Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủTài liệu học tiếng TrungGiáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  5/5 - (5 bình chọn)

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo Thầy Vũ Chủ biên

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là bộ tài liệu học tiếng Trung để order Taobao Tmall 1688 trên nền tảng của Alibaba và Pinduoduo. Đây chính là cuốn sách giáo trình tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là Tác giả của rất nhiều đầu sách giáo trình tiếng Trung uy tín và chất lượng được rất nhiều cộng đồng dân tiếng Trung và các bạn độc giả yêu thích bởi phong cách trình bày nội dung kiến thức vô cùng dễ hiểu và dễ nhớ. Bộ tài liệu học tiếng Trung để nhập hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo này hiện đang được bán với số lượng giới hạn trong hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Thầy Vũ đã phát triển cuốn sách này thêm phiên bản mềm file pdf mp3 để thuận tiện cho việc đào tạo trực tuyến khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gôc mua hàng trên Taobao Tmall 1688 Pinduoduo từ A đến Z mà không cần phải thông qua các dịch vụ order trung gian. Cách mua sách Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo rất đơn giản, các bạn chuyển tiền sách vào tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ theo thông tin được ghi rất chi tiết ở phần bên dưới, sau khi bạn chuyển tiền sách giáo trình xong thì Thầy Vũ sẽ gửi bạn link download Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo PDF MP3 này vào trong gmail của bạn, sau đó bạn tải về máy tính hoạc điện thoại là oke, quá trình giao dịch được diễn ra rất nhanh chóng và gọn nhẹ chỉ chưa đến 5 phút.

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo tổng hợp rất nhiều tình huống giao tiếp cơ bản với các chủ shop Trung Quốc, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất để có thể ứng dụng được luôn vào trong các đoạn hội thoại với shop taobao 1688 tmall pinduoduo kết hợp với những từ vựng tiếng Trung theo từng chủ điểm thông dụng, ví dụ như từ vựng quần áo taobao, từ vựng quần áo nữ taobao, từ vựng quần áo nam taobao, từ vựng quần áo thời trang taobao, từ vựng quần áo trẻ em taobao, từ vựng trang phục công sở taobao, từ vựng quần áo thể thao taobao, từ vựng quần áo thời trang taobao, từ vựng phụ kiện thời trang, từ vựng giày dép taobao, từ vựng linh kiện máy tính taobao, từ vựng phụ kiện điện tử taobao, từ vựng linh kiện điện thoại taobao .v.v. vô số các từ vựng tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo được Thầy Vũ thiết kế và biên soạn rất chi tiết và cặn kẽ để phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian.

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là tác phẩm độc quyền của ThS Nguyễn Minh Vũ, do đó cuốn sách giáo trình này chỉ được phân phối duy nhất bởi Trung tâm học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung Taobao ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung nhập hàng Taobao 1688 ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

  Khóa học order Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  Thông tin chi tiết khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua trung gian

  Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 Pinduoduo này các bạn có thể lựa chọn học trực tiếp ngay tại địa chỉ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc cũng có thể lựa chọn học trực tuyến. Cách học trực tuyến khóa học order Taobao Tmall 1688 Pinduoduo này như thế nào, các bạn hãy liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn chi tiết nhé.

  Địa chỉ học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội (Khu vực Ngã Tư Sở là nơi giao nhau của đường Trường Chinh, Đường Láng, Đường Nguyễn Trãi, Phố Tây Sơn và Phố Vương Thừa Vũ các bạn nhé)

  • Lịch khai giảng sẽ được sắp xếp ngay sau khi học viên đã đóng học phí, có thể khai giảng luôn trong tuần này hoặc tuần sau sa cho phù hợp với thời khóa biểu của học viên nhất.
  • Lịch học và thời gian học cũng được bố trí sao cho linh hoạt nhất để học viên có thể đi học được vào đúng khung thời gian của học viên.
  • Thời lượng: 2 buổi, 1h45/buổi
  • Giáo trình tiếng Trung Taobao Tmall Pinduoduo 1688
  • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
  • Áp dụng chương trình khuyến học, nhóm học viên đăng ký càng đông thì học phí trên mỗi học viên sễ càng giảm, các bạn hãy liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn chi tiết nhé.
  • Hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và trả lời trực tuyến 24/24/7/365 trong chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster.
  • Bảo lưu khóa học trong vòng 1 năm, học viên có thể học nốt khóa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm là được, các bạn liên hệ Thầy Vũ để được thu xếp và bố trí thời gian học nhé.
  • Học phí: 1000k/2 buổi

  Sau khi các bạn đã thu xếp thời gian ổn thỏa để có thể đi học được rồi thì liên hệ Thầy Vũ sớm trước để đăng ký và đóng học phí nhé. Thầy Vũ sẽ mở riêng lớp cho bạn ngay sau khi bạn vừa chuyển học phí xong. Cách đóng học phí bạn chuyển khoản và tài khoản ngân hàng của ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

  Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

  Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho dân buôn và con buôn liên tục được khai giảng hàng tuần để có thể đáp ứng được ngày càng nhiều nhu cầu học kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng và mua hàng taobao tmall 1688 pinduoduo mà không muốn phải thông qua các dịch vụ order trung gian. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa dân order bị ăn chặn mất bởi các khâu dịch vụ trung gian và dân order có thể tự làm chủ của dân order sau khi đã được trải qua khóa huấn luyện & đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Thầy Vũ. Chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng order Taobao Tmall 1688 pinduoduo của Thầy Vũ đều đi theo lộ trình được thiết kế sẵn trong cuốn sách Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo này. Các bạn có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến sách giáo trình này hoặc có thể đến mua trực tiếp ngay tại địa chỉ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo chính là tài liệu giảng dạy chính thức cho toàn hệ thống ChineMaster Quận Thanh Xuân, ChineMaster Quận Đống Đa và ChineMaster Quận 10 dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học tiến Trung order Taobao 1688 Pinduoduo Tmall. Nguyên bản trước đây của giáo trình này gồm 2 cuốn sách là giáo trình tiếng Trung ChineMaster quyển 1 và giáo án giảng dạy kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 Pinduoduo. Sau này để thuận tiện cho công tác giảng dạy & đào tạo kiến thức của khóa học tiếng Trung mua hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo cho nên Thầy Vũ đã kết hợp hai cuốn sách đó lại với nhau thành một cuốn sách duy nhất với tên gọi là Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo. Bạn nào cần đặt mua cuốn sách giáo trình tiếng Trung nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo này thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ theo thông tin bên dưới nhé.

  • Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo)
  • Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram)

  Các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Thầy Vũ ở ngay tại link bên dưới.

  Giáo trình tiếng Trung ChineMaster

  Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster thì hãy xem phần giới thiệu chi tiết về tác phẩm này của Thầy Vũ ngay tại link dưới.

  Download giáo trình tiếng Trung ChineMaster pdf mp3

  Trung tâm học tiếng Trung Taobao 1688 ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội chính là địa chỉ văn phòng làm việc của Thầy Vũ và đây cũng chính là nơi sản xuất ra vô số TINH HOA CHẤT XÁM của ThS Nguyễn Minh Vũ. Đây cũng chính là nơi đã đào tạo ra vô số học viên các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, khóa học tiếng Trung HSK(K), khóa học tiếng Trung TOCFL và đặc biệt là rất nhiều học viên sau khi trải qua một khóa huấn luyện ngắn 2 ngày là đã có thể tự nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo từ A đến Z mà không cần thông qua các dịch vụ order trung gian.

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiến thức thiết yếu cần phải nắm vững trước khi tự giao dịch và làm việc với các shop taobao tmall 1688 pinduoduo mà không cần phải thông qua các dịch vụ order trung gian. Những kiến thức đó rất phong phú và đa dạng, về cơ bản sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng vận dụng ngữ pháp tiếng Trung cơ bản dựa trên những từ vựng tiếng Trung taobao theo từng chủ đề để co thể linh hoạt và uyển chuyển làm việc với các chủ shop Trung Quốc trên nền tảng aliwangwang. Bạn nào vẫn chưa biết ứng dụng aliwangwang thì trong khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc hay còn gọi là khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo sẽ có phần trình bày rất chi tiết về phần đó.

  Thông tin chi tiết khóa học order Taobao Tmall 1688 Pinduoduo bao gồm học phí, lịch học, lịch khai giảng, thời gian học .v.v. các bạn xem ở ngay tại link bên dưới nhé.

  Khóa học nhập hàng Taobao 1688 Pinduoduo Tmall

  Vì đây là chương trình đào tạo trọng điểm của Thầy Vũ với những nội dung giáo án bài giảng tương đối đặc thù cho nên những kiến thức này chỉ phù hợp đối với dân buôn bán & dân kinh doanh và các con buôn đang muốn kiếm tiền ngay. Vì vậy kiến thức của khóa học này là rất sát với thực tế theo nhu cầu của học viên, mỗi học viên sẽ có những nhu cầu và mặt hàng cũng như nguồn hàng khác nhau cho nên Thầy Vũ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra lộ trình đi bài giảng trên lớp sao cho có thể phù hợp với nhu cầu của học viên nhất thông qua rất nhiều ví dụ thực tế mà Thầy Vũ đã từng trải qua và kinh qua rất nhiều vấn đề trong quá trình tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

  Nếu như bạn thật sự có nguyện vọng và mong muốn được học kiến thức & kinh nghiệm thực chiến thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay Thầy Vũ để đóng học phí nhé. Ngay sau đó bạn sẽ được thu xếp thời gian và lịch học trong tuần hoặc tuần sau sao cho phù hợp nhất với thời khóa biểu của bạn.

  Các bạn có thể theo dõi những bài giảng trực tuyến mới nhất của Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung online miễn phí mỗi ngày phát trực tiếp qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster, bên dưới là một bài giảng trực tuyến mình đưa ra để các bạn xem và tham khảo phương pháp truyền đạt kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của ThS Nguyễn Minh Vũ.

  Học tiếng Trung online bài 2

  Thầy Vũ không chỉ chuyên đào tạo kiến thức về mảng nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo mà còn là chuyên gia luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp, luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp, luyện thi HSKK cao cấp và luyện thi TOCFL 6 cấp. Bên dưới là một phần giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ mình trích ra để các bạn theo dõi và tham khảo.

  Luyện dịch tiếng Trung HSK

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cuốn sách Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo, bạn nào cần đặt mua cuốn sách này thì hãy liên hệ Thầy Vũ sớm nhé.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo cung cấp rất nhiều kiến thức thiết yếu cần phải biết để có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc về các kho hàng ở Việt Nam thông qua rất nhiều ví dụ thực tế phong phú và đa dạng được cung cấp và thiết kế giáo án bài giảng cực kỳ chi tiết và tường tận để học viên có thể lĩnh hội được kiến thức chỉ trong thời gian ngắn nhất. Tác phẩm này được Thầy Vũ dành rất nhiều công phu, thời gian và công sức mới có thể viết xong được cuốn sách giáo trình học tiếng Trung mua hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo mà không cần thông qua các dịch vụ order trung gian. Nội dung kiến thức bài giảng trong cuốn sách giáo trình nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo này liên tục được cập nhập hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm để các bạn học viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại mới. Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo này được sử dụng làm tài liệu giảng dạy chính thức cho toàn hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo cung cấp rất nhiều kiến thức thiết yếu cần phải biết để có thể tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc về các kho hàng ở Việt Nam thông qua rất nhiều ví dụ thực tế phong phú và đa dạng được cung cấp và thiết kế giáo án bài giảng cực kỳ chi tiết và tường tận để học viên có thể lĩnh hội được kiến thức chỉ trong thời gian ngắn nhất. Tác phẩm này được Thầy Vũ dành rất nhiều công phu, thời gian và công sức mới có thể viết xong được cuốn sách giáo trình học tiếng Trung mua hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo mà không cần thông qua các dịch vụ order trung gian. Nội dung kiến thức bài giảng trong cuốn sách giáo trình nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo này liên tục được cập nhập hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm để các bạn học viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại mới. Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo này được sử dụng làm tài liệu giảng dạy chính thức cho toàn hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo