Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 Giới thiệu Dịch vụ Doanh nghiệp

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 là nội dung giáo án bài giảng trực tuyến của khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

0
355
Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 - Giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp - Tác giả Nguyễn Minh Vũ
Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 - Giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp - Tác giả Nguyễn Minh Vũ
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 – Giới thiệu Dịch vụ của Doanh nghiệp là nội dung giáo án bài giảng trực tuyến của khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Toàn bộ giáo án giảng dạy này đều được chia sẻ công khai trên website thương hiệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Các bạn hãy tập trung cao độ nghe Thầy Vũ giảng bài trong video bên dưới nhé.

Trước khi học sang kiến thức mới thì các bạn cần nhanh chóng ôn tập lại toàn bộ kiến thức từ bài giảng 1 đến bài giảng 2 trong link dưới.

Học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu bài 1

Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu bài 2

Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Trung Quốc đã trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Người ta ước tính rằng tỷ trọng xuất nhập khẩu toàn cầu của Trung Quốc là khoảng 24%. Chính vì điều này đã khiến nước này trở thành quốc gia thương mại lớn nhất thế giới. Với sự thống trị ngày càng tăng này, Nếu như chúng ta hiểu được sự năng động của lĩnh vực này thì chúng ta có thể giúp doanh nghiệp tận dụng cơ hội này để phát triển mối quan hệ với các đối tác trên khắp thế giới.

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới và do đó, nước này là một bên tham gia chính trong thương mại quốc tế. Kinh doanh xuất nhập khẩu của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua do sự phát triển liên tục của cơ sở hạ tầng và nền kinh tế.

Trung Quốc đã trở thành một cường quốc toàn cầu trong kinh doanh quốc tế, với một lượng lớn hàng hóa và dịch vụ được nhập khẩu và xuất khẩu trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của Trung Quốc là một phần không thể thiếu của nền kinh tế Trung Quốc, nó chiếm hơn một nửa tổng hoạt động thương mại của quốc gia. Với dân số 1,4 tỷ người và chỗ đứng vững chắc của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu, chúng ta hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi họ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Tác giả: Nguyễn Minh Vũ

Nguồn gốc Xuất xứ sản phẩm: Đây là CHẤT XÁM BẤT TẬN của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ

Giáo án lớp Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 – Giới thiệu Dịch vụ của Doanh nghiệp

STTTiếng ViệtTiếng TrungPhiên âm
1Cảm ơn bạn đã đến thăm công ty của chúng tôi.感谢您来参观我们的公司。 Gǎnxiè nín lái cānguān wǒmen de gōngsī.  
2Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao, bao gồm quản lý kho hàng, phân phối và nhiều hơn nữa.我们致力于提供优质的物流服务,包括仓储管理、配送等。Wǒmen zhìlì yú tígōng yōuzhì de wùliú fúwù, bāokuò cāngchú guǎnlǐ, pèisòng děng.
3Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý hàng đầu.我们致力于提供一流的法律咨询服务。Wǒmen zhìlì yú tígōng yīliú de fǎlǜ zīxún fúwù.
4Chúng tôi chú trọng đến chất lượng và đánh giá cao sự hài lòng của khách hàng.我们注重质量,重视客户满意度。 Wǒmen zhùzhòng zhìliàng, zhòngshì kèhù mǎnyìdù.  
5Chúng tôi chú ý đến phản hồi của khách hàng và tích cực cải thiện dịch vụ của mình.我们注重客户反馈,积极改进服务。Wǒmen zhùzhòng kèhù fǎnkuì, jījí gǎijìn fúwù.  
6Chúng tôi chủ yếu chuyên về xuất khẩu vải bàn.我们主要从事台布出口业务。Wǒmen zhǔyào cóngshì táibù chūkǒu yèwù.
7Chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm đồng hồ và đồng hồ đeo tay.我们主要从事各类钟表及手表生意。Wǒmen zhǔyào cóngshì gè lèi zhōngbiǎo jí shǒubiǎo shēngyì.
8Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sản phẩm Trung Quốc sang thị trường Châu Âu.我司主要是将中国产品销往欧洲市场。Wǒ sī zhǔyào shi jiàng zhōngguó chǎnpǐn xiāo wǎng ōuzhōu shìchǎng.
9Chúng tôi chuyên cung cấp quần áo lụa Trung Quốc cho thị trường quốc tế.我司专门从事中国丝绸衣服出口。Wǒ sī zhuānmén cóngshì zhōngguó sīchóu yīfú chūkǒu.
10Chúng tôi chuyên nhập khẩu và xuất khẩu máy móc.我们从事机械进出口业务。Wǒmen cóngshì jīxiè jìn chūkǒu yèwù.
11Chúng tôi có đội ngũ dịch vụ xuất khẩu giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục và tài liệu thương mại quốc tế.我们有经验丰富的出口服务团队,能够协助您完成国际贸易的各种手续和文件。Wǒmen yǒu jīngyàn fēngfù de chūkǒu fúwù tuánduì, nénggòu xiézhù nín wánchéng guójì màoyì de gè zhǒng shǒuxù hé wénjiàn.
12Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm nhập khẩu và xuất khẩu kim loại và khoáng sản, đã có hơn 80 quốc gia đối tác và khách hàng.我们有30多年的金属和矿石进出口历史,已有80余个国家的客户和朋友。Wǒmen yǒu 30 duōnián de jīnshǔ hé kuàngshí jìn chūkǒu lìshǐ, yǐ yǒu 80 yú gè guójiā de kèhù hé péngyǒu.
13Chúng tôi có lợi thế về giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng thời hạn trong việc cung cấp các sản phẩm cá ngừ đóng hộp cao cấp nhất.我们在供应最高级罐装鱼方面具有竞争性的价格和及时的交货期的优势。Wǒmen zài gōngyìng zuì gāojí guàn zhuāng yú fāngmiàn jùyǒu jìngzhēng xìng de jiàgé hé jíshí de jiāo huò qí de yōushì.
14Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.我们有一支专业的团队为客户提供服务。 Wǒmen yǒu yī zhī zhuānyè de tuánduì wèi kèhù tígōng fúwù.  
15Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và có chất lượng cao.我们拥有一支高素质的团队。 Wǒmen yōngyǒu yīzhī gāo sùzhì de tuánduì.  
16Chúng tôi có thể chấp nhận đơn hàng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng về mẫu mã, kích thước và đóng gói sản phẩm.我们可以接受顾客对于样品个性设计、规格及包装要求的订单。Wǒmen kěyǐ jiēshòu gùkè duìyú yàngpǐn gèxìng shèjì, guīgé jí bāozhuāng yāoqiú de dìngdān.
17Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp dịch vụ toàn diện cho khách hàng.我们能够为客户提供全方位的服务解决方案。 Wǒmen nénggòu wèi kèhù tígōng quán fāngwèi de fúwù jiějué fāng’àn.  
18Chúng tôi có thể tùy chỉnh dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.我们可以根据客户的需求量身定制服务。 Wǒmen kěyǐ gēnjù kèhù de xūqiú liàngshēn dìngzhì fúwù.  
19Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển để giúp nhân viên của doanh nghiệp nâng cao kỹ năng và phẩm chất.我们提供培训和发展计划,以帮助企业员工提升技能和素质。Wǒmen tígōng péixùn hé fāzhǎn jìhuà, yǐ bāngzhù qǐyè yuángōng tíshēng jìnéng hé sùzhì.
20Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung.我们提供各种中文翻译的服务。 Wǒmen tígōng gèzhǒng zhōngwén fānyì de fúwù.  
21Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị thị trường toàn diện và tiếp thị truyền thông xã hội.我们提供全面的市场推广服务以及社交媒体营销等。Wǒmen tígōng quánmiàn de shìchǎng tuīguǎng fúwù yǐjí shèjiāo méitǐ yíngxiāo děng.
22Chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.我们提供个性化的服务。 Wǒmen tígōng gèxìnghuà de fúwù.  
23Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.我们提供各种类型的企业注册和商业许可证申请服务。Wǒmen tígōng gè zhǒng lèixíng de qǐyè zhùcè hé shāngyè xǔkě zhèng shēnqǐng fúwù.
24Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản ở nước ngoài chất lượng cao.我们提供高品质的海外房地产投资服务。Wǒmen tígōng gāo pǐnzhí dì hǎiwài fángdìchǎn tóuzī fúwù.
25Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, v.v.我们提供多语种翻译服务,包括但不限于英语、法语、德语等。Wǒmen tígōng duō yǔzhǒng fānyì fúwù, bāokuò dàn bù xiànyú yīngyǔ, fǎyǔ, déyǔ děng.
26Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và niềm tin của bạn.我们提供高质量的售后服务,保证您的满意度和信任度。Wǒmen tígōng gāo zhìliàng de shòuhòu fúwù, bǎozhèng nín de mǎnyì dù hé xìnrèn dù.
27Chúng tôi cung cấp dịch vụ lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện giải trí và hoạt động cao cấp.我们提供高端的娱乐和活动策划服务。Wǒmen tígōng gāoduān dì yúlè he huódòng cèhuà fúwù.
28Chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa của bạn được gửi đến địa điểm đích an toàn và nhanh chóng.我们提供专业的物流服务,确保您的货物安全快捷地到达目的地。wǒmen tígōng zhuānyè de wùliú fúwù, quèbǎo nín de huòwù ānquán kuàijié de dàodá mùdì de.
29Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa.我们提供一站式服务。 Wǒmen tígōng yīzhànshì fúwù.  
30Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng toàn cầu và tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp cho khách hàng.我们提供全球采购服务,可以为客户寻找高质量、低成本的产品供应商。Wǒmen tígōng quánqiú cǎigòu fúwù, kěyǐ wéi kèhù xúnzhǎo gāo zhìliàng, dī chéngběn de chǎnpǐn gōngyìng shāng.
31Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường toàn diện, giúp bạn hiểu thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.我们提供全面的市场调研服务,帮助您了解目标市场和竞争对手。Wǒmen tígōng quánmiàn de shìchǎng tiáo yán fúwù, bāngzhù nín liǎojiě mùbiāo shìchǎng hé jìngzhēng duìshǒu.
32Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý thương hiệu toàn diện, giúp bạn xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.我们提供全面的品牌管理服务,帮助您构建和提升品牌形象。Wǒmen tígōng quánmiàn de pǐnpái guǎnlǐ fúwù, bāngzhù nín gòujiàn hé tíshēng pǐnpái xíngxiàng.
33Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh doanh nghiệp và quản lý thương hiệu toàn diện.我们提供全方位的企业形象设计和品牌管理服务。Wǒmen tígōng quán fāngwèi de qǐyè xíngxiàng shèjì hé pǐnpái guǎnlǐ fúwù.
34Chúng tôi cung cấp dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu hiệu quả, bao gồm khai báo hải quan, vận chuyển và phân phối.我们提供高效的进出口贸易服务,包括海关报关、物流配送等。Wǒmen tígōng gāoxiào de jìn chūkǒu màoyì fúwù, bāokuò hǎiguān bàoguān, wùliú pèisòng děng.
35Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị toàn diện, giúp bạn mở rộng và nâng cao thị phần.我们提供全面的市场推广服务,帮助您拓展和提升市场份额。Wǒmen tígōng quánmiàn de shìchǎng tuīguǎng fúwù, bāngzhù nín tàzhǎn hé tíshēng shìchǎng fèn’é.
36Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ và hội nghị toàn diện, bao gồm cho thuê địa điểm, logistics, và nhiều hơn nữa.我们提供全方位的展览和会议服务,包括会场租赁、物流、Wǒmen tígōng quán fāngwèi de zhǎnlǎn hé huìyì fúwù, bāokuò huìchǎng zūlìn, wùliú,
37Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro.我们提供专业的保险咨询服务,以帮助企业管理风险。Wǒmen tígōng zhuānyè de bǎoxiǎn zīxún fúwù, yǐ bāngzhù qǐyè guǎnlǐ fēngxiǎn.
38Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính toàn diện.我们公司提供全面的财务咨询服务。Wǒmen gōngsī tígōng quánmiàn de cáiwù zīxún fúwù.
39Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế toàn diện để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định.我们提供全面的税务咨询服务,以确保企业合规运营。Wǒmen tígōng quánmiàn de shuìwù zīxún fúwù, yǐ quèbǎo qǐyè hé guī yùnyíng.
40Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp tuyển dụng được nhân tài phù hợp nhất.我们提供专业的招聘服务,以帮助企业招聘到最适合的人才。Wǒmen tígōng zhuānyè de zhāopìn fúwù, yǐ bāngzhù qǐyè zhāopìn dào zuì shìhé de réncái.
41Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật và giúp khách hàng thực hiện chuyển đổi số.我们提供一系列的技术支持和解决方案,以帮助客户实现数字化转型。Wǒmen tígōng yī xìliè de jìshù zhīchí hé jiějué fāng’àn, yǐ bāngzhù kèhù shíxiàn shùzìhuà zhuǎnxíng.
42Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.我们提供多样化的服务方案,以满足不同客户需求。 Wǒmen tígōng duōyànghuà de fúwù fāng’àn, yǐ mǎnzú bùtóng kèhù xūqiú. 
43Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.我们为客户提供定制化的产品和服务,以满足个性化需求。Wǒmen wèi kèhù tígōng dìngzhì huà de chǎnpǐn hé fúwù, yǐ mǎnzú gèxìng huà xūqiú.
44Chúng tôi cũng kinh doanh các sản phẩm vải lụa khác nhau.我们也做各类丝织品生意。Wǒmen yě zuò gè lèi sīzhīpǐn shēngyì.
45Chúng tôi cũng kinh doanh sản phẩm hóa chất và nông sản xuất nhập khẩu.我们也从事化工和农业产品的进出口业务。Wǒmen yě cóngshì huàgōng hé nóngyè chǎnpǐn de jìn chūkǒu yèwù.
46Chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm thủ công làm bằng tơ tằm.我们也出口手工丝制业务。Wǒmen yě chūkǒu shǒugōngsī zhì yèwù.
47Chúng tôi đã kinh doanh giày da và găng tay hơn 20 năm.我们已经从事皮鞋和手套20余年。Wǒmen yǐjīng cóngshì píxié hé shǒutào 20 yúnián.
48Chúng tôi đã kinh doanh lâu năm về sản phẩm kính với nhiều nước Châu Á.我们已经和许多亚洲国家从事多年的玻璃生意。    Wǒmen yǐjīng hé xǔduō yàzhōu guójiā cóngshì duōnián de bōlí shēngyì.    
49Chúng tôi đã sản xuất thiết bị hơn 20 năm.我们已从事设备制造20余年。Wǒmen yǐ cóngshì shèbèi zhìzào 20 yúnián.
50Chúng tôi đang sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng sản phẩm có nhãn hiệu và thương hiệu riêng của khách hàng.我们正准备接受来自客户自有商标和品牌商品的订单。Wǒmen zhèng zhǔnbèi jiēshòu láizì kèhù zì yǒu shāngbiāo hé pǐnpái shāngpǐn de dìngdān.
51Chúng tôi hiện đang kinh doanh nhập khẩu trái cây Đông Nam Á.我们现从事东南亚水果进口生意。Wǒmen xiàn cóngshì dōngnányà shuǐguǒ jìnkǒu shēngyì.
52Chúng tôi là một cơ quan chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao.我们公司是一家提供优质的咨询服务的专业机构。Wǒmen gōngsī shì yījiā tígōng yōuzhì de zīxún fúwù de zhuānyè jīgòu.
53Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao.我们是一家专注于提供高端品质印刷服务的公司。Wǒmen shì yījiā zhuānzhù yú tígōng gāoduān pǐnzhí yìnshuā fúwù de gōngsī.
54Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực khai thác Dầu Khí.我们是一家专业从事于石油开发的公司。 Wǒmen shì yījiā zhuānyè cóngshì yú shíyóu kāifā de gōngsī.  
55Chúng tôi là một công ty chuyên về dịch vụ phiên dịch chất lượng cao.我们是一家专注于提供高品质翻译服务的公司。Wǒmen shì yījiā zhuānzhù yú tígōng gāo pǐnzhí fānyì fúwù de gōngsī.
56Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán toàn diện.我们是一家提供全方位会计服务的公司。Wǒmen shì yījiā tígōng quán fāngwèi kuàijì fúwù de gōngsī.
57Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ phát triển và bảo trì mạng chất lượng cao.我们是一家提供优质网络开发和维护服务的公司。Wǒmen shì yījiā tígōng yōuzhì wǎngluò kāifā hé wéihù fúwù de gōngsī.
58Chúng tôi là một công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp.我们是一家为企业提供优质人力资源解决方案的公司。Wǒmen shì yījiā wèi qǐyè tígōng yōuzhì rénlì zīyuán jiějué fāng’àn de gōngsī.
59Chúng tôi là một công ty cung cấp giải pháp tiếp thị tùy chỉnh cho khách hàng.我们是一家为客户提供定制化营销解决方案的公司。Wǒmen shì yījiā wèi kèhù tígōng dìngzhì huà yíngxiāo jiějué fāng’àn de gōngsī.
60Chúng tôi là một nhà sản xuất máy móc và sản phẩm hóa học tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.我司是一家从事工农业方面的先进技术的机械和化学制品的厂家。Wǒ sī shì yījiā cóngshì gōng nóngyè fāngmiàn de xiānjìn jìshù de jīxiè hé huàxué zhìpǐn de chǎngjiā.
61Chúng tôi là một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực nghiên cứu, thương mại, sản xuất và dịch vụ.我司是一家集科研、贸易、生产和服务为一体的集团性公司。Wǒ sī shì yījiā jí kēyán, màoyì, shēngchǎn hé fúwù wéi yītǐ de jítuán xìng gōng sī.
62Chúng tôi sở hữu thiết bị và công nghệ tiên tiến.我们拥有先进的设备和工艺。 Wǒmen yōngyǒu xiānjìn de shèbèi hé gōngyì.  
63Chúng tôi tập trung vào hoạt động xuất khẩu vải dệt.我司致力于从事纺织品出口生意。Wǒ sī zhìlì yú cóngshì fǎngzhīpǐn chūkǒu shēngyì.
64Chúng tôi xuất khẩu các sản phẩm tre và lụa thêu, đồ gốm sứ, trang sức phỉ vàng, đồ cổ, tranh sơn dầu Trung Quốc, hoa lụa và đồ chơi và quà tặng đa dạng.我们出口稻草类和柳制品、刺绣品、瓷陶器、翡翠饰品、古董、中国油画、丝花和各种玩具和礼品。Wǒmen chūkǒu dàocǎo lèi hé liǔ zhìpǐn, cìxiù pǐn, cí táoqì, fěicuì shìpǐn, gǔdǒng, zhōngguó yóuhuà, sī huā hé gè zhǒng wánjù hé lǐpǐn.
65Công ty chúng tôi chuyên về xuất khẩu sản phẩm vải lụa.我司主要从事丝织品出口业务。Wǒ sī zhǔyào cóngshì sīzhīpǐn chūkǒu yèwù.
66Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp xuất khẩu lãnh đạo trong ngành công nghiệp đó.我司是一家同行业的领导性的出口企业。Wǒ sī shì yījiā tóng hángyè de lǐngdǎo xìng de chūkǒu qǐyè.
67Công ty chúng tôi là một nhà phân phối đồ xe đạp và linh kiện của nó, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.我司为自行车及其配件的经销商,从事该行业20余年。Wǒ sī wèi zìxíngchē jí qí pèijiàn de jīngxiāo shāng, cóngshì gāi hángyè 20 yúnián.
68Công ty chúng tôi tập trung chủ yếu vào kinh doanh sản phẩm gia đình.我司主要致力于家业产品业务。Wǒ sī zhǔyào zhìlì yú jiā yè chǎnpǐn yèwù.
69Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực Dạy học,  Phiên dịch, Xuất Nhập khẩu và nhiều lĩnh vực khác.我们的服务涵盖教学、翻译、进出口等方面。 Wǒmen de fúwù hángài jiàoxué, fānyì, jìnchūkǒu děng fāngmiàn.  
70Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các sản phẩm tiêu dùng như cà vạt, dây nịt và áo sơ mi.我们的业务范围为日用品,比如领带,腰带和衬衫。Wǒmen de yèwù fànwéi wèi rìyòngpǐn, bǐrú lǐngdài, yāodài hé chènshān.
71Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nghiên cứu thị trường, kế hoạch thương hiệu, quảng cáo và truyền thông.我们的服务覆盖市场调研、品牌策划、广告宣传等领域。Wǒmen de fúwù fùgài shìchǎng tiáo yán, pǐnpái cèhuà, guǎnggào xuānchuán děng lǐngyù.
72Dịch vụ của chúng tôi bao phủ mọi lĩnh vực kinh doanh.我们的服务涵盖了各个行业。 Wǒmen de fúwù hángài le gègè hángyè.  
73Dịch vụ của chúng tôi bao trọn mọi khía cạnh, không để sót chỗ nào.我们的服务全方位、无死角。 Wǒmen de fúwù quán fāngwèi, wú sǐjiǎo.  
74Dịch vụ của chúng tôi chất lượng đáng tin cậy.我们的服务质量可靠。 Wǒmen de fúwù zhìliàng kěkào.  
75Dịch vụ của chúng tôi có giá cả cạnh tranh.我们的服务有竞争力的价格。Wǒmen de fúwù yǒu jìngzhēnglì de jiàgé.  
76Dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú.我们的服务有丰富的经验。Wǒmen de fúwù yǒu fēngfù de jīngyàn.  
77Dịch vụ của chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, chất lượng cao.我们的服务有一支经验丰富、高素质的团队。Wǒmen de fúwù yǒu yī zhī jīngyàn fēngfù, gāo sùzhì de tuánduì.  
78Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng.我们的服务可以根据客户的需求提供个性化的方案。Wǒmen de fúwù kěyǐ gēnjù kèhù de xūqiú tígōng gèxìng huà de fāng’àn.  
79Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện.我们的服务可以提供全方位的解决方案。 Wǒmen de fúwù kěyǐ tígōng quán fāngwèi de jiějué fāng’àn.  
80Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhắm mục tiêu.我们的服务可以为客户提供有针对性的解决方案。 Wǒmen de fúwù kěyǐ wèi kèhù tígōng yǒu zhēnduì xìng de jiějué fāng’àn.  
81Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cá nhân hóa.我们的服务能够提供个性化的服务。 Wǒmen de fúwù nénggòu tígōng gèxìnghuà de fúwù.  
82Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp chuyên nghiệp.我们的服务能够提供专业的解决方案。Wǒmen de fúwù nénggòu tígōng zhuānyè de jiějué fāng’àn.  
83Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.我们的服务可以提供多种语言的支持。Wǒmen de fúwù kěyǐ tígōng duōzhǒng yǔyán de zhīchí.  
84Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy.我们的服务可以提供可靠的技术支持。Wǒmen de fúwù kěyǐ tígōng kěkào de jìshù zhīchí.  
85Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.我们的服务能够提供全面的技术支持。Wǒmen de fúwù nénggòu tígōng quánmiàn de jìshù zhīchí. 
86Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng.我们的服务可以为客户提供快速的响应。Wǒmen de fúwù kěyǐ wéi kèhù tígōng kuàisù de xiǎngyìng.  
87Dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.我们的服务可以定制,满足客户个性化需求。 Wǒmen de fúwù kěyǐ dìngzhì, mǎnzú kèhù gèxìnghuà xūqiú.  
88Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng giảm chi phí.我们的服务可以帮助客户降低成本。 Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù jiàngdī chéngběn.  
89Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng giảm chi phí.我们的服务可以帮助客户降低成本。Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù jiàngdī chéngběn.  
90Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.我们的服务可以帮助客户降低风险。 Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù jiàngdī fēngxiǎn.  
91Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thị trường.我们的服务可以帮助客户更好地了解市场。 Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù gèng hǎo de liǎojiě shìchǎng.  
92Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh.我们的服务可以帮助客户扩大业务规模。 Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù kuòdà yèwù guīmó.  
93Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển thị trường mới.我们的服务可以帮助客户开拓新市场。 Wǒmen de fúwù kěyǐ bāngzhù kèhù kāità xīn shìchǎng.  
94Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường.我们的服务能够提高客户的市场竞争力。 Wǒmen de fúwù nénggòu tígāo kèhù de shìchǎng jìngzhēnglì.  
95Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp khách hàng tăng hiệu quả.我们的服务能够帮助客户提高效率。Wǒmen de fúwù nénggòu bāngzhù kèhù tígāo xiàolǜ.  
96Dịch vụ của chúng tôi có thể tăng cường sự hài lòng của khách hàng.我们的服务可以提高客户的满意度。 Wǒmen de fúwù kěyǐ tígāo kèhù de mǎnyìdù.  
97Dịch vụ của chúng tôi có ưu thế cạnh tranh.我们的服务具有竞争优势。 Wǒmen de fúwù jùyǒu jìngzhēng yōushì.  
98Dịch vụ của chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu.我们的服务以质量为生命。Wǒmen de fúwù yǐ zhìliàng wéi shēngmìng.  
99Dịch vụ của chúng tôi đi từ nhu cầu của khách hàng, có tính đối tượng cao.我们的服务从客户需求出发,针对性强。 Wǒmen de fúwù cóng kèhù xūqiú chūfā, zhēnduìxìng qiáng.  
100Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao.我们的服务得到了客户的一致好评。 Wǒmen de fúwù dédào le kèhù de yīzhì hǎopíng.  
101Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đồng ý và chấp nhận.我们的服务得到了客户的一致认可。 Wǒmen de fúwù dédào le kèhù de yīzhì rènkě.  
102Dịch vụ của chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.我们的服务根据客户的需求进行定制。 Wǒmen de fúwù gēnjù kèhù de xūqiú jìnxíng dìngzhì.  
103Dịch vụ của chúng tôi hiệu quả, có thể giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh.我们的服务是高效的,可以帮助客户提高业务效率。 Wǒmen de fúwù shì gāoxiào de, kěyǐ bāngzhù kèhù tígāo yèwù xiàolǜ.  
104Dịch vụ của chúng tôi kinh tế, nhanh chóng và hiệu quả.我们的服务是经济、快捷、高效的。 Wǒmen de fúwù shì jīngjì, kuàijié, gāoxiào de.  
105Dịch vụ của chúng tôi liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau.我们的服务涉及领域广泛。 Wǒmen de fúwù shèjí lǐngyù guǎngfàn.  
106Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.我们的服务以客户的利益为先。 Wǒmen de fúwù yǐ kèhù de lìyì wéi xiān.  
107Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.我们的服务始终把客户的利益放在首位。 Wǒmen de fúwù shǐzhōng bǎ kèhù de lìyì fàng zài shǒuwèi.  
108Dịch vụ của chúng tôi luôn giữ mức độ chuyên nghiệp và trung thực.我们的服务始终保持专业、诚信。 Wǒmen de fúwù shǐzhōng bǎochí zhuānyè, chéngxìn.  
109Dịch vụ của chúng tôi luôn tuân thủ một tiêu chuẩn cao.我们的服务一直秉持着高标准。 Wǒmen de fúwù yìzhí bǐnghuò zhe gāo biāozhǔn.  
110Dịch vụ của chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng là hàng đầu.我们的服务始终坚持质量第一的原则。 Wǒmen de fúwù shǐzhōng jiānchí zhìliàng dìyī de yuánzé.  
111Dịch vụ của chúng tôi phủ rộng trên khắp thế giới.我们的服务覆盖全球各地。 Wǒmen de fúwù fùgài quánqiú gèdì.  
112Dịch vụ của chúng tôi phủ sóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.我们的服务覆盖全国各地。 Wǒmen de fúwù fùgài quánguó gèdì.  
113Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào khách hàng.我们的服务以客户为中心。 Wǒmen de fúwù yǐ kèhù wéi zhōngxīn.  
114Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào khách hàng.我们的服务以客户为中心。Wǒmen de fúwù yǐ kèhù wéi zhōngxīn.  
115Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của khách hàng.我们的服务以客户的需求为中心。 Wǒmen de fúwù yǐ kèhù de xūqiú wéi zhōngxīn.  
116Dịch vụ của chúng tôi tuân theo nguyên tắc hiệu quả, nhanh chóng.我们的服务遵循高效、快捷的原则。 Wǒmen de fúwù zūnzhùn gāoxiào, kuàijié de yuánzé.  
117Dịch vụ của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.我们的服务符合国际标准。 Wǒmen de fúwù fúhé guójì biāozhǔn.  
118Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hiệu quả, có thể đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngôn ngữ trong thương mại quốc tế của bạn.我们的高效翻译服务可以满足您在国际贸易中的语言沟通需求。Wǒmen de gāoxiào fānyì fúwù kěyǐ mǎnzú nín zài guójì màoyì zhōng de yǔyán gōutōng xūqiú.
119Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có lợi thế cạnh tranh.我们提供的服务具有竞争优势。 Wǒmen tígōng de fúwù jùyǒu jìngzhēng yōushì.  
120Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi có thể tùy chỉnh chiến lược tiếp thị tối ưu nhất cho bạn, nâng cao thị phần sản phẩm.我们的专业团队可以为您定制最优化的营销策略,提高产品的市场占有率。Wǒmen de zhuānyè tuánduì kěyǐ wéi nín dìngzhì zuì yōuhuà de yíngxiāo cèlüè, tígāo chǎnpǐn de shìchǎng zhànyǒu lǜ.
121Đội ngũ của chúng tôi luôn sáng tạo, không ngừng tiến bộ.我们的团队不断创新,不断进步。 Wǒmen de tuánduì bùduàn chuàngxīn, bùduàn jìnbù.  
122Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề hay thắc mắc của bạn.我们的客服团队随时为您解决任何问题和疑虑。Wǒmen de kèfù tuánduì suíshí wèi nín jiějué rènhé wèntí hé yílǜ.
123Giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh.我们的价格非常有竞争力。 Wǒmen de jiàgé fēicháng yǒu jìngzhēnglì.  
124Giá cả dịch vụ của chúng tôi hợp lý và công bằng.我们的服务价格公道合理。 Wǒmen de fúwù jiàgé gōngdào hélǐ.  
125Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn lớn và cá nhân.我们的客户群包括大型企业和个人。Wǒmen de kèhù qún bāokuò dàxíng qǐyè hé gèrén.  
126Kỹ thuật của chúng tôi vượt trội so với cùng ngành.我们的技术领先于同行业。 Wǒmen de jìshù lǐngxiān yú tónghángyè.  
127Là một doanh nghiệp liên doanh, chúng tôi đạt được vị trí xuất sắc trong lĩnh vực điện gia dụng, máy tính và viễn thông ở Trung Quốc.作为一家合资企业,我们在中国家电、计算机和电讯领域获得卓越的地位。Zuòwéi yījiā hézī qǐyè, wǒmen zài zhōngguó jiādiàn, jìsuànjī hé diànxùn lǐngyù huòdé zhuóyuè dì dìwèi.
128Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.我们的目标是为客户提供最好的服务。 Wǒmen de mùbiāo shì wèi kèhù tígōng zuìhǎo de fúwù.  
129Phạm vi dịch vụ của chúng tôi có mặt trên toàn thế giới.我们的服务范围涵盖全球。 Wǒmen de fúwù fànwéi hángài quánqiú.  
130Quy trình dịch vụ của chúng tôi đơn giản và hiệu quả.我们的服务流程简单、高效。 Wǒmen de fúwù liúchéng jiǎndān, gāoxiào.  
131Quy trình dịch vụ của chúng tôi hiệu quả và nghiêm ngặt.我们的服务流程高效、严谨。 Wǒmen de fúwù liúchéng gāoxiào, yánjǐn.  
132Rất vui được giới thiệu đến anh/chị về công ty chúng tôi, một doanh nghiệp nhà nước chuyên sản xuất đèn.很高兴向你介绍我司为一家专业生产灯具的国有企业。 Hěn gāoxìng xiàng nǐ jièshào wǒ sī wéi yījiā zhuānyè shēngchǎn dēngjù de guóyǒu qǐyè. 
133Rất vui được giới thiệu đến anh/chị về công ty chúng tôi, một doanh nghiệp nhà nước chuyên xuất khẩu hàng đóng lon.很高兴向你介绍我司为一家专业出口罐装货物的国有企业。Hěn gāoxìng xiàng nǐ jièshào wǒ sī wéi yījiā zhuānyè chūkǒu guàn zhuāng huòwù de guóyǒu qǐyè.
134Sản phẩm chính mà chúng tôi sản xuất là các sản phẩm điện tử.我司从事的主要产品是电子产品。 Wǒ sī cóngshì de zhǔyào chǎnpǐn shì diànzǐ chǎnpǐn. 
135Sản phẩm điện tử nằm trong phạm vi kinh doanh của chúng tôi.电子产品在我司业务范围内。Diànzǐ chǎnpǐn zài wǒ sī yèwù fànwéi nèi.

Trên đây là toàn bộ nội dung giáo án bài giảng hôm nay lớp học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 chủ đề Giới thiệu Dịch vụ của Doanh nghiệp.

Các bạn xem bài giảng này mà còn chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng câu hỏi lên forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để Thầy Vũ có thể hỗ trợ trực tuyến và giải đáp thắc mắc cho các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Nếu như không còn bạn nào đưa ra thêm câu hỏi nào nữa về bài giảng lớp học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 thì Thầy Vũ sẽ kết thúc bài giảng hôm nay tại đây và hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai.

Trên đây là toàn bộ 135 mẫu câu tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu với tiêu đề bài giảng là Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 – Giới thiệu Dịch vụ của Doanh nghiệp.

Các bạn hãy luyện tập nói tiếng Trung theo nội dung bài giảng của lớp Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 mỗi ngày cho đến khi thành thạo nhé.

Các bạn còn câu hỏi nào nữa về bài giảng lớp Học tiếng Trung thương mại Xuất Nhập khẩu Bài 3 thì hãy trao đổi ngay cùng Thầy Vũ nhé.

Tóm lại, ngành xuất nhập khẩu của Trung Quốc có một lịch sử thành công lâu dài vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Các chính sách kinh tế phức tạp của đất nước đã cho phép nó trở thành một nhà nhập khẩu và xuất khẩu lớn nhất trên toàn cầu, đồng thời cung cấp việc làm và cơ hội cho chính công dân của Trung Quốc. Khi thế giới thay đổi và trở nên kết nối với nhau hơn, Trung Quốc sẽ vẫn là một lực lượng quan trọng trên thị trường thương mại quốc tế.

Kinh doanh xuất nhập khẩu Trung Quốc là một lĩnh vực béo bở với nhiều cơ hội cho những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội. Điều quan trọng là phải hiểu biết về luật pháp và các quy định, cũng như rào cản ngôn ngữ để có thể tồn tại trên thương trường. Ngoài ra, điều cần thiết mà các bạn cần phải biết, đó là phải luôn nhận thức được các xu hướng thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn về việc nhập khẩu hoặc xuất khẩu sản phẩm nào. Chính phủ Trung Quốc cũng hỗ trợ ngoại thương bằng cách miễn giảm thuế và các ưu đãi khác cho doanh nghiệp.

Ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của Trung Quốc là một lĩnh vực phức tạp nhưng rất bổ ích và thú vị khiến rất nhiều người lao vào tìm kiếm cơ hội đổi đời và làm giàu. Tuy nhiên, những người muốn nhảy vào ngành này cũng phải hiểu các sắc thái của luật thương mại quốc tế và có quyền truy cập vào dữ liệu nghiên cứu thị trường đáng tin cậy trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng. Với các chiến lược đúng đắn thì chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng được một doanh nghiệp phát triển mạnh dựa trên nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa từ Trung Quốc.

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Trung Quốc là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân để tận dụng lợi thế của nền kinh tế đang bùng nổ của quốc gia. Với dân số đông đúc, Trung Quốc cung cấp nhiều loại hàng hóa và dịch vụ cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Điều quan trọng là phải xem xét các quy định, thuế và các chi phí khác khi tham gia thương mại xuyên biên giới với Trung Quốc. Đất nước này cũng có một lượng người tiêu dùng đang phát triển bùng nổ có thể giúp tăng lợi nhuận của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bằng cách tận dụng những cơ hội thương mại xuất nhập khẩu với Trung Quốc, các doanh nghiệp Việt Nam có thể thành công tại thị trường Trung Quốc và cũng có thể trở thành đối tác chiến lược với Trung Quốc.

Bạn nào muốn tham gia chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu hay là các khóa học tiếng Trung xuất nhập khẩu thì hãy liên hệ sớm trước với Thầy Vũ nhé, như vậy thì các bạn sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch trong tuần sao cho phù hợp với bạn nhất.

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học tiếng Trung Xuất Nhập khẩu

Dưới đây là một số bài giảng khác rất hay, bạn nên tham khảo càng sớm càng tốt để tăng cường bổ trợ thêm kiến thức.