5/5 - (2 bình chọn)

Kiến thức học tiếng Trung order Taobao Tmall 1688

Học tiếng Trung order Taobao bài 11, để bản thân có thêm kiến thức phục vụ cho việc kinh doanh hàng Taobao 1688 Tmall thì các bạn học viên hãy tham khảo đầy đủ các bài giảng của Thầy Vũ chia sẻ trên website ChineMaster, ở đây Thầy Vũ chia sẻ rất nhiều kiến thức cũng như chỉ ra phương pháp để các bạn có thể order hàng Taobao. Ở lĩnh vực này các bạn học viên cần cập nhật kiến thức mới liên tục, cũng như biết được nhà cung cấp uy tín để cạnh tranh với các đối thủ, do đó việc tham gia các khóa học liên quan đến những khía cạnh này là vô cùng cần thiết. Biết được điều đó Thầy Vũ đã chủ động biên soạn rất nhiều tài liệu mới để giúp các bạn có thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như đàm phán mua bán để các bạn có thể tự nắm rõ cách thức cũng như định hướng cho tương lai. Tất cả những kiến thức được đăng tải trên hệ thống ChineMaster đều hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy các bạn học viên hãy an tâm và lên kế hoạch chi tiết cho việc học tập của mình nhé. Trung tâm ChineMaster rất vui khi được đồng hành và giúp đỡ các bạn trong thời gian rèn luyện cũng như trau dồi kiến thức tiếng Trung.

Video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ hướng dẫn học viên tự học tiếng Trung online theo giáo án bài giảng trực tuyến lớp Học tiếng Trung order Taobao bài 11, các bạn chú ý xem thật kỹ Thầy Vũ giảng bài trong video bên dưới nhé.

Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall pinduoduo để học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian nhé.

Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

Nếu các bạn học viên đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung chuyên đề thương mại uy tín thì hãy ấn ngay vào link bên dưới để tham khảo thêm thông tin về lĩnh vực của trung tâm ChineMaster nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Bên cạnh việc mở các khóa học Thầy Vũ còn tự tay biên soạn giáo trình tiếng Trung thương mại để các bạn học viên học tập, tài liệu Thầy Vũ biên soạn có chọn lọc và luôn cập nhật theo chương trình giảng dạy mới các bạn học viên hãy chú ý theo dõi nhé.

Sách giáo trình tiếng Trung thương mại mới Thầy Vũ

Thông qua một số thông tin Thầy Vũ đã cung cấp ở link bên dưới về các khóa học tiếng Trung online tại ChineMaster các bạn học viên hãy chọn lọc và đưa ra quyết định đăng ký ngay cho mình một khóa học thích hợp để trung tâm được đồng hành cùng các bạn nhé.

Lớp học tiếng Trung online ChineMaster

Tiếp đến Thầy Vũ muốn giới thiệu cho các bạn bộ giáo trình tiếng Trung ở khía cạnh thương mại cho chúng ta tham khảo hoàn toàn miễn phí, các bạn học viên hãy luyện tập mỗi ngày theo nội dung ở link bên dưới để nâng cao trình độ tiếng Trung cho bản thân.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster

Toàn bộ thông tin cần thiết liên quan đến khóa học nhập hàng Taobao của Th.s Nguyễn Minh Vũ đều ở link bên dưới, các bạn học viên có thể tham khảo thêm và đăng ký cho mình một slot phù hợp nhé.

Khóa học oder Taobao 1688 Pinduoduo Tmall

Nếu các bạn đang tìm hiểu về trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể click ngay vào link bên dưới để có thể biết thêm những thông tin quan trọng liên quan đến ChineMaster của cả ba cơ sở, chúng ta hãy tham khảo và chọn ra địa điểm gần nhất để đăng ký học tiếng Trung cùng ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS1 Quận Thanh Xuân Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS2 Quận 10 TPHCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS3 Quận Đống Đa Hà Nội

Các bạn học viên có thể sử dụng Skype để học tiếng Trung mỗi ngày một cách vô cùng tiện lợi cùng ChineMaster, thông tin về các khóa học thông qua ứng dụng này được Thầy Vũ cập nhật ở link bên dưới chúng ta hãy tham khảo thêm nhé.

Khóa học tiếng Trung online thông qua Skype

Toàn bộ nội dung bài giảng hôm nay các bạn hãy nhớ theo dõi và ghi chép đầy đủ vào vở nhé.

Chuyên đề Học tiếng Trung order Taobao bài 11

Các bạn hãy tập trung luyện tập theo bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 11 của Thầy Vũ nhé.

Học tiếng Trung order Taobao bài 11 tiếp tục giáo án giảng dạy chương trình đào tạo kiến thức của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên nền tảng app taobao tmall 1688 pinduoduo dành cho dân buôn bán và dân order hàng Trung Quốc Quảng Châu. Khóa học nhập hàng taobao 1688 này đi theo lộ trình giáo án của giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Cuốn sách giáo trình này là tác phẩm kinh điển mới nhất vừa được xuất xưởng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Hà Nội. Đây là nơi đào tạo ra rất nhiều học viên trở thành dân order hàng chuyên nghiệp tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần thông qua các dịch vụ trung gian. Mục tiêu của khóa học tiếng Trung Taobao này chính là trang bị kiến thức tối thiểu nhất bao gồm từ vựng tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo cùng với những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung được sử dụng thông dụng và phổ biến khi làm việc với các chủ shop taobao tmall 1688 pinduoduo. Nếu như bạn thật sự muốn trở thành một dân buôn và tay buôn thứ thiệt thì hãy nhanh chóng đầu tư kiến thức này cho bản thân càng sớm càng tốt bởi vì Thầy Vũ chỉ mở lớp này trong một khoảng thời gian mà thôi do có liên quan tới khá nhiều cần câu cơm và miếng cơm manh áo của các bên khác. Do vậy, bạn nào nhanh nhẹn nắm bắt được thông tin mới nhất trên kênh này thì sẽ biết cách tự chủ động liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí.

Mẫu câu tiếng Trung thương mại

在新闻媒体报道副总统卡马拉哈里斯的办公室与乔拜登总统的办公室不和之后,白宫周一在副总统卡马拉哈里斯周围集会。

白宫新闻秘书珍·帕萨基在被问及拜登是否对哈里斯的领导有信心时说:“总统依赖副总统的建议和她的律师轻松的角色”担任副总裁。

Psaki 的评论是在一系列报道表达了对哈里斯领导力和政治未来的担忧之后发表的。美国有线电视新闻网周日的报道援引匿名消息人士的话说,副总统办公室的“愤怒和功能障碍”。该报告引起了政府的强烈反对。

周五《华盛顿邮报》的一篇报道将哈里斯与交通部长皮特·布蒂吉格进行了对比,并指出两位领导人作为拜登遗产的高调潜在接班人,面临着越来越多的审查。

周日 Politico 的一个故事强调了早期竞争取代拜登成为 2024 年或 2028 年的民主党总统候选人,并指出尽管哈里斯是拜登的二把手并被推定为白宫以外的民主党人仍在为可能具有竞争力的初选做准备继承人。

“他们没有反映他的观点或我们与副总统的经历,”Psaki 在谈到详细描述哈里斯工作人员、政治盟友和更广泛政府之间冲突的各种报道时说。

帕萨基补充说,哈里斯作为总统的密友和最高代理人,在未来几周内还将与其他高级政府官员一起“在国内推广基础设施法案”,这是拜登的标志性两党成就。

周日,帕萨基和其他官员发推文支持哈里斯及其工作人员,对白宫存在分歧或拜登对她的领导能力没有信心的说法提出异议。

自上任以来,白宫已采取措施强调哈里斯作为拜登最亲密顾问的角色,助手们经常在官方文件和公开声明中提到“拜登-哈里斯政府”。

As vice president, Harris would become a clear frontrunner for the Democratic presidential nomination if Biden decides not to seek reelection in 2024. If he runs and is reelected, she’d be seen as the top contender for the nomination in 2028.

哈里斯最近面临政治阻力。 11 月《今日美国》/萨福克大学的民意调查发现,哈里斯的支持率为 28%,这是历史最低水平,在同一次民意调查中落后于拜登的 38%。

最近的新闻媒体报道集中在副总统核心圈子内的焦虑和公众对哈里斯的不满。参与副总统投资组合中某些问题的活动人士也对缺乏进展表示担忧,而政治盟友则担心她没有准备好取得成功。

哈里斯的政治盟友也很快对报道进行了反击,声称一些故事以性别歧视或懒惰的刻板印象为特色。

“我对 Kamala Harris 报道的语气和基调有一个更大的问题,我认为我们在这篇文章中看到了这一点,”前南卡罗来纳州代表、哈里斯总统竞选失败期间的代理人巴卡里塞勒斯周一表示。在 CNN 的“新的一天”中。

“当你发表这些文章时,它让我们很多人处于防御状态,因为我们看到很多人对待卡玛拉哈里斯的方式与对待希拉里克林顿的方式相同,希拉里克林顿正试图以某种方式结束她的政治生涯。死亡人数减少了一百万,”塞勒斯说。

美国劳工部上周公布的数据显示,美国正处于数十年来最大的通胀飙升之中。从 2020 年 10 月到 2021 年 10 月,包括食品、汽油、住房、汽车和一长串其他消费品在内的所有商品的价格上涨了 6.2%,这是自 1990 年以来的最大一年涨幅。

通货膨胀是衡量商品和服务成本随时间增长的速度的指标。稳定的通货膨胀率是正常的,甚至是可取的。但是,当价格上涨过快时,可能意味着基本必需品突然变得更加难以负担,特别是对于那些将收入的大部分用于食品、天然气和房租的较贫困美国人而言。

对失控通胀的担忧通常源于 1970 年代的经历,当时价格在几年内滚雪球,直到美联储提高利率以控制局面。此举最终确实降低了通胀,但也使该国陷入衰退。

经济学家喜欢说通货膨胀是“太多的钱追逐太少的商品”的结果。大流行破坏了该公式的双方。虽然病毒和由此导致的经济崩溃对一些人来说是毁灭性的,但由于一段时期的支出减少、大规模的经济救助计划和超低利率,许多美国人实际上手头有更多的钱。

Kiến thức bài giảng hôm nay tương đối quan trọng và rất cơ bản bao gồm các cấu trúc câu tiếng Trung cố định được sử dụng rất thông dụng trong các tình huống giao tiếp thực tế với shop taobao 1688 tmall pinduoduo kèm theo những từ vựng quần áo taobao, từ vựng quần áo nữ thời trang taobao, quần áo nam taobao, quần áo trẻ em taobao .v.v. Các bạn chú ý theo dõi và bám sát giáo án bài giảng lớp Học tiếng Trung order Taobao bài 11 này nhé.

Zài xīnwén méitǐ bàodào fù zǒngtǒng kǎ mǎ lā hālǐ sī de bàngōngshì yǔ qiáo bài dēng zǒngtǒng de bàngōngshì bù hé zhīhòu, báigōng zhōuyī zài fù zǒngtǒng kǎ mǎ lā hālǐ sī zhōuwéi jíhuì.

Báigōng xīnwén mìshū zhēn·pà sà jī zài bèi wèn jí bài dēng shìfǒu duì hālǐ sī de lǐngdǎo yǒu xìnxīn shí shuō:“Zǒngtǒng yīlài fù zǒngtǒng de jiànyì hé tā de lǜshī qīngsōng de juésè” dānrèn fù zǒngcái.

Psaki de pínglùn shì zài yī xìliè bàodào biǎodále duì hālǐ sī lǐngdǎo lì hé zhèngzhì wèilái de dānyōu zhīhòu fābiǎo de. Měiguó yǒuxiàn diànshì xīnwén wǎng zhōu rì de bàodào yuányǐn nìmíng xiāoxī rénshì dì huà shuō, fù zǒngtǒng bàngōngshì de “fènnù hé gōngnéng zhàng’ài”. Gāi bàogào yǐnqǐle zhèngfǔ de qiángliè fǎnduì.

Zhōu wǔ “huáshèngdùn yóu bào” de yī piān bàodào jiāng hālǐ sī yú jiāotōng bùzhǎng pítè·bù dì jí gé jìnxíngle duìbǐ, bìng zhǐchū liǎng wèi lǐngdǎo rén zuòwéi bài dēng yíchǎn de gāodiào qiánzài jiēbān rén, miànlínzhe yuè lái yuè duō de shěnchá.

Zhōu rì Politico de yīgè gùshì qiángdiàole zǎoqí jìngzhēng qǔdài bài dēng chéngwéi 2024 nián huò 2028 nián de mínzhǔdǎng zǒngtǒng hòuxuǎn rén, bìng zhǐchū jǐnguǎn hālǐ sī shì bài dēng de èr bǎshǒu bìng bèi tuīdìng wèi báigōng yǐwài de mínzhǔdǎng rén réng zài wèi kěnéng jùyǒu jìngzhēng lì de chū xuǎn zuò zhǔnbèi jìchéngrén.

“Tāmen méiyǒu fǎnyìng tā de guāndiǎn huò wǒmen yǔ fù zǒngtǒng de jīnglì,”Psaki zài tán dào xiángxì miáoshù hālǐ sī gōngzuò rényuán, zhèngzhì méngyǒu hé gèng guǎngfàn zhèngfǔ zhī jiān chōngtú de gè zhǒng bàodào shí shuō.

Pà sà jī bǔchōng shuō, hālǐ sī zuòwéi zǒngtǒng de mìyǒu hé zuìgāo dàilǐ rén, zài wèilái jǐ zhōu nèi hái jiāng yǔ qítā gāojí zhèngfǔ guānyuán yīqǐ “zài guónèi tuīguǎng jīchǔ shèshī fǎ’àn”, zhè shì bài dēng de biāozhì xìng liǎng dǎng chéngjiù.

Zhōu rì, pà sà jī hé qítā guānyuán fǎ tuī wén zhīchí hālǐ sī jí qí gōngzuò rényuán, duì báigōng cúnzài fēnqí huò bài dēng duì tā de lǐngdǎo nénglì méiyǒu xìnxīn de shuōfǎ tíchū yìyì.

Zì shàngrèn yǐlái, báigōng yǐ cǎiqǔ cuòshī qiángdiào hālǐ sī zuòwéi bài dēng zuì qīnmì gùwèn de juésè, zhùshǒumen jīngcháng zài guānfāng wénjiàn hé gōngkāi shēngmíng zhōng tí dào “bài dēng-hālǐ sī zhèngfǔ”.

As vice president, Harris would become a clear frontrunner for the Democratic presidential nomination if Biden decides not to seek reelection in 2024. If he runs and is reelected, she’d be seen as the top contender for the nomination in 2028.

Hālǐ sī zuìjìn miànlín zhèngzhì zǔlì. 11 Yuè “jīnrì měiguó”/sà fú kè dàxué de mínyì diàochá fāxiàn, hālǐ sī de zhīchí lǜ wèi 28%, zhè shì lìshǐ zuìdī shuǐpíng, zài tóngyī cì mínyì diàochá zhōng luòhòu yú bài dēng de 38%.

Zuìjìn de xīnwén méitǐ bàodào jízhōng zài fù zǒngtǒng héxīn quānzi nèi de jiāolǜ hé gōngzhòng duì hālǐ sī de bùmǎn. Cānyù fù zǒngtǒng tóuzī zǔhé zhōng mǒu xiē wèntí de huódòng rénshì yě duì quēfá jìnzhǎn biǎoshì dānyōu, ér zhèngzhì méngyǒu zé dānxīn tā méiyǒu zhǔnbèi hǎo qǔdé chénggōng.

Hālǐ sī de zhèngzhì méngyǒu yě hěn kuài duì bàodào jìnxíngle fǎnjí, shēngchēng yīxiē gùshì yǐ xìngbié qíshì huò lǎnduò de kèbǎn yìnxiàng wèi tèsè.

“Wǒ duì Kamala Harris bàodào de yǔqì hé jīdiào yǒu yīgè gèng dà de wèntí, wǒ rènwéi wǒmen zài zhè piān wénzhāng zhòng kàn dàole zhè yīdiǎn,” qián nán kǎluóláinà zhōu dàibiǎo, hālǐ sī zǒngtǒng jìngxuǎn shībài qíjiān de dàilǐ rén bā kǎ lǐ sāi lè sī zhōuyī biǎoshì. Zài CNN de “xīn de yītiān” zhōng.

“Dāng nǐ fābiǎo zhèxiē wénzhāng shí, tā ràng wǒmen hěnduō rén chǔyú fángyù zhuàngtài, yīnwèi wǒmen kàn dào hěnduō rén duìdài kǎ mǎ lā hālǐ sī de fāngshì yǔ duìdài xīlā lǐ kèlíndùn de fāngshì xiāngtóng, xīlā lǐ kèlíndùn zhèng shìtú yǐ mǒu zhǒng fāngshì jiéshù tā de zhèngzhì shēngyá. Sǐwáng rénshù jiǎnshǎole yībǎi wàn,” sāi lè sī shuō.

Měiguó láogōngbù shàng zhōu gōng bù de shùjù xiǎnshì, měiguó zhèng chǔyú shù shí niánlái zuìdà de tōngzhàng biāoshēng zhī zhōng. Cóng 2020 nián 10 yuè dào 2021 nián 10 yuè, bāokuò shípǐn, qìyóu, zhùfáng, qìchē hé yī cháng chuàn qítā xiāofèipǐn zài nèi de suǒyǒu shāngpǐn de jiàgé shàngzhǎngle 6.2%, Zhè shì zì 1990 nián yǐlái de zuìdà yī nián zhǎngfú.

Tōnghuò péngzhàng shì héngliáng shāngpǐn hé fúwù chéngběn suí shíjiān zēngzhǎng de sùdù de zhǐbiāo. Wěndìng de tōnghuò péngzhàng lǜ shì zhèngcháng de, shènzhì shì kěqǔ de. Dànshì, dāng jiàgé shàngzhǎngguò kuài shí, kěnéng yìwèizhe jīběn bìxūpǐn túrán biàn dé gèngjiā nányǐ fùdān, tèbié shì duìyú nàxiē jiāng shōurù de dà bùfèn yòng yú shípǐn, tiānránqì hé fángzū de jiào pínkùn měiguó rén ér yán.

Duì shīkòng tōngzhàng de dānyōu tōngcháng yuán yú 1970 niándài de jīnglì, dāngshí jiàgé zài jǐ niánnèi gǔnxuěqiú, zhídào měiliánchǔ tígāo lìlǜ yǐ kòngzhì júmiàn. Cǐ jǔ zuìzhōng quèshí jiàngdīle tōngzhàng, dàn yě shǐ gāi guó xiànrù shuāituì.

Jīngjì xué jiā xǐhuān shuō tōnghuò péngzhàng shì “tài duō de qián zhuīzhú tài shǎo de shāngpǐn” de jiéguǒ. Dà liúxíng pòhuàile gāi gōngshì de shuāngfāng. Suīrán bìngdú hé yóu cǐ dǎozhì de jīngjì bēngkuì duì yīxiē rén lái shuō shì huǐmiè xìng de, dàn yóuyú yīduàn shíqí de zhīchū jiǎnshǎo, dà guīmó de jīngjì jiùzhù jìhuà hé chāo dī lìlǜ, xǔduō měiguó rén shíjì shang shǒutóu yǒu gèng duō de qián.

Giáo án giảng dạy trực tuyến khóa học tiếng Trung taobao tmall 1688 pinduoduo này được chia sẻ công khai miễn phí trên trang web học tiếng Trung online uy tín ChineMaster, vì vậy các bạn hãy mau chóng học thật nhanh kiến thức trong video bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 11 hôm nay nhé.

Nhà Trắng đã tập hợp lại Phó Tổng thống Kamala Harris hôm thứ Hai sau khi các phương tiện truyền thông báo chí đưa tin về sự bất hòa giữa văn phòng của bà và của Tổng thống Joe Biden.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki nói khi được hỏi liệu Biden có tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Harris hay không, đồng thời nói thêm rằng Harris đang giải quyết các vấn đề “thách thức” và “không tìm kiếm một cushy role ”với tư cách là phó chủ tịch.

Bình luận của Psaki được đưa ra sau một loạt báo cáo đăng tải những lo ngại về khả năng lãnh đạo và tương lai chính trị của Harris. Một báo cáo hôm Chủ nhật của CNN trích dẫn các nguồn ẩn danh mô tả “sự bực tức và rối loạn chức năng” trong văn phòng của phó tổng thống. Báo cáo đó đã thu hút sự phản đối tích cực từ chính quyền.

Một báo cáo hôm thứ Sáu của Washington Post đã đối chiếu Harris với Bộ trưởng Giao thông vận tải Pete Buttigieg, lưu ý rằng hai nhà lãnh đạo phải đối mặt với sự giám sát ngày càng nhiều với tư cách là những người kế vị tiềm năng nổi tiếng cho di sản của Biden.

Một câu chuyện hôm Chủ nhật trên Politico nêu bật việc bắt đầu thay thế Biden làm ứng cử viên đảng Dân chủ cho chức tổng thống vào năm 2024 hoặc 2028 và lưu ý rằng các đảng viên Đảng Dân chủ bên ngoài Nhà Trắng vẫn đang chuẩn bị cho một cuộc bầu cử sơ bộ có khả năng cạnh tranh bất chấp tình trạng của Harris là chỉ huy thứ hai của Biden và được cho là người thừa kế.

Luyện dịch tiếng Trung HSK ứng dụng

“Chúng không phản ánh quan điểm của ông ấy hoặc kinh nghiệm của chúng tôi với phó chủ tịch”, Psaki nói về các báo cáo khác nhau trình bày chi tiết xung đột giữa nhân viên của Harris, các đồng minh chính trị và chính quyền rộng lớn hơn.

Psaki nói thêm rằng Harris, với tư cách là người thân tín và là người đại diện hàng đầu cho tổng thống, cũng sẽ “ở trong nước thúc đẩy dự luật cơ sở hạ tầng,” thành tựu lưỡng đảng đặc trưng của Biden, cùng với các quan chức chính quyền cấp cao khác trong những tuần tới.

Luyện thi HSK online uy tín

Hôm Chủ nhật, Psaki và các quan chức khác đã viết tweet ủng hộ Harris và các nhân viên của cô ấy, phản bác quan điểm rằng có những chia rẽ trong Nhà Trắng hoặc rằng Biden không tự tin vào khả năng lãnh đạo của cô ấy.

Kể từ khi nhậm chức, Nhà Trắng đã thực hiện các bước để nhấn mạnh vai trò cố vấn thân cận nhất của Harris với tư cách là cố vấn thân cận nhất của Biden, với các trợ lý thường đề cập đến “chính quyền Biden-Harris” trong các tài liệu chính thức và các tuyên bố công khai.

Với tư cách là phó tổng thống, Harris sẽ trở thành người dẫn đầu rõ ràng cho đề cử tổng thống của đảng Dân chủ nếu Biden quyết định không tái tranh cử vào năm 2024. Nếu ông ra tranh cử và được bầu lại, bà sẽ được coi là ứng cử viên hàng đầu cho đề cử vào năm 2028.

Harris gần đây đang phải đối mặt với những sóng gió chính trị. Một cuộc thăm dò vào tháng 11 của Hoa Kỳ vào ngày HÔM NAY / Đại học Suffolk cho thấy Harris có xếp hạng chấp thuận 28%, mức xếp hạng thấp trong lịch sử, xếp sau Biden 38% trong cùng một cuộc thăm dò.

Các bản tin gần đây của các phương tiện truyền thông đã giải quyết vấn đề lo lắng trong vòng nội bộ của phó tổng thống và sự không hài lòng của công chúng đối với Harris. Các nhà hoạt động liên quan đến một số vấn đề trong danh mục đầu tư của phó tổng thống cũng bày tỏ lo ngại về sự thiếu tiến bộ trong khi các đồng minh chính trị lo lắng rằng bà không được thiết lập để thành công.

Mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán

Các đồng minh chính trị của Harris cũng nhanh chóng đẩy lùi việc đưa tin, cho rằng một số câu chuyện có định kiến ​​phân biệt giới tính hoặc lười biếng.

“Tôi có một vấn đề lớn hơn với giai điệu và giọng nam cao mà Kamala Harris đề cập, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thấy điều đó trong bài viết này”, Bakari Sellers, cựu đại diện bang Nam Carolina và là người đại diện cho Harris trong cuộc tranh cử tổng thống không thành công của cô ấy, cho biết hôm thứ Hai. trên “Ngày mới” của CNN.

“Khi bạn đưa những bài báo này ra, điều đó khiến nhiều người trong chúng tôi rơi vào thế phòng thủ, bởi vì chúng tôi thấy rằng rất nhiều người đang đối xử với Kamala Harris giống như cách họ đã đối xử với Hillary Clinton, người đang cố gắng kết thúc sự nghiệp chính trị của cô ấy trong một Người bán nói.

Học từ vựng tiếng Trung HSK

Theo dữ liệu được Bộ Lao động công bố vào tuần trước, Hoa Kỳ đang ở trong giai đoạn lạm phát tăng đột biến nhất trong nhiều thập kỷ. Giá tất cả mọi thứ bao gồm thực phẩm, xăng dầu, nhà ở, ô tô và một danh sách dài các mặt hàng tiêu dùng khác đã tăng 6,2% trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021, mức tăng lớn nhất trong một năm kể từ năm 1990.

Lạm phát là thước đo mức độ tăng nhanh của chi phí hàng hóa và dịch vụ theo thời gian. Tỷ lệ lạm phát ổn định là bình thường, thậm chí là đáng mơ ước. Nhưng khi giá cả tăng quá nhanh, điều đó có thể đồng nghĩa với việc các nhu yếu phẩm đột nhiên trở nên khó mua hơn, đặc biệt là đối với những người Mỹ nghèo hơn, những người dành một phần lớn thu nhập cho thực phẩm, khí đốt và tiền thuê nhà.

Những lo ngại về lạm phát bỏ chạy thường rút ra từ kinh nghiệm của những năm 1970, khi giá cả leo thang trong vài năm cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất để kiểm soát mọi thứ. Động thái đó cuối cùng đã làm giảm lạm phát, nhưng nó cũng đẩy đất nước vào một cuộc suy thoái.

Các nhà kinh tế học muốn nói rằng lạm phát là kết quả của việc “quá nhiều tiền theo đuổi quá ít hàng hóa”. Đại dịch đã phá vỡ cả hai mặt của công thức đó. Trong khi virus và hậu quả là nền kinh tế suy sụp đã tàn phá một số người, nhiều người Mỹ thực sự có nhiều tiền hơn nhờ thời gian cắt giảm chi tiêu, các gói giải cứu kinh tế khổng lồ và lãi suất siêu thấp.

Bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 11 của chúng ta tìm hiểu hôm nay đến đây là kết thúc. Thầy Vũ mong rằng chúng ta có thể tích lũy được thật nhiều kiến thức mới thông qua tiết học này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài giảng tiếp theo vào ngày mai nhé !