Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủTài liệu học tiếng TrungGiáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao ChineMaster là cuốn sách tiếp theo Thầy Vũ phát triển thêm nhiều kiến thức mới có tính ứng dụng vào thực tiễn trong công việc để học viên có thể tự chủ giao dịch và trao đổi với các đối tác Trung Quốc và các nhà xưởng nguồn hàng tận gốc tại Trung Quốc.

  5/5 - (7 bình chọn)

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao ChineMaster

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao ChineMaster là phần tiếp theo của sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản ChineMaster trong một bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập được viết sách và chủ biên biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Đây chính là trang web học tiếng Trung thương mại online miễn phí mỗi ngày với rất nhiều video Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung thương mại trực tuyến trình độ cơ bản đến nâng cao.

  Khóa học tiếng Trung thương mại

  Bạn nào chưa có sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản thì xem ngay thông tin chi tiết về cuốn sách này ngay tại link dưới nhé.

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản

  Các bạn muốn tìm tất cả tài liệu tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ và các giáo trình học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao thì xem trong chuyên mục bên dưới là có hết nhé.

  Chuyên mục tiếng Trung thương mại

  Thầy Vũ đã tổng hợp rất nhiều tài liệu học tiếng Trung thương mại online miễn phí để học viên có thể vào tra cứu và tự học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo các giáo án mà Thầy Vũ đã soạn sẵn. Đó là các từ vựng tiếng Trung thương mại thông dụng nhất mà ai học kiến thức thương mại tiếng Trung đều phải nắm rõ như lòng bàn tay. Cac bạn hãy hay nhanh chóng học các từ vựng thương mại tiếng Trung bên dưới càng sớm càng tốt nhé.

  Từ vựng tiếng Trung thương mại theo chủ đề

  Từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành

  Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao này được Thầy Vũ thiết kế nội dung giáo án bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ để giúp học viên vận dụng được kiến thức đã học vào trong ứng dụng thực tế, phục vụ cho công việc kinh doanh và giao dịch với các đối tác Trung Quốc cũng như các nhà xưởng tận gốc tại Trung Quốc.

  Nếu bạn chỉ học tiếng Trung thương mại cơ bản thôi thì chỉ đủ làm việc ở mức cơ bản nhất tối thiểu nhất, chưa thể phục vụ cho nhiều tác vụ công việc hơn. Do đó Thầy Vũ tiếp tục phát triển thêm hệ thống giáo án bài giảng gồm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn và mang tính ứng dụng vào trong thực tiễn rất cao. Có thể nói cuốn sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao này chính là sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế. Học là phải ứng dụng và thực hành vào trong công việc để giải quyết được nhu cầu thiết yếu của chúng ta. Chỉ có như vậy thì những kiến thức chúng ta bỏ công sức và thời gian mới có thể trở nên có giá trị sử dụng đích thực. Đây chính là phương châm làm việc của Thầy Vũ, nghĩa là Thầy Vũ chỉ viết ra những tác phẩm có giá trị sử dụng trong thực tế chứ không phải là những thứ lý thuyết suông rồi để đấy. Chính vì thế nên bộ tác phẩm Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ đã được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình và liên tục liên hệ Thầy Vũ để đặt mua tài liệu học tiếng Trung thương mại. Tuy nhiên, Thầy Vũ chỉ bán ra với số lượng có giới hạn rất ít. Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đặt mua sách nhé. Các bạn có thể mua bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao này tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Bên dưới là hình ảnh giới thiệu một chuyên mục Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản và giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao.

  Diễn đàn học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến cho bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao ChineMaster
  Diễn đàn học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến cho bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao ChineMaster

  Thầy Vũ là chuyên gia viết sách giáo trình dạy học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là chuyên về mảng tiếng Trung thương mại, ví dụ như chuyên đề tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề, tiếng Trung thương mại công xưởng nhà máy, tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng, tiếng Trung thương mại soạn thảo hợp đồng kinh doanh buôn bán, tiếng Trung thương mại văn phòng, tiếng Trung thương mại dành cho nhân viên bán hàng .v.v. Các bạn có thể tìm hiểu tác giả Nguyễn Minh Vũ thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster hoặc các bạn có thể tìm hiểu ngay trên kênh dạy học tiếng Trung online miễn phí này nhé.

  Thầy Vũ cũng là người đã sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Bên dưới mình trích dẫn một đoạn video clip giới thiệu tổng quan một buổi đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết tý gì về tiếng Trung. Các bạn hãy xem và cảm nhận không khí học tập rất sôi nổi với khí thế cao ngất trời. Tinh thần học tập là phải như vậy thì học viên mới có thể tiếp thu và dung nạp được nhiều kiến thức vào đầu. Một khi đã học là phải thật tập trung cao độ thì mới có sự khởi đầu tốt đẹp, tạo tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo hướng tới con đường thành công của chúng ta.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản và các lớp tiếng Trung thương mại nâng cao theo hệ thống giáo án giảng dạy của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster cơ bản nâng cao chỉ duy nhất có tại ChineMaster Hà Nội và ChineMaster TP HCM Sài Gòn.

  Các khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ khai giảng đều rất đông học viên và thậm chí nhiều lớp do số lượng học viên đăng ký quá đông vượt quá sỹ số cho phép của mỗi phòng học nên Thầy Vũ phải tách ra làm hai lớp dạy song song tiến độ với nhau. Các bạn chú ý liên hệ sớm trước Thầy Vũ để đăng ký đặt chỗ trước và đóng học phí nhé.

  Các bạn học viên ChineMaster ai cũng đều rất chăm chú lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp và ghi chép bài vở. Tinh thần học tập của từng học viên đều rất tập trung và có khí thế hăng hái ganh đua nhau học. Học là phải như vậy thì chúng ta mới có thể tiếp thu thêm được nhiều kiến thức nhất. Bởi vì kiến thức chính là sức mạnh để chúng ta đi nhanh hơn tới con đường thành công. Kiến thức cũng chính là kinh nghiệm của những người đã đi trước sẽ giúp chúng ta bớt va vấp vào những ổ voi ổ gà mà có thể đi thẳng một mạch tới đích. Kiến thức cũng chính là nguồn sức mạnh để chúng ta chiến thắng cũng như áp đảo các đối thủ cùng ngành hàng với chúng ta. Nếu như bạn thật sự muốn nâng cao kiến thức và học tiếng Trung thương mại cùng Thầy Vũ thì hãy đăng ký luôn và ngay nhé.

  Sau đây mình sẽ trích dẫn một vài video giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ gồm các lớp thương mại tiếng Trung cơ bản và tiếng Trung thương mại nâng cao để các bạn có thể cảm nhận và trải nghiệm phương pháp giảng dạy cũng như cách Thầy Vũ truyền thụ kiến thức nhé.

  Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản

  Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ livestream lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho các bạn học viên lớp tiếng Trung trực tuyến qua Skype. Nội dung bài giảng bên dưới Thầy Vũ thiêt kế rất chi tiết và tường tận gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại, các từ vựng tiếng Trung thương mại theo các chủ đề bài học, từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành và rất nhiều thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành thương mại cực kỳ quan trọng. Với mỗi từ vựng thương mại tiếng Trung Thầy Vũ đều đưa ra rất nhiều mẫu câu tiếng Trung cơ bản nâng cao làm ví dụ thực tế cho các bạn học viên dễ hình dung ra được cách sử dụng và ứng dụng vào trong công việc thực tế. Từ đó Thầy Vũ tiếp tục huấn luyện cho các bạn học viên cách luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao dựa trên nền tảng kiến thức vừa được học ở trên lớp.

  Mỗi video bài giảng lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản Thầy Vũ đều dành ra rất nhiều tâm huyết và sự tận tâm với công việc. Chính vì tấm lòng nhiệt huyết và tận tụy vì sự nghiệp giảng dạy như vậy nên tên tuổi của Thầy Vũ và ChineMaster ngày càng được nhiều người biết đến trên khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Giờ đây chỉ cần nói tới tiếng Trung thương mại cơ bản hay tiếng Trung thương mại nâng cao và thậm chí chỉ cần nói tới tiếng Trung thương mại thôi là chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo trực tuyến livestream qua kênh youtube học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Tài liệu học giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao

  Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại nâng cao dành cho các bạn học viên đã kết thúc xong khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster. Trong phần nâng cao này, học viên sẽ tiếp tục được vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng & ứng dụng vào trong thực tiễn, giải quyết những vấn đề vướng mắc của học viên thông qua rất nhiều kiến thức tiếng Trung thương mại nâng cao trong bộ sách giáo trình nâng cao thương mại tiếng Trung này. Các bạn học viên mỗi buổi học được huấn luyện kỹ năng nghe nói đọc gõ dịch tiếng Trung online theo hệ thống slides bài giảng Thầy Vũ thiết kế và gửi cho học viên.

  Lớp học tiếng Trung thương mại nâng cao của Thầy Vũ sẽ cung cấp cho học viên vô cùng nhiều kiến thức mới và cực kỳ có giá trị sử dụng trong việc giao dịch với đối tác Trung Quốc và các shop Trung Quốc cũng như nhà xưởng nguồn hàng tận gốc tại Trung Quốc. Học viên sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp theo đúng lộ trình mà Thầy Vũ đã dày công nghiên cứu và phát triển.

  Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu

  Bên cạnh chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản và tiếng Trung thương mại nâng cao ra, học viên còn được trang bị thêm rất nhiều kiến thức chuyên ngành thương mại tiếng Trung. Đó là những vấn đề mà các bạn phải nắm bắt rõ như lòng bàn tay thì mới có thể hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Hoa thương mại. Tiếng Trung thương mại hay còn gọi là tiếng Hoa thương mại là một hệ thống chuỗi các giáo án bài giảng dạy học tiếng Trung online uy tín và chất lượng của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

  Khóa học tiếng Trung thương mại Công xưởng

  Ngoài những chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao ra, Thầy Vũ còn chuyên giảng dạy các lớp tiếng Trung thương mại công xưởng dành riêng cho các bạn học viên muốn vừa được học kiến thức tiếng Trung thương mại vừa muốn học thêm kiến thức về tiếng Trung công xưởng. Đây chính là khóa học tiếng Trung công xưởng Thầy Vũ vừa mới nghiên cứu và phát triển thành công để bổ sung thêm vào danh sách các khóa học tiếng Trung uy tín chất lượng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Rất nhiều bạn học ké theo các video Thầy Vũ livestream công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster đã trở thành học viên chính thức của Thầy Vũ. Bởi vì họ đã theo dõi Thầy Vũ rất lâu ngay từ những ngày đầu tiên Thầy Vũ mới bước chân vào con đường sự nghiệp đào tạo tiếng Trung thương mại. Họ đã vô cùng thích thú với những video Thầy Vũ phát sóng trực tiếp dạy học tiếng Trung online mỗi ngày. Các video đó hoàn toàn miễn phí mà chất lượng nội dung bài giảng thì phải nói là quá tuyệt vời luôn. Sau khi họ đã quá thích thú và phấn khích nên đã gọi điện liên hệ ngay Thầy Vũ để xin đăng ký học và chuyển khoản học phí mong muốn trở thành học viên chính thức của Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại online uy tín ChineMaster.

  Kính thưa quý vị độc giả và quý khán giả thân mến, trên đây chúng tôi vừa hân hạnh giới thiệu tới quý vị bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao ChineMaster Thầy Vũ viết sách chủ biên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm nhiều bài giảng trực tuyến mới nhất mỗi ngày của Thầy Vũ về các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao. Các bạn chú ý đón xem mỗi ngày nhé.

  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất