Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủGiới thiệu ChineMasterTrung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 là địa chỉ Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp, khóa học tiếng Trung thương mại, khóa học luyện thi HSK 9 cấp, luyện thi HSKK và các khóa học order Taobao 1688 Tmall theo bộ sách giáo trình Thầy Vũ viết và chủ biên biên soạn.

  5/5 - (23 bình chọn)

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 Thầy Vũ

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK 9 cấp, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển chỉ duy nhất có bán tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên phân phối các đầu sách giáo trình học tiếng Trung Thầy Vũ viết sách làm chủ biên biên soạn. Đây chính là ChineMaster Cơ sở thứ 3 của Thầy Vũ được thiết đặt căn cứ tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Do đó, để thuận tiện gọi tên cũng như phân biệt giữa các Cơ sở ChineMaster với nhau, Thầy Vũ sẽ đặt tên Cơ sở này là ChineMaster Quận Đống Đa các bạn nhé.

  Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cơ bản lớp 246

  • Khai giảng: Ngày 6/3/2023
  • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
  • Thời gian học: 18h-19h45
  • Thời lượng: 24 buổi, 1h45/buổi
  • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
  • Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ & giáo viên ChineMaster
  • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
  • Học phí: 3500k/khóa/24 buổi

  Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung cơ bản lớp 357

  • Khai giảng: Ngày 4/4/2023
  • Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
  • Thời gian học: 18h-19h45
  • Thời lượng: 24 buổi, 1h45/buổi
  • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
  • Giảng viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ & giáo viên ChineMaster
  • Bảo lưu khóa học vĩnh viễn
  • Học phí: 3500k/khóa/24 buổi

  Sau khi các bạn đã lựa chọn được khóa học phù hợp với thời gian và lịch học của bạn rồi thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản. Thầy Vũ chỉ nhận học phí qua hình thức chuyển khoản. Các bạn vui lòng sử dụng internet banking để chuyển khoản học phí vào tài khoản của Thầy Vũ theo thông tin bên dưới.

  Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

  Các bạn chuyển khoản đóng học phí xong thì hãy liên hệ trực tiếp Thầy Vũ bằng cách chụp ảnh giao dịch chuyển khoản thành công vào Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 để xác nhận thông tin học phí bạn đã chuyển, sau đó Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp học. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp Thầy Vũ theo số trên nhé. Thầy Vũ liên tục trực điện thoại 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

  Chương trình khuyến học dành cho các bạn học viên đăng ký theo Nhóm.

  • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
  • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
  • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
  • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
  • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

  Học phí thậm chí có thể giảm thêm nữa nếu như Nhóm học viên đăng ký 6 bạn trở lên, tức là Nhóm học viên càng đông thì học phí sẽ càng giảm. Đây thật sự là một điều quá tuyệt vời, càng đông học viên trong Nhóm thì học phí của từng bạn sẽ càng được giảm đi. Đây chính là chương trình hỗ trợ học viên được Thầy Vũ duy trì cho đến hôm nay để giúp đỡ ngày càng nhiều học viên hơn có thể tiếp cận với các khóa học chất lượng và uy tín tại Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3.

  Bạn nào đang ở Quận Thanh Xuân hoặc đang ở gần đó thì có thể liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Cơ sở 1 tại Quận Thanh Xuân nhé. Để thuận tiện cho việc gọi tên, Thầy Vũ thống nhất gọi tên ChineMaster phân chia theo từng Quận để chúng ta tiện lợi theo dõi và nắm bắt thông tin. Cơ sở 1 của Thầy Vũ chính là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội.

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster là kênh chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online uy tín của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là tác giả của rất nhiều đầu sách giáo trình tiếng Trung và các đầu sách học tiếng Trung uy tín chất lượng rất được đông đảo cộng đồng dân tiếng Trung ngưỡng mộ và kính nể. Trong đó bộ tác phẩm KINH ĐIỂN trong cuộc đời và sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung của Thầy Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển đã trở thành bộ tài liệu giảng dạy chính thức cho toàn bộ hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 và Cơ sở 1 rất gần nhau nên các bạn có thể tùy vào vị trí hiện tại của bạn để lựa chọn ra Cơ sở gần địa điểm của bạn nhất nhé. Chính vì sự thuận tiện đó nên Thầy Vũ có thể dễ dàng di chuyển giữa hai Cơ sở này một cách linh hoạt. Nghĩa là Thầy Vũ có thể dạy học xong ca này tại Cơ sở 1 là phóng xe máy ngay đến Cơ sở 3 để tiếp tục vào dạy ca học tiếp theo và ngược lại. Do đó, tất cả các bạn học viên đăng ký lớp học tại Cơ sở 1 và Cơ sở 3 đều có Thầy Vũ làm chủ nhiệm và phụ trách lớp nhé.

  Bên dưới là một video clip ngắn về buổ đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Không khí học tập của các bạn học sinh rất sôi động, khí thế hừng hực, ganh đua nhau học và tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài.

  Mỗi khi Thầy Vũ mở lớp khai giảng khóa mới nào là y như rằng khóa đó rất đông học viên tới đăng ký học. Nhiều khóa sỹ số học viên vượt quá 40 bạn nên Thầy Vũ đã phải chia ra làm nhiều lớp nhỏ để đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo tại ChineMaster. Nếu như bạn may mắn được tham gia khóa học do ThS Nguyễn Minh Vũ chủ nhiệm lớp thì chúng tôi hân hạnh chúc mừng bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Nếu như Thầy Vũ không chủ nhiệm lớp của bạn thì cũng không vấn đề gì, bởi vì Thầy Vũ đều hỗ trợ giảng dạy cho tất cả các lớp khác nữa. Do đó, tất cả chúng ta đều là học viên chính thức của Thầy Vũ. Các bạn có thể đăng ký chuyển lớp sang lớp của Thầy Vũ hoặc có thể lựa chọn ghép nhiều bạn học viên khác thành một nhóm riêng để chuyển lên hình thức học tiếng Trung online qua Skype nhiều học viên. Bạn nào có điều kiện muốn học lớp tiếng Trung Thầy Vũ thì có thể lựa chọn đăng ký lớp tiếng Trung VIP nhé. Lớp VIP tiếng Trung chỉ có duy nhất một mình bạn trong một lớp do chính Thầy Vũ trực tiếp đứng lớp giảng bài. Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype 1 học viên cũng đều do Thầy Vũ phụ trách và chủ nhiệm lớp.

  Thầy Vũ luôn luôn khuyến khích tinh thần học tập, học, học nữa, học mãi để phát huy truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam. Do đó, các bạn học viên khóa cũ nếu như chưa đạt chỉ tiêu đầu ra thì có thể đăng ký học lại miễn phí liên tục tất cả các khóa học mới tiếp theo cho đến khi nào đạt tiêu chuẩn đầu ra của khóa đó mà học viên đã từng đăng ký thì thôi. Đây chính là bản cam kết mà chúng tôi đưa ra với các bạn học viên. Bởi vì các bạn đã lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin vào nơi này, do đó chúng tôi vô cùng cảm kích và trân trọng điều đó, trong tâm chúng tôi lúc nào cũng hiện hữu cần phải làm điều gì đó để TRI ÂN các bạn học viên. Chính vì thế nên Thầy Vũ đã đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ và giúp đỡ các bạn học viên. Phương châm làm việc của Thầy Vũ chính là đặt chất lượng đào tạo và giảng dạy lên hàng đầu để giúp các bạn học viên hoàn thành được mục tiêu của bản thân. Bởi vì Thầy Vũ cùng toàn thể nhân viên ChineMaster đều nhận thức rất rõ một điều rằng, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Do đó, các bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được sự nhiệt huyết và sự nhiệt tình của Thầy Vũ mỗi khi lên lớp giảng bài bất kể là lớp offline hay là lớp online. Thầy Vũ nguyện đem hết sự tinh hoa, tinh túy của CHẤT XÁM của bản thân để truyền thụ tất cả kiến thức cho các bạn học viên. Các bạn học viên có thể cảm nhận được điều đó thông qua những video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3.

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 là địa chỉ Thầy Vũ chuyên đào tạo các lớp tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại, luyện thi HSK 9 cấp, luyện thi HSKK, luyện thi TOCFL và các lớp order Taobao 1688 Tmall hay còn gọi là các khóa  học nhập hàng Trung Quốc tận gốc như nhập hàng Taobao 1688 Tmall. Tất cả chương trình đào tạo tại ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 đều sử dụng bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại và một số giáo trình đặc biệt Thầy Vũ thiết kế cho các khóa học đặt hàng Taobao 1688 Tmall dành cho dân buôn bán và dân kinh doanh.

  Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster chỉ sử dụng duy nhất những bộ sách giáo trình do chính Tác giả Nguyễn Minh Vũ viết làm chủ biên và biên soạn. Do đó các bạn có nhu cầu mua sách giáo trình tiếng Trung Thầy Vũ viết thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ hoặc các bạn cũng có thể đến mua trực tiếp tại Hệ thống ChineMaster để mua nhé.

  Sau đây là 6 lý do vì sao bạn lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 tại Hà Nội.

  Vì sao lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster?

  Bên dưới đây là 6 nguyên nhân vì sao rất nhiều đã lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 hoặc tại bất kỳ cơ sở khác của ChineMaster, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết vì sao lại như vậy nhé.

  Nguyên nhân 1: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình do chính Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ viết và làm chủ biên cũng như biên soạn. Do đó tất cả giáo án bài giảng học viên được học trên lớp đều rất bài bản và logic cũng như có tính hệ thống chuyên nghiệp. Thầy Vũ là người có tính cách rất cẩn thận và tỉ mỉ, bởi vậy nên các slides bài giảng hoặc những giáo án Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều đã được thiết kế sẵn với lộ trình đặc biệt để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ trọng điểm kiến thức mà rất hiệu quả. Bởi vì bộ giáo trình do chính Thầy Vũ đặt bút viết nên có thể cập nhập thêm rất nhiều kiến thức mới vào để ngày càng toàn diện hơn. Do đó, rất nhiều bạn học viên khóa cũ khi học lại miễn phí sang các khóa mới đều cảm thấy rằng kiến thức trước kia họ từng được học đều đã được Thầy Vũ update thêm rất nhiều nội dung mới. Chính vì vậy nên rất nhiều học viên khóa cũ mặc dù họ đã đạt tiêu chuẩn đầu ra, nhưng họ vẫn bày tỏ mong muốn được học miễn phí lại các khóa sau và đồng thời đăng ký học tiếp nâng cao lên các khóa tiếp theo.

  Nguyên nhân 2: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 đặc biệt chú trọng tới chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên. Bởi vậy Thầy Vũ đã tạo ra một kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để lưu trữ tất cả bài học trên lớp của từng buổi học vào trong từng chuyên mục riêng biệt của diễn đàn. Tất cả bài học đó đều được nhúng video Thầy Vũ livestream từ youtube vào, như vậy học viên có thể vào xem lại tất cả những bài giảng trên lớp đã từng học vào bất kỳ thời gian nào và bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn nằm trong vùng phủ sóng Internet là oke, rất nhanh chóng và thuận tiện. Giờ đây việc học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là một trong các yếu tố đã thu hút rất nhiều học viên tới học, bởi vì họ cần một bộ sản phẩm chất lượng thật sự và uy tín thật sự thì mới dám bỏ tiền ra đăng ký các chương trình đào tạo và giảng dạy Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3.

  Nguyên nhân 3: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 liên tục phát sóng tường thuật trực tiếp mỗi ngày mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài bất kể là online hay là offline. Những video Thầy Vũ phát sóng tường thuật trực tiếp đều được livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster và hoàn toàn công khai. Vì sao lại công khai? Bởi vì Thầy Vũ muốn chứng minh cho tất cả cộng đồng người dân Việt Nam chúng ta thấy rõ ràng được chất lượng giảng dạy của ChineMaster như thế nào, chất lượng đào tạo của chúng tôi có thật sự đúng như những gì quảng cáo hay không .v.v. Cộng đồng dân tiếng Trung có thể vào xem và nhận xét cũng như đưa ra các bình luận và đánh giá một cách công khai và khách quan nhất. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn cảm thấy vô cùng thích thú với phong cách giảng bài của Thầy Vũ. Họ đều nhận thấy rằng phương pháp đào tạo và giảng dạy như vậy rất phù hợp với họ. Họ chỉ cần xem là hiểu liền bản chất của vấn đề. Phương pháp đào tạo rất quan trọng, học viên chỉ cảm thấy tin tưởng và theo học một người thầy nào đó khi mà họ cảm nhận được cái TÂM và sự NHIỆT HUYẾT cũng như sự NHIỆT TÌNH của người thầy đó thông qua video bài giảng được livestream mỗi ngày.

  Nguyên nhân 4: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 hỗ trợ học viên rất nhiệt tình trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMatser. Chỉ cần bạn đưa ra bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung giáo án bài giảng của Thầy Vũ là sẽ được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster và các bạn quản lý diễn đàn vào hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất và có thể nói là gần như ngay lập tức. Tất cả các chuyên mục trên diễn đàn tiếng Trung này đều có MOD quản lý cùng Thầy Vũ. Chúng tôi online trực trên diễn đàn 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật để hỗ trợ trực tuyến cho các bạn học viên và các bạn thành viên diễn đàn.

  Nguyên nhân 5: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 rất chú trọng tới hệ thống cơ sở hạ tầng website phục vụ cho công tác giảng dạy và đào tạo trực tuyến. Do đó ChineMaster định hướng trong tương lai sẽ đi vào lĩnh vực đào tạo trực tuyến trở thành mũi nhọn chủ lực để có thể đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu học tiếng Trung online của các bạn trên khắp các Tỉnh Thành Việt Nam từ Bắc vào Nam và từ Nam vào Bắc. Một trong những kênh hỗ trợ Thầy Vũ giảng dạy trực tuyến tốt nhất chính là các trang web học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com và kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster là hoctiengtrungonline.org các bạn có thể tìm thấy tất cả nguồn dữ liệu bài giảng từ xưa cho đến nay của Thầy Vũ trên 2 website đó.

  Nguyên nhân 6: Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác giảng dạy tại Trung tâm ChineMaster, bao gồm hệ thống trình chiếu dạy học thông qua máy chiếu màn ảnh rộng, hệ thống làm mát, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, hệ thống livestream .v.v. Đó là những thiết bị chủ yếu sẽ bổ trợ cho giáo viên tiếng Trung ChineMaster có thể yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng về vấn đề cơ sở vật chất. Đến với chúng tôi, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp nhất.

  Đó là 6 nguyên nhân đã khiến cho Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn cũng như nhiều người biết tới sự tồn tại và phát triển mạnh mẽ của chúng tôi. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa một giáo viên tiếng Trung nào dám livestream toàn bộ nội dung giáo án giảng dạy trực tiếp ở trên lớp từ A đến Z ngoài Thầy Vũ ra. Chính vì điều này nên Thầy Vũ đã ngày càng nổi tiếng hơn thông qua hàng nghìn video giảng dạy và đào tạo các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao, các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi HSK 9 cấp, lớp luyện thi HSKK và các lớp luyện thi TOCFL 6 cấp cũng như các khóa học order Taobao 1688 Tmall.

  Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 cũng như các chương trình đào tạo và giảng dạy tại Cơ sở 3 của Thầy Vũ. Các bạn hãy liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

  ChineMaster Đống Đa trân trọng kính chào quý vị và hẹn gặp lại tất cả quý vị vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3.

  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất