5/5 - (2 bình chọn)

Tài liệu chi tiết chuyên đề order hàng Trung Quốc Taobao bài 10

Học tiếng Trung order Taobao bài 10 là nội dung chính của bài học ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn học viên. Bài học này nằm trong chuyên đề đào tạo học tiếng Trung online dựa theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là một bộ sách cực kì nổi tiếng,và Trung tâm tiếng Trung Chinemaster được biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng cũng như khóa nhập hàng Trung Quốc,Tiếng Trung thương mại… Bộ sách được bán độc quyền tại Trung tâm. Bên cạnh đó hiện nay chúng tôi cũng đã chào đón nhiều bạn học viên có nhu cầu học nhập hàng Trung Quốc taobao tmall,chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi người trở thành một thành viên của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Quận 10 TP HCM. Hằng ngày Thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ bộ tài liệu giáo án giảng dạy trực tuyến các lớp học tiếng Trung order taobao 1688 tmall pinduoduo công khau trên trang facebook và trên youtube để giúp đỡ các bạn có nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí chuyên về nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo mà không cần bỏ tiền ra học. Chính vì thế các bạn cần biết nắm bắt lấy cơ hội học này nhé.

Bên dưới là link bài học Thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn các bạn học viên làm bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế theo hệ thống bài học trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển. Các bạn ấn vào để xem nhé

Chi tiết bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung thương mại sẽ sử dụng bộ sách giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn diện để giảng dạy trực tiếp cho các bạn học viên. Hiện nay thì chuyên ngành tiếng Trung thương mại đang rất hot và được nhiều người theo học. Các bạn học viên hãy nhớ tham khảo ngay tại link sau đây nhé.

Đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ

Bộ Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster bao gồm các cuốn cơ bản và nâng cao được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ mất rất nhiều thời gian và chất xám để có thể biên soạn cho các bạn học viên,nhanh chóng mua ngay để về học nhé.

Sách tiếng Trung thương mại Thầy Vũ

Các bạn học viên nên tải bộ gõ tiếng Trung về máy tính của mình để luyện gõ dần nhé,như vậy mới có hiệu quả cho công việc sau này .Phía bên dưới đây chính là link download bộ gõ phiên âm tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất về máy tính của mình được Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cực kì chi tiết .

Bộ gõ phiên âm tiếng Trung Sogou Pinyin

Các bạn học viên khi đăng ký lớp học tiếng Trung online qua ứng dụng Skyoe sẽ được học giáo trình tiếng Trung Chinemaster 9 quyển của Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ và được Thầy trực tiếp dạy. Nhanh tay đăng ký để có cho mình 1 slot nhé.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến qua Skype

Bảng tổng hợp hơn 10000 từ vựng tiếng Trung Thương mại chuyên ngành được tổng hợp bởi Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ cùng rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Trung thương mại phiên dịch nên các bạn học viên hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quận Thanh Xuân Hà Nội và quận 10 TPHCM đã cập nhật đầy đủ lịch học,học phí cũng nhưng các thông tin cần thiết về các khóa học có sẵn tại trung tâm để các bạn tham khảo và để có thể đổi thành lớp học online tương ứng,các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Trung thì hãy xem thông tin tại link sau nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM

Bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 10

Học tiếng Trung order Taobao bài 10 tiếp tục chương trình giảng dạy trực tuyến khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z theo bộ giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kiến thức nhập hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo về các kho hàng ở Việt Nam. Nếu như bạn thật sự đang muốn học được kiến thức của khóa học này thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc Thầy Vũ 090 325 4870 (Zalo) để tham gia khóa học tiếng Trung nhập hàng Trunug Quốc Taobao Tmall 1688 Pinduoduo nhé. Khóa học này Thầy Vũ chỉ mở lớp trong một khoảng thời gian không lâu rồi sau đó sẽ không mở lại nữa bởi vì kiến thức của chương trình đào tạo này có liên quan tới rất nhiều cần câu cơm cũng như miếng cơm manh áo của rất nhiều bên khác. Do vậy, bạn nào nhanh tay nắm bắt được thông tin này thì sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế vượt trội hơn so với những người khác khi còn đang chưa nhìn ra được cơ hội này. Kiến thứ order taobao 1688 tmall pinduoduo không phải là chỉ học trong vài ngày là trở thành tay buôn chuyên nghiệp mà còn phải trải qua một quá trình học tập và thực hành rất nhiều, vấp ngã vô số lần mới có thể lĩnh hội được kiến thức quý báu và kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z. Chính vì vậy nên bạn nào biết trân trọng kiến thức thì mới thấu hiểu được giá trị của kiến thức to lớn như thế nào. Nhiều kiến thức sẽ không ai muốn chia sẻ hoặc không bao giờ đem thương mại hóa vì nó liên quan tới sự cạnh tranh độc quyền của những người sở hữu kiến thức đó. Thầy Vũ cũng vậy, sẽ có những kiến thức chỉ có dân buôn bán nhập hàng Trung Quốc tận gốc lâu năm mới có thể giác ngộ và học được. Còn những ai mới chập chững bước và nghề thì sẽ rất bị động và khi không xử lý được vấn đề thì chỉ có cách nhờ dịch vụ trung gian hoặc bị mất trắng toàn bộ số tiền đó. Do đó, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc taobao 1688 tmall pinduoduo là cực kỳ quan trọng.

“这些清单什么时候会给人们带来快乐,什么时候会让人们对昂贵的东西感到恼火——其他人怎么能买到这些他们买不到的东西?”库马尔沉思着。 “我认为一个重要的教训是:如果这些物品能以某种方式帮助培养你的社会关系,你可能会从中获得一些积极的好处。如果它们反而让你进行有问题的社会比较,那么他们不太可能给你带来那种好处。而且这些劝阻性的比较更有可能出现在人们可能考虑购买的物质上。”

几位积极反对 COVID-19 疫苗授权的著名福克斯新闻主持人正在举办一场面对面的 Fox Nation 活动,该活动要求参加者要么接种疫苗,要么出示冠状病毒检测呈阴性的证明。

11 月 17 日,在佛罗里达州好莱坞举行的 Fox Nation Patriot Awards 颁奖典礼上,Fox & Friends 联合主持人 Pete Hegseth 发送的一封电子邮件邀请他的粉丝“亲自来支持我们的爱国者并一起庆祝我们伟大的共和国”。他补充说,有线电视网络的一些最大明星,包括肖恩·汉尼提、塔克·卡尔森、劳拉·英格拉汉姆、丹·邦吉诺和 Fox & Friends 的主持人,也将出现在此次活动中。

电子邮件底部的细则包括疫苗或测试要求。

它写道:“参加者必须出示 COVID 疫苗卡或在活动前 72 小时进行的 COVID 测试呈阴性的证明才能入场。”

该活动将包括“签名售书、拍照机会、赠品和现场表演录音”,并为以退伍军人为重点的慈善机构为英雄之家建设家园筹集资金。门票从每人 125 美元到 500 美元不等。

该活动的冠状病毒政策类似于 Fox Corp 的员工政策。福克斯新闻要求其所有现场员工每天接种疫苗或接受检测。该网络已要求其员工提交他们的疫苗接种情况,并在 9 月份表示其大约 90% 的员工已接种疫苗。

该公司的 COVID-19 政策直接与该网络许多最受欢迎的主机几个月来一直争论的内容相矛盾。卡尔森将疫苗要求与“吉姆克劳”种族隔离法进行了比较,并且长期以来一直散布有关疫苗背后科学的虚假和误导性信息。

他和其他主持人经常谴责乔·拜登总统针对大型雇主的疫苗或测试政策以及军队和其他联邦雇员和承包商的疫苗授权。但卡尔森拒绝公开说明他是否接种了疫苗,也不会讨论他自己雇主的疫苗接种政策,这比拜登对私营部门的要求更严格。

上个月,当被要求在一个保守的播客上谈论公司的政策时,塔克说:“我没有资格为公司说话,因为我不经营公司。”

尽管经常在空中批评此类政策,但肖恩·汉尼提 (Sean Hannity) 也拒绝谈论他自己的网络的疫苗或测试任务。

康涅狄格州的一家疗养院正在从严重的冠状病毒爆发中恢复过来,在 89 名居民和工作人员的病毒检测呈阳性后,设施领导周一报道。

位于康涅狄格州北迦南的吉尔护理和康复中心于 9 月下旬开始爆发。疗养院领导层在一份声明中说,八名有“严重潜在健康问题”的居民因疫情而死亡。

他们说,自测试呈阳性以来,已有 78 名居民和工作人员康复,现在住在养老院的社区中只有三例活跃病例。

“我们很高兴看到我们的疗养院内只剩下 3 例活跃的 covid-19 病例。在这次爆发期间受影响的 67 名居民中,56 人已完全康复并解除隔离。可悲的是,我们已经失去了 8 名重症患者。 Covid 的潜在健康问题,”Geer Village 高级社区首席执行官凯文·奥康奈尔写道。

设施领导说,在 89 名受感染的居民和工作人员中,有 87 人接种了全面疫苗,因此领导“显然担心我们的免疫力有所下降。”

奥康奈尔告诉美国广播公司新闻,爆发发生在助推器可用之前。

奥康奈尔说:“我们原定于 11 月 2 日进行,但由于大流行而搁置,”他强调说,疗养院的官员“立即”联系了沃尔格林,当他们被告知助推器已提供给居民。

然而,奥康奈尔说,安排助推器注射在后勤上可能很复杂,因为它需要为所有员工和居民进行协调。 “这需要一段时间才能完成,”他说。

当整整两周没有新的阳性病例时,所有符合条件的员工和居民都可以获得加强注射。

Giáo án bài giảng trực tuyến khóa Học tiếng Trung order Taobao bài 10 hôm nay chúng ta sẽ cùng Thầy Vũ luyện tập một số ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và áp dụng kết hợp với các từ vựng taobao 1688 tmall để đặt câu tiếng Trung nhé.

“Zhèxiē qīngdān shénme shíhòu huì jǐ rénmen dài lái kuàilè, shénme shíhòu huì ràng rénmen duì ángguì de dōngxī gǎndào nǎohuǒ——qítā rén zěnme néng mǎi dào zhèxiē tāmen mǎi bù dào de dōngxī?” Kù mǎ’ěr chénsīzhe. “Wǒ rènwéi yīgè zhòngyào de jiàoxùn shì: Rúguǒ zhèxiē wùpǐn néng yǐ mǒu zhǒng fāngshì bāngzhù péiyǎng nǐ de shèhuì guānxì, nǐ kěnéng huì cóngzhōng huòdé yīxiē jījí de hǎochù. Rúguǒ tāmen fǎn’ér ràng nǐ jìnxíng yǒu wèntí de shèhuì bǐjiào, nàme tāmen bù tài kěnéng gěi nǐ dài lái nà zhǒng hǎochù. Érqiě zhèxiē quànzǔ xìng de bǐjiào gèng yǒu kěnéng chūxiànzài rénmen kěnéng kǎolǜ gòumǎi de wùzhí shàng.”

Jǐ wèi jījí fǎnduì COVID-19 yìmiáo shòuquán de zhùmíng fúkèsī xīnwén zhǔchí rén zhèngzài jǔbàn yī chǎng miànduìmiàn de Fox Nation huódòng, gāi huódòng yāoqiú cānjiā zhě yàome jiēzhǒng yìmiáo, yàome chūshì guānzhuàng bìngdú jiǎncè chéng yīnxìng de zhèngmíng.

11 Yuè 17 rì, zài fóluólǐdá zhōu hǎoláiwù jǔxíng de Fox Nation Patriot Awards bānjiǎng diǎnlǐ shàng,Fox& Friends liánhé zhǔchí rén Pete Hegseth fāsòng de yī fēng diànzǐ yóujiàn yāoqǐng tā de fěnsī “qīnzì lái zhīchí wǒmen de àiguó zhě bìng yīqǐ qìngzhù wǒmen wěidà de gònghéguó”. Tā bǔchōng shuō, yǒuxiàn diànshì wǎngluò de yīxiē zuìdà míngxīng, bāokuò xiào ēn·hàn ní tí, tǎ kè·kǎ’ěr sēn, láo lā·yīng gélā hàn mǔ, dān·bāng jí nuò hé Fox& Friends de zhǔchí rén, yě jiāng chūxiàn zài cǐ cì huódòng zhōng.

Diànzǐ yóujiàn dǐbù de xìzé bāokuò yìmiáo huò cèshì yāoqiú.

Tā xiě dào:“Cānjiā zhě bìxū chūshì COVID yìmiáo kǎ huò zài huódòng qián 72 xiǎoshí jìnxíng de COVID cèshì chéng yīnxìng de zhèngmíng cáinéng rù chǎng.”

Gāi huódòng jiāng bāokuò “qiānmíng shòu shū, pāizhào jīhuì, zèngpǐn hé xiànchǎng biǎoyǎn lùyīn”, bìng wèi yǐ tuìwǔ jūnrén wéi zhòngdiǎn de císhàn jīgòu wèi yīngxióng zhī jiā jiànshè jiāyuán chóují zījīn. Ménpiào cóng měi rén 125 měiyuán dào 500 měiyuán bù děng.

Gāi huódòng de guānzhuàng bìngdú zhèngcè lèisì yú Fox Corp de yuángōng zhèngcè. Fúkèsī xīnwén yāoqiú qí suǒyǒu xiànchǎng yuángōng měitiān jiēzhǒng yìmiáo huò jiēshòu jiǎncè. Gāi wǎngluò yǐ yāoqiú qí yuángōng tíjiāo tāmen de yìmiáo jiēzhǒng qíngkuàng, bìng zài 9 yuèfèn biǎoshì qí dàyuē 90% de yuángōng yǐ jiēzhǒng yìmiáo.

Gāi gōngsī de COVID-19 zhèngcè zhíjiē yǔ gāi wǎngluò xǔduō zuì shòu huānyíng de zhǔjī jǐ gè yuè lái yīzhí zhēnglùn de nèiróng xiāng máodùn. Kǎ’ěr sēn jiāng yìmiáo yāoqiú yǔ “jímǔ kè láo” zhǒngzú gélí fǎ jìnxíngle bǐjiào, bìngqiě chángqí yǐlái yīzhí sànbù yǒuguān yìmiáo bèihòu kēxué de xūjiǎ hé wùdǎo xìng xìnxī.

Tā hé qítā zhǔchí rén jīngcháng qiǎnzé qiáo·bài dēng zǒngtǒng zhēnduì dàxíng gùzhǔ de yìmiáo huò cèshì zhèngcè yǐjí jūnduì hé qítā liánbāng gùyuán hé chéngbāo shāng de yìmiáo shòuquán. Dàn kǎ’ěr sēn jùjué gōngkāi shuōmíng tā shìfǒu jiēzhǒngle yìmiáo, yě bù huì tǎolùn tā zìjǐ gùzhǔ de yìmiáo jiēzhǒng zhèngcè, zhè bǐ bài dēng duì sīyíng bùmén de yāoqiú gèng yángé.

Shàng gè yuè, dāng bèi yāoqiú zài yīgè bǎoshǒu de bòkè shàng tánlùn gōngsī de zhèngcè shí, tǎ kè shuō:“Wǒ méiyǒu zīgé wèi gōngsī shuōhuà, yīnwèi wǒ bù jīngyíng gōngsī.”

Jǐnguǎn jīngcháng zài kōngzhōng pīpíng cǐ lèi zhèngcè, dàn xiào ēn·hàn ní tí (Sean Hannity) yě jùjué tánlùn tā zìjǐ de wǎngluò de yìmiáo huò cèshì rènwù.

Kāngnièdígé zhōu de yījiā liáoyǎngyuàn zhèngzài cóng yánzhòng de guānzhuàng bìngdú bàofā zhōng huīfù guòlái, zài 89 míng jūmín hé gōngzuò rényuán de bìngdú jiǎncè chéng yángxìng hòu, shèshī lǐngdǎo zhōuyī bàodào.

Wèiyú kāngnièdígé zhōu běi jiā nán de jí’ěr hùlǐ hé kāngfù zhōngxīn yú 9 yuè xiàxún kāishǐ bàofā. Liáoyǎngyuàn lǐngdǎo céng zài yī fèn shēngmíng zhōng shuō, bā míng yǒu “yánzhòng qiánzài jiànkāng wèntí” de jūmín yīn yìqíng ér sǐwáng.

Tāmen shuō, zì cèshì chéng yángxìng yǐlái, yǐ yǒu 78 míng jūmín hé gōngzuò rényuán kāngfù, xiàn zài zhù zài yǎnglǎoyuàn de shèqū zhōng zhǐyǒu sān lì huóyuè bìnglì.

“Wǒmen hěn gāoxìng kàn dào wǒmen de liáoyǎngyuàn nèi zhǐ shèng xià 3 lì huóyuè de covid-19 bìnglì. Zài zhè cì bàofā qíjiān shòu yǐngxiǎng de 67 míng jūmín zhōng,56 rén yǐ wánquán kāngfù bìng jiěchú gélí. Kěbēi de shì, wǒmen yǐjīng shīqùle 8 míng zhòngzhèng huànzhě. Covid de qiánzài jiànkāng wèntí,”Geer Village gāojí shèqū shǒuxí zhíxíng guān kǎi wén·àokāng nài ěr xiě dào.

Shèshī lǐngdǎo shuō, zài 89 míng shòu gǎnrǎn de jūmín hé gōngzuò rényuán zhōng, yǒu 87 rén jiēzhǒngle quánmiàn yìmiáo, yīncǐ lǐngdǎo “xiǎnrán dānxīn wǒmen de miǎnyì lì yǒu suǒ xiàjiàng.”

Àokāng nài ěr gàosù měiguó guǎngbò gōngsī xīnwén, bào fǎ fǎ shēng zài zhù tuī qì kěyòng zhīqián.

Àokāng nài ěr shuō:“Wǒmen yuán dìng yú 11 yuè 2 rì jìnxíng, dàn yóuyú dà liúxíng ér gēzhì,” tā qiángdiào shuō, liáoyǎngyuàn de guānyuán “lìjí” liánxìle wò ēr gélín, dāng tāmen bèi gàozhī zhù tuī qì yǐ tígōng jǐ jūmín.

Rán’ér, àokāng nài ěr shuō, ānpái zhù tuī qì zhùshè zài hòuqín shàng kěnéng hěn fùzá, yīnwèi tā xūyào wéi suǒyǒu yuángōng hé jūmín jìnxíng xiétiáo. “Zhè xūyào yīduàn shíjiān cáinéng wánchéng,” tā shuō.

Dāng zhěngzhěng liǎng zhōu méiyǒu xīn de yángxìng bìnglì shí, suǒyǒu fúhé tiáojiàn de yuángōng hé jūmín dōu kěyǐ huòdé jiāqiáng zhùshè.

Bài tập luyện dịch tiếng Trung taobao 1688 tmall Thầy Vũ đưa ra rất đơn giản, nhưng các bạn cần phải có kiến thứ nền tảng vững chắc thì mới có thể nhanh chóng bật lại được những câu tiếng Trung chính xác khi làm việc và giao dịch với các chủ shop trên app ứng dụng Alibaba. Kiến thức bài giảng hôm nay Học tiếng Trung order Taobao bài 10 rất quan trọng, các bạn học viên chú ý theo dõi và bám sát chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ nhé.

“Khi nào thì những danh sách này sẽ mang lại cho mọi người niềm vui và khi nào chúng sẽ khiến mọi người cảm thấy bực mình vì những thứ đắt đỏ như thế nào – làm thế nào người khác có thể mua những thứ mà họ không thể mua được?” Kumar trầm ngâm. “Tôi nghĩ bài học lớn là: Nếu đây là những món đồ giúp thúc đẩy các mối quan hệ xã hội của bạn theo một cách nào đó, bạn có thể sẽ thu được một số lợi ích tích cực từ chúng. Nếu thay vào đó, chúng dẫn bạn đến việc so sánh xã hội có vấn đề, thì chúng ít có khả năng mang lại cho bạn loại lợi ích đó. Và những so sánh gây phản cảm này có nhiều khả năng xuất hiện đối với những thứ vật chất mà mọi người có thể đang nghĩ đến việc mua. ”

Một số người dẫn chương trình nổi tiếng của Fox News, những người đã tích cực vận động chống lại các ủy quyền về vắc xin COVID-19 đang tổ chức một sự kiện Fox Nation trực tiếp yêu cầu những người tham dự phải được tiêm phòng hoặc xuất trình bằng chứng về việc xét nghiệm coronavirus âm tính.

Người đồng tổ chức Fox & Friends, Pete Hegseth, đã gửi email mời người hâm mộ của anh ấy “đích thân đến để ủng hộ những người yêu nước của chúng ta và cùng nhau kỷ niệm nền Cộng hòa vĩ đại của chúng ta” tại Lễ trao giải Fox Nation Patriot ở Hollywood, Florida vào ngày 17 tháng 11. Ông nói thêm rằng một số ngôi sao lớn nhất của mạng cáp, bao gồm Sean Hannity, Tucker Carlson, Laura Ingraham, Dan Bongino và người dẫn chương trình Fox & Friends, cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Bản in đẹp ở cuối email bao gồm yêu cầu về vắc xin hoặc xét nghiệm.

“Những người tham dự phải xuất trình thẻ vắc xin COVID HOẶC bằng chứng về việc xét nghiệm COVID âm tính được thực hiện 72 giờ trước sự kiện để được vào cửa”, nó viết.

Sự kiện này sẽ bao gồm “ký tặng sách, cơ hội chụp ảnh, tặng quà và khai thác chương trình trực tiếp” và gây quỹ cho Tổ chức từ thiện tập trung vào các cựu chiến binh Xây dựng Nhà cho Anh hùng. Giá vé từ $ 125 đến $ 500 một người.

Chính sách coronavirus của sự kiện tương tự như chính sách dành cho nhân viên của Fox Corp. Fox News yêu cầu tất cả nhân viên tại chỗ của mình phải được tiêm phòng hoặc kiểm tra hàng ngày. Mạng lưới đã yêu cầu nhân viên của mình gửi tình trạng tiêm chủng của họ và cho biết vào tháng 9 rằng khoảng 90% nhân viên của họ đã được tiêm chủng.

Chính sách COVID-19 của công ty mâu thuẫn trực tiếp với những gì mà nhiều máy chủ phổ biến nhất của mạng đã tranh cãi trong nhiều tháng. Carlson đã so sánh các yêu cầu về vắc xin với luật phân biệt chủng tộc của “Jim Crow” và từ lâu đã lan truyền thông tin sai lệch và gây hiểu lầm về khoa học đằng sau vắc xin.

