Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF

Tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF MP3, download giáo trình 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa ngoại thương pdf mp3 miễn phí.

0
494
Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF, tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa ngoại thương, download 30 bài khẩu ngữ ngoại thương tiếng hoa pdf mp3, giáo trình 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa ngoại thương pdf mp3 chia sẻ miễn phí.
Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF, tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa ngoại thương, download 30 bài khẩu ngữ ngoại thương tiếng hoa pdf mp3, giáo trình 30 bài khẩu ngữ tiếng hoa ngoại thương pdf mp3 chia sẻ miễn phí.
5/5 - (3 bình chọn)

Tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF MP3

Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF MP3 link tải ngay bên dưới.

Tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Hoa ngoại thương

Các bạn tải xuống trong link trên rồi thì mở file sách pdf 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại là sẽ thấy toàn bộ nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Hoa thương mại này. Bạn nào muốn tải thêm file nghe audio mp3 của cuốn Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF này thì hãy liên hệ Thầy Vũ để nhận link tải trong nhóm Telegram Viber nhé.

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) hoặc 090 325 4870 (Telegram).

Đây là cuốn sách tiếng Trung xuất nhập khẩu khá là phổ biến từ những năm 80 của thế kỷ 20, do đó, nội dung bài giảng trong cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại này hơi cũ kỹ và lạc hậu, rất nhiều kiến thức không còn phù hợp với tình hình xuất nhập khẩu hiện tại. Bởi vậy, Thầy Vũ không đưa cuốn sách giáo trình tiếng Hoa thương mại này vào chương trình giảng dạy của hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn mà thay vào đó là bộ sách giáo trình ChineMaster 8 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên tham khảo một số từ vựng tiếng Trung thương mại và các mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán trong cuốn sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF này. Các bạn sẽ học được khá nhiều kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thương mại cùng với hàng loạt từ vựng tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu đấy.

Cuốn giáo trình sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF này bao gồm rất nhiều chủ đề thương mại xuất nhập khẩu. Ví dụ:

 1. Gặp gỡ và chào hỏi đối tác khách hàng
 2. Đàm phán phí vận chuyển
 3. Đàm phán hợp đồng thương mại
 4. Đàm phán hợp đồng bảo hiểm cho lô hàng
 5. Đàm phán giá cả tiền hàng
 6. Đàm phán các tình huống rủi ro khi vận chuyển
 7. Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng mua bán
 8. Đàm phán hợp đồng hợp tác kinh doanh
 9. Đàm phán phương thức thanh toán tiền hàng
 10. Đàm phán thanh toán trước bao nhiêu phần trăm cho đơn hàng
 11. Đàm phán theo phương thức chi trả ngay tiền hàng bằng LC
 12. Đàm phán vận chuyển FOB và CIF
 13. Đàm phán trường hợp rủi ro nhất khi hàng hóa bị trầy xước hỏng hóc trong quá trình vận chuyển
 14. Đàm phán về đóng gói bao bì sản phẩm

Và còn rất nhiều chủ đề đàm phán thông dụng ứng dụng thực tế khi làm việc giao dịch với các đối tác Trung Quốc. Các bạn hãy chú ý từng nội dung chi tiết của bài hội thoại tiếng hoa thương mại trong cuốn sách này là sẽ học thêm được khá nhiều kiến thức mới đấy.

Tài liệu sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF trước đây từng được Thầy Vũ sử dụng, tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng sử dụng là Thầy Vũ đã thấy có rất nhiều điểm bất cập trong cuốn sách này, cho nên Thầy Vũ đã quyết định loại bỏ hoàn toàn cuốn sách giáo trình này khỏi chương trình đào tạo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Hiện tại thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đã không còn sử dụng cuốn Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF từ rất lâu rồi, mà thay vào đó chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển được viết dưới ngòi bút điêu luyện của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Bộ sách tiếng Hoa thương mại này được chia sẻ miễn phí với tất cả học viên của Thầy Vũ thông qua các nhóm kín trong Telegram và Viber.

Dưới đây là một số bài giảng có thể bạn đang quan tâm:

Sau đây chúng ta hãy cùng xem qua một bộ video bài giảng Thầy Vũ livestream lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu ứng dụng thực tế trong phần bên dưới nhé. Các bạn hãy xem và cảm nhận về phương pháp giảng dạy cũng như cách truyền thụ kiến thức của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trước khi quyết định gửi gắm niềm tin vào trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bài giảng 1 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến Thầy Vũ livestream đào tạo trực tuyến thông qua kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Trong video clip này, rất nhiều kiến thức hàn lâm và khô khan trong sách vở được Thầy Vũ chuyển hóa thành rất nhiều kiến thức đơn giản và dễ hiểu.
Bài giảng 2 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến Thầy Vũ tiếp tục lên sóng giảng dạy trực tuyến theo cuốn sách thương mại tiếng Trung nâng cao. Các bạn hãy chú ý tới một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản và rất thông dụng trong cuốn sách này nhé. Chỗ nào các bạn xem chưa hiểu bài thì hãy đăng ngay câu hỏi thắc mắc vào trong forum diễn đàn tiếng Trung hỗ trợ giải đáp online của trung tâm nhé.
Bài giảng 3 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến được chia sẻ miễn phí và công khai với tất cả mọi người để toàn dân Việt Nam có thể vào xem cũng như đánh giá và nhận xét chất lượng đào tạo TOP 1 Việt Nam của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.
Bài giảng 4 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến hàm chứa khá nhiều kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng. Vì vậy, các bạn cần hết sức chú ý để có thể nhập tâm và bắt kịp được tiến độ đi bài trên lớp của Thầy Vũ nhé.
Bài giảng 5 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến tiếp nối chuỗi video clip của khóa học tiếng Hoa thương mại nâng cao này. Các bạn cần ôn tập lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp thương mại và từ vựng thương mại từ bài 1 đến bài 4 ở phần trên đã nhé.
Bài giảng 6 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến trong video giáo án livestream này chúng ta sẽ cùng luyện tập kỹ năng nghe nói giao tiếp trong các tình huống ứng dụng thực tế dựa trên nền tảng mẫu câu tiếng Trung thương mại đã học và từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành.
Bài giảng 7 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến tiếp tục chuỗi video giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ được chia sẻ miễn phí và công khai trên các nền tảng video nổi tiếng như youtube facebook tiktok dailymotion instagram telegram và khoahoctiengtrungonline.com nữa. Bạn nào muốn tìm thêm nhiều video dạy học trực tuyến miễn phí như vậy nữa thì hãy truy cập vào forum tiếng Trung ChineMaster nhé.
Bài giảng 8 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến hôm nay các bạn sẽ được trang bị thêm hàng loạt từ vựng chuyên ngành thương mại cũng như thuật ngữ thông dụng trong thương mại, cùng với đó là rất nhiều mẫu câu phổ biến trong khi đàm phán với các đối tác Trung Quốc.
Bài giảng 9 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến là một trong những video giáo án rất quan trọng, bạn nào học lơ mơ kiến thức phần này thì sẽ bị hổng rất nhiều đấy. Do đó, các bạn cần bỏ ra sự tập trung cao độ để có thể lĩnh hội được toàn bộ kiến thức trọng điểm gồm ngữ pháp và từ vựng, mẫu câu nhé.
Bài giảng 10 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến hôm nay sẽ giúp ích bạn rất nhiều bởi lượng kiến thức được hàm chứa trong video này. Các bạn hãy xem sách và xem Thầy Vũ giảng bài trong clip này nhé, chắc chắn các bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức có giá trị ứng dụng thực tiễn.
Bài giảng 11 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến hôm nay sẽ tiếp nối phần hôm trước. Bạn nào chưa kịp xem video bài giảng 10 thì hãy kéo chuột lên trên để xem đã rồi hẵng quay trở lại xem video này nhé. Mỗi bài giảng trước và sau đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau về kiến thức.
Bài giảng 12 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến. Trong buổi đào tạo trực tuyến hôm nay chúng ta sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức nâng cao để có thể đọc hiểu được các văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại như hợp đồng mua bán, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm hàng hóa.
Bài giảng 13 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến này có chứa đựng rất nhiều thuật ngữ thông dụng được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực buôn bán và kinh doanh. Các bạn cần học hết những từ vựng thương mại này và biến chúng thành tài sản cá nhân nhằm phục vụ nhu cầu công việc sau này nhé.
Bài giảng 14 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến hôm nay chúng ta sẽ cùng Thầy Vũ tìm hiểu về bố cục của một bản hợp đồng thương mại mua bán như thế nào nhé. Các bạn hãy trang bị ngay những từ vựng thương mại trong video này và ứng dụng chúng vào trong thực tế nhé.
Bài giảng 15 lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu thực chiến là buổi đào tạo trực tuyến cuối cùng của khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao. Bạn nào muốn tham gia các chương trình đào tạo như vậy thì hãy liên hệ sớm Thầy Vũ để đăng ký nhé. Bạn nào đăng ký trước và đóng học phí trước thì sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học sao cho phù hợp nhất với thời khóa biểu và lịch làm việc của bạn.

Câu hỏi thường gặp về 30 bài khẩu ngữ tiếng Hoa ngoại thương

Cuốn sách giáo trình này bao nhiêu tiền?

Sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Hoa ngoại thương miễn phí hoàn toàn, được chia sẻ trong các nhóm kín Facebook và Telegram.

Sách 30 bài khẩu ngữ ngoại thương bán ở đâu?

Hiện nay cuốn sách này đã không còn bán tại thị trường Việt Nam bởi kiến thức đã quá cũ kỹ và lạc hậu, không còn phù hợp với xu thế phát triển xuất nhập khẩu ngày nay.

Thầy Vũ sử dụng cuốn sách này không?

Thầy Vũ đã loại bỏ hoàn toàn cuốn sách giáo trình này khỏi chương trình đào tạo của hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Hoa ở đâu?

Link tải pdf cuốn sách này được đặt ở ngay trên cùng của bài viết. Các bạn có thể mở file pdf cuốn giáo trình này trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc là máy tính đều oke.

ChineMaster sử dụng giáo trình thương mại nào?

ChineMaster đang sử dụng bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Tất cả học viên của Thầy Vũ đều được phát miễn phí bộ sách giáo trình này.

Sau đây chúng ta sẽ cùng trang bị thêm một vài thuật ngữ tiếng Hoa về ngoại thương xuất nhập khẩu nhé.

Các bạn xem và tham khảo một trong những nội dung giáo án bài giảng về mảng tiếng Trung xuất nhập khẩu và giao tiếp thực hành nhé.

GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG TRONG TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU

Bổ sung thêm kiến thức cho sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF. Các bạn chú ý xem bên dưới.

I. NHỮNG MẪU CÂU THÔNG DỤNG NHẤT TRONG TIẾNG HOA NGOẠI THƯƠNG XUẤT NHẬP KHẨU

1.您好,请问您需要什么?
Nín hǎo, qǐngwèn nín xūyào shénme?
Chào anh, xin hỏi anh muốn gì?

2.欢迎光临!
Huānyíng guānglín!
Hoan nghênh đã ghé thăm.

3.您喜欢哪个品牌?
Nín xǐhuān nǎge pǐnpái?
Anh thích nhãn hiệu nào?

4.这是我们畅销的产品。
Zhè shì wǒmen chàngxiāo de chǎnpǐn.
Đây là sản phẩm bán chạy của bên chúng tôi.

5.您喜欢怎么样的类型?
Nín xǐhuān zěnme yàng de lèixíng?
Anh thích kiểu như thế nào?

Tài liệu sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF các bạn liên hệ Thầy Vũ để tải về nhé.

6.保修期十一年。
Bǎoxiū qī shíyī nián.
Thời gian bảo hành là một năm.

7.这种手机的功能很好。
Zhè zhǒng shǒujī de gōngnéng hěn hǎo.
Chức năng của loại điện thoại này rất tốt.

8.这个很适合你。
Zhège hěn shìhé nǐ.
Cái này rất hợp với anh.

9.我们这边的产品质量很好。
Wǒmen zhè biān de chǎnpǐn zhí liàng hěn hǎo.
Chất lượng sản phẩm của bên chúng tôi rất tốt.

10.如果您买数量多,我就可以给您打着。
Rúguǒ nín mǎi shùliàng duō, wǒ jiù kěyǐ gěi nín dǎzhe.
Nếu như anh mua số lượng lớn thì tôi có thể giảm giá cho anh.

11.今天我们有打折活动。
Jīntiān wǒmen yǒu dǎzhé huódòng.
Hôm nay chúng tôi có hoạt động giảm giá.

Kiến thức trong sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF là không đủ dùng, vì vậy Thầy Vũ đã chia sẻ thêm rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung trong khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu.

12.您喜欢这个吗?
Nín xǐhuān zhège ma?
Anh có thích cái này không?

13.不贵啊,我们店的价格是最合理了。
Bù guì a, wǒmen diàn de jiàgé shì zuì hélǐle.
Không đắt đâu, giá cả ở tiệm chúng tôi là hợp lí nhất rồi.

14.您决定选哪一个?
Nín juédìng xuǎn nǎ yīgè?
Anh quyết định chọn cái nào ạ?

15.您还要买什么吗?
Nín hái yāomǎi shénme ma?
Anh còn muốn mua gì nữa không?

16.您可以试试看。
Nín kěyǐ shì shìkàn.
Anh có thể thử nó xem thử.

Các bạn chỉ nên xem tham khảo sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF chứ không nên áp dụng máy móc nhé.

17.试衣间在这边。
Shì yī jiān zài zhè biān.
Phòng thử đồ ở bên này ạ.

18.我们店从早上七点到晚上十点开门。
Wǒmen diàn cóng zǎoshang qī diǎn dào wǎnshàng shí diǎn kāimén.
Tiệm chúng tôi mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

19.不好意思,这是最低的价格了。
Bù hǎoyìsi, zhè shì zuìdī de jiàgéle.
Thật ngại quá, đây là cái giá thấp nhất rồi.

20.您好,一共是三百块钱。
Nín hǎo, yīgòng shì sānbǎi kuài qián.
Chào anh, tổng cộng là 300 tệ.

21.您想要刷卡还是付现金。?
Nín xiǎng yào shuākǎ háishì fù xiànjīn.?
Anh muốn quẹt thẻ hay trả tiền mặt.

22.感谢您使用我们的服务。
Gǎnxiè nín shǐyòng wǒmen de fúwù.
Cám ơn anh đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

23.谢谢您,请慢走
Xièxiè nín, qǐng màn zǒu
Cám ơn anh, anh đi cẩn thận ạ.

Bạn nào chưa có link tải sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF MP3 thì liên hệ Thầy Vũ trong forum tiếng Trung ChineMaster nhé.

II. HỘI THOẠI

HỘI THOẠI 1
咨询职员:您好,请问您需要什么?
Zīxún zhíyuán: Nín hǎo, qǐngwèn nín xūyào shénme?
Nhân viên tư vấn: xin chào, xin hỏi chị cần gì ạ?

客户:你好,我想买口红。
Kèhù: Nǐ hǎo, wǒ xiǎng mǎi kǒuhóng.
Khách hàng: chào cô, tôi muốn mua son.

咨询职员:您喜欢哪个品牌?
Zīxún zhíyuán: Nín xǐhuān nǎge pǐnpái?
Nhân viên tư vấn: chị thích nhãn hiệu nào ạ?

客户:伊芙圣罗兰。
Kèhù: Yīfú shèng luólán.
Khách hàng: YSL

咨询职员:好的,请稍等。
Zīxún zhíyuán: Hǎo de, qǐng shāo děng.
Nhân viên tư vấn: được ạ, xin đợi trong giây lát.

咨询职员:这是刚上市的伊芙圣罗兰口红系列,一共有十个颜色。
Zīxún zhíyuán: Zhè shì gāng shàngshì de yī fú shèng luólán kǒuhóng xìliè, yīgòng yǒu shí gè yánsè.
Nhân viên tư vấn: đây là dòng son YSL mới ra mắt thị trường tổng cộng có 10 màu tất cả.

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ sử dụng bộ sách giáo trình thương mại xuất nhập khẩu đã hoàn toàn loại bỏ cuốn sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF ra khỏi chương trình đào tạo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

客户:你可以把颜色目录给我看吗?
Kèhù: Nǐ kěyǐ bǎ yánsè mùlù gěi wǒ kàn ma?
Khách hàng:cô có thể cho tôi xem bảng màu không?

咨询职员:当然可以,给您,每个颜色代表一个号码。
Zīxún zhíyuán: Dāngrán kěyǐ, gěi nín, měi gè yánsè dàibiǎo yīgè hàomǎ.
Nhân viên tư vấn: đương nhiên là được ạ, mời cô xem. Mỗi màu sắc sẽ đại diện cho một mã số.

客户:你觉得像我这样适合哪个号码?
Kèhù: Nǐ juédé xiàng wǒ zhèyàng shìhé nǎge hàomǎ?
Khách hàng: cô thấy mã số nào hợp với người như tôi?

咨询职员:我觉得A08号码很适合你。
Zīxún zhíyuán: Wǒ juédé A08 hàomǎ hěn shìhé nǐ.
Nhân viên tư vấn: tôi cảm thấy màu A08 rất hợp với cô ạ.

客户:挺好看的,我可以试试看吗?
Kèhù: Tǐng hǎokàn de, wǒ kěyǐ shì shìkàn ma?
Khách hàng: đẹp lắm, tôi có thể thử nó không?

咨询职员:不好意思,这个不能打开。如果您喜欢这个颜色,我可以把别的品牌但是同样的颜色给您试试。
Zīxún zhíyuán: Bù hǎoyìsi, zhège bùnéng dǎkāi. Rúguǒ nín xǐhuān zhège yánsè, wǒ kěyǐ bǎ bié de pǐnpái dànshì tóngyàng de yánsè gěi nín shì shì.
Nhân viên tư vấn: thật ngại quá, cái này không thể mở được ạ. Nếu như chị thích màu này thì em có thể lấy loại nhãn hiệu khác nhưng cùng màu để chị thử ạ.

客户:好的。
Kèhù: Hǎo de.
Khách hàng: được.

Bạn nào đang cần file sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF và MP3 thì hãy liên hệ ngay Thầy Vũ để nhận link tải miễn phí nhé.

HỘI THOẠI 2
咨询职员:这是美宝莲品牌的口红。请你涂试试。
Zīxún zhíyuán: Zhè shì měibǎolián pǐnpái de kǒuhóng. Qǐng nǐ tú shì shì.
Nhân viên tư vấn: đay là dòng son hiệu Maybeline, mời chị dùng thử.

客户:挺好看的,这种颜色好像让我的皮肤白起来了。
Kèhù: Tǐng hǎokàn de, zhè zhǒng yánsè hǎoxiàng ràng wǒ de pífū bái qǐláile.
Khách hàng: đẹp đấy, hình như màu này khiến cho da tôi trở nên sáng hơn.

咨询职员:真的很好看。
Zīxún zhíyuán: Zhēn de hěn hǎokàn.
Nhân viên tư vấn:thật sự rất đẹp ạ.

客户:你们的产品质量可以保证吗?
Kèhù: Nǐmen de chǎnpǐn zhí liàng kěyǐ bǎozhèng ma?
Khách hàng: chất lượng sản phẩm của bên có có đảm bảo không?

咨询职员:请放心,我们的产品都是正品,如果您发现是假的,我们就给您赔偿十倍。
Zīxún zhíyuán: Qǐng fàngxīn, wǒmen de chǎnpǐn dōu shì zhèngpǐn, rúguǒ nín fāxiàn shì jiǎ de, wǒmen jiù gěi nín péicháng shí bèi.
Nhân viên tư vấn: xin chị cứ yên tâm, sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, nếu như chị phát hiện ra hàng giả thì chúng tôi sẽ bồi thường cho chị gấp 10 lần ạ.

客户:好的,这种和那种我都要了,多少钱呢?
Kèhù: Hǎo de, zhè zhǒng hé nà zhǒng wǒ dū yàole, duōshǎo qián ne?
Khách hàng: được, tôi lấy loại này và cả loại kia nữa, bao nhiêu tiền vậy?

Tuy rằng kiến thức trong cuốn sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF đã quá lạc hậu so với thời đại ngày nay, tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tìm thấy một vài kiến thức hữu dụng để có thể tận dụng.

咨询职员:美宝莲的是六十五块,伊芙圣罗兰的是两百九十块。今天我们有打折活动,每一个产品都打九折。
Zīxún zhíyuán: Měibǎolián de shì liùshíwǔ kuài, yī fú shèng luólán de shì liǎng bǎi jiǔshí kuài. Jīntiān wǒmen yǒu dǎzhé huódòng, měi yīgè chǎnpǐn dōu dǎ jiǔ zhé.
Nhân viên tư vấn:loại Maybeline là 65 tệ, loại YSL là 290 tệ. hôm nay chúng tôi có chương trình giảm giá, mỗi một sản phẩm đều được giảm 10%.

客户:给你三百五十块。
Kèhù: Gěi nǐ sānbǎi wǔshí kuài.
Khách hàng: gửi cô 350 tệ.

咨询职员:收下,找您三百五块五,这是您的账单。
Zīxún zhíyuán: Shōu xià, zhǎo nín sānbǎi wǔ kuài wǔ, zhè shì nín de zhàngdān.
Nhân viên tư vấn: xin nhận, gửi lại chị 35,5 tệ. đây là hóa đơn của chị ạ.

客户:好的,谢谢你。
Kèhù: Hǎo de, xièxiè nǐ.
Khách hàng; được rồi, cám ơn cô.

咨询职员:谢谢您,欢迎下次再来,请慢走。
Zīxún zhíyuán: Xièxiè nín, huānyíng xià cì zàilái, qǐng màn zǒu.
Nhân viên tư vấn: cám ơn chị, hoan nghênh lần sau lại đến, chị đi cẩn thận ạ.

Trên đây là toàn bộ phần giới thiệu tổng quan về cuốn sách 30 bài khẩu ngữ tiếng Trung thương mại PDF này. Bạn nào chưa có file pdf mp3 thì hãy liên hệ ngay Thầy Vũ trong forum tiếng Trung của trung tâm ChineMaster nhé. Thầy Vũ sẽ phát miễn phí cho tất cả các bạn trong Telegram Viber Wechat.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng hàng tháng các khóa học tiếng Hoa ngoại thương xuất nhập khẩu tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội Ngã Tư Sở các bạn nhé.

Bạn nào muốn tham gia các khóa đào tạo tiếng Hoa ngoại thương hay là tiếng Hoa thương mại thì hãy liên hệ sớm trước với Thầy Vũ theo hotline dưới đây.

Hotline Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo, Viber) hoặc là 090 325 4870 (Telegram) các bạn nhé.