong việc xử lý các công việc mỗi ngày.

Lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản dành cho các bạn học viên muốn học thêm những kiến thức liên quan đến tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển, đàm phán giá cả với đối tác Trung Quốc, đàm phán chi phí mua bảo hiểm cho lô hàng của bạn, đàm phán hợp đồng tiếng Trung thương mại, đàm phán hợp đồng hợp tác, đàm phán hợp đồng cho thuê .v.v.

Video Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản theo giáo án giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ thiết kế chuyên biệt.

Những kiến thức tiếng Trung thương mại trong khóa học này bạn nhận được là vô cùng lớn và cực kỳ có giá trị, bởi vì kiến thức và chất xám chính là sức mạnh lớn nhất có thể đánh bại được mọi thứ và đem lại chiến thắng cho chính người sở hữu nó.

Chương trình đào tạo Khóa học tiếng Trung Thương mại của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ liên tục thu hút thêm rất nhiều người tới tham gia lớp thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu.

Mỗi buổi học tiếng Trung thương mại online trên lớp đều được Thầy Vũ trình bày nội dung bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ và đặc biệt là phong cách giảng bài và truyền đạt kiến thức tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ cực kỳ dễ hiểu và dễ đi sâu vào lòng người, từ đó học viên sẽ tiếp thu được nhiều lượng kiến thức nhất trong một buổi học.

Video học tiếng Trung thương mại online qua Skype khóa nâng cao

Bạn nào đã học xong chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản rồi thì sẽ được tiếp tục học lên giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao.

Video bài giảng Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao Thầy Vũ đào tạo trực tuyến qua skype.

Nội dung kiến thức bạn sẽ nhận về là vô cùng có giá trị, không có việc đầu tư nào tốt hơn ngoài việc đầu tư kiến thức cho chính bạn.

Video Thầy Vũ đào tạo trực tuyến Khóa học tiếng Trung Thương mại theo bộ sách giáo trình chuyên biệt của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao sẽ bao gồm thêm rất nhiều kiến thức mới và liên quan nhiều tới các văn bản và hợp đồng thương mại tiếng Trung, luyện tập kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại và kỹ năng sắp xếp từ vựng như thế nào sao cho hợp lý nhất và tối ưu nhất khi bạn soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại và nghe nói tiếng Trung thương mại. Điều này là cực kỳ quan trọng nếu như bạn thật sự muốn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản nâng cao liên tục được khai giảng thêm các lớp mới, các bạn chú ý gọi điện và liên hệ Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

Thông qua các video bài giảng trực tuyến trên đây chúng ta đã có thể phần nào cảm nhận được chất lượng đào tạo số 1 Việt Nam của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chính vì vậy mà rất nhiều người sau khi đã xem qua một video Thầy Vũ livestream giảng bài mà đã quyết định bỏ ra hàng đống tiền để được trang bị kiến thức thiết yếu phục vụ cho nhu cầu công việc. Bởi vì sao? Bởi vì kiến thức chính là công nghệ lõi để chúng ta có thể tự nâng cao được chỉ số sức cạnh tranh trên thương trường khi mà ngoài chiến trường đang có quá nhiều đối thủ mạnh hơn chúng ta rất nhiều. Nếu như chúng ta không nhận thức được giá trị cốt lõi của kiến thức thì chắc chắn sẽ bị đối thủ cùng ngành xơi tái một cách không thương tiếc.

Thầy Vũ thường xuyên đưa ra trên lớp rất nhiều bài tập luyện kỹ năng biên phiên dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế để giúp học viên nhanh chóng phát triển được kỹ năng phản xạ nghe nói đọc viết gõ dịch thương mại một cách hiệu quả nhất.

Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế này được thiết kế bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn chú ý làm bài tập này luôn và gửi bài tập lên diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster nhé để Thầy Vũ chấm bài.

Mỗi Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ đều thiết kế rất nhiều bài tập nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung ứng dụng thực tế.

Đến với Trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn học viên sẽ được tiếp cận với HỆ SINH THÁI học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí tuyệt vời nhất từ trước đến nay thông qua hàng nghìn tài liệu học tập miễn phí cực kỳ chất lượng của các thầy cô giáo ChineMaster. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều giáo án điện tử và bài giảng điện tử của Thầy Vũ trong các chuyên mục trên website này.

Vị trí của trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster các bạn xem trên bản đồ google map bên dưới.

Giới thiệu chương trình đào tạo thương mại

Tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập khẩu ngày càng tăng cao. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập khẩu được đưa ra để đáp ứng nhu cầu này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về khóa học này và tại sao nó rất quan trọng cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Đây là một khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc liên quan đến thương mại xuất nhập khẩu.

Khóa học này sẽ giúp các bạn nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, cấu trúc câu hội thoại và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống thương mại như đàm phán, ký kết hợp đồng, giao dịch và trao đổi với đối tác Trung Quốc. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp các bạn hiểu rõ văn hoá, tập quán và phong tục tại Trung Quốc để có thể tương tác và làm việc hiệu quả với đối tác Trung Quốc.

Thầy Vũ là giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung cho các doanh nghiệp và cá nhân. Thầy sẽ truyền đạt cho các bạn các kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung trong thương mại xuất nhập khẩu thông qua các phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả.

Khóa học này sẽ được tổ chức với hình thức học trực tuyến, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trung tâm. Đồng thời, Thầy Vũ còn đảm bảo tạo điều kiện cho các bạn thực hành và luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Trung thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung chuyên sâu, chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu, thì khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đăng ký ngay và trở thành một chuyên gia về tiếng Trung trong thương mại xuất nhập khẩu nhé!

Trên đây là một số thông tin về khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập khẩu. Nếu bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế, thì việc nắm vững kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cũng như quy trình xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế là rất quan trọng. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập khẩu là một lựa chọn tuyệt vời để các bạn làm giàu và khởi nghiệp từ ý tưởng độc đáo của bạn.

Giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại

Giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại của Tác giả Nguyễn Minh Vũ là một tài liệu hữu ích dành cho những người muốn học tiếng Trung trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Tác giả đã xây dựng giáo trình dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của mình và các tài liệu tham khảo uy tín như sách giáo khoa tiếng Trung của Trung Quốc.

Giáo trình bao gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, cách sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp kinh doanh, đàm phán và các vấn đề thương mại khác. Nội dung được sắp xếp logic, dễ hiểu và có phần thực hành để người học có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tác giả Nguyễn Minh Vũ là nhà sáng tác giáo trình tiếng Trung các loại để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Trung của người dùng và độc giả và đặc biệt là chuyên cung cấp nội dung giáo án & giáo trình giảng dạy tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên khắp cả Nước.

Giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại của Tác giả Nguyễn Minh Vũ là một tài liệu học tập hữu ích cho những người muốn học và nghiên cứu về tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, tác giả đã tổng hợp và trình bày các kiến thức cơ bản về tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại. Giáo trình bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như giao tiếp trong các tình huống thương mại, các thuật ngữ và cụm từ thường được sử dụng trong thương mại, kỹ năng viết thư và email, cũng như luyện tập và trau dồi kỹ năng nghe nói.

Giáo trình cung cấp cho người học một hệ thống kiến thức phong phú và chi tiết, được bố trí một cách hợp lý và khoa học. Nội dung được trình bày bằng cả tiếng Trung và tiếng Việt, giúp cho người học dễ dàng hiểu và tiếp cận với kiến thức mới.

Ngoài ra, tác giả cũng đưa ra nhiều ví dụ thực tế và các bài tập thực hành để giúp người học có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. Giáo trình cũng được trang bị đầy đủ các phần mềm hỗ trợ học tập, giúp người học có thể luyện tập và cải thiện kỹ năng một cách chủ động.

Tóm lại, Giáo trình giảng dạy tiếng Trung thương mại của Tác giả Nguyễn Minh Vũ là một tài liệu giáo dục đầy đủ và chất lượng, giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản về tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại và phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường thương mại quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung thương mại

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung thương mại độc đáo của Thầy Vũ là một trong những điểm nhấn nổi bật của tác giả trong lĩnh vực giáo dục tiếng Trung thương mại.

Thầy Vũ đã sử dụng phương pháp dạy học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp cho người học dễ dàng tiếp cận và hiểu được các kiến thức cơ bản trong thương mại. Thầy Vũ đã tổng hợp và trình bày các kiến thức về tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại một cách rõ ràng và khoa học, giúp cho người học có thể nắm vững kiến thức cơ bản và phát triển kỹ năng giao tiếp trong thương mại.

Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của Thầy Vũ còn tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế, đưa ra nhiều ví dụ thực tế và các bài tập thực hành để giúp người học có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. Thầy Vũ cũng đưa ra các tài liệu học tập và phần mềm hỗ trợ học tập, giúp người học có thể tự học và luyện tập kỹ năng một cách chủ động.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của Thầy Vũ còn tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập năng động và tích cực, giúp cho người học có thể tự tin và thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Trung trong thương mại.

Tóm lại, phương pháp giảng dạy tiếng Trung thương mại độc đáo của Thầy Vũ là một sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế và tạo ra một môi trường học tập năng động và tích cực. Đây là một phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo và hiệu quả, giúp cho người học có thể nắm vững kiến thức cơ bản và phát triển kỹ năng giao tiếp trong thương mại một cách hiệu quả.

Kiến thức khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu

Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu của Thầy Vũ là một khóa học đầy đủ và phong phú về kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đầu tiên, khóa học này cung cấp cho người học kiến thức về các thuật ngữ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp cho người học có thể nắm vững các thuật ngữ và phát triển kỹ năng giao tiếp trong thương mại. Khóa học cũng đưa ra các kiến thức về quy trình nhập khẩu và xuất khẩu, giúp người học hiểu rõ các quy trình và thủ tục pháp lý cần thiết trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, khóa học còn giúp người học nắm vững các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong thương mại, như kỹ năng đàm phán và thuyết phục trong thương thảo, kỹ năng viết email và thư điện tử chuyên nghiệp, kỹ năng trình bày báo cáo và thuyết trình.

Khóa học cũng tập trung vào việc giúp người học hiểu rõ về thị trường xuất nhập khẩu, đưa ra các kiến thức về xu hướng phát triển của thị trường, các cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này.

Cuối cùng, khóa học còn cung cấp cho người học các kinh nghiệm và bài học từ các doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp người học học hỏi và áp dụng các kinh nghiệm này vào thực tế.

Tóm lại, khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu của Thầy Vũ là một khóa học đầy đủ và phong phú về kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp người học nắm vững các kiến thức cơ bản và phát triển kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong thương mại. Khóa học cũng đưa ra các kiến thức về thị trường xuất nhập khẩu và các kinh nghiệm từ các doanh nghiệp thành công, giúp người học áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển sự nghiệp của mình.

Sau đây chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một phần nội dung trong toàn bộ chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trong phần bên dưới.

Mẫu câu tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ứng dụng thực tế

STTTiếng ViệtTiếng TrungPhiên âm
1Xin chào, bạn là công ty nào vậy?你好,请问你是哪家公司的?Nǐ hǎo, qǐngwèn nǐ shì nǎ jiā gōngsī de?
2Công ty chúng tôi rất quan tâm đến sản phẩm của bạn.我们公司对你们的产品很感兴趣。Wǒmen gōngsī duì nǐmen de chǎnpǐn hěn gǎn xìngqù.
3Chúng tôi muốn biết giá cả và phương thức thanh toán của bạn.我们想了解你们的价格和付款方式。Wǒmen xiǎng liǎojiě nǐmen de jiàgé hé fùkuǎn fāngshì.
4Xin hỏi số lượng đặt hàng tối thiểu của bạn là bao nhiêu?请问你们的最低订购量是多少?Qǐngwèn nǐmen de zuìdī dìnggòu liàng shì duōshǎo?
5Chúng tôi cần biết thời gian giao hàng của bạn.我们需要知道你们的交货时间。Wǒmen xūyào zhīdào nǐmen de jiāo huò shíjiān.
6Bạn có thể cung cấp mẫu sản phẩm được không?你们能提供样品吗?Nǐmen néng tígōng yàngpǐn ma?
7Hãy cho chúng tôi biết các biện pháp bảo đảm chất lượng sản phẩm của bạn.请告诉我们你们的产品质量保证措施。Qǐng gàosù wǒmen nǐmen de chǎnpǐn zhí liàng bǎozhèng cuòshī.
8Chúng tôi cần danh mục và thông số kỹ thuật sản phẩm của bạn.我们需要你们的产品目录和规格。Wǒmen xūyào nǐmen de chǎnpǐn mùlù hé guīgé.
9Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn.我们希望与你们建立长期合作关系。Wǒmen xīwàng yǔ nǐmen jiànlì chángqí hézuò guānxì.
10Sức cạnh tranh của sản phẩm của bạn trên thị trường như thế nào?你们的产品在市场上的竞争力如何?Nǐmen de chǎnpǐn zài shìchǎng shàng de jìngzhēng lì rúhé?
11Chúng tôi có thể chấp nhận sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng không?我们可以接受定制化的产品吗?Wǒmen kěyǐ jiēshòu dìngzhì huà de chǎnpǐn ma?
12Vui lòng cung cấp bảng giá của bạn.请提供你们的报价单。Qǐng tígōng nǐmen de bàojià dān.
13Chúng tôi cần báo cáo kiểm tra mẫu sản phẩm của bạn.我们需要你们的产品样本测试报告。Wǒmen xūyào nǐmen de chǎnpǐn yàngběn cèshì bàogào.
14Chúng tôi muốn tham gia trao đổi về công nghệ với bạn.我们希望与你们进行技术交流。Wǒmen xīwàng yǔ nǐmen jìnxíng jìshù jiāoliú.
15Hãy cho chúng tôi biết phương pháp đóng gói và vật liệu đóng gói của bạn.请告诉我们你们的包装方式和包装材料。Qǐng gàosù wǒmen nǐmen de bāozhuāng fāngshì hé bāozhuāng cáiliào.
16Chúng tôi cần biết chi phí và phương thức vận chuyển của các bạn.我们需要知道你们的运输方式和费用。Wǒmen xūyào zhīdào nǐmen de yùnshū fāngshì hé fèiyòng.
17Xin hỏi dịch vụ hậu mãi của công ty bạn như thế nào?请问贵公司的售后服务如何?Qǐngwèn guì gōngsī de shòuhòu fúwù rúhé?
18Chúng tôi cần giấy phép kinh doanh và giấy đăng ký thuế của công ty bạn.我们需要贵公司的营业执照和税务登记证。Wǒmen xūyào guì gōngsī de yíngyè zhízhào hé shuìwù dēngjì zhèng.
19Vui lòng cung cấp khả năng sản xuất và sản lượng của công ty bạn.请提供贵公司的生产能力和产能。Qǐng tígōng guì gōngsī de shēngchǎnnénglì hé chǎn néng.
20Chúng tôi cần biết mạng lưới bán hàng và kênh phân phối của công ty bạn.我们需要了解贵公司的销售网络和渠道。Wǒmen xūyào liǎojiě guì gōngsī de xiāoshòu wǎngluò hé qúdào.
21Xin hỏi công ty bạn có thể cung cấp dịch vụ OEM / ODM không?请问贵公司能否提供OEM/ODM服务?Qǐngwèn guì gōngsī néng fǒu tígōng OEM/ODM fúwù?
22Chúng tôi cần thông tin giới thiệu về công ty và lịch sử của công ty bạn.我们需要贵公司的公司简介和历史。Wǒmen xūyào guì gōngsī de gōngsī jiǎnjiè hé lìshǐ.
23Xin hỏi công ty bạn có chứng nhận ISO không?请问贵公司是否有ISO认证?Qǐngwèn guì gōngsī shìfǒu yǒu ISO rènzhèng?
24Chúng tôi cần biết chính sách và thực tiễn bảo vệ môi trường của công ty bạn.我们需要了解贵公司的环保政策和实践。Wǒmen xūyào liǎojiě guì gōngsī de huánbǎo zhèngcè hé shíjiàn.
25Vui lòng cung cấp mẫu hợp đồng bán hàng của công ty bạn.请提供贵公司的销售合同样本。Qǐng tígōng guì gōngsī de xiāoshòu hétóng yàngběn.
26Chúng tôi cần giấy phép nhập khẩu và xuất khẩu cũng như tài liệu khai báo hải quan của công ty bạn.我们需要贵公司的进出口许可证和报关资料。Wǒmen xūyào guì gōngsī de jìn chūkǒu xǔkě zhèng hé bàoguān zīliào.
27Chúng tôi cần phân tích sức cạnh tranh về giá cả của công ty bạn.我们需要贵公司的价格竞争力分析。Wǒmen xūyào guì gōngsī de jiàgé jìngzhēng lì fēnxī.
28Vui lòng cho chúng tôi biết chính sách và thực tiễn quản lý nhân sự của công ty bạn.请告诉我们贵公司的人力资源政策和实践。Qǐng gàosù wǒmen guì gōngsī de rénlì zīyuán zhèngcè hé shíjiàn.
29Chúng tôi cần báo cáo tài chính và báo cáo kiểm toán của công ty bạn.我们需要贵公司的财务报表和审计报告。Wǒmen xūyào guì gōngsī de cáiwù bàobiǎo hé shěnjì bàogào.
30Vui lòng cung cấp kế hoạch tiếp thị và báo cáo nghiên cứu thị trường của công ty bạn.请提供贵公司的营销计划和市场研究报告。Qǐng tígōng guì gōngsī de yíngxiāo jìhuà hé shìchǎng yán jiù bàogào.
31Chúng tôi cần giấy chứng nhận và xác nhận sản phẩm của công ty bạn.我们需要贵公司的产品证书和认证。Wǒmen xūyào guì gōngsī de chǎnpǐn zhèngshū hé rènzhèng.
32Chúng tôi cần biết tình trạng kho hàng và khả năng phân phối của công ty bạn.我们需要贵公司的库存状况和配送能力。Wǒmen xūyào guì gōngsī de kùcún zhuàngkuàng hé pèisòng nénglì.
33Vui lòng cung cấp danh mục sản phẩm và thông số kỹ thuật của công ty bạn.请提供贵公司的产品目录和规格。Qǐng tígōng guì gōngsī de chǎnpǐn mùlù hé guīgé.
34Chúng tôi cần phân tích thị phần và đối thủ cạnh tranh của công ty bạn我们需要贵公司的市场份额和竞争对手分析。.Wǒmen xūyào guì gōngsī de shìchǎng fèn’é hé jìngzhēng duìshǒu fēnxī..
35Xin hỏi công ty bạn có đội ngũ nghiên cứu và khả năng sáng tạo không?请问贵公司是否有研发团队和创新能力?Qǐngwèn guì gōngsī shìfǒu yǒu yánfā tuánduì hé chuàngxīn nénglì?
36Chúng tôi cần biết chính sách và quy trình mua hàng của công ty bạn.我们需要贵公司的采购政策和流程。Wǒmen xūyào guì gōngsī de cǎigòu zhèngcè hé liúchéng.
37Vui lòng cung cấp thông tin liên lạc của công ty bạn, như số điện thoại và địa chỉ email.请提供贵公司的联系方式,如电话和邮箱。Qǐng tígōng guì gōngsī de liánxì fāngshì, rú diànhuà hé yóuxiāng.
38Chúng tôi cần danh mục sản phẩm và bảng giá của công ty bạn.我们需要贵公司的产品目录和价格表。Wǒmen xūyào guì gōngsī de chǎnpǐn mùlù hé jiàgé biǎo.
39Vui lòng cung cấp chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi của công ty bạn.请提供贵公司的售后保修政策和服务。Qǐng tígōng guì gōngsī de shòuhòu bǎoxiū zhèngcè hé fúwù.
40Chúng tôi cần biết khả năng và chi phí nghiên cứu và phát triển của công ty bạn.我们需要贵公司的研发能力和投入。Wǒmen xūyào guì gōngsī de yánfā nénglì hé tóurù.
41Xin hỏi công ty của bạn có thành lập chi nhánh ở nước ngoài không?请问贵公司有没有在海外建立分支机构?Qǐngwèn guì gōngsī yǒu méiyǒu zài hǎiwài jiànlì fēnzhī jīgòu?
42Chào anh/chị, tôi viết thay cho công ty. Cho tôi hỏi anh/chị tên gì?您好,我代表公司来信,请问您贵姓?Nín hǎo, wǒ dàibiǎo gōngsī láixìn, qǐngwèn nín guìxìng?
43Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh với công ty anh/chị.我们希望同贵公司建立业务关系。Wǒmen xīwàng tóng guì gōngsī jiànlì yèwù guānxì.
44Công ty chúng tôi tập trung xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao.我们公司致力于出口高质量的产品。Wǒmen gōngsī zhìlì yú chūkǒu gāo zhìliàng de chǎnpǐn.
45Xin hỏi công ty anh/chị có quan tâm đặt hàng sản phẩm của chúng tôi không?请问贵公司是否有兴趣订购我们的产品?Qǐngwèn guì gōngsī shìfǒu yǒu xìngqù dìnggòu wǒmen de chǎnpǐn?
46Chúng tôi có thể gửi mẫu sản phẩm cho anh/chị không?我们能否给您寄送样品?Wǒmen néng fǒu gěi nín jì sòng yàngpǐn?
47Chúng tôi có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao.我们可以提供竞争力的价格和优质的服务。Wǒmen kěyǐ tígōng jìngzhēng lì de jiàgé hé yōuzhì de fúwù.
48Anh/chị có thể thanh toán bằng cách nào?您可以通过什么方式付款?Nín kěyǐ tōngguò shèn me fāngshì fùkuǎn?
49Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản và thư tín dụng.我们接受电汇和信用证付款方式。Wǒmen jiēshòu diànhuì hé xìnyòng zhèng fùkuǎn fāngshì.
50Chúng tôi cần thông tin tài khoản ngân hàng của anh/chị.我们需要您提供银行账户信息。Wǒmen xūyào nín tígōng yínháng zhànghù xìnxī.
51Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng.我们的产品已通过质量检验。Wǒmen de chǎnpǐn yǐ tōngguò zhìliàng jiǎnyàn.
52Chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển và giao hàng.我们会安排货物的装运和交付。Wǒmen huì ānpái huòwù de zhuāngyùn hé jiāofù.
53Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu vận chuyển sau khi hàng được gửi đi.我们将在货物发出后提供装运文件。Wǒmen jiàng zài huòwù fāchū hòu tígōng zhuāngyùn wénjiàn.
54Hợp đồng giao dịch của chúng tôi đã sẵn sàng.我们的交易合同已准备就绪。Wǒmen de jiāoyì hétóng yǐ zhǔnbèi jiùxù.
55Chúng tôi cần Anh/Chị ký hợp đồng và thanh toán.我们需要您签署合同并付款。Wǒmen xūyào nín qiānshǔ hétóng bìng fùkuǎn.
56Xin xác nhận chi tiết đơn hàng và ký hợp đồng.请确认订单详情并签署合同。Qǐng quèrèn dìngdān xiángqíng bìng qiānshǔ hétóng.
57Chúng tôi cần anh/chị cung cấp hóa đơn và tài liệu vận chuyển.我们需要您提供发票和装运文件。Wǒmen xūyào nín tígōng fāpiào hé zhuāngyùn wénjiàn.
58Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu khai báo hải quan.我们将提供海关申报文件。Wǒmen jiāng tígōng hǎiguān shēnbào wénjiàn.
59Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.我们的产品符合国际标准。Wǒmen de chǎnpǐn fúhé guójì biāozhǔn.
60Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng.我们会提供售后服务支持。Wǒmen huì tígōng shòuhòu fúwù zhīchí.
61Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với anh/chị.我们希望与您建立长期合作关系。Wǒmen xīwàng yǔ nín jiànlì chángqí hézuò guānxì.
62Chúng tôi đã nhận được đơn hàng của anh/chị và sẽ xử lý sớm nhất có thể.我们已收到您的订单并将尽快处理。Wǒmen yǐ shōu dào nín de dìngdān bìng jiāng jǐnkuài chǔlǐ.
63Chúng tôi cần thông tin địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc của anh/chị.我们需要您提供发货地址和联系人信息。Wǒmen xūyào nín tígōng fā huò dìzhǐ hé liánxì rén xìnxī.
64Chúng tôi sẽ gửi hàng sớm nhất có thể và cung cấp mã theo dõi.我们将尽快发货并提供跟踪号码。Wǒmen jiāng jǐnkuài fā huò bìng tígōng gēnzōng hàomǎ.
65Chúng tôi cần thông tin mã số thuế và thông tin thuế của anh/chị.我们需要您提供税号和税务信息。Wǒmen xūyào nín tígōng shuì hào hé shuìwù xìnxī.
66Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận liên quan.我们的产品已经获得相关认证。Wǒmen de chǎnpǐn yǐjīng huòdé xiāngguān rènzhèng.
67Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các chứng chỉ và tài liệu cần thiết.我们会提供所有必要的证书和文件。Wǒmen huì tígōng suǒyǒu bìyào de zhèngshū hé wénjiàn.
68Sản phẩm của chúng tôi có tiếng tăm tốt trên thị trường.我们的产品在市场上拥有良好的声誉。Wǒmen de chǎnpǐn zài shìchǎng shàng yǒngyǒu liánghǎo de shēngyù.
69Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của anh/chị sớm nhất có thể.我们将尽快回复您的询盘。Wǒmen jiāng jǐnkuài huífù nín de xún pán.
70Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu hoàn tiền của anh/chị sớm nhất có thể.我们将尽快处理您的退款请求。Wǒmen jiāng jǐnkuài chǔlǐ nín de tuì kuǎn qǐngqiú.
71Chúng tôi đã gửi mẫu sản phẩm, xin vui lòng kiểm tra.我们已经寄出样品,请查收。Wǒmen yǐjīng jì chū yàngpǐn, qǐng cháshōu.
72Chúng tôi cần anh/chị cung cấp tài liệu hải quan.我们需要您提供清关文件。Wǒmen xūyào nín tígōng qīngguān wénjiàn.
73Chúng tôi sẽ cung cấp thông số kỹ thuật và bảng thông số sản phẩm.我们会提供产品规格和参数表。Wǒmen huì tígōng chǎnpǐn guīgé hé cānshù biǎo.
74Chúng tôi cần anh/chị cung cấp tài khoản Alipay.我们需要您提供支付宝账号。Wǒmen xūyào nín tígōng zhīfùbǎozhànghào.
75Chúng tôi sẽ xử lý khiếu nại của anh/chị sớm nhất có thể.我们会尽快处理您的投诉。Wǒmen huì jǐnkuài chǔlǐ nín de tóusù.
76Chúng tôi cần thông tin trọng lượng gross và net của sản phẩm.我们需要您提供产品的毛重和净重。Wǒmen xūyào nín tígōng chǎnpǐn de máozhòng hé jìngzhòng.
77Chúng tôi sẽ cung cấp giá và điều kiện tốt nhất.我们将提供最优惠的价格和条件。Wǒmen jiāng tígōng zuì yōuhuì de jiàgé hé tiáojiàn.
78Chúng tôi cần thông tin địa chỉ nhận hàng và thông tin liên lạc của anh/chị.我们需要您提供收货地址和联系人信息。Wǒmen xūyào nín tígōng shōu huò dìzhǐ hé liánxì rén xìnxī.
79Chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian quy định trong hợp đồng.我们会在合同规定的时间内完成订单。Wǒmen huì zài hétóng guīdìng de shíjiān nèi wánchéng dìngdān.
80Chúng tôi có thể cung cấp mẫu để anh/chị kiểm tra.我们可以提供样品供您检验。Wǒmen kěyǐ tígōng yàngpǐn gōng nín jiǎnyàn.
81Chúng tôi cần thông tin về phương thức và điều kiện thanh toán từ anh/chị.我们需要您提供支付方式和条件。Wǒmen xūyào nín tígōng zhīfù fāngshì hé tiáojiàn.
82Chúng tôi cần thông tin về số lượng cần đặt hàng và ngày giao hàng từ anh/chị.我们需要您提供所需数量和交货日期。Wǒmen xūyào nín tígōng suǒ xū shùliàng hé jiāo huò rìqí.
83Chúng tôi sẽ giao hàng theo các điều khoản trong hợp đồng.我们将根据合同条款进行交付。Wǒmen jiāng gēnjù hétóng tiáokuǎn jìnxíng jiāofù.
84Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của anh/chị.我们会尽力满足您的需求。Wǒmen huì jìnlì mǎnzú nín de xūqiú.
85Chúng tôi cần thông tin về ngân hàng để thanh toán từ anh/chị.我们需要您提供银行信息以进行付款。Wǒmen xūyào nín tígōng yínháng xìnxī yǐ jìnxíng fùkuǎn.
86Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu.我们可以提供定制服务。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngzhì fúwù.
87Chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đúng thời gian.我们会确保按时交付产品。Wǒmen huì quèbǎo ànshí jiāofù chǎnpǐn.
88Chúng tôi cần thông tin về yêu cầu về bao bì và nhãn từ anh/chị.我们需要您提供包装和标签要求。Wǒmen xūyào nín tígōng bāozhuāng hé biāoqiān yāoqiú.
89Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng.我们的产品在质量上有保障。Wǒmen de chǎnpǐn zài zhìliàng shàng yǒu bǎo zhàng.
90Chúng tôi cần thông tin về địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên lạc từ anh/chị.我们需要您提供收货地址和联系电话。Wǒmen xūyào nín tígōng shōu huò dìzhǐ hé liánxì diànhuà.
91Chúng tôi sẽ bảo vệ bí mật thương mại của anh/chị.我们将保护您的商业机密。Wǒmen jiāng bǎohù nín de shāngyè jīmì.
92Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp.我们可以提供技术支持和解决方案。Wǒmen kěyǐ tígōng jìshù zhīchí hé jiějué fāng’àn.

Trong khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ các bạn học viên còn được trang bị rất nhiều kiến thức về kỹ năng đàm phán tiếng Trung thương mại, kỹ năng dịch văn bản tiếng Trung thương mại, kỹ năng dịch hợp đồng hợp tác thương mại.

Sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục trải nghiệm một phần kiến thức trong hàng nghìn bộ giáo án giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Thầy Vũ nhé.

A 方: 你好,我们之前商量的进口商品合作协议,我们现在可以开始谈判了。

B 方: 您好,非常感谢您对我们的信任和支持。在这份合同中,我们提供了一些关于货物数量和价格的细节。您看过了吗?

A 方: 是的,我们已经审查了这些细节,但我们还想讨论一些关于付款方式和物流的事项。您有什么建议吗?

B 方: 我们建议您可以选择使用信用证作为付款方式,这是非常安全和可靠的。至于物流方面,我们可以安排货运公司运输货物,并及时提供跟踪信息。

A 方: 好的,那我们也同意使用信用证作为付款方式。对于物流,我们需要确定货物的交货时间和运输方式。

B 方: 没问题,我们将根据您的要求制定计划并提供最好的运输方案。

A 方: 非常感谢您的合作。我们期待着与您签订合同并开展业务。

B 方: 我们也很高兴能与您合作。我们会尽力确保交易顺利进行,并提供最好的服务。

A 方: 谢谢。我们会尽快完成合同的签署和付款手续。

B 方: 好的,期待与您的合作。

Chú thích phiên âm cho bài hội thoại

A fāng: Nǐ hǎo, wǒmen zhīqián shāngliáng de jìnkǒu shāngpǐn hézuò xiéyì, wǒmen xiànzài kěyǐ kāishǐ tánpànle.

B fāng: Nín hǎo, fēicháng gǎnxiè nín duì wǒmen de xìnrèn hé zhīchí. Zài zhè fèn hétóng zhōng, wǒmen tígōngle yīxiē guānyú huòwù shùliàng hé jiàgé de xìjié. Nín kànguòle ma?

A fāng: Shì de, wǒmen yǐjīng shěnchále zhèxiē xìjié, dàn wǒmen hái xiǎng tǎolùn yīxiē guānyú fùkuǎn fāngshì hé wùliú de shìxiàng. Nín yǒu shé me jiànyì ma?

B fāng: Wǒmen jiànyì nín kěyǐ xuǎnzé shǐyòng xìnyòng zhèng zuòwéi fùkuǎn fāngshì, zhè shì fēicháng ānquán hàn kěkào de. Zhìyú wùliú fāngmiàn, wǒmen kěyǐ ānpái huòyùn gōngsī yùnshū huòwù, bìng jíshí tígōng gēnzōng xìnxī.

A fāng: Hǎo de, nà wǒmen yě tóngyì shǐyòng xìnyòng zhèng zuòwéi fùkuǎn fāngshì. Duìyú wùliú, wǒmen xūyào quèdìng huòwù de jiāo huò shíjiān hé yùnshū fāngshì.

B fāng: Méi wèntí, wǒmen jiāng gēnjù nín de yāoqiú zhìdìng jìhuà bìng tígōng zuì hǎo de yùnshū fāng’àn.

A fāng: Fēicháng gǎnxiè nín de hézuò. Wǒmen qídàizhuó yǔ nín qiāndìng hétóng bìng kāizhǎn yèwù.

B fāng: Wǒmen yě hěn gāoxìng néng yǔ nín hézuò. Wǒmen huì jìnlì quèbǎo jiāoyì shùnlì jìnxíng, bìng tígōng zuì hǎo de fúwù.

A fāng: Xièxiè. Wǒmen huì jǐnkuài wánchéng hétóng de qiānshǔ hé fùkuǎn shǒuxù.

B fāng: Hǎo de, qídài yǔ nín de hézuò.

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Bên A: Xin chào, chúng ta có thể bắt đầu đàm phán về hợp đồng hợp tác nhập khẩu sản phẩm mà chúng ta đã thảo luận trước đó được không?

Bên B: Xin chào, rất cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn đối với chúng tôi. Trong hợp đồng này, chúng tôi cung cấp một số chi tiết về số lượng và giá cả của hàng hóa. Bạn đã xem chưa?

Bên A: Vâng, chúng tôi đã xem xét những chi tiết này, nhưng chúng tôi vẫn muốn thảo luận về một số vấn đề liên quan đến phương thức thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Bạn có bất kỳ đề xuất nào không?

Bên B: Chúng tôi đề xuất bạn nên chọn sử dụng thư tín dụng làm phương thức thanh toán, đây là một phương thức rất an toàn và đáng tin cậy. Đối với vấn đề vận chuyển hàng hóa, chúng tôi có thể sắp xếp cho công ty vận chuyển hàng hóa và cung cấp thông tin theo dõi hàng hóa kịp thời.

Bên A: Được, vậy chúng ta cũng đồng ý sử dụng thư tín dụng làm phương thức thanh toán. Với vấn đề vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cần xác định thời gian giao hàng và phương thức vận chuyển hàng hóa.

Bên B: Không vấn đề gì, chúng tôi sẽ lập kế hoạch theo yêu cầu của bạn và cung cấp giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Bên A: Rất cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi mong muốn ký kết hợp đồng và phát triển kinh doanh với bạn.

Bên B: Chúng tôi cũng rất vui khi có cơ hội hợp tác với bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bên A: Cảm ơn. Chúng tôi sẽ cố gắng mau chóng hoàn thành ký kết hợp đồng và thủ tục thanh toán.

Bên A: Oke. Mong chờ sự hợp tác của bạn.

Các bạn có thể tìm thấy hàng nghìn tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí từ trình độ cơ bản đến nâng cao và các bài giảng hội thoại tiếng Trung giao tiếp thương mại theo chủ đề cùng với hàng trăm giáo án tổng hợp các mẫu câu tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế trong chuyên mục tiếng Trung thương mại bên dưới.

