Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983 (Viber)
Thầy Vũ TPHCM 090 325 4870 (Telegram)

More
  Trang chủKhóa học tiếng TrungKhóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên app Taobao 1688 Pinduoduo Tmall được ThS Nguyễn Minh Vũ thiết kế giáo án bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp dành cho các bạn học viên dân buôn bán và dân kinh doanh muốn tìm nguồn hàng tận gốc từ các nhà xưởng ở Trung Quốc.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Khóa học nhập hàng Taobao 1688 Pinduoduo tận gốc

  Khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo hay còn gọi là khóa học order Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu của khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc được thiết kế giáo án bài giảng chuyên biệt bởi ThS Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia đào tạo các lớp học tiếng Trung order Taobao Tmall 1688 Pinduoduo theo sách giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo. Thông tin chi tiết về sách giáo trình mới được xuất xưởng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội. Cuốn sách này chính là tài liệu giảng dạy chính thức cho toàn hệ thống ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn để hướng dẫn các bạn học viên đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung mua hàng Taobao Tmall 1688 Pinduoduo.

  Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết hơn về chương trình đào tạo nhập hàng Trung Quốc tận gốc này ở ngay tại link bên dưới.

  Khóa học order Taobao Tmall 1688 Pinduoduo

  Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall Pinduoduo, đó là một phần của chương trình đào tạo kiến thức mua hàng trên app taobao tmall 1688 pinduoduo. Các bạn hãy xem thật kỹ và trải nghiệm thực tế một buổi đào tạo trực tuyến được diễn ra như thế nào nhé. Chắc chắn là các bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi phong cách giảng bài cực kỳ độc đáo kết hợp với cảnh giới đỉnh cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm chuyên môn cao và kiến thức uyên thâm của Thầy Vũ.

  Và còn rất nhiều video bài giảng trực tuyến khác của Thầy Vũ mình sẽ chia sẻ nhiều hơn trong phần bên dưới, các bạn chú ý đọc hết bài viết này nhé.

  Lịch khai giảng, lịch học, thời gian học, thời lượng của khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo các bạn xem thông tin chi tiết ở ngay bên dưới nhé.

  Lớp học nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

  • Lịch khai giảng sẽ được thu xếp ngay sau khi học viên đăng ký và đóng học phí, có thể khai giảng luôn trong tuần này hoặc bắt đầu học từ tuần sau tùy vào thời khóa biểu của học viên.
  • Lịch học cũng được điều chỉnh và sắp xếp một cách linh hoạt nhất sao cho phù hợp với lịch trình làm việc của học viên và Thầy Vũ.
  • Thời gian học cũng vậy, học viên thuận tiện vào lúc nào thì Thầy Vũ sẽ sắp xếp học vào lúc đó để sao cho vừa phù hợp với học viên và Thầy Vũ.
  • Thời lượng 2 buổi/khóa, 1h45/buổi
  • Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo
  • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
  • Hỗ trợ trực tuyến giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của học viên trong và sau khóa học với chế độ làm việc toàn thời gian 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Toàn bộ câu hỏi của học viên sẽ được chúng tôi hỗ trợ trả lời trong chuyên mục hỏi đáp của forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster.
  • Khóa học được bảo lưu trong vòng 1, nghĩa là bạn có thể thoải mái tự thu xếp công việc sao cho ổn thỏa nhất để có thể học xong khóa trong vòng một năm.
  • Học phí: 1000k/khóa/2 buổi
  • Địa chỉ học Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội
  • Hỗ trợ học trực tuyến đối với học viên ở quá xa ChineMaster, ví dụ như các bạn ở các Tỉnh Thành xa xôi như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Dương, TP HCM Sài Gòn .v.v.

  Trước khi tham gia khóa học này các bạn cần chuẩn bị đầy đủ công cụ học tập nhé. Các bạn vui lòng liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn chi tiết cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo.

  • Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo)
  • Thầy Vũ 090 325 4870 (Telegram)

  Chương trình đào tạo trực tuyến các lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc này sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của Thầy Vũ trong suốt quá trình trải nghiệm thực tế ngay từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay. Đó là cả một quãng đường rất dài kể từ những năm 2014 cho đến năm nay là 2021 với tổng thời gian và kinh nghiệm & kiến thức được đúc kết trong 7 năm. Nếu như bạn muốn rút ngắn quãng đường đó thì chỉ có một cách nhanh nhất là hãy bỏ học phí ra để mua lấy kiến thức và kinh nghiệm từ Thầy Vũ, hoặc nếu bạn đủ tự tin thì có thể trải nghiệm tất cả quãng đường mà Thầy Vũ đã từng đi qua. Chỉ có những bạn nào là dân buôn bán và con buôn thâm niêm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc mới thấm thía được và thấu hiểu được những dư vị đắng cay ngọt bùi khi đi trên con đường này. Nếu như bạn cảm thấy thật sự muốn nhanh chóng được trang bị luôn và ngay thì hãy liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

  Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo liên tục khai giảng hàng tuần để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều người muốn tham gia chương trình đào tạo kiến thức của dân buôn bán chuyên order hàng trên taobao 1688 tmall pinduoduo mà không muốn phải thông qua các dịch vụ trung gian. Chỉ sau đúng 2 buổi đào tạo là học viên được trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức thiết yếu nhất để bạn có đủ hành trang đi trên con đường của một con buôn. Khi đó thì bạn sẽ đủ tự tin để tự tìm nguồn hàng tận gốc, tự biết cách đánh giá các shop trên app của Alibaba và Pinduoduo và tự có thể thanh toán tiền hàng cho các shop taobao tmall 1688 pinduoduo. Tóm lại là bạn sẽ hoàn toàn làm chủ và tự khống chế được toàn bộ quá trình nhập hàng Trung Quốc tận gốc về các kho hàng ở Việt Nam rồi bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam như tiki, sendo, lazada và shopee.

  Khóa học tiếng Trung thương mại

  Các chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi HSK(K) và luyện thi TOCFL cùng với rất nhiều khóa học mua hàng taobao tmall 1688 pinduoduo của Thầy Vũ đều được khai giảng tại các cơ sở của ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn bao gồm:

  Trung tâm học tiếng Trung Taobao ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội

  Trung tâm học tiếng Trung để order Taobao ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn

  Các bạn có thể theo dõi Thầy Vũ để tìm hiểu kỹ càng hơn về các chương trình đào tạo của ChineMaster thông qua các video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster. Bên dưới là một trong các video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học tiếng Trung online miễn phí với lộ trình đi bài cực kỳ chi tiết và cặn kẽ.

  Học tiếng Trung online miễn phí

  Ngoài ra, Thầy Vũ còn chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức của khóa học tiếng Trung taobao online từ những video đào tạo học viên khóa trước được chia sẻ công khai miễn phí trong chuyên mục tài liệu học tiếng Trung online của ChineMaster, các bạn hãy xem video bên dưới để trải nghiệm và cảm nhận phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo của Thầy Vũ nhé.

  Học tiếng Trung để order taobao

  Bên cạnh các khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp, tiếng Trung HSKK và các chứng chỉ tiếng Trung TOCFL. Bên dưới là một phần bài giảng mình trích dẫn từ kho tàng tài liệu học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn nhé.

  Luyện dịch tiếng Trung HSK

  Trên đây là phần giới thiệu tổng quan và chi tiết về Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo. Các bạn hãy mau chóng liên hệ sớm Thầy Vũ để trang bị kiến thức càng sớm càng tốt nhé.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc với hệ thống giáo án bài giảng trực tuyến chuyên biệt được trích dẫn từ các tình huống Thầy Vũ tự order hàng trên app taobao tmall 1688 pinduoduo. Đó là những ví dụ thực tiễn chứa đựng rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm mua hàng taobao tmall 1688 pinduoduo. Nếu các bạn lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm đó của Thầy Vũ thì chắc chắn các bạn sẽ vượt lên dẫn trước so với các đối thủ cùng ngành hàng của bạn. Bạn có thật sự mong muốn như vậy không? Đó chính là giá trị vô cùng tuyệt vời mà khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo này trao cho bạn. Khóa học nhập hàng tận gốc này được Thầy Vũ sử dụng sách giáo trình tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo. Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình nhé. Chất lượng bài giảng trong sách giáo trình này thì quá chi tiết và cặn kẽ rồi, toàn bộ nội dung giáo án trong sách giáot trình đó đều được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo là chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc với hệ thống giáo án bài giảng trực tuyến chuyên biệt được trích dẫn từ các tình huống Thầy Vũ tự order hàng trên app taobao tmall 1688 pinduoduo. Đó là những ví dụ thực tiễn chứa đựng rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm mua hàng taobao tmall 1688 pinduoduo. Nếu các bạn lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm đó của Thầy Vũ thì chắc chắn các bạn sẽ vượt lên dẫn trước so với các đối thủ cùng ngành hàng của bạn. Bạn có thật sự mong muốn như vậy không? Đó chính là giá trị vô cùng tuyệt vời mà khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo này trao cho bạn. Khóa học nhập hàng tận gốc này được Thầy Vũ sử dụng sách giáo trình tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo. Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình nhé. Chất lượng bài giảng trong sách giáo trình này thì quá chi tiết và cặn kẽ rồi, toàn bộ nội dung giáo án trong sách giáot trình đó đều được viết sách và chủ biên bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.Khóa học Nhập hàng Taobao 1688 Tmall Pinduoduo