5/5 - (2 bình chọn)

Tài liệu tự học tiếng Trung order Taobao 1688 online

Học tiếng Trung order Taobao bài 12, toàn bộ kiến thức tiếng Trung ở chuyên đề nhập hàng Taobao tận gốc giá tận xưởng được Thầy Vũ gói gọn ở bộ giáo trình này, các bạn học viên muốn nâng cao trình độ ở lĩnh vực này thì hãy theo dõi nhé. Những gì Thầy Vũ chia sẻ nhằm phục vụ các bạn phát triển trong mảng kinh doanh mua bán hàng nội địa Trung, bên cạnh đó giáo trình Thầy Vũ cung cấp hoàn toàn miễn phí chúng ta hãy tận dụng và luyện tập một cách triệt để. Có rất nhiều kiến thức mới Thầy Vũ cập nhật liên tục để các bạn nắm rõ phương pháp nhập hàng tận gốc giá tận xưởng, đồng thời giúp chúng ta cải thiện lại kiến thức mở mang được tầm nhìn để cạnh tranh với các đối thủ khác. Trên hệ thống ChineMaster còn rất nhiều tài liệu tiếng Trung phong phú khác đang chờ các bạn tìm hiểu, chúng ta hãy truy cập mỗi ngày để sở hữu ngay cho mình những tài liệu bổ ích này nhé. Bên cạnh việc học online các bạn học viên có thể tham gia học trực tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo địa chỉ tại TPHCM hoặc Hà Nội, trung tâm có mở rất nhiều khóa học theo từng khung giờ giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn, trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất vui khi được đồng hành cùng các bạn.

Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã có ba cơ sở và mở rất nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng, các bạn học viên muốn đăng ký học ở cơ sở gần nhất thì có thể ấn vào link tương ứng để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS1 Quận Thanh Xuân Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS2 Quận 10 TPHCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS3 Quận Đống Đa Hà Nội

Khi các bạn bắt đầu tham gia khóa học tiếng Trung Taobao của trung tâm ChineMaster thì hãy chuẩn bị đầy đủ giáo trình về lĩnh vực này, chúng ta có thể tải về theo link bên dưới hoàn toàn miễn phí nhé.

Giáo trình tiếng Trung Taobao 1688 Tmall Pinduoduo

Để được tham gia khóa học tiếng Trung thương mại của trung tâm ChineMaster các bạn hãy nhanh chóng đăng ký theo link bên dưới, vì hiện nay có rất nhiều học viên đăng ký khóa học này nên các bạn hãy nhanh tay để còn slot cho bản thân mình nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Để nâng cao kiến thức tiếng Trung với những bạn không có thời gian và muốn học online Thầy Vũ đã mở rất nhiều khóa học với những chủ đề tiếng Trung phong phú để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn, thông tin về các khóa học ở link bên dưới chúng ta hãy chú ý theo dõi nhé.

Lớp học tiếng Trung online ChineMaster

Các bạn học viên có thể sử dụng Skype để học tiếng Trung mỗi ngày một cách vô cùng tiện lợi cùng ChineMaster, thông tin về các khóa học thông qua ứng dụng này được Thầy Vũ cập nhật ở link bên dưới chúng ta hãy tham khảo thêm nhé.

Khóa học tiếng Trung online thông qua Skype

Để có thêm tài liệu tiếng Trung ở lĩnh vực thương mại cho bản thân tự luyện tập tại nhà thì các bạn học viên hãy tham khảo ngay bộ giáo trình mà Thầy Vũ đã tự tay biên soạn và cung cấp cho chúng ta ở link bên dưới nhé.

Sách giáo trình tiếng Trung thương mại mới Thầy Vũ

Ngoài ra nếu các bạn muốn luyện tập thêm thì có thể trực tiếp click vào link sau để sở hữu cho mình những tài liệu bổ ích trong chuyên đề tiếng Trung thương mại của Th.s Nguyễn Minh Vũ.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster

Nếu các bạn học viên đang tìm kiếm một khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng thì hãy nhanh chóng ấn vào link bên dưới và đăng ký cho bản thân một lớp học phù hợp nhé.

Khóa học oder Taobao 1688 Pinduoduo Tmall

Toàn bộ nội dung bài giảng hôm nay các bạn hãy nhớ theo dõi và ghi chép đầy đủ vào vở nhé.

Chuyên đề Học tiếng Trung order Taobao bài 12

Các bạn hãy tập trung luyện tập theo bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 12 của Thầy Vũ nhé.

Học tiếng Trung order Taobao bài 12 là bài giảng trực tuyến mới nhất hôm nay và cũng là phần tiếp theo của bài học hôm qua mà Thầy Vũ đã chia sẻ trong video livestream được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín cực kỳ chất lượng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Đây chính là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc trên nền tảng app ứng dụng taobao tmall 1688 pinduoduo. Nếu bạn nào muốn được trang bị kiến thức của dân buôn lão luyện giống Thầy Vũ thì hãy mau chóng liên hệ luôn và ngay Thầy Vũ càng sớm càng tốt để đăng ký và đóng học phí khóa học mua hàng trên taobao tmall 1688 pinduoduo nhé. Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng rốt cuộc các chủ shop trên tiki, lazada, sendo và shopee họ lấy nguồn hàng từ kênh nào? Vậy thì câu hỏi này sẽ giúp bạn giác ngộ ra được rất nhiều điều, chính từ đây bạn sẽ cảm thấy cần phải đi học kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc càng nhanh càng tốt. Bạn chậm chân một ngày nào thì tiền trong túi bạn sẽ mất đi càng nhiều, bởi vì đối thủ của bạn sẽ nhanh chân hơn bạn và đi học sớm hơn bạn những kiến thức đó, còn bạn thì vẫn đang ngủ quên trong chiến thắng của chính bạn. Khóa học mua hàng taobao 1688 tmall pinduoduo của ThS Nguyễn Minh Vũ liên tục khai giảng hàng tuần tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân để có thể đáp ứng được thêm ngày càng nhiều nhu cầu học kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z mà không cần thông qua các dịch vụ order trung gian.

Bansal 指出来自英国的数据,该数据显示 COVID-19 疫苗将感染的机会降低了 50%-75%。同样在英国进行的一项预印本研究发现,两剂辉瑞疫苗对预防所有 delta 冠状病毒变体感染的有效率为 80%。

关于 COVID-19 疫苗接种如何影响传播的数据更为复杂,但仍有希望。

“在 delta 的突破性感染中,病毒载量与那些被感染但未接种疫苗的人相似,”岩崎说。 “这可能是人们对疫苗不能阻止您传播病毒的说法感到困惑的根源。”

研究表明,感染 COVID-19 的接种疫苗的人可以与未接种疫苗的人相似的水平传播病毒。但数据还显示,他们比未接种疫苗的人更快好转,这意味着他们可能不太可能将病毒传播给他人。几项等待同行评审的研究支持了这一点。

当然,如前所述,接种疫苗的人一开始就不太喜欢感染 COVID-19。

公共卫生专家担心,一些几个月前接种过 COVID-19 疫苗的人可能会发现他们的保护作用随着时间的推移而减弱。但这对于疫苗来说并没有什么不同寻常,而且加强注射已被证明可以大大增加对病毒的保护。

Adalja 说:“COVID-19 疫苗无可争议地减少了病毒的传播。” “仅仅因为它们不是 100% 并不意味着它什么都没有。”

根据我们的研究,我们认为 COVID-19 疫苗无法阻止您感染或传播病毒,因此无法保护他人的说法为错误。虽然接种过疫苗的人可以感染 COVID-19,但专家和公共卫生官员表示,与未接种疫苗的人相比,他们感染病毒的可能性较小。这意味着他们也不太可能将病毒传播给其他人。当接种疫苗的人确实生病时,重病、住院或死亡的几率很低。研究表明,他们的病情也比未接种疫苗的同类更快。

他认为 COVID-19 疫苗既不有效也不安全,而是一种为制药公司和剥夺他自由的腐败政客赚钱的方式。

根据国家阻止冠状病毒感染的规定,他不再被允许去餐馆、保龄球馆、电影院或理发店。从下周开始,他也将被禁止进入大多数商店。但这只是坚定了他的决心。

“他们打不过我,”40 岁的穆勒说,他是位于萨克森州东部矿石山地区 Annaberg-Buchholz 镇的一名酒吧老板,那里的疫苗接种率为 44%,是德国最低的。

穆勒将一个在欧洲某些地区和在美国一样尖锐的问题拟人化了。如果德国有红色和蓝色的州,萨克森州将是深红色。在这样的地方,一小撮未接种疫苗的人正在推动最新一轮的传染,挤满紧张的医院病房,使经济复苏面临风险,并使政府争先恐后地阻止第四波大流行。

尽管研究表明疫苗接种是预防感染的最有效方法——并避免感染后住院或死亡——但事实证明,说服那些对疫苗深表怀疑的人几乎是不可能的。取而代之的是,西欧各国政府正越来越多地诉诸于强制、引诱和惩罚相结合的毫不掩饰的强制手段。

在许多国家,它正在发挥作用。当埃马纽埃尔·马克龙总统在 7 月宣布进入大多数社交场所都需要出示疫苗护照时,法国——反疫苗情绪强烈——是欧洲接种疫苗最少的国家之一。今天,它是世界上疫苗接种率最高的国家之一。

意大利总理马里奥德拉吉效仿马克龙,采取了更严厉的措施。在那里以及在西班牙,民粹主义政党试图引发广泛的反疫苗反弹的企图在很大程度上被扼杀了。

但是地区对冠状病毒疫苗的抵抗力仍然存在。在中欧和东欧——以及与它们接壤的德语国家和地区——这个问题更加顽固。

在意大利,北部的博尔扎诺省——与奥地利和瑞士接壤,那里 70% 的人口讲德语——是该国疫苗接种率最低的省份。专家们将那里感染的急剧增加与与奥地利的频繁交流联系起来,但也与人们对顺势疗法和自然疗法的文化倾向有关。

“与极右翼政党有一些相关性,但主要原因是这种对大自然的信任,”该省疫苗接种运动的带头医生帕特里克·弗兰佐尼 (Patrick Franzoni) 说。他说,尤其是在阿尔卑斯山,德语人口比传统药物更相信新鲜空气、有机农产品和凉茶。

Giáo trình tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo vừa được Thầy Vũ viết xong và đã đăng ký bản quyền tác giả với Cục bản quyền tác giả và Cục sở hữu trí tuệ. Cuốn sách giáo trình này chứa đựng rất nhiều kiến thức cùng với kinh nghiệm thực chiến của Thầy Vũ trong suốt năm tháng dài đằng đẵng từ những ngày đầu tiên không biết cách nhập hàng Trung Quốc taobao 1688 tmall pinduoduo cho đến ngày mà Thầy Vũ đã chính thức trở thành tay buôn lão làng trong lĩnh vực này. Giáo án bài giảng lớp Học tiếng Trung order Taobao bài 12 sẽ là một phần kiến thức vô cùng quan trọng trong một tổng thể kiến thức của chương trình đào tạo nhập hàng tận gốc các nguồn hàng của shopee, lazada, sendo và tiki.

Bansal zhǐchū láizì yīngguó de shùjù, gāi shùjù xiǎnshì COVID-19 yìmiáo jiāng gǎnrǎn de jīhuì jiàngdīle 50%-75%. Tóngyàng zài yīngguó jìnxíng de yī xiàng yù yìnběn yánjiū fāxiàn, liǎng jì huīruì yìmiáo duì yùfáng suǒyǒu delta guānzhuàng bìngdú biàn tǐ gǎnrǎn de yǒuxiàolǜ wèi 80%.

Guānyú COVID-19 yìmiáo jiēzhǒng rúhé yǐngxiǎng chuánbò de shùjù gèng wèi fùzá, dàn réng yǒu xīwàng.

“Zài delta dì túpò xìng gǎnrǎn zhōng, bìngdú zǎi liàng yǔ nàxiē bèi gǎnrǎn dàn wèi jiēzhǒng yìmiáo de rén xiāngsì,” yánqí shuō. “Zhè kěnéng shì rénmen duì yìmiáo bùnéng zǔzhǐ nín chuánbò bìngdú dí shuōfǎ gǎndào kùnhuò de gēnyuán.”

Yánjiū biǎomíng, gǎnrǎn COVID-19 de jiēzhǒng yìmiáo de rén kěyǐ yǔ wèi jiēzhǒng yìmiáo de rén xiāngsì de shuǐpíng chuánbò bìngdú. Dàn shùjù hái xiǎnshì, tāmen bǐ wèi jiēzhǒng yìmiáo de rén gèng kuài hǎozhuǎn, zhè yìwèizhe tāmen kěnéng bù tài kěnéng jiāng bìngdú chuánbò gěi tārén. Jǐ xiàng děngdài tóngxíng píngshěn de yánjiū zhīchíle zhè yīdiǎn.

Dāngrán, rú qián suǒ shù, jiēzhǒng yìmiáo de rén yī kāishǐ jiù bù tài xǐhuān gǎnrǎn COVID-19.

Gōnggòng wèishēng zhuānjiā dānxīn, yīxiē jǐ gè yuè qián jiēzhǒngguò COVID-19 yìmiáo de rén kěnéng huì fāxiàn tāmen de bǎohù zuòyòng suízhe shíjiān de tuīyí ér jiǎnruò. Dàn zhè duìyú yìmiáo lái shuō bìng méiyǒu shé me bùtóng xúncháng, érqiě jiāqiáng zhùshè yǐ bèi zhèngmíng kěyǐ dàdà zēngjiā duì bìngdú dí bǎohù.

Adalja shuō:“COVID-19 yìmiáo wú kě zhēngyì dì jiǎnshǎole bìngdú dí chuánbò.” “Jǐnjǐn yīnwèi tāmen bùshì 100% bìng bù yìwèizhe tā shénme dōu méiyǒu.”

Gēnjù wǒmen de yánjiū, wǒmen rènwéi COVID-19 yìmiáo wúfǎ zǔzhǐ nín gǎnrǎn huò chuánbò bìngdú, yīncǐ wúfǎ bǎohù tārén de shuōfǎ wèi cuòwù. Suīrán jiēzhǒngguò yìmiáo de rén kěyǐ gǎnrǎn COVID-19, dàn zhuānjiā hé gōnggòng wèishēng guānyuán biǎoshì, yǔ wèi jiēzhǒng yìmiáo de rén xiāng bǐ, tāmen gǎnrǎn bìngdú dí kěnéng xìng jiào xiǎo. Zhè yìwèizhe tāmen yě bù tài kěnéng jiāng bìngdú chuánbò gěi qítā rén. Dāng jiēzhǒng yìmiáo de rén quèshí shēngbìng shí, zhòngbìng, zhùyuàn huò sǐwáng de jǐlǜ hěn dī. Yánjiū biǎomíng, tāmen de bìngqíng yě bǐ wèi jiēzhǒng yìmiáo de tónglèi gèng kuài.

Tā rènwéi COVID-19 yìmiáo jì bù yǒuxiào yě bù ānquán, ér shì yī zhǒng wèi zhìyào gōngsī hé bōduó tā zìyóu de fǔbài zhèngkè zhuànqián de fāngshì.

Gēnjù guójiā zǔzhǐ guānzhuàng bìngdú gǎnrǎn de guīdìng, tā bù zài bèi yǔnxǔ qù cānguǎn, bǎolíngqiú guǎn, diànyǐngyuàn huò lǐfǎ diàn. Cóng xià zhōu kāishǐ, tā yě jiāng bèi jìnzhǐ jìnrù dà duōshù shāngdiàn. Dàn zhè zhǐshì jiāndìngle tā de juéxīn.

“Tāmen dǎ bùguò wǒ,”40 suì de mù lēi shuō, tā shì wèiyú sàkèsēn zhōu dōngbù kuàngshí shān dìqū Annaberg-Buchholz zhèn de yī míng jiǔbā lǎobǎn, nàlǐ de yìmiáo jiēzhǒng lǜ wèi 44%, shì déguó zuìdī de.

Mù lēi jiāng yīgè zài ōuzhōu mǒu xiē dìqū hé zài měiguó yīyàng jiānruì de wèntí nǐrén huàle. Rúguǒ déguó yǒu hóngsè hé lán sè de zhōu, sàkèsēn zhōu jiāng shì shēn hóngsè. Zài zhèyàng dì dìfāng, yī xiǎo cuō wèi jiēzhǒng yìmiáo de rén zhèngzài tuīdòng zuìxīn yī lún de chuánrǎn, jǐ mǎn jǐnzhāng de yīyuàn bìngfáng, shǐ jīngjì fùsū miànlín fēngxiǎn, bìng shǐ zhèngfǔ zhēngxiānkǒnghòu de zǔzhǐ dì sì bō dà liúxíng.

Jǐnguǎn yánjiū biǎomíng yìmiáo jiēzhǒng shì yùfáng gǎnrǎn de zuì yǒu xiào fāngfǎ——bìng bìmiǎn gǎnrǎn hòu zhùyuàn huò sǐwáng——dànshìshí zhèngmíng, shuōfú nàxiē duì yìmiáo shēn biǎo huáiyí de rén jīhū shì bù kěnéng de. Qǔ’érdàizhī dì shì, xī’ōu gèguó zhèngfǔ zhèng yuè lái yuè duō de sù zhū yú qiángzhì, yǐnyòu hé chéngfá xiāng jiéhé de háo bù yǎnshì de qiángzhì shǒuduàn.

Zài xǔduō guójiā, tā zhèngzài fāhuī zuòyòng. Dāng āi mǎ niǔ āi ěr·mǎkè lóng zǒngtǒng zài 7 yuè xuānbù jìnrù dà duōshù shèjiāo chǎngsuǒ dōu xūyào chūshì yìmiáo hùzhào shí, fàguó——fǎn yìmiáo qíngxù qiángliè——shì ōuzhōu jiēzhǒng yìmiáo zuìshǎo de guójiā zhī yī. Jīntiān, tā shì shìjiè shàng yìmiáo jiēzhǒng lǜ zuìgāo de guójiā zhī yī.

Yìdàlì zǒnglǐ mǎlǐ ào dé lā ji xiàofǎng mǎkè lóng, cǎiqǔle gèng yánlì de cuòshī. Zài nàlǐ yǐjí zài xībānyá, míncuì zhǔyì zhèngdǎng shìtú yǐnfā guǎngfàn de fǎn yìmiáo fǎntán de qìtú zài hěn dà chéngdù shàng bèi èshāle.

Dàn shì dìqū duì guānzhuàng bìngdú yìmiáo de dǐkàng lì réngrán cúnzài. Zài zhōng’ōu hé dōng’ōu——yǐjí yǔ tāmen jiērǎng de déyǔ guójiā hé dìqū——zhège wèntí gèngjiā wángù.

Zài yìdàlì, běibù de bó ěr zhā nuò shěng——yǔ àodìlì hé ruìshì jiērǎng, nàlǐ 70% de rénkǒu jiǎng déyǔ——shì gāi guó yìmiáo jiēzhǒng lǜ zuìdī de shěngfèn. Zhuānjiāmen jiāng nàlǐ gǎnrǎn de jíjù zēngjiā yǔ yǔ àodìlì de pínfán jiāoliú liánxì qǐlái, dàn yě yǔ rénmen duì shùnshì liáofǎ hé zìrán liáofǎ de wénhuà qīngxiàng yǒuguān.

“Yǔ jí yòuyì zhèngdǎng yǒu yīxiē xiāngguān xìng, dàn zhǔyào yuányīn shì zhè zhǒng duì dà zìrán de xìnrèn,” gāi shěng yìmiáo jiēzhǒng yùndòng de dàitóu yīshēng pàtèlǐkè·fú lán zuǒ ní (Patrick Franzoni) shuō. Tā shuō, yóuqí shì zài ā’ěrbēisī shān, déyǔ rénkǒu bǐ chuántǒng yàowù gēng xiāngxìn xīnxiān kōngqì, yǒujī nóngchǎnpǐn hé liángchá.

Giáo án chương trình đào tạo trực tuyến lớp học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ app thương mại điện tử của Alibaba và Pinduoduo sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được trọng tâm kiến thức chỉ trong 2 buổi đào tạo ngắn hạn. Do đó, những bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế mà Thầy Vũ đưa ra mỗi ngày trong chuyên mục này sẽ giúp học viên được tiếp cận với thực tế nhiều hơn, từ đó có thể tăng tốc phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung khi lướt app taobao 1688 tmall pinduoduo.

Bansal chỉ ra dữ liệu từ Vương quốc Anh, cho thấy vắc-xin COVID-19 giảm 50% -75% khả năng bị nhiễm bệnh. Một nghiên cứu trước khi in cũng được thực hiện ở Anh cho thấy rằng hai liều vắc-xin Pfizer có hiệu quả 80% trong việc ngăn ngừa tất cả các bệnh nhiễm trùng với biến thể coronavirus delta.

Dữ liệu về cách thức tiêm vắc xin COVID-19 ảnh hưởng đến sự lây truyền phức tạp hơn, nhưng vẫn đầy hứa hẹn.

Iwasaki nói: “Trong những trường hợp nhiễm đột phá với delta, tải lượng vi rút tương tự như những người bị nhiễm và chưa được tiêm phòng. “Đây có thể là nguồn gốc của sự nhầm lẫn về tuyên bố rằng vắc xin không ngăn bạn lây lan vi rút.”

Nghiên cứu chỉ ra rằng những người được tiêm chủng bị nhiễm COVID-19 có thể truyền vi rút ở mức độ tương tự như những người không được tiêm chủng. Nhưng dữ liệu cũng cho thấy chúng khỏe hơn nhanh hơn so với những người không được tiêm chủng, có nghĩa là chúng có thể ít lây lan vi-rút cho người khác hơn. Một số nghiên cứu đang chờ đánh giá của đồng nghiệp để chứng minh điều đó.

Và tất nhiên, những người đã tiêm vắc xin ít bị nhiễm COVID-19 ngay từ đầu, như đã lưu ý trước đây.

Các chuyên gia y tế công cộng lo lắng rằng một số người đã tiêm vắc-xin COVID-19 vài tháng trước có thể thấy khả năng bảo vệ của họ giảm dần theo thời gian. Nhưng đó không phải là điều khác thường đối với vắc-xin, và các mũi tiêm nhắc lại đã được chứng minh là tăng khả năng bảo vệ chống lại vi-rút một cách đáng kể.

Adalja nói: “Vắc xin COVID-19 làm giảm (sự) lây lan của vi rút một cách không tự chủ. “Chỉ vì chúng không phải là 100% không có nghĩa là nó không là gì cả.”

Dựa trên nghiên cứu của mình, chúng tôi đánh giá SAI khi khẳng định rằng vắc-xin COVID-19 không ngăn bạn nhiễm hoặc lây lan vi-rút, vì vậy, vắc-xin này không thể bảo vệ những người khác. Mặc dù những người được tiêm chủng có thể bị nhiễm COVID-19, nhưng các chuyên gia và quan chức y tế công cộng cho biết họ ít có khả năng bị nhiễm vi-rút hơn những người không được tiêm chủng. Điều đó có nghĩa là họ cũng ít có khả năng lây lan vi-rút cho người khác hơn. Khi những người được chủng ngừa bị bệnh, khả năng bị bệnh nặng, nhập viện hoặc tử vong là rất thấp. Nghiên cứu chỉ ra rằng chúng cũng khỏe mạnh hơn nhanh hơn so với những người không được tiêm chủng.

Anh ta cho rằng vắc xin COVID-19 không hiệu quả và không an toàn mà là một cách kiếm tiền cho các công ty dược phẩm và các chính trị gia tham nhũng, những người đang lấy đi tự do của anh ta.

Theo quy định của tiểu bang để ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus, anh ta không còn được phép đến nhà hàng, đến sân chơi bowling, rạp chiếu phim hay tiệm làm tóc. Từ tuần sau, anh ta cũng sẽ bị cấm vào hầu hết các cửa hàng. Nhưng điều đó chỉ càng củng cố thêm quyết tâm của anh ta.

Müller, 40 tuổi, một chủ quán bar ở thị trấn Annaberg-Buchholz, thuộc vùng Ore Mountain thuộc bang Sachsen, miền đông bang Sachsen, cho biết: “Họ không thể phá vỡ tôi,” nói: “

Müller nhân cách hóa một vấn đề nhức nhối ở một số vùng của châu Âu cũng như ở Hoa Kỳ. Nếu nước Đức có các bang màu đỏ và xanh lam thì Sachsen sẽ có màu đỏ thẫm. Ở những nơi như thế này, những người không được tiêm chủng đang thúc đẩy một đợt lây nhiễm mới nhất, lấp đầy các khu bệnh viện căng thẳng, gây nguy cơ phục hồi kinh tế và khiến các chính phủ phải đối đầu với làn sóng thứ tư của đại dịch.

Ngay cả khi các nghiên cứu cho thấy rằng tiêm chủng là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa nhiễm trùng – và tránh nhập viện hoặc tử vong nếu bị nhiễm bệnh – thì việc thuyết phục những người hoài nghi sâu sắc về vắc xin đã chứng minh tất cả nhưng không thể. Thay vào đó, các chính phủ Tây Âu đang ngày càng sử dụng đến các biện pháp cưỡng chế được che đậy một cách mỏng manh với sự kết hợp của các nhiệm vụ, sự xúi giục và trừng phạt.

Ở nhiều quốc gia, nó đang hoạt động. Khi Tổng thống Emmanuel Macron tuyên bố vào tháng 7 rằng hộ chiếu vắc-xin sẽ được yêu cầu để vào hầu hết các địa điểm xã hội, Pháp – nơi có tình cảm chống vắc-xin mạnh mẽ – là một trong những quốc gia ít tiêm vắc-xin nhất ở châu Âu. Ngày nay, nó có một trong những tỷ lệ tiêm chủng cao nhất trên thế giới.

Thủ tướng Mario Draghi của Ý đã theo sát sự dẫn dắt của Macron với các biện pháp thậm chí còn cứng rắn hơn. Ở đó, và ở Tây Ban Nha cũng vậy, những nỗ lực của các đảng dân túy nhằm gây ra phản ứng dữ dội chống vắc-xin trên diện rộng đã bị dập tắt phần lớn.

Nhưng sức đề kháng của khu vực chống lại vắc-xin coronavirus vẫn còn. Ở Trung và Đông Âu – và ở các quốc gia nói tiếng Đức và các khu vực giáp ranh với họ – vấn đề còn khó khăn hơn.

Ở Ý, tỉnh Bolzano phía bắc – giáp với Áo và Thụy Sĩ, nơi 70% dân số nói tiếng Đức – có tỷ lệ tiêm chủng thấp nhất cả nước. Các chuyên gia đã liên hệ sự gia tăng mạnh các ca nhiễm trùng ở đó với việc trao đổi thường xuyên với Áo, mà còn với xu hướng văn hóa của dân số đối với vi lượng đồng căn và các phương pháp chữa trị tự nhiên.

“Có một số mối tương quan với các bên cực hữu, nhưng lý do chính là sự tin tưởng vào tự nhiên,” Patrick Franzoni, một bác sĩ dẫn đầu chiến dịch tiêm chủng ở tỉnh cho biết. Ông nói, đặc biệt là ở dãy Alps, người dân nói tiếng Đức tin tưởng không khí trong lành, sản phẩm hữu cơ và trà thảo mộc hơn các loại thuốc truyền thống.

Tiết học Học tiếng Trung order Taobao bài 12 của chúng ta tìm hiểu hôm nay đến đây là kết thúc. Các bạn học viên muốn tham khảo thêm tài liệu khác liên quan đến tiếng Trung thương mại, tiếng Trung HSK và HSKK, tiếng Trung giao tiếp… đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua website ChineMaster hoàn toàn miễn phí.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài giảng tiếp theo vào ngày mai nhé !