5/5 - (2 bình chọn)

Cách thức order Taobao online cùng Thầy Vũ

Học tiếng Trung order Taobao bài 4, phương pháp học tiếng Trung online đang rất thịnh hành đối với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nắm rõ được điều đó Thầy Vũ đã đáp ứng nhu cầu cho các bạn bằng cách đăng tải rất nhiều bộ tài liệu bổ ích trên hệ thống ChineMaster để chúng ta tham khảo hoàn toàn miễn phí. Các bạn học viên hãy chăm chỉ luyện tập để cải thiện và không bị quên kiến thức trong thời gian dịch bệnh này nhé. Chuyên đề mà các bạn đang theo dõi là sự tích hợp của bộ giáo trình order hàng Taobao, Thầy Vũ muốn các bạn có kiến thức đa dạng đồng thời có thể áp dụng những gì bản thân học được vào trong tình huống thực tế nên đã cho ra mắt bộ tài liệu bổ ích này. Nếu trong quá trình học tập các bạn gặp phải bất kì trở ngại gì thì hãy bình luận ở phía bên dưới bài giảng để được Thầy Vũ giải đáp mọi thắc mắc, có thể giúp đỡ để kỹ năng tiếng Trung của các bạn được nâng cao thì Thầy Vũ luôn sẵn sàng. Mong rằng thông qua những bộ tài liệu mà Thầy Vũ đã chia sẻ sẽ giúp các bạn tự học tiếng Trung tại nhà một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn học viên có những trải nghiệm thật vui vẻ cùng ChineMaster.

Hiện tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã có ba cơ sở và nằm ở hai thành phố lớn nhất nhì cả nước, nếu các bạn học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về ChineMaster thì hãy click ngay vào link bên dưới nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS1 Quận Thanh Xuân Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS2 Quận 10 TPHCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster CS3 Quận Đống Đa Hà Nội

Nếu các bạn học viên đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại uy tín thì ngay bây giờ hãy đăng ký ngay cho mình một slot phù hợp tại ChineMaster, thông tin cụ thể ở link bên dưới các bạn học viên hãy tham khảo thêm nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Tiếp theo là thông tin chi tiết về khóa học nhập hàng Taobao tận xưởng giá tận gốc do Th.s Nguyễn Minh Vũ đứng lớp, các bạn học viên muốn bổ sung kiến thức ở lĩnh vực này thì hãy đăng ký ngay ở link bên dưới nhé.

Khóa học oder Taobao 1688 Pinduoduo Tmall

Để kiến thức tiếng Trung thương mại được vững vàng hơn các bạn học viên hãy ấn ngay vào link bên dưới để sở hữu cho mình bộ tài liệu bổ ích ở lĩnh vực này mà Thầy Vũ đã tự tay biên soạn và cung cấp cho chúng ta hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster

Dựa vào ứng dụng Skype các bạn học viên có thể học tiếng Trung online cùng trung tâm ChineMaster rất tiện lợi, thông tin cụ thể về khóa học ở link bên dưới các bạn học viên hãy tìm hiểu thêm nhé.

Khóa học tiếng Trung online thông qua Skype

Tổng hợp những khóa học online của trung tâm ChineMaster Thầy Vũ đã cung cấp đầy đủ ở link bên dưới, các bạn học viên đang tìm kiếm chuyên đề nào thì hãy vào tham khảo và đăng ký cho mình một lớp học phù hợp nhất nhé.

Lớp học tiếng Trung online ChineMaster

Cuối cùng Thầy Vũ sẽ chia sẻ cho chúng ta sách giáo trình tiếng Trung ở lĩnh vực thương mại, các bạn học viên có thể tham khảo hoàn toàn miễn phí. Chúng ta hãy nhanh tay ấn vào link để dowload bộ tài liệu bổ ích này nhé.

Sách giáo trình tiếng Trung thương mại mới Thầy Vũ

Toàn bộ nội dung bài giảng hôm nay các bạn hãy nhớ theo dõi và ghi chép đầy đủ vào vở nhé.

Chuyên đề Học tiếng Trung order Taobao bài 4

Các bạn hãy tập trung luyện tập theo bài giảng Học tiếng Trung order Taobao bài 4 của Thầy Vũ nhé.

Học tiếng Trung order Taobao bài 4 tiếp tục chương trình giảng dạy và đào tạo trực tuyến của ThS Nguyễn Minh Vũ trên website học tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo cực kỳ uy tín và chất lượng của Trung tâm học tiếng Trung để order taobao 1688 pinduoduo tmall ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Chương trình giảng dạy trực tuyến này Thầy Vũ sử dụng bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển kết hợp với bộ giáo trình nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo được chủ biên và thiết kế giáo án bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z từ các nguồn hàng của xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Khóa học tiếng Trung taobao 1688 pinduoduo tmall này được Thầy Vũ thiết kế các slides bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp chỉ dành cho học viên là dân buôn bán và dân order taobao tmall 1688 pinduoduo chuyên có sở thích đánh hàng Trung Quốc tận gốc từ các công xưởng nhà máy ở Trung Quốc. Kiến thức của khóa đào tạo này phù hợp với dân buôn bán và dân nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo, bởi vậy những bạn nào muốn học tiếng Trung để luyện thi HSK(K) hoặc luyện thi TOCFL thì sẽ không phù hợp. Nội dung giáo án mà Thầy Vũ thiết kế đều là những ví dụ thực tế mà chính Thầy Vũ đã trải nghiệm rất nhiều thực tế kể từ những ngày đầu tiên nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo trên app của Alibaba. Nếu như bạn thật sự muốn học tiếng Trung để order taobao 1688 tmall pinduoduo thì chương trình đào tạo này chính là khóa học mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn có thật sự muốn được trang bị kiến thức của dân buôn bán và dân kin doanh lâu năm như Thầy Vũ không? Bạn có thật sự mong muốn được trang bị kiến thức của khóa học order taobao tmall 1688 pinduoduo để trở nên mạnh mẽ hơn và được tăng thêm chỉ số sức mạnh không? Bạn có thật sự muốn có thêm nhiều kiến thức để tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ đang làm cùng lĩnh vực và cùng ngành hàng với bạn không? Nếu như câu trả lời là CÓ thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đến đúng nơi cần đến. Đây chính là chương trình giảng dạy trực tuyến những kiến thức thiết yếu nhất của khóa học tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Bạn đừng quên chia sẻ kênh thông tin vô cùng bổ ích này tới những người bạn xung quanh chúng ta vào học cùng nữa nhé.

Khóa học tiếng Trung taobao 1688 pinduoduo tmall này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng nhất và thiết yếu nhất để học viên có thể tự nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo mà không cần phải thông qua các dịch vụ order hàng trung gian.

美国体操运动员李苏妮是奥运会金牌得主,也是第一位参加奥运会的苗族美国人,她说她在洛杉矶参加“与星共舞”期间的一次种族主义事件中被喷胡椒粉。

她在接受采访时告诉 PopSugar,Lee 与一群亚裔女友出去玩了一夜后,正在等车。
她说,一辆汽车开过,车上的人开始大喊“清冲”之类的种族主义诽谤,并告诉女孩们“回到他们来自的地方”,据文章称。

李说,然后,在汽车起飞前,其中一名乘客用胡椒喷雾喷了她的手臂。

李向美国有线电视新闻网证实,这起事件发生在 10 月。

“我很生气,但我无能为力,因为他们逃走了,”李告诉 PopSugar。

“我没有对他们做任何事情,而拥有声誉,这太难了,因为我不想做任何可能给我带来麻烦的事情。我只是让它发生。”

在大流行期间,针对亚裔美国人的攻击猛增。一个追踪针对亚裔美国人的种族主义和歧视的联盟表示,今年前六个月至少报告了 4,533 起事件。

从 2020 年 3 月 19 日到 2021 年 6 月 30 日,向联盟停止 AAPI Hate 报告了 9,000 多起事件。

汽车行业的另一大热门产品正在卷土重来。丰田带回了 Supra;福特带回了野马;吉普车擦掉了瓦格纳车型;路虎复活了后卫。现在,您也可以将 Acura Integra 添加到组合中。

讴歌周四晚上推出了一款亮黄色的原型车。

Integra 最初于 1986 年至 2006 年上市,是讴歌的前两款车型之一。 Integra 有两门和四门版本,被发烧友认为是一款出色且相对便宜的前轮驱动性能车。它帮助塑造了讴歌作为性能品牌的早期形象。

虽然新款 Integra 不是电动汽车,但随着讴歌开始转向电动汽车,预计它会引起兴奋并带来新客户。讴歌销售助理副总裁 Emile Korkor 表示,到 2030 年,讴歌销售的一半以上汽车预计将是电动的。

就在讴歌目前的“光环车型”NSX 混合动力跑车即将结束其生产运行之际,新款 Integra 正在进入市场。但 Integra 将更容易访问。 600 马力两座 NSX 的贴纸价格起价约为 160,000 美元。

另一方面,Integra 会便宜得多。它将仅作为四门掀背车提供,价格约为 30,000 美元,仅略高于 Acura 的入门级 ILX 车型。它将搭载1.5升涡轮增压发动机,并配备六速手动变速箱。手动变速箱在当今的豪华车中几乎闻所未闻,但许多性能爱好者更喜欢它们,因为它们提供了控制感。

据追踪汽车收藏价值的公司 Hagerty 称,1990 年代和 2000 年代初期的 Acura Integras,尤其是状况良好的汽车,已成为收藏品。高性能的 Integra Type-R 尤其受到追捧。 Hagerty 发言人乔纳森·克林格 (Jonathan Klinger) 表示,状况良好的 Integra Type-R 价值超过 30,000 美元。

Korkor 说,新的 Integra 预计将吸引 20 多岁和 30 岁出头的年轻客户,同时也吸引与原版一起长大的老客户。

随着讴歌开始积极向电动汽车过渡,这是扩大其客户群计划的一部分。他说,该品牌的重点将继续放在性能上,利用电动机提供的响应能力。

随着世界希望遏制气候变化和减少化石燃料排放,一些公司正在关注一种相对未开发但巨大而丰富的能源——潮汐。

在大西洋的对岸,两家公司正在努力以不同的方式利用洋流,以尝试产生可靠的清洁能源。

在苏格兰海岸附近,Orbital Marine Power 运行着它所说的“世界上最强大的潮汐涡轮机”。涡轮机大约有客机那么大,甚至看起来也差不多,它的中央平台漂浮在水面上,两侧有两个向下延伸的机翼。在每个机翼的末端,大约在地表以下 60 英尺处,是大型转子,其运动由波浪决定。

“潮汐流的能量本身对人们来说很熟悉,它是动能,所以它与风之类的东西并没有太大不同,”轨道公司首席执行官安德鲁斯科特告诉 CNN Business。 “发电的技术与风力涡轮机看起来并没有太大区别。”

但是风能有一些关键的区别,主要是波浪比风更容易预测。潮汐的涨落很少有显着差异,并且可以更精确地计时。

Giáo án giảng dạy chương trình đào tạo kiến thức khóa học tiếng Trung order Taobao bài 4 hôm nay Thầy Vũ tiếp tục đưa ra thêm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản mới kèm theo những từ vựng tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo các lĩnh vực thông dụng như từ vựng quần áo taobao, từ vựng máy tính taobao, từ vựng giày dép taobao, từ vựng điện thoại taobao, từ vựng máy móc taobao, từ vựng may mặc taobao, từ vựng ốp điện thoại taobao .v.v. rất nhiều lĩnh vực theo rất nhiều ngành hàng khác nhau. Các bạn hãy thật sự chú tâm vào video bài giảng ngày hôm nay nhé.

Měiguó tǐcāo yùndòngyuán lǐsūnī shì àoyùnhuì jīnpái dézhǔ, yěshì dì yī wèi cānjiā àoyùnhuì de miáozú měiguó rén, tā shuō tā zài luòshānjī cānjiā “yǔ xīng gòng wǔ” qíjiān de yīcì zhǒngzú zhǔyì shìjiàn zhōng bèi pēn hújiāo fěn.

Tā zài jiēshòu cǎifǎng shí gàosù PopSugar,Lee yǔ yīqún yà yì nǚyǒu chūqù wánle yīyè hòu, zhèngzài děng chē.
Tā shuō, yī liàng qìchē kāiguò, chē shàng de rén kāishǐ dà hǎn “qīng chōng” zhī lèi de zhǒngzú zhǔyì fěibàng, bìng gàosù nǚháimen “huí dào tāmen láizì dì dìfāng”, jù wénzhāng chēng.

Lǐ shuō, ránhòu, zài qìchē qǐfēi qián, qízhōng yī míng chéngkè yòng hújiāo pēnwù pēnle tā de shǒubì.

Lǐ xiàng měiguó yǒuxiàn diànshì xīnwén wǎng zhèngshí, zhè qǐ shìjiàn fāshēng zài 10 yuè.

“Wǒ hěn shēngqì, dàn wǒ wúnéngwéilì, yīnwèi tāmen táozǒule,” lǐ gàosù PopSugar.

“Wǒ méiyǒu duì tāmen zuò rènhé shìqíng, ér yǒngyǒu shēngyù, zhè tài nánle, yīnwèi wǒ bùxiǎng zuò rènhé kěnéng gěi wǒ dài lái máfan de shìqíng. Wǒ zhǐshì ràng tā fāshēng.”

Zài dà liúxíng qíjiān, zhēnduì yà yì měiguó rén de gōngjí měng zēng. Yīgè zhuīzōng zhēnduì yà yì měiguó rén de zhǒngzú zhǔyì hé qíshì de liánméng biǎoshì, jīnnián qián liù gè yuèzhìshǎo bàogàole 4,533 qǐ shìjiàn.

Cóng 2020 nián 3 yuè 19 rì dào 2021 nián 6 yuè 30 rì, xiàng liánméng tíngzhǐ AAPI Hate bàogàole 9,000 duō qǐ shìjiàn.

Qìchē hángyè de lìng yī dà rèmén chǎnpǐn zhèngzài juǎntǔchónglái. Fēngtián dài huíle Supra; fútè dài huíle yěmǎ; jípǔchē cā diàole wǎgénà chēxíng; lùhǔ fùhuóle hòuwèi. Xiànzài, nín yě kěyǐ jiāng Acura Integra tiānjiā dào zǔhé zhōng.

Ōugē zhōu sì wǎnshàng tuīchūle yī kuǎn liàng huángsè de yuánxíng chē.

Integra zuìchū yú 1986 nián zhì 2006 nián shàngshì, shì ōugē de qián liǎng kuǎn chēxíng zhī yī. Integra yǒu liǎng mén hé sì mén bǎnběn, pī fà shāo yǒu rènwéi shì yī kuǎn chūsè qiě xiāngduì piányí de qián lún qūdòng xìngnéng chē. Tā bāngzhù sùzàole ōugē zuòwéi xìngnéng pǐnpái de zǎoqí xíngxiàng.

Suīrán xīnkuǎn Integra bùshì diàndòng qìchē, dàn suízhe ōugē kāishǐ zhuǎnxiàng diàndòng qìchē, yùjì tā huì yǐnqǐ xīngfèn bìng dài lái xīn kèhù. Ōugē xiāoshòu zhùlǐ fù zǒngcái Emile Korkor biǎoshì, dào 2030 nián, ōugē xiāoshòu di yībàn yǐshàng qìchē yùjì jiāng shì diàndòng de.

Jiù zài ōugē mùqián de “guānghuán chēxíng”NSX hùnhé dònglì pǎochē jíjiāng jiéshù qí shēngchǎn yùnxíng zhī jì, xīnkuǎn Integra zhèngzài jìnrù shìchǎng. Dàn Integra jiāng gèng róngyì fǎngwèn. 600 Mǎlì liǎng zuò NSX de tiēzhǐ jiàgé qǐjià yuē wèi 160,000 měiyuán.

Lìng yī fāngmiàn,Integra huì piányí dé duō. Tā jiāng jǐn zuòwéi sì mén xiān bèi chē tígōng, jiàgé yuē wèi 30,000 měiyuán, jǐn lüè gāo yú Acura de rùmén jí ILX chēxíng. Tā jiāng dāzài 1.5 Shēng wōlún zēng yā fādòngjī, bìng pèibèi liù sù shǒudòng biànsù xiāng. Shǒudòng biànsù xiāng zài dāngjīn de háohuá chē zhōng jīhū wénsuǒwèiwén, dàn xǔduō xìngnéng àihào zhě gèng xǐhuān tāmen, yīnwèi tāmen tígōngle kòngzhì gǎn.

Jù zhuīzōng qìchē shōucáng jiàzhí de gōngsī Hagerty chēng,1990 niándài hé 2000 niándài chūqí de Acura Integras, yóuqí shì zhuàngkuàng liánghǎo de qìchē, yǐ chéngwéi shōucáng pǐn. Gāo xìngnéng de Integra Type-R yóuqí shòudào zhuīpěng. Hagerty fāyán rén qiáonàsēn·kè lín gé (Jonathan Klinger) biǎoshì, zhuàngkuàng liánghǎo de Integra Type-R jiàzhí chāoguò 30,000 měiyuán.

Korkor shuō, xīn de Integra yùjì jiāng xīyǐn 20 duō suì hé 30 suì chūtóu de niánqīng kèhù, tóngshí yě xīyǐn yǔ yuánbǎn yīqǐ zhǎng dà de lǎo kèhù.

Suízhe ōugē kāishǐ jījí xiàng diàndòng qìchē guòdù, zhè shì kuòdà qí kèhù qún jìhuà de yībùfèn. Tā shuō, gāi pǐnpái de zhòngdiǎn jiàng jìxù fàng zài xìngnéng shàng, lìyòng diàndòngjī tígōng de xiǎngyìng nénglì.

Suízhe shìjiè xīwàng è zhì qìhòu biànhuà hé jiǎnshǎo huàshí ránliào páifàng, yīxiē gōngsī zhèngzài guānzhù yī zhǒng xiāngduì wèi kāifā dàn jùdà ér fēngfù de néngyuán——cháoxī.

Zài dàxīyáng de duì’àn, liǎng jiā gōngsī zhèngzài nǔlì yǐ bùtóng de fāngshì lìyòng yángliú, yǐ chángshì chǎnshēng kěkào de qīngjié néngyuán.

Zài sūgélán hǎi’àn fùjìn,Orbital Marine Power yùnxíngzhe tā suǒ shuō de “shìjiè shàng zuì qiáng dà de cháoxī wōlúnjī”. Wōlúnjī dàyuē yǒu kèjī nàme dà, shènzhì kàn qǐlái yě chàbùduō, tā de zhōngyāng píngtái piāofú zài shuǐmiàn shàng, liǎng cè yǒu liǎng gè xiàng xià yánshēn de jī yì. Zài měi gè jī yì de mòduān, dàyuē zài dìbiǎo yǐxià 60 yīngchǐ chù, shì dàxíng zhuànzǐ, qí yùndòng yóu bōlàng juédìng.

“Cháoxī liú de néngliàng běnshēn duì rénmen lái shuō hěn shúxī, tā shì dòngnéng, suǒyǐ tā yǔ fēng zhī lèi de dōngxī bìng méiyǒu tài dà bùtóng,” guǐdào gōngsī shǒuxí zhíxíng guān āndélǔ sī kē tè gàosù CNN Business. “Fādiàn de jìshù yǔ fēnglì wōlúnjī kàn qǐlái bìng méiyǒu tài dà qūbié.”

Dànshì fēngnéng yǒu yīxiē guānjiàn de qūbié, zhǔyào shi bōlàng bǐ fēng gèng róngyì yùcè. Cháoxī de zhǎng luò hěn shǎo yǒu xiǎnzhe chāyì, bìngqiě kěyǐ gèng jīngquè de jìshí.

Giáo án khóa học tiếng Trung order Taobao bài 4 này chúng ta sẽ cùng nân cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung thông qua các bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế. Chỉ có liên tục luyện tập toàn diện 6 kỹ năng gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung cơ bản nâng cao như vậy thì chúng ta mới có thể tiến bộ lên từng ngày.

Vận động viên thể dục dụng cụ người Mỹ Suni Lee, người từng đoạt huy chương vàng Olympic và là người Mỹ gốc Hmong đầu tiên tranh tài tại Thế vận hội, cho biết cô đã bị xịt hơi cay trong một vụ phân biệt chủng tộc khi ở Los Angeles vì ​​tham gia chương trình “Dancing with the Stars”.

Lee đang đợi một chuyến xe sau một đêm đi chơi với một nhóm bạn gái toàn người gốc Á, cô nói với PopSugar trong một cuộc phỏng vấn.
Cô cho biết một chiếc ô tô chạy ngang qua và những người trong đó bắt đầu hét lên những lời chế nhạo phân biệt chủng tộc như “ching chong”, và bảo các cô gái “hãy quay trở lại nơi họ xuất phát”, theo bài báo.

Sau đó, một trong những hành khách đã xịt hơi cay vào tay cô trước khi xe cất cánh, Lee nói.

Lee xác nhận với CNN rằng vụ việc xảy ra vào tháng 10.

“Tôi đã rất tức giận, nhưng tôi không thể làm gì hoặc không thể kiểm soát được vì họ đã bỏ đi”, Lee nói với PopSugar.

“Tôi đã không làm bất cứ điều gì với họ, và có danh tiếng, điều đó thật khó vì tôi không muốn làm bất cứ điều gì có thể khiến tôi gặp rắc rối. Tôi cứ để nó xảy ra.”

Các cuộc tấn công chống lại người Mỹ gốc Á đã tăng vọt trong đại dịch. Một liên minh theo dõi phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử với người Mỹ gốc Á cho biết đã có ít nhất 4.533 vụ việc được báo cáo trong sáu tháng đầu năm nay.

Hơn 9.000 sự cố đã được báo cáo cho liên minh Stop AAPI Hate, từ ngày 19 tháng 3 năm 2020 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Một trong những thành công lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô sắp trở lại. Toyota đưa Supra trở lại; Ford đã mang lại Bronco; Jeep phủi bụi mẫu Wagoneer; và Land Rover hồi sinh Defender. Bây giờ bạn cũng có thể thêm Tích hợp Acura vào hỗn hợp.

Acura đã công bố phiên bản nguyên mẫu của chiếc xe vào đêm thứ Năm với màu vàng tươi.

Ban đầu có sẵn từ năm 1986 đến năm 2006, Integra là một trong hai mô hình đầu tiên của Acura. Tích hợp, có sẵn trong các phiên bản hai và bốn cửa, được những người đam mê coi là một chiếc xe hiệu suất dẫn động cầu trước xuất sắc và tương đối rẻ tiền. Nó đã giúp hình thành nên hình ảnh ban đầu của Acura với tư cách là một thương hiệu biểu diễn.

Mặc dù Integra mới không phải là một chiếc xe điện, nhưng nó được kỳ vọng sẽ tạo ra sự phấn khích và mang lại cho khách hàng mới khi Acura bắt đầu chuyển hướng sang xe điện. Emile Korkor, trợ lý phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Acura cho biết, đến năm 2030, hơn một nửa tổng số xe Acura bán ra dự kiến ​​là xe chạy điện.

Integra mới đang gia nhập thị trường giống như “mẫu xe hào quang” hiện tại của Acura, chiếc xe thể thao hybrid NSX, đang kết thúc quá trình sản xuất. Nhưng Tích hợp sẽ dễ tiếp cận hơn nhiều. Giá nhãn dán cho NSX hai chỗ 600 mã lực bắt đầu từ khoảng 160.000 USD.

Mặt khác, Integra sẽ rẻ hơn nhiều. Nó sẽ chỉ có sẵn dưới dạng một chiếc hatchback bốn cửa có giá khoảng 30.000 USD, chỉ cao hơn một chút so với mẫu ILX cấp nhập cảnh của Acura. Nó sẽ được cung cấp bởi một động cơ 1,5 lít tăng áp và sẽ có sẵn với hộp số tay sáu cấp. Hộp số tay là tất cả nhưng chưa từng được nghe đến trong các xe hơi sang trọng ngày nay, nhưng nhiều người đam mê hiệu suất thích chúng vì cảm giác kiểm soát mà chúng cung cấp.

Theo Hagerty, một công ty chuyên theo dõi giá trị xe hơi của các nhà sưu tập, những chiếc Acura Integras từ những năm 1990 và đầu những năm 2000, đặc biệt là những chiếc còn trong tình trạng tốt. Tích hợp Type-R hiệu suất cao đặc biệt được săn đón. Người phát ngôn Jonathan Klinger của Hagerty cho biết một chiếc Integra Type-R trong tình trạng tốt có thể trị giá hơn 30.000 USD.

Korkor cho biết, Integra mới dự kiến ​​sẽ thu hút những khách hàng trẻ hơn trong độ tuổi 20 và đầu 30, đồng thời thu hút những khách hàng lớn tuổi hơn, những người đã lớn lên với bản gốc.

Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng cơ sở khách hàng của Acura khi thương hiệu này bắt đầu quá trình chuyển đổi tích cực sang xe điện. Ông nói, trọng tâm của thương hiệu sẽ vẫn là hiệu suất, ông nói, tận dụng khả năng đáp ứng mà động cơ điện mang lại.

Khi thế giới tìm cách hạn chế biến đổi khí hậu và giảm phát thải nhiên liệu hóa thạch, một số công ty đang tập trung vào một nguồn năng lượng tương đối chưa được khai thác nhưng rộng lớn và dồi dào – sóng thủy triều.

Ở phía đối diện của Đại Tây Dương, hai công ty đang nỗ lực khai thác các dòng hải lưu theo những cách khác nhau để cố gắng tạo ra năng lượng sạch đáng tin cậy.

Ngoài khơi Scotland, Orbital Marine Power vận hành cái mà người ta nói là “tuabin thủy triều mạnh nhất trên thế giới.” Tua bin có kích thước tương đương với một chiếc máy bay chở khách và thậm chí trông tương tự, với bệ trung tâm của nó nổi trên mặt nước và hai cánh kéo dài xuống hai bên. Ở các đầu của mỗi cánh, cách bề mặt khoảng 60 feet, là các cánh quạt lớn có chuyển động do sóng quyết định.

Andrew Scott, Giám đốc điều hành của Orbital, nói với CNN Business: “Bản thân năng lượng của các dòng thủy triều đã quen thuộc với mọi người, đó là động năng, vì vậy nó không quá khác biệt với một thứ gì đó như gió”. “Các bit của công nghệ tạo ra năng lượng trông không khác quá nhiều so với tuabin gió.”

Nhưng có một số điểm khác biệt chính đối với năng lượng gió, chủ yếu là sóng dễ dự đoán hơn nhiều so với gió. Sự lên xuống và dòng chảy của thủy triều hiếm khi khác biệt đáng kể và có thể được tính thời gian chính xác hơn nhiều.

Tiết học Học tiếng Trung order Taobao bài 4 của chúng ta tìm hiểu hôm nay đến đây là kết thúc. Để bổ sung thêm kiến thức tiếng Trung ở nhiều khía cạnh khác nhau các bạn học viên có thể truy cập vào hệ thống ChineMaster để tìm hiểu thêm nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở bài giảng tiếp theo vào ngày mai !