Ông và những người dẫn chương trình khác thường xuyên lên án chính sách thử nghiệm hoặc kiểm tra vắc-xin của Tổng thống Joe Biden đối với các nhà tuyển dụng lớn và ủy quyền vắc-xin cho quân đội cũng như các nhân viên và nhà thầu liên bang khác. Nhưng Carlson từ chối công khai liệu anh ta đã được tiêm chủng hay chưa và sẽ không thảo luận về chính sách tiêm chủng của chính chủ nhân của mình, vốn khắt khe hơn so với yêu cầu của Biden đối với khu vực tư nhân.

Khi được yêu cầu giải quyết chính sách của công ty trên một podcast bảo thủ vào tháng trước, Tucker nói, “Tôi không đủ tư cách để nói cho công ty về điều này bởi vì tôi không điều hành công ty.”

Sean Hannity cũng đã từ chối phát biểu về nhiệm vụ thử nghiệm vắc-xin của chính mạng lưới của mình, mặc dù thường xuyên chỉ trích các chính sách như vậy trên mạng.

Một viện dưỡng lão ở Connecticut đang hồi phục sau đợt bùng phát coronavirus đáng kể, sau khi 89 cư dân và nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút này, lãnh đạo cơ sở cho biết hôm thứ Hai.

Đợt bùng phát tại Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Geer ở Bắc Canaan, Connecticut, bắt đầu vào cuối tháng Chín. 8 cư dân có “các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nghiêm trọng” đã chết do dịch bệnh bùng phát, lãnh đạo viện dưỡng lão cho biết trong một tuyên bố.

Họ cho biết 78 cư dân và nhân viên đã hồi phục kể từ khi xét nghiệm dương tính, và hiện chỉ có ba trường hợp còn hoạt động trong cộng đồng các cá nhân sống trong viện dưỡng lão.

“Chúng tôi được khuyến khích chỉ thấy 3 trường hợp covid-19 đang hoạt động còn lại trong viện dưỡng lão của chúng tôi. Trong tổng số 67 cư dân bị ảnh hưởng trong đợt bùng phát này, 56 người đã hồi phục hoàn toàn và không bị cách ly. Đáng buồn thay, chúng tôi đã mất 8 người bị Kevin O’Connell, Giám đốc điều hành Cộng đồng Cấp cao của Làng Geer, đã viết.

Lãnh đạo cơ sở cho biết 87 trong số 89 cư dân và nhân viên bị nhiễm bệnh đã được tiêm phòng đầy đủ, vì vậy các nhà lãnh đạo “rõ ràng lo ngại rằng chúng tôi đã trải qua một số mức độ suy giảm khả năng miễn dịch.”

O’Connell nói với ABC News rằng vụ bùng phát xảy ra trước khi tên lửa đẩy được cung cấp.

“Chúng tôi đã lên lịch cho nó vào ngày 2 tháng 11, và sau đó bị gạt sang một bên vì đại dịch,” O’Connell nói, nhấn mạnh rằng các quan chức từ viện dưỡng lão đã liên hệ với Walgreens “ngay lập tức,” khi họ được thông báo rằng người tăng cường. đã được cung cấp cho cư dân.

Tuy nhiên, O’Connell nói rằng việc lên lịch cho các mũi tiêm nhắc lại có thể phức tạp về mặt hậu cần, vì nó đòi hỏi sự điều phối của tất cả nhân viên và người dân. “Phải mất một thời gian để thiết lập tất cả,” ông nói.

Các mũi tiêm nhắc lại sẽ được cung cấp cho tất cả nhân viên và cư dân hội đủ điều kiện khi không có trường hợp dương tính mới trong hai tuần đầy đủ.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài giảng hôm nay – Học tiếng Trung order Taobao bài 10 . Các bạn nhớ lưu bài học về học dần nhé. Cảm ơn các bạn học viên của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội và TP HCM đã luôn chú ý theo dõi.