5/5 - (3 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK 5 online bài 1 ChineMaster Thầy Vũ

Luyện thi HSK 5 online bài 1 Giáo trình ChineMaster là bài giảng trực tuyến đầu tiên của khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển của Tác giả Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học viên chú ý theo dõi và tập trung lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trong video livestream bên dưới nhé. Chỗ nào các bạn học viên cảm thấy chưa hiểu bài thì hãy nhanh chóng đăng bình luận ở ngay bên dưới bài học này hoặc là các bạn tham gia diễn đàn cộng đồng dân tiếng Trung trên forum tiếng Trung ChineMaster đăng bài vào chuyên mục hỏi đáp nhé. Thầy Vũ cùng đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên và thành viên diễn đàn trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Trước khi chúng ta đi vào nội dung chính của bài giảng hôm nay các bạn chú ý cần ôn tập lại kiến thức của của bài học số 15 khóa trước lớp luyện thi HSK 5 online ở ngay tại link bên dưới nhé.

Luyện thi HSK online giáo trình tiếng Trung ChineMaster

Sau khi các bạn đã làm nóng lại trọng điểm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 5 và từ vựng tiếng Trung HSK 5 của bài giảng hôm đó rồi thì chúng ta bắt đầu vào nội dung chính luôn ở ngay phần bên dưới nhé.

Giáo án luyện thi tiếng Trung HSK 5 online bài 1

Các bạn xem bài giảng bên dưới mà chưa hiểu bài ở đâu thì hãy tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ ở trên website chinemaster.com hoặc các bạn đồng thời bình luận trong diễn đàn tiếng Trung hoctiengtrungonline.org nhé. Thầy Vũ đều trực tiếp trả lời cũng như giải đáp tất cả câu hỏi thắc mắc của các bạn trên hai kênh đó.

Trong video trên Thầy Vũ trình bày rất chi tiết nội dung kiến thức của Luyện thi HSK 5 online bài 1 Giáo trình ChineMaster, các bạn chú ý xem hết video nhé.

Các bạn học viên chú ý chuẩn bị đầy đủ tài liệu học tập và công cụ hỗ trợ học trực tuyến lớp luyện thi HSK 5 online nhé. Trong đó bao gồm bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển, các bạn có thể mua bộ sách giáo trình chuẩn HSK ChineMaster của Tác giả Nguyễn Minh Vũ tại các Cơ sở của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn bao gồm:

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Cơ sở 1 tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) online ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi chứng chỉ HSK 9 cấp ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Cơ sở 3 tại Hà Nội.

Các bạn học viên nên tham khảo bộ sách giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK ChineMaster của Thầy Vũ mới xuất bản nhé, thông tin chi tiết bộ sách này các bạn theo dõi ở ngay link dưới.

Bộ sách giáo trình luyện dịch tiếng Trung HSK ChineMaster

Các bạn chú ý cập nhập thông tin chi tiết mới nhất về các lớp luyện thi HSK online, lớp luyện thi HSKK online và lớp luyện thi TOCFL online ở ngay tại link bên dưới nhé.

Khóa học luyện thi tiếng Trung HSK online

Khóa học luyện thi tiếng Trung HSKK online

Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL online

Ngoài các khóa học trên ra Thầy Vũ còn chuyên đào tạo các lớp học tiếng Trung thương mại online, lớp nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A-Z không qua trung gian và các lớp học tìm nguồn hàng tận gốc của các chủ shop trên shopee tiki lazada và sendo. Các bạn chú ý theo dõi để sau này còn nắm bắt cơ hội kiếm tiền nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại online

Khóa học tìm kiếm nguồn hàng tận gốc shopee tiki lazada

Khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo

Bên cạnh những khóa học trả phí ra Thầy Vũ còn chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online miễn phí, tài liệu luyện thi HSK online miễn phí, tài liệu luyện thi HSKK online miễn phí và rất nhiều tài liệu luyện thi TOCFL online miễn phí. Bên dưới là một trong các bài giảng trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ, các bạn tham khảo nhé.

Lớp luyện dịch tiếng Trung HSK online

Luyện thi HSK 9 cấp online cùng Thầy Vũ

Luyện thi TOCFL online miễn phí bài 1

Luyện thi TOCFL online miễn phí bài 2

Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm một số từ vựng HSK 9 cấp nhé.

Học từ vựng HSK 8 online

Thầy Vũ rất hay hướng dẫn các bạn học viên cách viết thư tín thương mại tiếng Hoa dành cho các bạn học viên lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu. Các bạn xem bài giảng đó ở ngay link bên dưới.

Hướng dẫn viết thư tín thương mại tiếng Hoa

Hôm nay video livestream lớp Luyện thi HSK 5 online bài 1 Giáo trình ChineMaster đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiến thức nền tảng quan trọng.

Trên đây là toàn bộ nội dung giáo trình bài giảng điện tử lớp trực tuyến Luyện thi HSK 5 online bài 1 Giáo trình ChineMaster của Thầy Vũ. Kiến thức của bài học hôm nay rất quan trọng, các bạn học viên chú ý về nhà xem lại bài vở và ôn tập hàng ngày nhé. ChineMaster trân trọng kính chào quý học viên và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong buổi đào tạo trực tuyến lớp luyện thi HSK online tiếp theo vào ngày mai, thân ái chào tạm biệt các bạn.