Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi là chủ đề bài giảng trực tuyến hôm nay của khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chủ giảng.

0
417
Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi
Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi
5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung thương mại online xuất nhập khẩu Thầy Vũ

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi là chủ đề bài giảng trực tuyến hôm nay của khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán. Toàn bộ nội dung giáo án bài giảng nay đều được chia sẻ trên website chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại và tiếng Trung xuất nhập khẩu của hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Trong bài giảng này, các bạn học viên sẽ được trang bị hàng loạt mẫu câu tiếng Trung thực dụng trong các cuộc đàm phán thương mại giữa chủ xưởng và bên mua.

Trước hết chúng ta cần ôn tập lại toàn bộ trọng điểm kiến thức từ bài giảng 1 đến bài giảng 9 trong các link sau đây đã nhé.

Học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu bài 1

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 2

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 4

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 5

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 6

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 7

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 8

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 9

Tác giả: Nguyễn Minh Vũ

Trong các cuộc đàm phán thương mại, một trong những chiến lược phổ biến của các chủ xưởng là đưa ra các mức chiết khấu và mức giá ưu đãi để thu hút bên mua.

Các chủ xưởng thường áp dụng các mức chiết khấu khác nhau tùy thuộc vào số lượng và thời gian mua hàng của bên mua. Ví dụ, nếu bên mua đặt hàng lớn hoặc mua hàng đều đặn thường xuyên, các chủ xưởng sẽ đưa ra mức chiết khấu cao hơn để thu hút họ. Ngoài ra, các chủ xưởng cũng có thể đưa ra các chương trình giảm giá đặc biệt trong các dịp lễ, sự kiện để tạo động lực cho bên mua mua hàng.

Ngoài mức chiết khấu, các chủ xưởng cũng thường đưa ra các mức giá ưu đãi để thu hút bên mua. Điều này có thể là giá ưu đãi cho đơn hàng đầu tiên của bên mua hoặc giá ưu đãi cho những sản phẩm mới nhất của xưởng sản xuất.

Tuy nhiên, các chủ xưởng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra các mức chiết khấu và giá ưu đãi. Nếu mức giảm giá quá lớn, chủ xưởng có thể mất đi lợi nhuận hoặc tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến vị thế của mình trên thị trường. Do đó, việc đưa ra mức chiết khấu và giá ưu đãi phù hợp là rất quan trọng để thu hút bên mua và cũng đảm bảo được lợi nhuận cho chủ xưởng.

Tổng hợp 329 mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán theo chủ đề Đưa ra Ưu đãi

Các bạn nên xem thêm bài giảng dưới đây nữa để tăng cường kiến thức cho chủ đề này nhé.

300 Mẫu câu tiếng Trung Đàm phán giá cả

STTTiếng ViệtTiếng TrungPhiên âm
1Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá giảm我们可以给您提供折扣价。Wǒmen kěyǐ gěi nín tígōng zhékòu jià.
2Hôm nay tất cả sản phẩm đều được giảm giá 20%今天所有商品都有8折优惠。Jīntiān suǒyǒu shāngpǐn dōu yǒu 8 zhé yōuhuì.
3Nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ, chúng tôi có thể tặng cho bạn một món quà如果您现在下单,我们可以再送您一份赠品。Rúguǒ nín xiànzàixià dān, wǒmen kěyǐ zàisòng nín yī fèn zèngpǐn.
4Tháng này chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn这个月我们正在进行促销活动,您可以获得额外的优惠。Zhège yuè wǒmen zhèngzài jìnxíng cùxiāo huódòng, nín kěyǐ huòdé éwài de yōuhuì.
5Nếu bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn如果您是我们的忠实客户,我们可以给您更多的优惠。Rúguǒ nín shì wǒmen de zhōngshí kèhù, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de yōuhuì.
6Khi bạn đặt hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí在您下单时,我们可以为您提供免费送货服务。Zài nín xià dān shí, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi sòng huò fúwù.
7Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán hơn, để bạn dễ dàng hơn khi mua hàng我们可以为您提供更多的付款方式,以便您更方便地购买。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de fùkuǎn fāngshì, yǐbiàn nín gèng fāngbiàn de gòumǎi.
8Nếu bạn mua số lượng càng nhiều, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn如果您购买的数量越多,我们可以为您提供更多的优惠。Rúguǒ nín gòumǎi de shùliàng yuè duō, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì.
9Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn我们可以为您提供更快的交货时间。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng kuài de jiāo huò shíjiān.
10Nếu bạn mua hàng trong tháng này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi giảm giá thêm 5%如果您在这个月内购买,我们可以为您提供额外的5%折扣。Rúguǒ nín zài zhège yuè nèi gòumǎi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng éwài de 5%zhékòu.
11Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của bạn, để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn我们可以为您提供定制服务,以满足您的特殊需求。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng dìngzhì fúwù, yǐ mǎnzú nín de tèshū xūqiú.
12Nếu bạn mua hàng trong khoảng thời gian nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn如果您在特定的时间内购买,我们可以为您提供更多的优惠。Rúguǒ nín zài tèdìng de shíjiān nèi gòumǎi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì.
13Nếu bạn mua số lượng sản phẩm đạt mức nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn如果您购买的产品达到一定的数量,我们可以为您提供更多的折扣。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn dádào yīdìng de shùliàng, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu.
14Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phương thức thanh toán linh hoạt hơn, để bạn mua hàng dễ dàng hơn我们可以为您提供灵活的付款方式,让您更轻松地购买。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng línghuó de fùkuǎn fāngshì, ràng nín gèng qīngsōng de gòumǎi.
15Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi mua hàng đầu tiên如果您是第一次购买,我们可以为您提供首次购物优惠。Rúguǒ nín shì dì yīcì gòumǎi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng shǒucì gòuwù yōuhuì.
16Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí toàn cầu cho bạn我们可以为您提供全球免费送货服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng quánqiú miǎnfèi sòng huò fúwù.
17Nếu bạn là đại lý bán buôn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi bán buôn hơn如果您是批发商,我们可以为您提供更多的批发优惠。Rúguǒ nín shì pīfā shāng, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de pīfā yōuhuì.
18Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cam kết giá, đảm bảo bạn nhận được giá tốt nhất我们可以为您提供价格保证,确保您能够获得最好的价格。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng jiàgé bǎozhèng, quèbǎo nín nénggòu huòdé zuì hǎo de jiàgé.
19Nếu bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi thêm如果您在我们网站上注册,我们可以为您提供额外的优惠。Rúguǒ nín zài wǒmen wǎngzhàn shàng zhùcè, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng éwài de yōuhuì.
20Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, để giải quyết các vấn đề của bạn我们可以为您提供24小时在线客户支持服务,以解决您的问题。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng 24 xiǎoshí zàixiàn kèhù zhīchí fúwù, yǐ jiějué nín de wèntí.
21Nếu sản phẩm mà bạn mua có thời gian sử dụng giới hạn và đã qua thời hạn đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn如果您购买的产品在特定的时期内过期,我们可以为您提供更多的折扣。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn zài tèdìng de shíqí nèi guòqí, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu.
22Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp đóng gói tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.我们可以为您提供不同种类的包装,以满足您的不同需求。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng bùtóng zhǒnglèi de bāozhuāng, yǐ mǎnzú nín de bùtóng xūqiú.
23Nếu sản phẩm mà bạn mua gặp vấn đề về chất lượng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn để bù đắp如果您购买的产品出现质量问题,我们可以提供更多的优惠作为补偿。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn chūxiàn zhìliàng wèntí, wǒmen kěyǐ tígōng gèng duō de yōuhuì zuòwéi bǔcháng.
24Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị cho thuê, để bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi dễ dàng hơn我们可以为您提供租赁设备,以便更便捷地使用我们的产品。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng zūlìn shèbèi, yǐbiàn gèng biànjié dì shǐyòng wǒmen de chǎnpǐn.
25Nếu bạn giới thiệu sản phẩm của chúng tôi cho bạn bè của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phần thưởng giới thiệu如果您推荐我们的产品给您的朋友,我们可以为您提供推荐奖励。Rúguǒ nín tuījiàn wǒmen de chǎnpǐn gěi nín de péngyǒu, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng tuījiàn jiǎnglì.
26Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tùy chỉnh, để sản phẩm của bạn phù hợp với yêu cầu của bạn我们可以为您提供定制服务,让您的产品更符合您的要求。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng dìngzhì fúwù, ràng nín de chǎnpǐn gèng fúhé nín de yāoqiú.
27Nếu sản phẩm mà bạn mua cần được lắp đặt, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt如果您购买的产品需要安装,我们可以为您提供安装服务。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn xūyào ānzhuāng, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng ānzhuāng fúwù.
28Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời hạn bảo hành lâu hơn, để bạn tự tin hơn với sản phẩm của chúng tôi我们可以为您提供更长的保修期限,确保您对我们的产品更有信心。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng zhǎng de bǎoxiū qíxiàn, quèbǎo nín duì wǒmen de chǎnpǐn gèng yǒu xìnxīn.
29Nếu sản phẩm mà bạn mua cần được sửa chữa, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa如果您购买的产品需要维修,我们可以为您提供维修服务。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn xūyào wéixiū, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng wéixiū fúwù.
30Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều mẫu sản phẩm hơn, để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tô我们可以为您提供更多的样品,以便您更好地了解我们的产品。iWǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yàngpǐn, yǐbiàn nín gèng hǎo de liǎojiě wǒmen de chǎnpǐn.I
31Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt hơn, để sản phẩm của bạn được giao hàng đúng thời gian我们可以为您提供更好的物流服务,以确保您的产品及时送达。wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng hǎo de wùliú fúwù, yǐ quèbǎo nín de chǎnpǐn jíshí sòng dá.
32Nếu bạn là khách hàng trung thành của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiết khấu thêm如果您是我们的忠实客户,我们可以为您提供额外的折扣。Rúguǒ nín shì wǒmen de zhōngshí kèhù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng éwài de zhékòu.
33Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mẫu sản phẩm miễn phí, để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi我们可以提供免费的产品样品,让您更好地了解我们的产品。Wǒmen kěyǐ tígōng miǎnfèi de chǎnpǐn yàngpǐn, ràng nín gèng hǎo de liǎojiě wǒmen de chǎnpǐn.
34Nếu bạn mua hàng số lượng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều chiết khấu hơn如果您批量购买,我们可以提供更多的折扣。Rúguǒ nín pīliàng gòumǎi, wǒmen kěyǐ tígōng gèng duō de zhékòu.
35Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các chương trình khuyến mãi định kỳ, để bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn我们可以为您提供定期的促销活动,以让您享受更多的优惠。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng dìngqí de cùxiāo huódòng, yǐ ràng nín xiǎngshòu gèng duō de yōuhuì.
36Nếu bạn là khách hàng mới của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi chào mừng如果您是我们的新客户,我们可以为您提供欢迎优惠。Rúguǒ nín shì wǒmen de xīn kèhù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng huānyíng yōuhuì.
37Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi tốt hơn, để bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi我们可以为您提供更多的售后服务,以确保您满意我们的产品。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de shòuhòu fúwù, yǐ quèbǎo nín mǎnyì wǒmen de chǎnpǐn.
38Nếu sản phẩm mà bạn mua cần thay thế phụ kiện, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phụ kiện miễn phí如果您购买的产品有配件需要更换,我们可以为您提供免费的配件。Rúguǒ nín gòumǎi de chǎnpǐn yǒu pèijiàn xūyào gēnghuàn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de pèijiàn.
39Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều hình thức thanh toán hơn, để bạn mua hàng dễ dàng hơn我们可以为您提供更多的付款方式,以方便您的购买。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de fùkuǎn fāngshì, yǐ fāngbiàn nín de gòumǎi.
40Nếu bạn cần dịch vụ giao hàng ưu tiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giao hàng nhanh如果您需要加急服务,我们可以为您提供快速的发货。Rúguǒ nín xūyào jiā jí fúwù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng kuàisù de fǎ huò.
41Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng, bạn có thể yên tâm mua.我们的产品质量有保障,您可以放心购买。 Wǒmen de chǎnpǐnzhí liàng yǒu bǎozhàng, nín kěyǐ fàngxīn gòumǎi. 
42Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài trong vòng một tuần, hãy đặt hàng ngay!优惠活动只有一周时间,赶快下单吧! Yōuhuì huódòng zhǐyǒu yīzhōu shíjiān, gǎnkuài xià dān ba! 
43Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều ưu đãi và quà tặng hơn nữa.我们会不断为您带来更多的优惠和礼品。 Wǒmen huì bùduàn wèi nín dài lái gèng duō de yōuhuì hélǐpǐn. 
44Vào cuối tháng này, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm mới, mong chờ sự đón nhận của bạn.本月末我们将推出新产品,敬请期待。 Běn yuèmò wǒmen jiāng tuīchū xīn chǎnpǐn, jìng qǐng qídài. 
45Trong dịp lễ này, chúng tôi cung cấp thêm 10% giảm giá cho bạn.在这个节日,我们为您提供额外的10%折扣。 Zài zhège jiérì, wǒmen wèi nín tígōng éwài de 10%zhékòu. 
46Chúng tôi cung cấp ưu đãi thêm cho các đơn hàng số lượng lớn.我们为大批量订单提供额外的优惠。 Wǒmen wéi dà pīliàng dìngdān tígōng éwài de yōuhuì. 
47Xin hỏi bạn có cần biết thêm chi tiết không?请问您需要了解更多详情吗? Qǐngwèn nín xūyào liǎojiě gèng duō xiángqíng ma? 
48Nếu bạn mua hàng ngay bây giờ, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh cho bạn.如果您现在购买,我们可以为您提供快递服务。 Rúguǒ nín xiànzài gòumǎi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng kuàidì fúwù. 
49Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.您的满意是我们最大的追求。 Nín de mǎnyì shì wǒmen zuìdà de zhuīqiú. 
50Giá sản phẩm của chúng tôi hợp lý, phù hợp với giá trị thị trường.我们的产品价格合理,符合市场价值。 Wǒmen de chǎnpǐn jiàgé hé lǐ, fúhé shìchǎng jiàzhí. 
51Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin ưu đãi hơn trên trang web của chúng tôi.您可以在我们网站上看到更多的优惠信息。 Nín kěyǐ zài wǒmen wǎngzhàn shàng kàn dào gèng duō de yōuhuì xìnxī. 
52Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí, bạn có thể dùng thử trước.我们提供免费的样品,您可以先试用一下。 Wǒmen tígōng miǎnfèi de yàngpǐn, nín kěyǐ xiān shìyòng yīxià. 
53Chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng mới, chào đón bạn.我们为新客户提供更多的优惠,欢迎您的加入。 Wǒmen wèi xīn kèhù tígōng gèng duō de yōuhuì, huānyíng nín de jiārù. 
54Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.我们可以根据您的需求提供定制化服务。 Wǒmen kěyǐ gēnjù nín de xūqiú tígōng dìngzhì huà fúwù. 
55Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.我们的产品有多种规格可供选择,可以根据您的要求量身定制。Wǒmen de chǎnpǐn yǒu duō zhǒng guīgé kě gōng xuǎnzé, kěyǐ gēnjù nín de yāoqiú liáng shēn dìngzhì.
56Sản phẩm của chúng tôi có giá trị tiền tốt, hiệu suất ổn định, chất lượng đáng tin cậy.我们的产品具有高性价比,性能稳定,质量可靠。Wǒmen de chǎnpǐn jùyǒu gāoxìngjiàbǐ, xìngnéng wěndìng, zhìliàng kěkào.
57Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất phong phú và trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.我们有丰富的生产经验和先进的设备,确保产品品质和交货时间。Wǒmen yǒu fēngfù de shēngchǎn jīngyàn hé xiānjìn de shèbèi, quèbǎo chǎnpǐn pǐn zhí hé jiāo huò shíjiān.
58Chúng tôi có thể cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau, chẳng hạn như thẻ tín dụng, chuyển khoản, thu hộ v.v.我们可以提供各种付款方式,如信用卡、电汇、托收等。Wǒmen kěyǐ tígōng gè zhǒng fùkuǎn fāngshì, rú xìnyòngkǎ, diànhuì, tuō shōu děng.
59Để bày tỏ lòng biết ơn, chúng tôi sẽ cung cấp giảm giá đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên.为了表示感谢,我们将向首批客户提供特别折扣。Wèile biǎoshì gǎnxiè, wǒmen jiāng xiàng shǒu pī kèhù tígōng tèbié zhékòu.
60Nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí.如果您现在下单,我们将提供免费送货服务。Rúguǒ nín xiànzài xià dān, wǒmen jiāng tígōng miǎnfèi sòng huò fúwù.
61Chúng tôi có đội ngũ dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp kịp thời.我们有专业的售后服务团队,可以提供及时的技术支持和解决方案。Wǒmen yǒu zhuānyè de shòuhòu fúwù tuánduì, kěyǐ tígōng jíshí de jìshù zhīchí hé jiějué fāng’àn.
62Chúng tôi sẽ cung cấp giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng lần đầu tiên.我们将会提供特别优惠价格给第一次下单的客户。 Wǒmen jiāng huì tígōng tèbié yōuhuì jiàgé gěi dì yī cì xià dān de kèhù. 
63Chúng tôi có thể cung cấp giá ưu đãi cho đặt hàng số lượng lớn.我们可以提供大批量订购的优惠价格。 Wǒmen kěyǐ tígōng dà pīliàng dìnggòu de yōuhuì jiàgé. 
64Bạn chỉ cần đặt hàng số lượng nhất định, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi của chúng tôi.您只需订购一定数量,就可以享受我们的优惠价格。 Nín zhǐ xū dìnggòu yīdìng shùliàng, jiù kěyǐ xiǎngshòu wǒmen de yōuhuì jiàgé. 
65Hãy chú ý đến các hoạt động khuyến mãi gần đây của chúng tôi để có thể hưởng thêm nhiều ưu đãi.请您注意我们公司近期的促销活动,可以享受更多的优惠。 Qǐng nín zhùyì wǒmen gōngsī jìnqí de cùxiāo huódòng, kěyǐ xiǎngshòu gèng duō de yōuhuì. 
66Nếu bạn là khách hàng VIP của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp nhiều ưu đãi và giảm giá hơn cho bạn.如果您是我们的VIP客户,我们可以为您提供更多的优惠和折扣。 Rúguǒ nín shì wǒmen de VIP kèhù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì hé zhékòu. 
67Giá ưu đãi mà chúng tôi cung cấp chỉ có giới hạn trong một thời gian nhất định, hãy đặt hàng ngay bây giờ!我们提供的优惠价格仅限于一定的时间,抓紧时间下单吧!Wǒmen tígōng de yōuhuì jiàgé jǐn xiànyú yīdìng de shíjiān, zhuājǐn shíjiān xià dān ba!
68Chúng tôi sẽ cung cấp một mức chiết khấu bổ sung để cảm ơn sự hợp tác của bạn trong suốt thời gian qua.我们将提供一个额外的折扣作为感谢您一直以来的合作。Wǒmen jiāng tígōng yīgè éwài de zhékòu zuòwéi gǎnxiè nín yīzhí yǐlái de hézuò.
69Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp giá ưu đãi cho bạn để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.我们非常愿意在价格上给予您优惠,以建立长期的合作关系。Wǒmen fēicháng yuànyì zài jiàgé shàng jǐyǔ nín yōuhuì, yǐ jiànlì chángqí de hézuò guānxì.
70Nếu bạn mua số lượng lớn trong thời gian ngắn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您在短时间内购买大量产品,我们可以给您更多的优惠。Rúguǒ nín zài duǎn shíjiān nèi gòumǎi dàliàng chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de yōuhuì.
71Chúng tôi sẽ cung cấp chiết khấu tương ứng dựa trên lượng mua hàng của bạn.我们会根据您的采购量给予相应的折扣。Wǒmen huì gēnjù nín de cǎigòu liàng jǐyǔ xiāngyìng de zhékòu.
72Trong tháng này, chúng tôi sẽ cung cấp 10% giảm giá, mong bạn đặt hàng kịp thời.在本月,我们将提供10%的优惠,欢迎您及时下单。Zài běn yuè, wǒmen jiāng tígōng 10%de yōuhuì, huānyíng nín jíshí xià dān.
73Để cảm ơn đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho đơn hàng tiếp theo của bạn.为感谢您的订购,我们将在下次订单中给您更多的优惠。Wèi gǎnxiè nín de dìnggòu, wǒmen jiàng zài xià cì dìngdān zhōng gěi nín gèng duō de yōuhuì.
74Chúng tôi rất quý trọng việc mua hàng thường xuyên của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ưu đãi đặc biệt.我们非常珍视您的定期采购,因此我们将为您提供特别的优惠。Wǒmen fēicháng zhēnshì nín de dìngqí cǎigòu, yīncǐ wǒmen jiāng wèi nín tígōng tèbié de yōuhuì.
75Là đối tác hợp tác lâu dài của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn và các dịch vụ khác.作为我们长期合作伙伴,我们会给您更多的优惠,以及其他额外的服务。Zuòwéi wǒmen chángqí hézuò huǒbàn, wǒmen huì gěi nín gèng duō de yōuhuì, yǐjí qítā éwài de fúwù.
76Chúng tôi rất vui khi cung cấp giá cả cạnh tranh hơn, cùng với chất lượng và dịch vụ tốt hơn cho bạn.我们很高兴为您提供更有竞争力的价格,以及更好的质量和服务。Wǒmen hěn gāo xìng wèi nín tígōng gèng yǒu jìngzhēng lì de jiàgé, yǐjí gèng hǎo de zhìliàng hé fúwù.
77Chúng tôi sẽ cung cấp giá ưu đãi tương ứng với kế hoạch mua hàng của bạn.我们将根据您的采购计划提供相应的价格优惠。Wǒmen jiāng gēnjù nín de cǎigòu jìhuà tígōng xiāngyìng de jiàgé yōuhuì.
78Chúng tôi có thể cung cấp nhiều chiết khấu hơn cho bạn nếu số lượng đặt hàng của bạn đạt đến mức nhất định.我们可以为您提供更多的折扣,只要您订购的数量达到一定的量级。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu, zhǐyào nín dìnggòu de shùliàng dádào yīdìng de liàng jí.
79Trong dịp đặc biệt này, chúng tôi sẽ cung cấp chiết khấu bổ sung để giúp bạn mua sản phẩm của chúng tôi tốt hơn.在此特别场合,我们将提供额外的折扣,以便您更好地购买我们的产品。Zài cǐ tèbié chǎnghé, wǒmen jiāng tígōng éwài de zhékòu, yǐbiàn nín gèng hǎo de gòumǎi wǒmen de chǎnpǐn.
80Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần bất kỳ sự trợ giúp nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.如果您有任何疑问或需要任何帮助,请随时与我们联系。Rúguǒ nín yǒu rènhé yíwèn huò xūyào rènhé bāngzhù, qǐng suíshí yǔ wǒmen liánxì.
81Chúng tôi hy vọng có thể xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.我们希望能够建立长期的合作关系,并为您提供最好的产品和服务。Wǒmen xīwàng nénggòu jiànlì chángqí de hézuò guānxì, bìng wèi nín tígōng zuì hǎo de chǎnpǐn hé fúwù.
82Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.我们非常感谢您一直以来的信任和支持,我们将继续为您提供最好的服务。Wǒmen fēicháng gǎnxiè nín yīzhí yǐlái de xìnrènhé zhīchí, wǒmen jiāng jìxù wèi nín tígōng zuì hǎo de fúwù.
83Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc dịch vụ đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không ngần ngại.如果您需要任何特殊的要求或服务,请不要犹豫与我们联系。Rúguǒ nín xūyào rènhé tèshū de yāoqiú huò fúwù, qǐng bùyào yóuyù yǔ wǒmen liánxì.
84Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cá nhân hóa dựa trên yêu cầu và nhu cầu của bạn để đảm bảo sự hài lòng của bạn.我们将根据您的要求和需求提供个性化的服务,以确保您的满意度。Wǒmen jiāng gēnjù nín de yāoqiú hé xūqiú tígōng gèxìng huà de fúwù, yǐ quèbǎo nín de mǎnyì dù.
85Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với bạn để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.我们非常愿意与您合作,共同推动业务的发展。Wǒmen fēicháng yuànyì yǔ nín hézuò, gòngtóng tuīdòng yèwù de fǎ zhǎn.
86Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá tốt nhất dựa trên yêu cầu mua sắm và ngân sách của bạn.我们将根据您的采购需求和预算提供最优惠的报价。Wǒmen jiāng gēnjù nín de cǎigòu xūqiú hé yùsuàn tígōng zuì yōuhuì de bàojià.
87Chúng tôi sẽ cung cấp giá ưu đãi nhất dựa trên tình hình thị trường và số lượng mua của bạn.我们将根据市场行情和采购量为您提供最优惠的价格。Wǒmen jiāng gēnjù shìchǎng hángqíng hé cǎigòu liàng wèi nín tígōng zuì yōuhuì de jiàgé.
88Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn mua đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và giá cả phải chăng.我们将确保您购买的产品质量符合国际标准,并且价格实惠。Wǒmen jiāng quèbǎo nín gòumǎi de chǎnpǐn zhí liàng fúhé guójì biāozhǔn, bìngqiě jiàgé shíhuì.
89Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời hạn và không đưa ra bất kỳ khoản nhượng bộ nào về chất lượng.我们会确保及时交货,并且在质量上不做任何妥协。Wǒmen huì quèbǎo jíshí jiāo huò, bìngqiě zài zhìliàng shàng bù zuò rènhé tuǒxié.
90Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng của bạn.我们将为您提供优质的售后服务,以确保您的满意度。Wǒmen jiāng wèi nín tígōng yōuzhì de shòuhòu fúwù, yǐ quèbǎo nín de mǎnyì dù.
91Chúng tôi trân trọng ý kiến ​​và đề xuất của bạn và sẽ liên tục cải tiến dịch vụ và sản phẩm của mình.我们非常珍视您的意见和建议,并将不断改进我们的服务和产品。Wǒmen fēicháng zhēnshì nín de yìjiàn hé jiànyì, bìng jiāng bùduàn gǎijìn wǒmen de fúwù hé chǎnpǐn.
92Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ hoặc hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.如果您需要任何帮助或支持,请随时与我们联系,我们会尽力满足您的需求。Rúguǒ nín xūyào rènhé bāngzhù huò zhīchí, qǐng suíshí yǔ wǒmen liánxì, wǒmen huì jìnlì mǎnzú nín de xūqiú.
93Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một chiết khấu.我们可以给您一个折扣。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè zhékòu.
94Chúng tôi có thể xem xét cung cấp giá tốt hơn.我们可以考虑提供更好的价格。Wǒmen kěyǐ kǎolǜ tígōng gèng hǎo de jiàgé.
95Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá ưu đãi.我们将为您提供优惠价格。Wǒmen jiāng wèi nín tígōng yōuhuì jiàgé.
96Nếu bạn đồng ý với điều kiện của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá ưu đãi.如果您同意我们的条件,我们可以为您提供优惠价格。Rúguǒ nín tóngyì wǒmen de tiáojiàn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng yōuhuì jiàgé.
97Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.我们可以为您提供更多优惠。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō yōuhuì.
98Chúng tôi có thể xem xét cung cấp cho bạn một chiết khấu đặc biệt.我们可以考虑给您一个特别的折扣。Wǒmen kěyǐ kǎolǜ gěi nín yīgè tèbié de zhékòu.
99Chúng tôi có thể xem xét cung cấp cho bạn giá trị bổ sung.我们可以考虑为您提供附加价值。Wǒmen kěyǐ kǎolǜ wèi nín tígōng fùjiā jiàzhí.
100Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi tốt hơn.我们可以给您更好的优惠。Wǒmen kěyǐ gěi nín gèng hǎo de yōuhuì.
101Chúng tôi có thể cung cấp giá được tùy chỉnh đặc biệt.我们可以提供特别定制化的价格。Wǒmen kěyǐ tígōng tèbié dìngzhì huà de jiàgé.
102Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá ưu đãi.我们能够给予您优惠的价格。Wǒmen nénggòu jǐyǔ nín yōuhuì de jiàgé.
103Nếu bạn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi có thể cung cấp thêm nhiều chiết khấu.如果您能采取大量订购,我们可以给予更多折扣。Rúguǒ nín néng cǎiqǔ dàliàng dìnggòu, wǒmen kěyǐ jǐyǔ gèng duō zhékòu.
104Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn để có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài hơn.我们会给予您更多的优惠,以便我们能够建立更长久的业务合作。Wǒmen huì jǐyǔ nín gèng duō de yōuhuì, yǐbiàn wǒmen nénggòu jiànlì gèng chángjiǔ de yèwù hézuò.
105Chúng tôi có thể đưa ra giá tốt hơn cho bạn.我们能给您更好的价格。Wǒmen néng gěi nín gèng hǎo de jiàgé.
106Chúng tôi có thể cung cấp ưu đãi đặc biệt cho bạn.我们可以为您提供特别优惠。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng tèbié yōuhuì.
107Nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ, chúng tôi có thể giảm giá cho bạn.如果您现在下单,我们可以给您打折。Rúguǒ nín xiànzài xià dān, wǒmen kěyǐ gěi nín dǎzhé.
108Chúng tôi có thể giao hàng cho bạn nhanh hơn.我们可以给您更快的交货时间。Wǒmen kěyǐ gěi nín gèng kuài de jiāo huò shíjiān.
109Nếu bạn cần mua số lượng lớn, chúng tôi có thể đưa ra nhiều hơn ưu đãi giảm giá cho bạn.如果您需要大量购买,我们可以给您更多的折扣。Rúguǒ nín xūyào dàliàng gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de zhékòu.
110Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí cho bạn.我们将提供免费样品。Wǒmen jiāng tígōng miǎnfèi yàngpǐn.
111Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho bạn.我们可以为您提供定制服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng dìngzhì fúwù.
112Nếu bạn ký hợp đồng dài hạn với chúng tôi, chúng tôi có thể đưa ra nhiều hơn ưu đãi cho bạn.如果您与我们签订长期合同,我们可以给您更多的优惠。Rúguǒ nín yǔ wǒmen qiāndìng chángqí hétóng, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de yōuhuì.
113Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho bạn.我们可以为您提供免费的配送服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de pèisòng fúwù.
114Nếu bạn có yêu cầu khác, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng.如果您有其他要求,我们可以尽力满足您。Rúguǒ nín yǒu qítā yāoqiú, wǒmen kěyǐ jìnlì mǎnzú nín.
115Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.我们可以提供最佳的售后服务。Wǒmen kěyǐ tígōng zuì jiā de shòuhòu fúwù.
116Nếu bạn có thể thanh toán trong vòng một tháng, chúng tôi có thể giảm giá cho bạn.如果您能在一个月内付款,我们可以给您打折。Rúguǒ nín néng zài yīgè yuè nèi fùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín dǎzhé.
117Chúng tôi có thể cung cấp nhiều hơn sản phẩm chất lượng tốt.我们可以为您提供更多的优质产品。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōu zhí chǎnpǐn.
118Đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt 1.5%.订单为100件或更多,我们将给你1.5%的特别折扣Dìngdān wèi 100 jiàn huò gèng duō, wǒmen jiāng gěi nǐ 1.5%De tèbié zhékòu
119Nếu số lượng mỗi loại sản phẩm vượt quá 1000, chúng tôi có thể cho phép giảm giá 5%.若每一规格的数量超过1000分的话,5%的折扣可能被允许 ruò měi yī guīgé de shùliàng chāoguò 1000 fēn dehuà,5%de zhékòu kěnéng bèi yǔnxǔ 
120Nếu đơn hàng có số lượng 500 bộ, chúng tôi có thể giảm giá 15% trên cơ sở giá bảng.如果订单数量为500套的话,我们可以在价格单基础上给予15%的折扣rúguǒ dìngdān shùliàng wèi 500 tào dehuà, wǒmen kěyǐ zài jiàgé dān jīchǔ shàng jǐyǔ 15%de zhékòu
121Đối với đơn hàng từ 100 chiếc trở lên, chúng tôi sẵn sàng giảm giá 5%.对于订单为100打或更多,我们乐意给予5%的折扣duìyú dìngdān wèi 100 dǎ huò gèng duō, wǒmen lèyì jǐyǔ 5%de zhékòu
122Nếu bạn đặt hàng tối đa 50,000 sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu giảm giá 5% của bạn.如果你将订单增加到50,000件的话,我们乐意给你所要求的5%的折扣rúguǒ nǐ jiāng dìngdān zēngjiā dào 50,000 jiàn dehuà, wǒmen lèyì gěi nǐ suǒ yāoqiú de 5%de zhékòu
123Với bất kỳ sản phẩm nào bạn mua trong tháng 7, chúng tôi có quyền giảm giá 10%.对你七月份购买的任何产品,我们有权力给你10%的折扣duì nǐ qī yuèfèn gòumǎi de rèn hé chǎnpǐn, wǒmen yǒu quánlì gěi nǐ 10%de zhékòu
124Đến cuối tháng 12, bạn sẽ nhận được giảm giá đặc biệt 15% cho đơn hàng của mình.十二月底前你们可获得订单15%的特别折扣shí’èr yuèdǐ qián nǐmen kě huòdé dìngdān 15%de tèbié zhékòu
125Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn, chúng tôi sẵn sàng giảm giá 5%.如果你的订单足够大,我们准备给你降价5%rúguǒ nǐ de dìngdān zúgòu dà, wǒmen zhǔnbèi gěi nǐ jiàngjià 5%
126Nếu đơn hàng của bạn rất lớn, bạn có thể nhận được giảm giá 10%.若你的订单庞大,可有10%的折扣ruò nǐ de dìngdān pángdà, kě yǒu 10%de zhékòu
127Nếu đơn hàng của bạn cực kỳ lớn, chúng tôi sẵn sàng tăng mức giảm giá.如果订单格外大,我们准备增加折扣rúguǒ dìngdān géwài dà, wǒmen zhǔnbèi zēngjiā zhékòu
128Nếu bạn mua một bộ sản phẩm hoặc nhiều hơn một lần, chúng tôi đồng ý giảm giá 8% trên giá bán.若你能一次买一整套或更多,我们同意在价格上给你8%的折扣 ruò nǐ néng yī cì mǎi yī zhěngtào huò gèng duō, wǒmen tóngyì zài jiàgé shàng gěi nǐ 8%de zhékòu 
129Chúng tôi sẽ cung cấp giảm giá đặc biệt thêm 5% để giúp bạn bán sản phẩm của chúng tôi.为帮你销售我们的产品,我们额外给你5%的特别折扣 wèi bāng nǐ xiāoshòu wǒmen de chǎnpǐn, wǒmen éwài gěi nǐ 5%de tèbié zhékòu 
130Để khởi đầu mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với bạn, chúng tôi sẽ giảm giá 5%.为了我们业务关系的良好开端,我们将降价5%wèile wǒmen yèwù guānxì de liánghǎo kāiduān, wǒmen jiāng jiàngjià 5%
131Để hoàn tất giao dịch, chúng tôi sẽ giảm giá thêm 5%.为了成交,我们将进一步降价5%wèile chéngjiāo, wǒmen jiāng jìnyībù jiàngjià 5%
132Để duy trì mối quan hệ lâu dài, chúng tôi sẵn sàng giảm giá 6% cho radio.为了长期的友谊,我们准备接受收音机降价,降6%如何 wèile chángqí de yǒuyì, wǒmen zhǔnbèi jiēshòu shōuyīnjī jiàngjià, jiàng 6%rúhé 
133Để giúp bạn phát triển kinh doanh trong ngành, chúng tôi sẵn sàng giảm giá 5%.为帮助你在该行业开展业务,我们准备给你5%的折扣 wèi bāngzhù nǐ zài gāi hángyè kāizhǎn yèwù, wǒmen zhǔnbèi gěi nǐ 5%de zhékòu 
134Để tăng cường liên lạc với bạn, chúng tôi đã giảm giá 3% trên báo giá ban đầu.为了和你加强联系,我们已经在原来的报价上降价3%wèile hé nǐ jiāqiáng liánxì, wǒmen yǐjīng zài yuánlái de bàojià shàng jiàngjià 3%
135Sau khi xem xét kỹ càng, chúng tôi đã quyết định giảm giá mỗi bộ xuống còn 420 đô la Mỹ.经过认真考虑,我们决定每套降到420美金 jīngguò rènzhēn kǎolǜ, wǒmen juédìng měi tào jiàng dào 420 měijīn 
136Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giảm giá đặc biệt 15% cho máy tính của chúng tôi.我们正准备对我司计算机给你15%的特别折扣wǒmen zhèng zhǔnbèi duì wǒ sī jìsuànjī gěi nǐ 15%de tèbié zhékòu
137Báo giá của chúng tôi cần được cộng thêm 5% phí hoa hồng.我们的报价还需再加上5%的佣金wǒmen de bàojià huán xū zài jiā shàng 5%de yōngjīn
138Chúng tôi có thể đưa ra một số thỏa hiệp về giá.我们可以在价格上作出一些让步。wǒmen kěyǐ zài jiàgé shàng zuòchū yīxiē ràngbù.
139Nếu bạn có thể nới lỏng một số yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp giá cả ưu đãi hơn.如果您能放宽一些要求,我们可以提供更优惠的价格。Rúguǒ nín néng fàngkuān yīxiē yāoqiú, wǒmen kěyǐ tígōng gèng yōuhuì de jiàgé.
140Nếu bạn mua nhiều sản phẩm hơn từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您在我们这里采购更多的产品,我们会给您更多的优惠。Rúguǒ nín zài wǒmen zhèlǐ cǎigòu gèng duō de chǎnpǐn, wǒmen huì gěi nín gèng duō de yōuhuì.
141Nếu bạn quyết định mua ngay bây giờ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giảm giá thêm.如果您现在决定购买,我们可以为您提供额外的折扣。Rúguǒ nín xiànzài juédìng gòumǎi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng éwài de zhékòu.
142Chúng tôi có thể cung cấp giá tốt hơn cho bạn dựa trên số lượng đặt hàng của bạn.我们可以根据您的订单量为您提供更好的价格。Wǒmen kěyǐ gēnjù nín de dìngdān liàng wèi nín tígōng gèng hǎo de jiàgé.
143Nếu bạn đồng ý hợp tác lâu dài, chúng tôi có thể cung cấp giá thấp hơn cho bạn.如果您同意长期合作,我们可以给您更低的价格。Rúguǒ nín tóngyì chángqí hézuò, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng dī de jiàgé.
144Nếu bạn sẵn sàng thanh toán toàn bộ số tiền, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您愿意支付全款,我们可以为您提供更多的折扣。Rúguǒ nín yuànyì zhīfù quán kuǎn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu.
145Nếu bạn đặt hàng trong thời hạn quy định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá ưu đãi hơn.如果您在指定时间内下单,我们可以给您更优惠的价格。Rúguǒ nín zài zhǐdìng shíjiān nèi xià dān, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng yōuhuì de jiàgé.
146Chúng tôi có thể tùy chỉnh giá cả dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.我们可以根据您的特定需求来定制价格。Wǒmen kěyǐ gēnjù nín de tèdìng xūqiú lái dìngzhì jiàgé.
147Nếu bạn có thể thanh toán trước, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您可以提前付款,我们可以给您更多的优惠。Rúguǒ nín kěyǐ tíqián fùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de yōuhuì.
148Nếu bạn có thể thanh toán trong thời hạn quy định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều giảm giá hơn.如果您可以在指定时间内完成付款,我们可以给您更多的折扣。Rúguǒ nín kěyǐ zài zhǐdìng shíjiān nèi wánchéng fùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de zhékòu.
149Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số dịch vụ bổ sung miễn phí.我们可以为您提供一些免费的附加服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng yīxiē miǎnfèi de fùjiā fúwù.
150Nếu bạn mua số lượng lớn sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng miễn phí.如果您购买大量产品,我们可以为您提供免费的送货服务。Rúguǒ nín gòumǎi dàliàng chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de sòng huò fúwù.
151Nếu bạn chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đào tạo miễn phí.如果您选择我们的产品,我们可以为您提供免费的培训服务。Rúguǒ nín xuǎnzé wǒmen de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de péixùn fúwù.
152Nếu bạn sẵn sàng thanh toán phí vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mẫu sản phẩm miễn phí.如果您愿意支付运费,我们可以为您提供免费的样品。Rúguǒ nín yuànyì zhīfù yùnfèi, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de yàngpǐn.
153Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số dịch vụ hậu mãi miễn phí.我们可以为您提供一些免费的售后服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng yīxiē miǎnfèi de shòuhòu fúwù.
154Nếu bạn sẵn sàng thanh toán đúng thời hạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ bảo dưỡng miễn phí.如果您愿意在指定时间内完成支付,我们可以为您提供免费的保养服务。Rúguǒ nín yuànyì zài zhǐdìng shíjiān nèi wánchéng zhīfù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de bǎoyǎng fúwù.
155Nếu bạn ký hợp đồng trong thời gian quy định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ nâng cấp miễn phí.如果您可以在指定时间内签订合同,我们可以为您提供免费的升级服务。Rúguǒ nín kěyǐ zài zhǐdìng shíjiān nèi qiāndìng hétóng, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de shēngjí fúwù.
156Nếu bạn đồng ý viết bình luận về sản phẩm trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm miễn phí.如果您同意在我们的网站上发布产品评论,我们可以为您提供免费的产品。Rúguǒ nín tóngyì zài wǒmen de wǎngzhàn shàng fābù chǎnpǐn pínglùn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de chǎnpǐn.
157Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn sản phẩm hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.我们可以为您提供更多的产品选择,以满足您的需求。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de chǎnpǐn xuǎnzé, yǐ mǎnzú nín de xūqiú.
158Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đổi trả miễn phí.如果您不满意我们的产品,我们可以为您提供免费的更换服务。Rúguǒ nín bù mǎnyì wǒmen de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng miǎnfèi de gēnghuàn fúwù.
159Nếu bạn là khách hàng VIP của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您是我们的VIP客户,我们可以为您提供更多的优惠。Rúguǒ nín shì wǒmen de VIP kèhù, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì.
160Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ bảo hành bổ sung.我们可以为您提供一些额外的保修服务。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng yīxiē éwài de bǎoxiū fúwù.
161Nếu bạn chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hậu mãi hơn.如果您选择我们的产品,我们可以为您提供更多的售后服务。Rúguǒ nín xuǎnzé wǒmen de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de shòuhòu fúwù.
162Nếu bạn sẵn sàng đặt cọc, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您愿意支付定金,我们可以为您提供更多的优惠。Rúguǒ nín yuànyì zhīfù dìngjīn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì.
163Nếu bạn đặt hàng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều chiết khấu hơn.如果您在我们的网站上下单,我们可以为您提供更多的折扣。Rúguǒ nín zài wǒmen de wǎngzhàn shàngxià dān, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu.
164Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ phụ trợ hơn để nâng cao giá trị sử dụng sản phẩm.我们可以为您提供更多的配套服务,以提高产品的使用价值。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de pèitào fúwù, yǐ tígāo chǎnpǐn de shǐyòng jiàzhí.
165Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hơn.如果您同意签订长期合同,我们可以为您提供更多的优惠。Rúguǒ nín tóngyì qiāndìng chángqí hétóng, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de yōuhuì.
166Nếu bạn hoàn tất thanh toán trong thời gian quy định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều chiết khấu hơn.如果您在指定时间内完成付款,我们可以为您提供更多的折扣。Rúguǒ nín zài zhǐdìng shíjiān nèi wánchéng fùkuǎn, wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng gèng duō de zhékòu.
167Chúng tôi có thể chiết khấu 10% cho anh/chị.我们可以给您10%的折扣。Wǒmen kěyǐ gěi nín 10%de zhékòu.
168Vì anh/chị là khách hàng quen của chúng tôi, nên chúng tôi có thể chiết khấu cao hơn cho anh/chị.由于您是我们的老客户,我们可以给您更高的折扣。Yóuyú nín shì wǒmen de lǎo kèhù, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng gāo de zhékòu.
169Nếu anh/chị thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định, chúng tôi có thể chiết khấu nhiều hơn cho anh/chị.如果您在一定的时间内付款,我们可以给您更多的折扣。Rúguǒ nín zài yīdìng de shíjiān nèi fùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de zhékòu.
170Nếu anh/chị mua nhiều sản phẩm hơn, chúng tôi có thể chiết khấu lớn hơn cho anh/chị.如果您能购买更多的产品,我们可以给您更大的折扣。Rúguǒ nín nénggòumǎi gèng duō de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng dà de zhékòu.
171Nếu anh/chị hoàn thành đơn hàng trong thời gian quy định trong hợp đồng, chúng tôi có thể chiết khấu thêm cho anh/chị.如果您能在合同期限内完成订单,我们可以给您额外的折扣。Rúguǒ nín néng zài hétóng qíxiàn nèi wánchéng dìngdān, wǒmen kěyǐ gěi nín éwài de zhékòu.
172Nếu anh/chị đồng ý hợp tác lâu dài, chúng tôi có thể chiết khấu lớn hơn cho anh/chị.如果您同意长期合作,我们可以给您更大的折扣。Rúguǒ nín tóngyì chángqí hézuò, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng dà de zhékòu.
173Nếu anh/chị có thể thanh toán trước khi ký hợp đồng, chúng tôi có thể chiết khấu cao hơn cho anh/chị.如果您能够在合同签订前付款,我们可以给您更高的折扣。Rúguǒ nín nénggòu zài hétóng qiāndìng qián fùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng gāo de zhékòu.
174Đối với mua hàng số lượng lớn, chúng tôi có thể chiết khấu nhiều hơn cho anh/chị.对于大宗采购,我们可以给您更多的折扣。Duìyú dàzōng cǎigòu, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng duō de zhékòu.
175Chúng tôi có thể chiết khấu tương ứng với số lượng đặt hàng của anh/chị.我们可以根据您的订购量给您相应的折扣。Wǒmen kěyǐ gēnjù nín de dìnggòu liàng gěi nín xiāngyìng de zhékòu.
176Chúng tôi sẽ xem xét lịch sử mua hàng của anh/chị để xác định mức chiết khấu.我们会考虑您的采购历史以确定折扣。Wǒmen huì kǎolǜ nín de cǎigòu lìshǐ yǐ quèdìng zhékòu.
177Chúng tôi sẵn sàng giảm giá 5% cho bạn.我们愿意给您5%的折扣。Wǒmen yuànyì gěi nín 5%de zhékòu.
178Chúng tôi có thể giảm giá 10% cho bạn.我们可以给您提供10%的折扣。Wǒmen kěyǐ gěi nín tígōng 10%de zhékòu.
179Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, bạn có thể nhận được giảm giá 15%.我们有一个特别的优惠,您可以获得15%的折扣。Wǒmen yǒuyīgè tèbié de yōuhuì, nín kěyǐ huòdé 15%de zhékòu.
180Nếu bạn mua ngay bây giờ, chúng tôi có thể giảm giá 8% cho bạn.如果您现在购买,我们可以给您8%的折扣。Rúguǒ nín xiànzài gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín 8%de zhékòu.
181Nếu bạn thanh toán trước, chúng tôi có thể giảm giá 5% cho bạn.如果您可以提前支付,我们可以给您5%的折扣。Rúguǒ nín kěyǐ tíqián zhīfù, wǒmen kěyǐ gěi nín 5%de zhékòu.
182Chúng tôi có thể giảm giá thêm 5% nữa nếu bạn đồng ý mua một số lượng sản phẩm nhất định.我们可以给您一个额外的5%折扣,如果您同意购买一定数量的产品。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 5%zhékòu, rúguǒ nín tóngyì gòumǎi yīdìng shùliàng de chǎnpǐn.
183Nếu bạn đặt hàng trong tháng này, chúng tôi có thể giảm giá 10% cho bạn.如果您在本月内下单,我们可以给您10%的折扣。Rúguǒ nín zài běn yuè nèi xià dān, wǒmen kěyǐ gěi nín 10%de zhékòu.
184Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi trong thời gian dài, chúng tôi có thể giảm giá 10% cho bạn.如果您是我们的长期客户,我们可以给您10%的折扣。Rúguǒ nín shì wǒmen de chángqí kèhù, wǒmen kěyǐ gěi nín 10%de zhékòu.
185Nếu bạn mua ngay bây giờ, chúng tôi có thể giảm giá 12% cho bạn.如果您现在购买,我们可以给您一个12%的优惠。Rúguǒ nín xiànzài gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 12%de yōuhuì.
186Chúng tôi có thể giảm giá cố định 5% nếu bạn mua số lượng sản phẩm nhất định trong tương lai.我们可以给您一个固定的5%的折扣,如果您在未来购买超过一定数量的产品。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè gùdìng de 5%de zhékòu, rúguǒ nín zài wèilái gòumǎi chāoguò yīdìng shùliàng de chǎnpǐn.
187Chúng tôi có thể giảm giá thêm 5% đặc biệt nếu bạn thanh toán trong tháng tới.我们可以给您一个特别的5%的折扣,如果您在下一个月内付款。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè tèbié de 5%de zhékòu, rúguǒ nín zàixià yīgè yuè nèi fùkuǎn.
188Chúng tôi có thể giảm giá thêm 3% nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán mà chúng tôi đề xuất.我们可以给您一个额外的3%折扣,如果您使用我们推荐的支付方式。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 3%zhékòu, rúguǒ nín shǐyòng wǒmen tuījiàn de zhīfù fāngshì.
189Nếu bạn mua vào ngày cụ thể, chúng tôi có thể giảm giá 10% cho bạn.如果您在特定日期购买,我们可以给您10%的折扣。Rúguǒ nín zài tèdìng rìqí gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín 10%de zhékòu.
190Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gói giảm giá dài hạn nếu bạn mua một số lượng sản phẩm nhất định.我们可以给您一个长期的折扣方案,如果您购买一定数量的产品。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè chángqí de zhékòu fāng’àn, rúguǒ nín gòumǎi yīdìng shùliàng de chǎnpǐn.
191Nếu bạn đặt hàng trong tuần này, chúng tôi có thể giảm giá 5% cho bạn.如果您能够在本周内下单,我们可以给您一个5%的折扣。Rúguǒ nín néng gòu zài běn zhōu nèi xià dān, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 5%de zhékòu.
192Nếu bạn có thể thanh toán trong thời gian ngắn, chúng tôi có thể giảm giá đặc biệt cho bạn.如果您可以在短时间内支付,我们可以给您一个特别的折扣。Rúguǒ nín kěyǐ zài duǎn shíjiān nèi zhīfù, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè tèbié de zhékòu.
193Nếu bạn mua trong tháng này, chúng tôi có thể giảm giá 8% cho bạn.如果您在本月内购买,我们可以给您一个8%的折扣。Rúguǒ nín zài běn yuè nèi gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 8%de zhékòu.
194Chúng tôi có thể giảm giá thêm 5% nếu bạn sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến của chúng tôi.我们可以给您一个额外的5%折扣,如果您使用我们的在线付款系统。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 5%zhékòu, rúguǒ nín shǐyòng wǒmen de zàixiàn fùkuǎn xìtǒng.
195Nếu bạn mua số lượng sản phẩm vượt quá một mức nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá thêm.如果您购买超过一定数量的产品,我们可以给您一个额外的折扣。Rúguǒ nín gòumǎi chāoguò yīdìng shùliàng de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de zhékòu.
196Nếu bạn có thể thanh toán đầy đủ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá 10%.如果您可以支付全额,我们可以给您一个10%的折扣。Rúguǒ nín kěyǐ zhīfù quán é, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 10%de zhékòu.
197Nếu bạn có thể cung cấp một đơn đặt hàng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá đặc biệt.如果您可以提供一份大量订单,我们可以给您一个特别的折扣。Rúguǒ nín kěyǐ tígōng yī fèn dàliàng dìngdān, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè tèbié de zhékòu.
198Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá thêm 5% nếu bạn là khách hàng mới của chúng tôi.我们可以给您一个额外的5%折扣,如果您是我们的新客户。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 5%zhékòu, rúguǒ nín shì wǒmen de xīn kèhù.
199Nếu bạn mua sản phẩm trong thời gian nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá 10%.如果您在特定时间内购买,我们可以给您一个10%的折扣。Rúguǒ nín zài tèdìng shíjiān nèi gòumǎi, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 10%de zhékòu.
200Nếu bạn chọn phương thức thanh toán trước, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá 8%.如果您选择预付款,我们可以给您一个8%的折扣。Rúguǒ nín xuǎnzé yùfùkuǎn, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè 8%de zhékòu.
201Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá cố định nếu bạn mua sản phẩm vượt quá một số lượng nhất định trong tương lai.我们可以给您一个固定的折扣,如果您在未来的一段时间内购买超过一定数量的产品。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè gùdìng de zhékòu, rúguǒ nín zài wèilái de yīduàn shíjiān nèi gòumǎi chāoguò yīdìng shùliàng de chǎnpǐn.
202Nếu bạn mua một số lượng sản phẩm nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá đặc biệt.如果您购买一定数量的产品,我们可以给您一个特别的折扣。Rúguǒ nín gòumǎi yīdìng shùliàng de chǎnpǐn, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè tèbié de zhékòu.
203Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá thêm 3% nếu bạn tham gia khảo sát hài lòng khách hàng của chúng tôi.我们可以给您一个额外的3%折扣,如果您参加我们的客户满意度调查。Wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 3%zhékòu, rúguǒ nín cānjiā wǒmen de kèhù mǎnyì dù tiáo chá.
204Nếu bạn thanh toán trong tháng này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khuyến mãi giảm giá thêm 5%.如果您在本月内支付,我们可以给您一个额外的5%Rúguǒ nín zài běn yuè nèi zhīfù, wǒmen kěyǐ gěi nín yīgè éwài de 5%
205Nếu bạn có thể đặt hàng nhiều hơn trong một khoảng thời gian nhất định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiết khấu lớn hơn.如果您能在一定时间内订购更多,我们可以给您更大的折扣。rúguǒ nín néng zài yīdìng shíjiān nèi dìnggòu gèng duō, wǒmen kěyǐ gěi nín gèng dà de zhékòu.
206Chúng tôi có chính sách ưu đãi mới dành cho khách hàng mới.我们有一项新客户优惠政策。Wǒmen yǒu yī xiàng xīn kèhù yōuhuì zhèngcè.
207Bạn có thể nhận được tiền hoàn lại.您可以获得现金回扣。Nín kěyǐ huòdé xiànjīn huíkòu.
208Nếu số lượng đặt hàng của bạn đủ lớn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng miễn phí.如果您订购的数量足够多,我们将给您提供免费送货服务。Rúguǒ nín dìnggòu de shùliàng zúgòu duō, wǒmen jiāng gěi nín tígōng miǎnfèi sòng huò fúwù.
209Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiết khấu lớn hơn để cảm ơn sự hỗ trợ lâu dài của bạn.我们将给您更大的折扣,以感谢您的长期支持。Wǒmen jiāng gěi nín gèng dà de zhékòu, yǐ gǎnxiè nín de cháng qī zhīchí.
210Nếu bạn đặt hàng trong thời gian khuyến mãi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá ưu đãi hơn.如果您在促销期间订购,我们将给您更优惠的价格。Rúguǒ nín zài cùxiāo qíjiān dìnggòu, wǒmen jiāng gěi nín gèng yōuhuì de jiàgé.
211Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiết khấu theo cấp độ.我们可以为您提供阶梯式折扣。Wǒmen kěyǐ wéi nín tígōng jiētī shì zhékòu.
212Nếu số lượng đặt hàng của bạn trong một quý đạt được một mức độ nhất định, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiết khấu lớn hơn.如果您在一个季度内订购的数量达到一定程度,我们将给您更大的折扣。Rúguǒ nín zài yīgè jìdù nèi dìnggòu de shùliàng dádào yīdìng chéngdù, wǒmen jiāng gěi nín gèng dà de zhékòu.
213Nếu bạn là đối tác hợp tác lâu dài của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiết khấu đặc biệt.如果您是我们的长期合作伙伴,我们将为您提供特别的折扣。Rúguǒ nín shì wǒmen de cháng qī hézuò huǒbàn, wǒmen jiāng wèi nín tígōng tèbié de zhékòu.
214Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và cải tiến chính sách chiết khấu của mình để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.我们会不断更新和改进我们的折扣政策,以满足客户的不同需求。Wǒmen huì bùduàn gēngxīn hé gǎijìn wǒmen de zhékòu zhèngcè, yǐ mǎnzú kèhù de bùtóng xūqiú.
215Chúng tôi sẽ cung cấp các chiết khấu khác nhau dựa trên số lượng và tần suất đặt hàng của bạn.我们将根据您的订购量和频率提供不同的折扣。Wǒmen jiāng gēnjù nín de dìnggòu liàng hé pínlǜ tígōng bùtóng de zhékòu.
216Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh.我们提供竞争力的价格。Wǒmen tígōng jìngzhēng lì de jiàgé.
217Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng.我们的产品品质可靠。Wǒmen de chǎnpǐn pǐnzhí kěkào.
218Thời gian giao hàng của chúng tôi rất đúng tiến độ.我们的交货时间非常及时。Wǒmen de jiāo huò shíjiān fēicháng jíshí.
219Dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi cung cấp rất chu đáo.我们提供的售后服务非常周到。Wǒmen tígōng de shòuhòu fúwù fēicháng zhōudào.
220Chúng tôi có thể đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.我们可以定制产品以满足客户需求。Wǒmen kěyǐ dìngzhì chǎnpǐn yǐ mǎnzú kèhù xūqiú.
221Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất.我们有多年的生产经验。Wǒmen yǒu duōnián de shēngchǎn jīngyàn.
222Chúng tôi cung cấp số lượng hàng tồn kho lớn.我们提供大量的库存。Wǒmen tígōng dàliàng de kùcún.
223Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp chuyên nghiệp.我们可以提供专业的解决方案。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de jiějué fāng’àn.
224Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí.我们可以提供免费的样品。Wǒmen kěyǐ tígōng miǎnfèi de yàngpǐn.
225Chúng tôi có thể đáp ứng thời gian giao hàng ngắn hạn.我们可以提供短期内的交货期限。Wǒmen kěyǐ tígōng duǎnqí nèi de jiāo huò qíxiàn.
226Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán khác nhau.我们可以提供多种支付方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng zhīfù fāngshì.
227Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.我们的产品可以满足国际质量标准。Wǒmen de chǎnpǐn kěyǐ mǎnzú guójì zhìliàng biāozhǔn.
228Chúng tôi có hệ thống bảo đảm chất lượng hoàn chỉnh.我们有完善的质量保证体系。Wǒmen yǒu wánshàn de zhìliàng bǎozhèng tǐxì.
229Chúng tôi có thể cung cấp phương án sản xuất linh hoạt.我们可以提供灵活的生产方案。Wǒmen kěyǐ tígōng línghuó de shēngchǎn fāng’àn.
230Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đào tạo cho khách hàng.我们可以为客户提供培训服务。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng péixùn fúwù.
231Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện khảo sát thị trường.我们可以提供协助客户开展市场调查。Wǒmen kěyǐ tígōng xiézhù kèhù kāizhǎn shìchǎng tiáo chá.
232Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cung ứng cho khách hàng.我们可以为客户提供供应链管理方案。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng gōngyìng liàn guǎnlǐ fāng’àn.
233Chúng tôi có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.我们可以提供多种货运方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng huòyùn fāngshì.
234Chúng tôi có thể cung cấp báo cáo chất lượng.我们可以提供质量报告。Wǒmen kěyǐ tígōng zhìliàng bàogào.
235Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.我们的产品有多种规格和型号。Wǒmen de chǎnpǐn yǒu duō zhǒng guīgé hé xínghào.
236Quy trình sản xuất của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ.我们的生产流程经过精心设计。Wǒmen de shēngchǎn liúchéng jīngguò jīngxīn shèjì.
237Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu.我们有丰富的出口经验。Wǒmen yǒu fēngfù de chūkǒu jīngyàn.
238Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp ráp và lắp đặt sản phẩm.我们可以提供产品的组装和安装服务。Wǒmen kěyǐ tígōng chǎnpǐn de zǔzhuāng hé ānzhuāng fúwù.
239Chúng tôi có nhiều loại vật liệu khác nhau để lựa chọn.我们可以提供多种材料的选择。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng cáiliào de xuǎnzé.
240Chúng tôi có thể đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.我们可以根据客户需求进行包装。Wǒmen kěyǐ gēnjù kèhù xūqiú jìnxíng bāozhuāng.
241Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao.我们的产品有良好的耐久性。Wǒmen de chǎnpǐn yǒu liánghǎo de nàijiǔ xìng.
242Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.我们可以提供专业的技术支持。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de jìshù zhīchí.
243Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu.我们可以提供定制化的服务。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngzhì huà de fúwù.
244Chúng tôi có thể cung cấp thời gian bảo hành lâu hơn.我们可以提供更长的质保期。Wǒmen kěyǐ tígōng gèng zhǎng de zhíbǎo qí.
245Chúng tôi có thể cung cấp phụ kiện giá rẻ.我们可以提供低价的配件。Wǒmen kěyǐ tígōng dī jià de pèijiàn.
246Chúng tôi có thể cung cấp giá bán sỉ ưu đãi.我们可以提供优惠的批发价格。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de pīfā jiàgé.
247Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.我们可以提供高质量的售后服务。Wǒmen kěyǐ tígōng gāo zhìliàng de shòuhòu fúwù.
248Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhau.我们可以提供配套的产品组合。Wǒmen kěyǐ tígōng pèitào de chǎnpǐn zǔhé.
249Chúng tôi có thể cung cấp đào tạo kỹ thuật định kỳ.我们可以提供定期的技术培训。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngqí de jìshù péixùn.
250Chúng tôi có thể kiểm tra sản phẩm một cách chặt chẽ.我们可以提供严格的产品检测。Wǒmen kěyǐ tígōng yángé de chǎnpǐn jiǎncè.
251Chúng tôi có thể cung cấp quyền đại lý độc quyền cho sản phẩm.我们可以为客户提供独家的产品代理权。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng dújiā de chǎnpǐn dàilǐ quán.
252Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao tiếp trực tiếp giữa khách hàng và kỹ sư.我们可以提供客户与工程师面对面的沟通服务。Wǒmen kěyǐ tígōng kèhù yǔ gōngchéngshī miànduìmiàn de gōutōng fúwù.
253Chúng tôi có thể cung cấp quy trình sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn.我们可以提供标准化的产品生产流程。Wǒmen kěyǐ tígōng biāozhǔnhuà de chǎnpǐn shēngchǎn liúchéng.
254Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh sản phẩm một đến một.我们可以提供一对一的产品定制服务。Wǒmen kěyǐ tígōng yī duì yī de chǎnpǐn dìngzhì fúwù.
255Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp.我们可以提供专业的物流服务。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de wùliú fúwù.
256Chúng tôi có thể cung cấp phương thức thanh toán ưu đãi.我们可以提供优惠的支付方式。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de zhīfù fāngshì.
257Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký công ty tại địa phương.我们可以为客户提供协助在当地注册公司。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng xiézhù zài dāngdì zhùcè gōngsī.
258Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ.我们可以提供多语言的服务。Wǒmen kěyǐ tígōng duō yǔyán de fúwù.
259Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý thủ tục hải quan.我们可以为客户提供协助处理报关事宜。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng xiézhù chǔlǐ bàoguān shìyí.
260Chúng tôi có thể cung cấp chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.我们可以提供符合国际标准的产品认证。Wǒmen kěyǐ tígōng fúhé guójì biāozhǔn dì chǎnpǐn rènzhèng.
261Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến.我们可以提供在线咨询服务。Wǒmen kěyǐ tígōng zàixiàn zīxún fúwù.
262Chúng tôi có thể cung cấp số lượng đặt hàng linh hoạt và thời gian giao hàng linh hoạt.我们可以提供灵活的订单量和交货时间。Wǒmen kěyǐ tígōng línghuó de dìngdān liàng hé jiāo huò shíjiān.
263Chúng tôi có thể cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau.我们可以提供多种支付方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng zhīfù fāngshì.
264Chúng tôi có thể cung cấp báo cáo phân tích thị trường chuyên nghiệp.我们可以提供专业的市场分析报告。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de shìchǎng fēnxī bàogào.
265Chúng tôi có thể cung cấp giá ưu đãi và chiết khấu số lượng lớn.我们可以提供优惠的价格和批量折扣。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de jiàgé hé pīliàng zhékòu.
266Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng.我们可以为客户提供专业的工程设计服务。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng zhuānyè de gōngchéng shèjì fúwù.
267Chúng tôi có thể cung cấp mẫu sản phẩm miễn phí cho khách hàng.我们可以为客户提供免费的样品。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng miǎnfèi de yàngpǐn.
268Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sản xuất và giao hàng mẫu nhanh chóng.我们可以提供快速的样品制作和交付。Wǒmen kěyǐ tígōng kuàisù de yàngpǐn zhìzuò hé jiāofù.
269Chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu chất lượng cao.我们可以提供高品质的原材料。Wǒmen kěyǐ tígōng gāo pǐnzhí de yuáncáiliào.
270Chúng tôi có thể cung cấp thời gian giao hàng đáng tin cậy.我们可以提供可靠的交付时间。Wǒmen kěyǐ tígōng kěkào de jiāofù shíjiān.
271Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn bao bì tùy chỉnh khác nhau.我们可以提供多种定制包装方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng dìngzhì bāozhuāng fāngshì.
272Chúng tôi có thể cung cấp thời gian bảo hành sản phẩm miễn phí.我们可以提供免费的产品保修期。Wǒmen kěyǐ tígōng miǎnfèi de chǎnpǐn bǎoxiū qī.
273Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.我们可以为客户提供免费的技术咨询服务。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng miǎnfèi de jìshù zīxún fúwù.
274Chúng tôi có thể cung cấp giá cạnh tranh.我们可以提供具有竞争力的价格。Wǒmen kěyǐ tí gòng jùyǒu jìngzhēng lì de jiàgé.
275Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ hậu mãi đáng tin cậy.我们可以提供可靠的售后支持。Wǒmen kěyǐ tígōng kěkào de shòuhòu zhīchí.
276Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 cho khách hàng.我们可以提供24小时的在线客服支持。Wǒmen kěyǐ tígōng 24 xiǎoshí de zàixiàn kèfù zhīchí.
277Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.我们可以提供符合国际标准的产品。Wǒmen kěyǐ tígōng fúhé guójì biāozhǔn dì chǎnpǐn.
278Chúng tôi có thể cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau cho khách hàng.我们可以为客户提供多种运输方式。Wǒmen kěyǐ wéi kèhù tígōng duō zhǒng yùnshū fāngshì.
279Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng.我们可以提供定制化的解决方案。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngzhì huà de jiějué fāng’àn.
280Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao trước khi bán hàng.我们可以提供优质的售前咨询服务。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuzhì de shòu qián zīxún fúwù.
281Chúng tôi có thể cung cấp các hoạt động khuyến mãi bán hàng có tính thời hạn.我们可以提供具有时效性的销售促销活动。Wǒmen kěyǐ tí gòng jùyǒu shíxiào xìng de xiāoshòu cùxiāo huódòng.
282Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề sau bán hàng.我们可以提供协助客户解决售后问题。Wǒmen kěyǐ tígōng xiézhù kèhù jiějué shòuhòu wèntí.
283Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.我们可以提供多种语言的服务。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng yǔyán de fúwù.
284Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quản lý khách hàng cá nhân hóa.我们可以提供个性化的客户管理服务。Wǒmen kěyǐ tígōng gèxìng huà de kèhù guǎnlǐ fúwù.
285Chúng tôi có thể cung cấp quy trình sản xuất hiệu quả.我们可以提供高效的生产流程。Wǒmen kěyǐ tígōng gāoxiào de shēngchǎn liúchéng.
286Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển khác nhau.我们可以提供多种配送方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng pèisòng fāngshì.
287Chúng tôi có thể cung cấp nhiều kỹ thuật gia công khác nhau.我们可以提供多种加工工艺。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng jiāgōng gōngyì.
288Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.我们可以提供一流的技术支持。Wǒmen kěyǐ tígōng yīliú de jìshù zhīchí.
289Chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.我们可以提供快速响应客户问题的能力。Wǒmen kěyǐ tígōng kuàisù xiǎngyìng kèhù wèntí de nénglì.
290Chúng tôi có thể cung cấp giá cả ưu đãi.我们可以提供优惠的价格。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de jiàgé.
291Chúng tôi có thể cung cấp cam kết chất lượng đáng tin cậy.我们可以提供可靠的质量保证。Wǒmen kěyǐ tígōng kěkào de zhìliàng bǎozhèng.
292Chúng tôi có thể sản xuất và vận chuyển mẫu nhanh chóng.我们可以提供快速的样品制作和发货。Wǒmen kěyǐ tígōng kuàisù de yàngpǐn zhìzuò hé fā huò.
293Chúng tôi có thể cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt.我们可以提供灵活的付款方式。Wǒmen kěyǐ tígōng línghuó de fù kuǎn fāngshì.
294Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.我们可以提供免费的样品。Wǒmen kěyǐ tígōng miǎnfèi de yàngpǐn.
295Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng toàn diện.我们可以提供全方位的质量检测服务。Wǒmen kěyǐ tígōng quán fāngwèi de zhìliàng jiǎncè fúwù.
296Chúng tôi có thể cung cấp hiệu suất làm việc cao.我们可以提供高效的工作效率。Wǒmen kěyǐ tígōng gāoxiào de gōngzuò xiàolǜ.
297Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn đóng gói khác nhau.我们可以提供多种包装方式。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng bāozhuāng fāngshì.
298Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đặt hàng tùy chỉnh.我们可以提供个性化的定制服务。Wǒmen kěyǐ tígōng gèxìng huà de dìngzhì fúwù.
299Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc và kích thước khác nhau.我们可以提供多种颜色和尺寸的选择。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng yánsè hé chǐcùn de xuǎnzé.
300Chúng tôi có thể xử lý đơn hàng gấp trong thời gian ngắn.我们可以提供紧急订单的处理能力。Wǒmen kěyǐ tígōng jǐnjí dìngdān de chǔlǐ nénglì.
301Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán hàng toàn diện.我们可以提供全面的售后保障服务。Wǒmen kěyǐ tígōng quánmiàn de shòuhòu bǎozhàng fúwù.
302Chúng tôi có thể cập nhật danh mục sản phẩm thường xuyên.我们可以提供定期更新的产品目录。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngqí gēngxīn de chǎnpǐn mùlù.
303Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn về vật liệu.我们可以提供多种材质的选择。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng cáizhì de xuǎnzé.
304Chúng tôi có thể cung cấp nhiều chứng nhận công nghiệp khác nhau.我们可以提供多种工业认证。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng gōngyè rènzhèng.
305Chúng tôi có thể cung cấp chính sách ưu đãi cho hợp tác dài hạn.我们可以提供长期合作的优惠政策。Wǒmen kěyǐ tígōng cháng qī hézuò de yōuhuì zhèngcè.
306Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì trực tiếp.我们可以提供现场安装和维护服务。Wǒmen kěyǐ tígōng xiànchǎng ānzhuāng hé wéihù fúwù.
307Chúng tôi có thể phản hồi và giải quyết vấn đề nhanh chóng.我们可以提供快速响应和解决问题的能力。Wǒmen kěyǐ tígōng kuàisù xiǎngyìng hé jiějué wèntí de nénglì.
308Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục.我们可以提供持续的技术支持。Wǒmen kěyǐ tígōng chíxù de jìshù zhīchí.
309Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.我们可以提供优秀的售前咨询服务。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuxiù de shòu qián zīxún fúwù.
310Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.我们可以提供多种语言的服务支持。Wǒmen kěyǐ tígōng duō zhǒng yǔyán de fúwù zhīchí.
311Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đóng gói và in ấn tùy chỉnh.我们可以提供个性化的包装和印刷服务。Wǒmen kěyǐ tígōng gèxìng huà de bāozhuāng hé yìnshuā fúwù.
312Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhập xuất hoàn chỉnh.我们可以提供完善的进出口服务。Wǒmen kěyǐ tígōng wánshàn de jìn chūkǒu fúwù.
313Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quảng cáo và tiếp thị chuyên nghiệp cho sản phẩm.我们可以提供专业的产品推广和营销服务。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de chǎnpǐn tuīguǎng hé yíngxiāo fúwù.
314Chúng tôi có thể cung cấp phân tích toàn diện về ngành và dự báo xu hướng.我们可以提供全面的行业分析和趋势预测。Wǒmen kěyǐ tígōng quánmiàn de hángyè fēnxī hé qūshì yùcè.
315Chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm cho các quốc gia và khu vực khác nhau.我们可以提供针对不同国家和地区的产品定制。Wǒmen kěyǐ tígōng zhēnduì bùtóng guójiā hé dìqū de chǎnpǐn dìngzhì.
316Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tặng quà tùy chỉnh cho các dịp khác nhau.我们可以提供各种场合的定制礼品服务。Wǒmen kěyǐ tígōng gè zhǒng chǎnghé de dìngzhì lǐpǐn fúwù.
317Chúng tôi có thể thiết kế đóng gói và nhãn tùy chỉnh.我们可以提供定制的包装和标签设计。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngzhì de bāozhuāng hé biāoqiān shèjì.
318Chúng tôi có thể cung cấp giá cả ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt.我们可以提供优惠的价格和灵活的支付方式。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de jiàgé hé línghuó de zhīfù fāngshì.
319Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xử lý và theo dõi đơn hàng tùy chỉnh.我们可以提供定制化的订单处理和跟踪服务。Wǒmen kěyǐ tígōng dìngzhì huà de dìngdān chǔlǐ hé gēnzōng fúwù.
320Chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi.我们可以提供质量保证和售后服务。Wǒmen kěyǐ tígōng zhìliàng bǎozhèng hé shòuhòu fúwù.
321Chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm và khả năng tùy chỉnh.我们可以提供丰富的产品选项和定制能力。Wǒmen kěyǐ tígōng fēngfù de chǎnpǐn xuǎnxiàng hé dìngzhì nénglì.
322Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí và thời gian dùng thử.我们可以提供免费的样品和试用期。Wǒmen kěyǐ tígōng miǎnfèi de yàngpǐn hé shìyòng qí.
323Chúng tôi có thể cung cấp đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật.我们可以提供专业的培训和技术支持。Wǒmen kěyǐ tígōng zhuānyè de péixùn hé jìshù zhīchí.
324Chúng tôi có thể cung cấp đối tác và chuỗi cung ứng đáng tin cậy.我们可以提供可靠的合作伙伴和供应链。Wǒmen kěyǐ tígōng kěkào de hézuò huǒbàn hé gōngyìng liàn.
325Chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề thuế và thương mại.我们可以提供协助解决关税和贸易问题的能力。Wǒmen kěyǐ tígōng xiézhù jiějué guānshuì hé màoyì wèntí de nénglì.
326Chúng tôi có thể cung cấp độ linh hoạt về số lượng đặt hàng và thời gian giao hàng.我们可以提供灵活的订单量和交货期限。Wǒmen kěyǐ tígōng línghuó de dìngdān liàng hé jiāo huò qíxiàn.
327Chúng tôi có thể cung cấp giá vận chuyển ưu đãi và dịch vụ kho hàng ở nước ngoài.我们可以提供优惠的运费和海外仓储服务。Wǒmen kěyǐ tígōng yōuhuì de yùnfèi hé hǎiwài cāngchú fúwù.
328Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm sáng tạo và nghiên cứu phát triển.我们可以提供创新的产品设计和研发服务。Wǒmen kěyǐ tígōng chuàngxīn de chǎnpǐn shèjì hé yánfā fúwù.
329Chúng tôi có thể cung cấp chính sách sản xuất và mua hàng bền vững.我们可以提供可持续发展的生产和采购政策。Wǒmen kěyǐ tígōng kě chíxù fāzhǎn de shēngchǎn hé cǎigòu zhèngcè.

Các bạn chú ý luyện tập gõ tiếng Trung theo các mẫu câu trong bài giảng này để hỗ trợ tốt nhất cho việc học từ vựng tiếng Trung thương mại nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung

Trên đây là toàn bộ nội dung bảng tổng hợp 329 mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán theo chủ đề Đưa ra các chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho bên mua.

Các bạn xem giáo án bài giảng lớp học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi mà còn chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy thảo luận ngay với Thầy Vũ trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Bạn nào muốn tham gia các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán hay là các khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thì hãy chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để được ưu tiên sắp xếp thời gian và lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của bạn nhé.

Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất nhập khẩu

Ngoài tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi này ra Thầy Vũ còn thiết kế thêm rất nhiều giáo án đào tạo khác xoay quanh vấn đề đàm phán và thương lượng để song phương có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất cho đôi bên. Ví dụ như:

 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Quần áo Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Quần áo Trẻ em Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Quần áo Thời trang Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Thời trang Mẹ và Bé trên Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Phụ kiện điện thoại Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Phụ kiện điện tử Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Linh kiện điện tử Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Giày dép Thời trang Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Sofa giường trên Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Sofa phòng khách Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Ghế massage Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Nội thất phòng khách Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Chăn Ga Gối Đệm Taobao
 • Tài liệu học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Phụ tùng ô tô các loại

Bên dưới là một số bài giảng liên quan, các bạn nên xem ngay để bổ sung thêm kiến thức cho bài giảng hôm nay – Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 10 Đưa ra Ưu đãi.