Chuyên mục học tiếng Trung thương mại

Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập thêm vô số tài liệu học tiếng Trung miễn phí, tài liệu luyện thi HSK miễn phí, tài liệu luyện thi TOCFL miễn phí trên trang web này để hỗ trợ tốt nhất cho học viên và người dùng có thể trải nghiệm HỆ SINH THÁI có một không hai này và chỉ duy nhất chúng tôi mới là Đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung.

Thầy Vũ đã đào tạo ra vô số nhân tài cho Đất Việt hỗ trợ cho sự phát triển của Tổ Quốc Việt Nam. Đó là các doanh nhân trẻ tuổi có hoài bão to lớn muốn đóng góp chút ít công sức cho Đất Nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn và to đẹp hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về Thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách lên mạng search các từ khóa có liên quan đến Thầy Vũ, ví dụ như tiếng Trung Thầy Vũ, luyện thi HSK Thầy Vũ, luyện thi TOCFL Thầy Vũ, tiếng Trung HSK Thầy Vũ .v.v. Tóm lại là Thầy Vũ có mặt ở tất cả các kênh như mạng xã hội truyền thông của ChineMaster bao gồm forum diễn đàn, trang web, twitter, facebook, zalo, pinterest, tumblr, wechat, telegram, tiktok .v.v.

Nếu như bạn đang thiếu kiến thức làm việc bằng tiếng Trung thì hãy mau chóng liên hệ Thầy Vũ càng sớm càng tốt để được trang bị kiến thức thiết yếu phục vụ cho nhu cầu công việc nhé. Bạn càng chậm trễ bao nhiêu thì bạn sẽ càng để vuột mất bấy nhiêu cơ hội tốt đang chờ bạn phía trước.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là nơi ươm mầm ra nhân tài Đất Việt và chắp đôi cánh thành công cho các bạn học viên thực hiện lý tưởng và mục tiêu của bản thân. Hay nói cách khác thì chúng tôi chính là người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh cùng bạn cho đến khi nào bạn đạt được mục tiêu thì thôi.

Trong quá trình các bạn mua theo gói học tiếng Trung thương mại thì đều được hỗ trợ rất nhiệt tình trên kênh diễn đàn tiếng Trung thương mại của ChineMaster. Chỉ cần bạn đăng lên bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới nội dung bài giảng trực tuyến trong bất kỳ gói học nào bạn đã mua thì sẽ được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster hỗ trợ giải đáp trực tuyến luôn và ngay trong thời gian nhanh nhất với câu trả lời rất chi tiết.

Câu hỏi thường gặp về khóa đào tạo này

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về chương trình giảng dạy này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những câu hỏi kèm theo câu trả lời trong phần bên dưới.

Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung thương mại Xuất nhập khẩu?

Khóa học này phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân và sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế. Đặc biệt là các bạn chủ doanh nghiệp muốn mở rộng giao thương với đối tác Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất nhập khẩu có những nội dung gì?

Khóa học này bao gồm các nội dung về ngữ pháp, từ vựng, luyện tập 6 kỹ năng tổng hợp gồm Nghe-Nói-Đọc-Viết-Gõ-Dịch tiếng Trung thông qua bộ giáo án đào tạo được thiết kế bài bản và chuyên biệt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Đồng thời, học viên sẽ được học quy trình xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế, văn hóa và phong cách kinh doanh của đối tác Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung Xuất nhập khẩu có bao nhiêu cấp độ?

Khóa học này gồm có 2 cấp độ, bao gồm cấp độ cơ bản và cấp độ nâng cao được thiết kế theo lộ trình riêng biệt sao cho phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

Thời gian học của khóa học này là bao lâu?

Thời gian học của khóa học này là khoảng 2 tháng với mỗi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, mỗi khóa là 15 buổi học với thời gian của mỗi buổi học là 90 phút.

Khóa học tiếng Trung thương mại được giảng dạy bởi ai?

Khóa học này được giảng dạy bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế, đồng thời có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

REVIEW OVERVIEW
Chất lượng Nội dung
Chất lượng Giáo án
Chất lượng Bài giảng
Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức
Tần số cập nhập nội dung giáo án
Lộ trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp
Từ vựng tiếng Trung rất phong phú
Bài trướcViết Thư tiếng Trung Thương mại Bài 6
Bài sauLuyện thi HSK 7 luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài 1
Nguyễn Minh Vũ
Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
khoa-hoc-tieng-trung-thuong-maiKhóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu chính là chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ dành cho các đối tượng học viên là các bạn chủ doanh nghiệp chuyên tìm kiếm nguồn hàng tận gốc và các nguồn nguyên liệu tận gốc nhập khẩu từ Trung Quốc vân chuyển về Việt Nam theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch.Khai giảng lớp tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình của Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo kiến thức thương mại tiếng Trung xuất nhập khẩu, nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng không qua trung gian, tiếng Trung buôn bán và kinh doanh dành cho các chủ doanh nghiệp và dân buôn bán chuyên đánh hàng tận gốc từ các nguồn hàng nhà xưởng tại Trung Quốc.Các khóa tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ khai giảng liên tục hàng tháng để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu giao dịch thương mại với các đối tác Trung Quốc.