Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, LINE, Viber, Telegram)

Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã Tư Sở)

More
  Trang chủGiới thiệu ChineMasterCâu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster

  Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster

  Địa chỉ Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster tại Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK & luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL theo giáo trình độc quyền của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

  5/5 - (8 bình chọn)

  Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster TOP 1 Việt Nam

  Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster hoạt động tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở. Đây là địa điểm Thầy Vũ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo lộ trình đào tạo bài bản & chuyên nghiệp. Giáo trình mà Thầy Vũ sử dụng cho câu lạc bộ tiếng Trung này chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, khóa đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK(K), khóa đào tạo chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL và rất nhiều khóa đào tạo khác được dẫn dắt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Các bạn xem vị trí của Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster trong google map bên dưới.

  Hiện tại Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster chỉ tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và các lớp luyện thi TOCFL 6 cấp cùng với rất nhiều khóa học khác. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết các khóa đào tạo tại Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster trong link bên dưới nhé.

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp

  Khóa học tiếng Trung Thương mại

  Học tiếng Trung để order Taobao

  Khóa học Order Taobao 1688 Pinduoduo

  Đó là một trong các khóa đào tạo tiêu biểu của Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster, các bạn xem khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy gọi điện liên hệ Thầy Vũ theo thông tin bên dưới nhé.

  Hotline Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc 090 325 4870 (Telegram)

  Sau khi các bạn đã lựa chọn ra được các khóa học phù hợp rồi thì đến địa chỉ trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký và đóng học phí nhé.

  Sau đây là một vài video bài giảng Thầy Vũ đào tạo và giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Chúng ta hãy cùng theo dõi và trải nghiệm trước khi tham gia câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster nhé.

  Các bạn xem video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học mà có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ luôn và ngay nhé bằng cách để lại câu hỏi của bạn ở ngay bên dưới bài viết này hoặc là các bạn đăng ký thành viên forum diễn đàn tiếng Trung hoctiengtrungonline.org để được các thầy cô giáo hỗ trợ trực tuyến trong thời gian nhanh nhất nhé.

  Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

  Video học phát âm tiếng Trung chuẩn theo Thầy Vũ hướng dẫn từ A đến Z.

  Bạn nào muốn học phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100% thì hãy đăng ký học cùng Thầy Vũ nhé. Bạn nào chỉ muốn học phát âm qua loa thôi hay là học tiếng Trung bồi thì vui lòng không làm phiền Thầy Vũ.
  Video bài giảng Thầy Vũ đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp cho học viên tham gia khóa luyện thi HSK cấp 5 theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.
  Video bài giảng Thầy Vũ livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín chất lượng của trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn khóa học tiếng Trung công sở văn phòng.

  Và còn rất nhiều video bài giảng khác nữa của ThS Nguyễn Minh Vũ, các bạn hãy truy cập vào kênh youtube của Thầy Vũ để trải nghiệm hơn 3000 video livestream đào tạo của Thầy Vũ nhé, tất cả video đó đều được lưu trữ trên kênh youtube của Thầy Vũ và đồng thời cũng được lưu trữ trong máy chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đặt ngay tại văn phòng làm việc của Thầy Vũ.

  ĐÁNH GIÁ THEO TIÊU CHÍ

  Chất lượng Nội dung
  Chất lượng Giáo án
  Chất lượng Bài giảng
  Chất lượng Đào tạo & Giảng dạy
  Kỹ năng Truyền đạt Kiến thức

  ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

  Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster liên tục tổ chức khai giảng các khóa đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung gồm chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) và chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL. Toàn bộ khóa đào tạo được tổ chức tại Câu lạc bộ tiếng Trung này đều sử dụng bộ sách giáo trình độc quyền của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy nhanh chóng gọi điện Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc 090 325 4870 (Telegram) để đăng ký và tham gia các khóa đào tạo uy tín chất lượng TOP 1 Việt Nam tại hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé.
  Nguyễn Minh Vũ
  Nguyễn Minh Vũhttp://chinemaster.com
  Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  BÀI GIẢNG LIÊN QUAN

  Khóa học - Học phí

  Tài liệu học tiếng Trung thiết yếu

  1. Giáo trình tiếng Trung Công sở
  2. 999 Mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ChineMaster
  3. Giáo trình tiếng Trung ChineMaster
  4. Giáo trình tiếng Trung Thương mại
  5. Giáo trình tiếng Trung thương mại Xuất Nhập Khẩu ChineMaster
  6. Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  7. Sách tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  8. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  9. Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster
  10. Sách từ vựng tiếng Trung thương mại ChineMaster
  11. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  12. Giáo trình dịch thuật tiếng Trung thương mại ChineMaster
  13. Giáo trình phiên dịch tiếng Trung thương mại ChineMaster
  14. Giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster
  15. Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản
  16. Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
  17. Sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  18. Download Giáo trình tiếng Trung PDF MP3
  19. Download Giáo trình tiếng Trung thương mại PDF MP3
  20. Download sách luyện dịch tiếng Trung PDF
  21. Download bộ gõ tiếng Trung Sogou
  22. Từ vựng tiếng Trung Thương mại
  23. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Thương mại
  24. Từ vựng Quần Áo Taobao 1688
  25. Hợp đồng tiếng Trung Thương mại
  26. Tài liệu tiếng Trung thương mại PDF
  27. Mẫu câu tiếng Trung thương mại
  28. Mẫu câu luyện dịch tiếng Trung thương mại
  29. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 1
  30. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 2
  31. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 3
  32. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 4
  33. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 5
  34. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 6
  35. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 7
  36. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 8
  37. Bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK 9
  38. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 1
  39. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 2
  40. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 3
  41. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 4
  42. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 5
  43. Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung HSK 6
  44. Bài tập luyện dịch tiếng Trung
  45. Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng
  46. Tài liệu luyện dịch tiếng Trung PDF
  47. Luyện dịch tiếng Trung thương mại
  48. Từ điển tiếng Trung ChineMaster

  Từ vựng tiếng Trung

  Bài giảng mới nhất

  Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster liên tục tổ chức khai giảng các khóa đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung gồm chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) và chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL. Toàn bộ khóa đào tạo được tổ chức tại Câu lạc bộ tiếng Trung này đều sử dụng bộ sách giáo trình độc quyền của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy nhanh chóng gọi điện Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) hoặc 090 325 4870 (Telegram) để đăng ký và tham gia các khóa đào tạo uy tín chất lượng TOP 1 Việt Nam tại hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé.Câu lạc bộ tiếng Trung ChineMaster