Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, LINE, Viber, Telegram)

Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở)

More
  Trang chủKhóa học tiếng TrungKhóa học tiếng Trung Taobao

  Khóa học tiếng Trung Taobao

  Khóa học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall là một trong các chương trình đào tạo trọng điểm của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại hệ thống trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Khóa học tiếng Trung Taobao 1688

  Khóa học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall là một trong các chương trình đào tạo trọng điểm của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tại hệ thống trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Các bạn học viên tham gia khóa đào tạo order taobao 1688 này sẽ được học tiếng Trung theo các chủ đề nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng mà không cần thông qua các dịch vụ order trung gian mà sẽ nhập thẳng trực tiếp từ các nguồn hàng tận gốc tại các nhà xưởng Trung Quốc. Do đó, khóa học order taobao 1688 tmall này chỉ thật sự dành cho những bạn nào là dân buôn bán, dân kinh doanh, các tay buôn và con buôn muốn học tiếng Trung để đi vào công việc thực tế, học là đi đôi với thực hành để kiếm ra tiền luôn và ngay chứ không phải học tiếng Trung xong rồi để đấy hay là học tiếng Trung chỉ để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK & HSKK & TOCFL. Vì vậy, khóa học đào tạo này rất thực dụng và thực tế và được thiết kế nội dung bài giảng rất sát với công việc nhập hàng tận gốc, nhập hàng tận xưởng, kinh nghiệm xương máu về lĩnh vực này và rất nhiều bài học quý giá của các bậc tiền bối đi trước .v.v.

  Bên dướ là video bài giảng Thầy Vũ livestream đào tạo khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc là chưa biết gì tiếng Trung. Các bạn hãy xem và cảm nhận không khí học tập trên lớp cũng như phương pháp truyền thụ kiến thức của Thầy Vũ thông qua video này nhé.

  Video bài giảng Thầy Vũ livestream hướng dẫn các bạn học viên học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất dành cho tất cả các khóa học.

  Bạn nào muốn tham gia khóa đào tạo tiếng Trung để order taobao 1688 tmall thì hãy nhanh chóng gọi điện sớm trước với Thầy Vũ để được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học trước nhé.

  Học tiếng Trung để order Taobao

  Khóa học Order Taobao 1688 Pinduoduo

  Khóa học taobao 1688 tmall có 3 lớp cho các bạn lựa chọn gồm các lớp ngày chẵn học vào Thứ 2-4-6, các lớp ngày lẻ học vào Thứ 3-5-7 và các lớp học vào cuối tuần. Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung taobao 1688 tmall các bạn xem trong phần bên dưới.

  Video giới thiệu một buổi đào tạo tiếng Trung order taobao 1688 tmall tại phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

  Lịch khai giảng: Hàng tháng đều có lớp và khai giảng linh động, khóa trước kết thúc là khóa sau khai giảng.

  Thời gian học: Ca sáng (10h) hoặc Ca tối (18h30), hoặc vào các ngày cuối tuần

  Thời lượng: 15 buổi, 1h30/buổi đào tạo

  Giáo trình được sử dụng trên lớp gồm giáo trình ChineMaster và giáo án Thầy Vũ thiết kế riêng biệt chỉ phù hợp với dân buôn.

  Địa chỉ học tại Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở ngay sát với Quận Đống Đa và rất thuận tiện dành cho các bạn học viên ở khu vực Quận Đống Đa và gần với Phố Thái Hà, Phố Tây Sơn, đầu đường Trường Chinh và Phố Vương Thừa Vũ.)

  Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

  Học phí: 4500k/khóa/15 buổi

  Các bạn học viên đóng học phí vào tài khoản Vietcombank của Thầy Vũ theo thông tin sau đây nhé, hoặc các bạn đóng học phí bằng tiền mặt đều được.

  Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  Số tài khoản: 0611001891565

  Sau khi các bạn chuyển khoản đóng học phí xong thì hãy liên hệ Thầy Vũ ngay để xác nhận thông tin học phí bạn vừa chuyển và sau đó Thầy Vũ sẽ sắp xếp ngay thời gian và lịch học bạn sao cho phù hợp với thời khóa biểu của bạn nhất.

  Lưu ý: Khóa học này sẽ khai giảng ngay sau khi có học viên đăng ký mà không cần đợi đủ sỹ số học viên. Do đó, bạn nào đăng ký học trước thì sẽ được Thầy Vũ ưu tiên sắp xếp thời khóa biểu trước.

  Các bạn xem vị trí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên bản đồ google map ở ngay bên dưới để thuận tiện tìm đường nhé.

  Bạn nào đã có laptop thì trước khi lên lớp thì các bạn hãy cài đặt sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin ở nhà trước theo hướng dẫn cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin trong link tải bộ gõ tiếng Trung bên dưới các bạn nhé.

  Download bộ gõ tiếng Trung

  Đây là video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của một trong các buổi đào tạo khóa học tiếng Trung taobao 1688 tmall tại trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  Trên lớp các bạn học viên sẽ được thực hành nhập hàng taobao 1688 tmall sau khi đã tạo xong tài khoản taobao, bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản taobao thì sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết từng bước cách tạo tài khoản taobao từ A đến Z.

  Các bạn tham khảo thêm một số bài giảng đào tạo tiêu biểu của Thầy Vũ trong các link bên dưới nhé.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc, nhập hàng taobao, nhập hàng 1688, nhập hàng tmall, order taobao, order 1688, order tmall theo bộ giáo án bài giảng chuyên biệt được thiết kế bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chỉ duy nhất có trong hệ thống đào tạo và giáo dục hàng đầu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Khóa học tiếng Trung Taobao được Thầy Vũ thiết kế giáo án rất chi tiết và bài bản để học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức thiết yếu khi làm việc với các nhà xưởng Trung Quốc hay là các shop taobao 1688 tmall trên nền tảng Alibaba. Ngoài tiếng Trung giao tiếp cơ bản ra thì học viên sẽ được trang bị thêm rất nhiều kiến thức thực tế chỉ có được khi trải nghiệm trong công việc tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng mà không qua các đại lý cấp trung gian hay là các dịch vụ order trung gian. Toàn bộ khâu làm việc kể từ khi hàng được order trên taobao 1688 tmall cho đến khi hàng về đến kho ở Việt Nam đều được Thầy Vũ trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, học viên sẽ cảm thấy rất dễ hiễu và nắm bắt được ngay. Do đó, khóa học này chỉ phù hợp với các tay buôn và con buôn muốn học tiếng Trung để kinh doanh và buôn bán.
  Nguyễn Minh Vũ
  Nguyễn Minh Vũhttp://chinemaster.com
  Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Khóa học tiếng Trung Taobao được Thầy Vũ thiết kế giáo án rất chi tiết và bài bản để học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kiến thức thiết yếu khi làm việc với các nhà xưởng Trung Quốc hay là các shop taobao 1688 tmall trên nền tảng Alibaba. Ngoài tiếng Trung giao tiếp cơ bản ra thì học viên sẽ được trang bị thêm rất nhiều kiến thức thực tế chỉ có được khi trải nghiệm trong công việc tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng mà không qua các đại lý cấp trung gian hay là các dịch vụ order trung gian. Toàn bộ khâu làm việc kể từ khi hàng được order trên taobao 1688 tmall cho đến khi hàng về đến kho ở Việt Nam đều được Thầy Vũ trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, học viên sẽ cảm thấy rất dễ hiễu và nắm bắt được ngay. Do đó, khóa học này chỉ phù hợp với các tay buôn và con buôn muốn học tiếng Trung để kinh doanh và buôn bán.Khóa học tiếng Trung Taobao