Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủTài liệu học tiếng TrungDownload Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3

  Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3

  Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3 ChineMaster phiên bản cập nhập mới nhất của ThS Nguyễn Minh Vũ là Tác giả của rất nhiều đầu sách giáo trình tiếng Trung và sách học tiếng Trung rất uy tín và chất lượng.

  5/5 - (13 bình chọn)

  Download giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster

  Download giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3 ngay tại link bên dưới.

  Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3

  Link download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 Thầy Vũ để ở ngay bên trên để thuận tiện cho các bạn học viên vào tải.

  Sau khi các bạn download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 về thiết bị của bạn xong thì mở file sách tiếng Trung thương mại ra để học theo bộ video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé. Nhiều bạn không có sách trong tay nên rất khó theo dõi được Thầy Vũ livestream trên lớp đang dạy đến phần nào và đến trang nào. Sau khi có được file sách tiếng Trung thương mại pdf mp3 này rồi thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi học tiếng Trung thương mại online miễn phí cùng Thầy Vũ nhé.

  Các bạn download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 về máy tính hoặc điện thoại rồi thì hãy nhanh chóng thu xếp thời gian để học theo các video bài giảng Thầy Vũ giảng dạy trực tuyến livestream mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster nhé. Trong quá trình bạn xem video Thầy Vũ giảng bài trên lớp mà có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài thì bạn hãy đăng câu hỏi lên chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, tại đó Thầy Vũ cùng các giáo viên khác sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc trực tuyến nhanh nhất và rất nhiệt tình.

  Đây là bộ tài liệu giáo trình giảng dạy trực tuyến Thầy Vũ chuyên sử dụng cho các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster, tuy nhiên, thời gian để giao hàng tới địa chỉ của học viên thường phải 1 tuần mới xong. Do đó, để giải quyết vấn đề thời gian giao hàng nhanh nhất có thể, Thầy Vũ đã quyết định phát triển thêm phiên bản mới cho bộ sách giáo trình này gọi là Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3, nghĩa là học viên chuyển khoản tiền sách vào tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ xong thì sẽ nhận được link download giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3 ngay trong gmail. Thời gian giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện chưa đến 1 phút là học viên hay khách hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm chất xám của Thầy Vũ.

  Tải giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 cơ bản nâng cao

  Các bạn cũng có thể download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 ChineMaster ngay tại link bên dưới nhé.

  Download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 cơ bản

  Download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 nâng cao

  Sau khi các bạn download giáo trình tiếng Trung thương mại pdf mp3 rồi thì hãy theo dõi các bài học Thầy Vũ tạo trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster trong chuyên mục học viên lớp tiếng Trung Skype nhé. Các bạn có thể theo dõi bài giảng mà có tiêu đề tiếng Trung thương mại là oke. Hoặc bạn nào không muốn theo dõi như vậy do vấn đề thời gian của bản thân không nhiều do trong video có một số đoạn không liên quan đến bài học thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua bộ video bài giảng Thầy Vũ đã làm sẵn thành từng bộ gồm:

  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 1 (199K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 2 (299K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 3 (399K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 4 (499K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 5 (599K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 6 (699K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 7 (799K)
  • Video học tiếng Trung thương mại quyển 8 (899K)

  Tùy vào nhu cầu của bạn có thể mua theo từng bộ video hoặc các bạn cũng có thể mua combo nhiều bộ video cùng lúc. Bạn nào mua combo nhiều thì sẽ được chiết khấu càng nhiều, nhiều bạn không thích mua đơn lẻ từng bộ video mà muốn mua luôn cả bộ video trên để lưu trữ trong máy tính học dần. Bạn chú ý theo dõi những thông tin mới nhất mỗi ngày trên trang web chinemaster.com này nhé. Vào những dịp đặc biệt trong năm Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster đều tổ chức các sự kiện giảm giá đặc biệt để tri ân các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn ChineMaster, ví dụ các sự kiện như ngày độc thân 11/11 hàng năm, ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc Khánh .v.v.

  Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này cũng được Thầy Vũ phát triển thêm một bộ video kèm theo, nghĩa là các bạn có thể mua bộ video khóa học tiếng Trung thương mại mà Thầy Vũ dạy theo từng tập từ quyển 1 cho đến quyển 8. Bạn nào có nhu cầu mua bộ video của giáo trình tiếng Trung thương mại quyển mấy hoặc muốn mua combo cả bộ video Thầy Vũ dạy từ quyển 1 đến quyển 8 thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc số Telegram của Thầy Vũ là 090 325 4870 nhé. Cách giao dịch rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển tiền mua bộ video khóa học tiếng Trung thương mại online vào tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ theo thông tin bên dưới.

  Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

  Sau khi các bạn chuyển khoản xong thì hãy liên hệ Thầy Vũ nhé.

  • Zalo Thầy Vũ 090 468 4983
  • Telegram Thầy Vũ 090 325 4870

  Các bạn chụp ảnh màn hình giao dịch chuyển khoản thành công vào Zalo hoặc Telegram của Thầy Vũ để xác nhận thông tin, sau đó bạn nhắn Gmail của bạn nhé. Thầy Vũ sẽ gửi link tải file sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster hoặc bộ video khóa học tiếng Trung thương mại online vào Gmail của bạn, sau đó bạn chỉ việc tải về là xong, giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi.

  Nhiều bạn học viên sau khi xem xong vài video clip Thầy Vũ giảng bài trực tuyến qua kênh youtube ChineMaster là gọi điện liên hệ hỏi mua file sách tiếng Trung thương mại kèm theo cả bộ video Thầy Vũ dạy từ quyển 1 đến quyển 8 luôn. Bởi vì đây là bộ tài liệu Thầy Vũ thiết kế và phát triển dành riêng cho các bạn học viên quá bận rộn với công việc và thường xuyên phải di chuyển đi công tác chỗ này chỗ kia nên không thể thu xếp được thời gian và lịch theo thời khóa biểu cố định trong tuần được. Mặc dù họ rất muốn học nhưng lực bất tòng tâm, bởi vậy Thầy Vũ đã làm ra hẳn một bộ tài liệu gồm file sách tiếng Trung thương mại pdf mp3 và bộ video dạy học kèm theo để đáp ứng được thêm nhiều nhu cầu học tiếng Trung thương mại của tất cả các bạn.

  Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn luôn luôn ưu tiên đặt chất lượng đào tạo & giảng dạy lên vị trí số 1 để có thể tạo ra những sản phẩm CHẤT XÁM tốt nhất và tuyệt vời nhất. Nếu như bạn không tin điều này, bạn hãy xem tất cả những video Thầy Vũ đã từng livestream dạy học trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao được phát sóng qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để xem tất cả những bài học Thầy Vũ tạo trong chuyên mục lớp học tiếng Trung qua Skype nhé.

  Bên dưới là video clip ngắn giới thiệu một buổi học tiếng Trung thương mại cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu. Không khí lớp học rất sôi nổi và có khí thế, bạn nào cũng đều rất hào hứng vì được đi học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, bởi vì họ hiểu rằng khóa học này do chính Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chủ nhiệm lớp và phụ trách lớp. Họ rất mong muốn được trang bị thêm kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này để có thể tăng thêm sức mạnh giúp họ vượt lên dẫn trước các đổi thủ cùng ngành hàng với họ.

  Các lớp học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ đều rất đông và kín hết chỗ ngồi, do đó, các bạn muốn đăng ký khóa mới thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí trước nhé, bạn nào làm xong bước này sớm thì sẽ đảm bảo chỗ ngồi trong phòng học không bị người khác đăng ký mất.

  Trên lớp học Thầy Vũ giảng bài cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, nhất là phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nâng cao, hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung, trật tự câu tiếng Trung, phân tích thành phần ngữ pháp tiếng Trung trong từng mẫu câu cụ thể, cách vận dụng những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung vào trong các tình huống giao tiếp thực tế. Học là phải đi đôi với thực hành, bởi vậy nên các bạn học viên ChineMaster đều rất hứng thú với phong cách giảng dạy của Thầy Vũ, họ rất thích thú mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài với tâm trạng cởi mở tâm hồn để đón nhận nhiều nhất có thể những kiến thức từ kho tàng CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Sau đây mình sẽ trích dẫn một vài video clip Thầy Vũ đã từng giảng dạy trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại online nhé. Các bạn hãy chú tâm xem và cảm nhận sự nhiệt huyết và sự tâm huyết cùng với sự nhiệt tình của Thầy Vũ trong mỗi video nhé.

  Trong video bài giảng bên dưới đây là một phần rất nhỏ của chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao. Lúc xem video các bạn sẽ cảm nhận được sức sống mãnh liệt của Thầy Vũ thông qua từng cử chỉ và từng động tác, mỗi kiến thức Thầy Vũ đưa ra đều có đưa vào rất nhiều mẫu câu tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế để học viên biết được cách vận dụng linh hoạt những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại được học trên lớp cũng như các từ vựng tiếng Trung thương mại theo chủ đề và các thuật ngữ tiếng Trung thương mại chuyên ngành.

  Thầy Vũ giảng bài với phong thái rất đặc biệt, các bạn sẽ cảm nhận được khí chất mạnh mẽ của tuổi trẻ thông qua trạng thái hưng phấn và phong độ đỉnh cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là tác giả của rất nhiều đầu sách giáo trình tiếng Trung và sách học tiếng Trung, trong đó nổi bật nhất chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển là bộ tác phẩm KINH ĐIỂN của Thầy Vũ. Hiện nay bộ sách giáo trình đó đang được sử dụng rất thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

  Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ giảng dạy trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại nâng cao đang phát sóng trực tiếp livestream qua kênh youtube của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster. Học viên khóa này đều đã được bị những kiến thức nền tảng rất vững chắc từ khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản.

  Trong video bài giảng trên Thầy Vũ hướng dẫn học viên luyện dịch các đoạn văn bản tiếng Trung ứng dụng thực tế, bao gồm các hợp đồng tiếng Trung thương mại, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, các mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán giá cả hàng hóa, đàm phán phí vận chuyển .v.v. Đó là những đoạn hội thoại tiếng Trung thương mại được Thầy Vũ thiết kế dành cho học viên muốn học những kiến thức tiếng Trung thương mại ứng dụng vào thực tiễn để họ có thể tự giải quyết được các vấn đề khúc mắc đang tồn đọng trong doanh nghiệp của họ. Chính nhờ những kiến thức tiếng Trung thương mại mà Thầy Vũ đã truyền thụ cho học viên, giờ đây họ đều đã có thể tự đứng vững được trên chính đôi chân của họ mà không cần phải nhờ cậy đến bất kỳ phiên dịch viên tiếng Trung nào. Đây chính là sự thành công của học viên và đồng thời cũng là sự thành công của Thầy Vũ đã đào tạo ra được vô số nhân tài cho Tổ Quốc Việt Nam.

  Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3 ChineMaster 8 quyển. Bạn nào cần mua file sách của bộ giáo trình thương mại tiếng Trung pdf mp3 này thì hãy nhanh chóng liên hệ luôn Thầy Vũ nhé.

  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất