Thi thử HSK online

Thi thử HSK online miễn phí cùng Thầy Vũ với hàng nghìn bộ đề luyện thi HSK miễn phí được chia sẻ trên website thi HSK online ChineMaster chuyên cung cấp đề thi thử HSK các cấp gồm HSK sơ cấp HSK trung cấp và HSK cao cấp.

0
2241
thi thử hsk online miễn phí trên website thi hsk online chinemaster
thi thử hsk online miễn phí trên website thi hsk online chinemaster
5/5 - (5 bình chọn)

Thi thử HSK online miễn phí ChineMaster

Thi thử HSK online miễn phí trên website luyện thi HSK online miễn phí với hàng nghìn bộ đề thi HSK trực tuyến miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Mỗi ngày trang web này cung cấp hàng nghìn bài thi thử HSK miễn phí để người dùng có thể tự test trình độ tiếng Trung HSK theo từng cấp độ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí.

Link thi thử HSK 5 online nghe hiểu

Link thi thử HSK 5 online đọc hiểu

So sánh ChineMaster với các nền tảng thi thử HSK online khác

Hạng mục so sánhChineMasterCác nền tảng thi thử HSK online khác
Miễn phíCó, hoàn toàn miễn phí.Không hề có, bắt người dùng phải trả phí hàng tháng rất đắt.
Số lượng đề thi thử HSK onlineHàng nghìn bộ đề thi HSK online miễn phí.Vài chục là cùng.
Thời gian mở cửaCả ngày, 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật.Chỉ mở cửa vào khung thời gian nhất định.
Tần số cập nhập đề thi thử HSK onlineLiên tục mỗi ngày, Thầy Vũ cùng đội ngũ giáo viên ChineMaster hàng ngày cập nhập thêm rất nhiều bài thi thử HSK online mới hoàn toàn miễn phí.Không hề có.
Tặng kèm giáo trình luyện thi HSK PDFNgười dùng và thí sinh đều được tặng kèm bộ tài liệu giáo trình luyện thi HSK miễn phí file PDF MP3.Không hề có.
Livestream chữa đề thi thử HSK onlineCó, Thầy Vũ liên tục lên sóng chữa các bài thi thử HSK online trên kênh YouTube và Facebook của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.HÊN XUI.
Bài tập bổ trợ kiến thức cho kỳ thi HSKCó, rất nhiều lên tới hàng nghìn bài thi thử HSK online để người dùng và thí sinh có thể tự test trình độ tiếng Trung HSK theo từng kỹ năng gồm nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, viết.Không hề có.
Lớp luyện thi HSK online miễn phíThầy Vũ chia sẻ miễn phí toàn bộ video bài giảng các lớp luyện thi HSK online miễn phí từ HSK 1 đến HSK 6 trong forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster.Không hề có.
Forum diễn đàn luyện thi HSK onlineCó, người dùng được hỗ trợ trực tuyến trong quá trình làm bài thi thử HSK online thông qua forum hoctiengtrungonline.org bất cứ lúc nào bạn cần.Không hề có.
Hệ thống chấm điểm thi HSK onlineCó, Thầy Vũ thiết lập chế độ tự động chấm thi HSK online ngay sau khi bạn ấn vào nút Submit nộp bài thi HSK online, chỉ sau 3 giây là bạn sẽ nhận ngay được kết quả thi thử HSK trực tuyến, rất nhanh chóng và thuận tiện.HÊN XUI.
Số lần làm lại bài thi thử HSK onlineVô hạn, người dùng hoặc thí sinh có thể làm lại vô số lần làm lại bài thi thử HSK online miễn phí.Chỉ giới hạn một vài lần xong là phải trả phí rất đắt để có thể làm tiếp.
Link thi thử HSK onlineCó, Thầy Vũ cung cấp link thi thử HSK online miễn phí. Người dùng và thí sinh chỉ cần truy cập vào link thi thử HSK online miễn phí là có thể làm hàng nghìn bài thi HSK miễn phí.Không có.
Đăng kýKhông cần, người dùng làm bài thi thử HSK online ngay trên link thi thử HSK của website luyenthihsk.com là oke.Bắt phải phải đăng ký.
Đăng nhậpKhông cần, người dùng chỉ cần truy cập vào link thi thử HSK online là có thể làm bất kỳ bài thi thử HSK online trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.Bắt buộc phải đăng nhập.

Thi thử HSK online miễn phí trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến tốt nhất ChineMaster chuyên cung cấp các bộ đề luyện thi HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 từ những năm trước cho đến nay.

Tất cả bộ đề thi thử HSK online này đều được chúng tôi chia sẻ miễn phí trên hệ thống website luyện thi HSK online của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM Sài Gòn. Các bạn học viên và thí sinh có thể tìm thấy một kho tàng tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí trên kênh này.

Khác với các app thi thử HSK online khác là họ đều thu phí dịch vụ nếu các bạn muốn làm tiếp các bài thi HSK tiếp theo. Đây thật sự là một điều bất công với chúng ta. Tại sao chúng ta phải bỏ tiền ra để có thể thi thử HSK online trong khi app thi thử HSK online ChineMaster lại hoàn toàn miễn phí từ A đến Z?

Rất nhiều bạn đã chuyển sang sử dụng ứng dụng thi thử HSK online ChineMaster, bởi vì sao? Bởi vì ứng dụng này tổng hợp hơn 6000 bộ đề luyện thi HSK online gồm các dạng bài tập ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 được chia theo từng kỹ năng gồm kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết. Riêng đối với kỹ năng viết HSK thì các bạn được các thầy cô giáo tiếng Trung HSK ChineMaster chấm bài online miễn phí trên diễn đàn luyện thi HSK online, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản luyện thi HSK online miễn phí trên máy chủ ChineMaster.

Cách tạo tài khoản luyện thi HSK online miễn phí (Không cần)

Để có thể tạo tài khoản luyện thi HSK online miễn phí thì chúng ta chỉ cần truy cập vào máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 rồi làm theo các bước hướng dẫn trong video bên dưới là oke. Trong quá trình đăng ký bạn gặp thắc mắc chỗ nào thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung HSK ChineMaster để được hỗ trợ trực tuyến nhé.

Tạo tài khoản luyện thi HSK online trên điện thoại (Không cần)

Các bạn chú ý xem thật kỹ video bên dưới để biết cách tạo tài khoản luyện thi HSK online nhé. Cách làm rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo từng bước trong video bên dưới là được, mỗi một thao tác Thầy Vũ đều hướng dẫn rất chậm rãi và tỉ mỉ để các bạn có thể làm theo được.

Giao diện màn hình đăng ký trên điện thoại di động rất thân thiện, các bạn làm xong các bước cơ bản rồi ấn vào nút SUBMIT gửi đi là xong. Sau đó các bạn chờ thư kích hoạt được gửi tới email mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản luyện thi HSK online là oke. Trong trường hợp bạn chờ lâu thì có thể liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để được kích hoạt luôn và ngay hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính (Không cần)

Giao diện đăng ký trên máy tính sẽ dễ nhìn hơn và dễ dàng thao tác hơn là nhìn trên điện thoại. Cách làm cũng như các bạn tạo tài khoản trên thiết bị di động nhé.

Chỉ sau vài bước cơ bản là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản luyện thi HSK online rồi, vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Cách làm bài thi HSK online trên điện thoại

Sau khi các bạn đã kích hoạt xong tài khoản luyện thi HSK online rồi các bạn kéo lên trên cùng và ấn vào Tab Thi HSK online rồi lựa chọn ra cấp độ thi HSK online phù hợp với bạn nhất.

Các bạn xem kỹ video trên để biết cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại di động nhé.

Cách làm bài thi HSK online trên máy tính

Giao diện làm bài thi HSK online trên máy tính rất thân thiện và dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhìn qua là biết ngay cách bắt đầu làm bài thi HSK như thế nào. Các bạn chú ý theo dõi Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới nhé.

Trong quá trình làm bài thi thử HSK online trên hệ thống máy chủ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM, các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì sẽ được giải đáp và trả lời luôn và ngay trong diễn đàn học tiếng Trung HSK online.

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản luyện thi HSK online trên thiết bị di dộng gồm điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android và IOS. Trong đó bao gồm luôn cả phần hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK online trên thiết bị di động và máy tính cực kỳ chi tiết từ A đến Z. Các bạn còn thêm câu hỏi nào cần được giải đáp thêm thì hãy tham gia diễn đàn luyện thi HSK online để được các thầy cô giáo tiếng Trung HSK ChineMaster hỗ trợ nhanh nhất nhé.

REVIEW OVERVIEW
Số lượng đề thi thử HSK online
Website thi thử HSK online
App thi thử HSK online
Nền tảng thi thử HSK online
Hệ thống tính điểm HSK online
Hỗ trợ thi thử HSK online
Phòng thi thử HSK online
Trung tâm thi thử HSK online
Tài liệu thi thử HSK online
Giáo trình thi thử HSK online
Bài trướcViết Thư tiếng Trung Thương mại Bài 1
Bài sauViết Thư tiếng Trung Thương mại Bài 2
Nguyễn Minh Vũ
Tác giả Nguyễn Minh Vũ chuyên viết sách tiếng Trung và giáo trình tiếng Trung cho hệ thống trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn, trong đó, tác phẩm kinh điển nhất và nổi tiếng nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chính là bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển được Thầy Vũ chuyên sử dụng làm giáo án tài liệu học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL với hệ thống bài giảng rất bài bản và chuyên nghiệp. Số điện thoại: 090 468 4983 (Viber) & 090 325 4870 (Telegram) Địa chỉ: Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
thi-thu-hsk-onlineĐây chính là website thi thử HSK online miễn phí tốt nhất đầu tiên tại Việt Nam, hay nói cách khác thì nền tảng thi thử HSK trực tuyến ChineMaster đã và đang cung cấp cho chúng ta hàng nghìn bộ đề luyện thi HSK online miễn phí gồm HSK sơ cấp HSK trung cấp và HSK cao cấp. Tất cả tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK online trên kênh này đều hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày trung tâm tiếng Trung ChineMaster cập nhập thêm rất nhiều bộ đề thi HSK online mới để có thể thỏa mãn được nhu cầu làm bài thi HSK online miễn phí. Một trong những đặc điểm vô cùng nổi trội của trang web thi thử HSK online miễn phí này chính là chúng ta không cần phải đăng nhập và hoàn toàn không cần đăng ký tài khoản nào mà vẫn có thể làm các bộ đề thi thử HSK online miễn phí trên kênh này. Do đó, website thi HSK online này rất thuận tiện cho người dùng khi mà họ đang cần test nhanh trình độ tiếng Trung hiện tại mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm thi thử HSK nào cả. Ngoài ra, website thi thử HSK online miễn phí này còn mở cửa 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ là và chủ nhật để tất cả mọi người có thể thoải mái thời gian vào làm hàng nghìn bộ đề thi HSK online mà không cần phải tốn bất kỳ một phí dịch vụ nào.